Chuyển tiền không mất phí với các dịch vụ ngân hàng điện tử SeABank

03/04/2019 17:24

Nhằm hỗ trợ tối đa và mang lại thêm nhiều ưu đãi cho các khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã triển khai chính sách phí dịch vụ mới dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng SeANet/SeAMobile... Với chính sách mới này, các khách hàng sẽ được miễn nhiều loại phí khi sử dụng dịch vụ.

TIN LIÊN QUAN
chuye n tie n khong ma t phi vo i ca c di ch vu ngan ha ng die n tu seabank SeABank được vinh danh "thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực tiết kiệm ngân hàng 2018"
chuye n tie n khong ma t phi vo i ca c di ch vu ngan ha ng die n tu seabank SeABank triển khai chuỗi ưu đãi hấp dẫn đầu năm 2019

Cụ thể, SeABank đã ban hành chính sách phí dịch vụ SeANet/SeAMobile mới dành cho Khách hàng cá nhân với các nội dung sau:

  • SeABank áp dụng miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank cho khách hàng sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile.
  • SeABank áp dụng miễn phí mở và sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile.
  • Áp dụng cho tất cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu.
chuye n tie n khong ma t phi vo i ca c di ch vu ngan ha ng die n tu seabank

SeABank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử - SeANet từ năm 2008. Dịch vụ này cho phép khách truy cập và thực hiện các giao dịch thông qua trình duyệt web trên máy tính tại địa chỉ www.seanet.vn với độ bảo mật cao cùng khả năng xử lý trực tuyến tức thì, mang đến các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng và an toàn cho các khách hàng.

Bên cạnh đó, vào năm 2015 SeABank cho ra mắt phiên bản SeAMobile App giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử SeABank trên Smart Phone. Với dịch vụ gửi tiết kiệm online của SeABank, khách hàng hoàn toàn có thể mở và tất toán sổ tiết kiệm online 24/7 một cách an toàn, nhanh chóng và lợi ích vượt trội.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Tổng đài:1900 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website: www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

chuye n tie n khong ma t phi vo i ca c di ch vu ngan ha ng die n tu seabank

 

Nhận quà lớn khi mở tài khoản SeABank và kết nối ví điện tử VNPT PAY

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ và thêm tiện ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) liên kết với ...

chuye n tie n khong ma t phi vo i ca c di ch vu ngan ha ng die n tu seabank

 

Ngân hàng SeABank triển khai dịch vụ tiền gửi ký quỹ

“Dịch vụ nhận tiền gửi ký quỹ” nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh theo pháp luật.

chuye n tie n khong ma t phi vo i ca c di ch vu ngan ha ng die n tu seabank

 

SEABANK nhận giải Thương hiệu mạnh lần thứ 7 liên tiếp

​Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015” do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) và Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp ...

PV

SeABank