Cuba trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị

Tô Duyền
Ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; đồng Chủ tịch Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Cuba về hợp tác kinh tế và khoa học - kỹ thuật được trao tặng Huân chương Hữu nghị của Nhà nước Cuba.
Theo dõi Baoquocte.vn trên

Ngày 26/12, tại Đại sứ quán Cuba tại Hà Nội, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Cuba tại Việt Nam Rogelio Polanco Fuentes đã trao tặng ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; đồng Chủ tịch Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Cuba về hợp tác kinh tế và khoa học - kỹ thuật Huân chương Hữu nghị của Nhà nước Cuba.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang; Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn; Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn; đại diện Hội Hữu nghị Việt Nam-Cuba, Nhóm nghị sỹ Quốc hội Việt Nam-Cuba và một số cán bộ của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương.

Cuba trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị

Đại sứ Rogelio Polanco Fuentes khẳng định, quan hệ Việt Nam-Cuba là hình mẫu cho mối quan hệ anh em, đoàn kết và đầy tình nghĩa giữa hai dân tộc. (Ảnh: Thành Trung)

Phát biểu khai mạc, Đại sứ Cuba Rogelio Polanco Fuentes cho biết, Huân chương Hữu nghị là sự ghi nhận cho những đóng góp quan trọng của ông Nguyễn Thanh Nghị trong việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết anh em và hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và Cuba. Việc trao tặng càng thêm ý nghĩa khi diễn ra trong Năm Hữu nghị Việt Nam-Cuba, năm hai nước kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1960-2025).

More from WVR
Ra mắt Đặc san Ra mắt Đặc san 'Việt Nam-Cuba: 65 năm chung nhịp đập hữu nghị'

“Quan hệ Cuba-Việt Nam là hình mẫu cho mối quan hệ anh em, đoàn kết và đầy tình nghĩa giữa hai dân tộc, được gắn kết nhờ những lý tưởng sâu sắc, tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ lẫn nhau; do Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và Lãnh tụ Fidel Castro dày công vun đắp bởi. Đây là những di sản mà các thế hệ hôm nay và mai sau phải gìn giữ và phát huy”, Đại sứ nêu rõ.

Đại sứ Rogelio Polanco Fuentes khẳng định, trong cương vị là nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Việt Nam và Đồng Chủ tịch Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam-Cuba về hợp tác kinh tế và khoa học - kỹ thuật, những nỗ lực và sự chỉ đạo của ông Nguyễn Thanh Nghị có ý nghĩa to lớn trong việc củng cố, mở rộng và đa dạng hóa các quan hệ kinh tế, thương mại và hợp tác giữa hai nước.

Theo nhà ngoại giao, ông Nguyễn Thanh Nghị đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức và tiến hành các kỳ họp của Ủy ban Liên Chính phủ, góp phần thực hiện Chương trình nghị sự kinh tế song phương, qua đó củng cố vị thế của Việt Nam với tư cách là nhà đầu tư hàng đầu khu vực châu Á tại Cuba. Đồng thời, hợp tác trên nhiều lĩnh vực cũng đã được mở rộng, tăng cường sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam vào Chương trình phát triển kinh tế - xã hội của Cuba.

Cuba trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị
Ông Nguyễn Thanh Nghị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương bày tỏ sự xúc động, vinh dự được Nhà nước Cuba tặng thưởng Huân chương Hữu nghị. (Ảnh: Thành Trung)

Về phần mình, ông Nguyễn Thanh Nghị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương bày tỏ sự xúc động, vinh dự được Nhà nước Cuba tặng thưởng Huân chương Hữu nghị và trân trọng sự ghi nhận của Nhà nước Cuba đối với cá nhân ông trong nỗ lực vun đắp quan hệ hữu nghị hai nước.

Ông Nguyễn Thanh Nghị cho biết, quan hệ Việt Nam-Cuba là mối quan hệ đặc biệt, mẫu mực và hiếm có trong quan hệ quốc tế, được hình thành không chỉ dựa trên lợi ích hai nước, mà còn từ lý tưởng, niềm tin và nghĩa tình sâu nặng giữa hai dân tộc anh hùng ở cách xa nhau nửa vòng trái đất.

Mối quan hệ ấy được các lãnh tụ kiệt xuất của hai dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và lãnh tụ Fidel Castro đặt nền móng, vun đắp bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ và tình cảm cách mạng trong sáng. Trải qua hơn sáu thập kỷ, mối quan hệ đó luôn được thử thách, tôi luyện và không ngừng bồi đắp, trở thành tài sản chung vô giá của hai dân tộc chúng ta và tiêu chỉ nam cho hành động của các thế hệ hôm nay và mai sau.

Cuba trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị
Đại sứ Rogelio Polanco Fuentes trao tặng Huân chương Hữu nghị cho ông Nguyễn Thanh Nghị. (Ảnh: Thành Trung)

“Trong quá trình công tác, đặc biệt là trong những năm tháng được giao trọng trách trực tiếp thúc đẩy hợp tác Việt Nam-Cuba, tôi có nhiều dịp được đến với Cuba, được làm việc và trao đổi với các đồng chí Cuba trong những hoàn cảnh rất khác nhau. Mỗi chuyến đi, mỗi cuộc làm việc, mỗi dự án công tác, dù thuận lợi hay còn nhiều khó khăn, đều để lại trong tôi những ấn tượng sâu sắc, những tinh thần kiên cường, lạc quan, nghĩa tình và trước sau như một của nhân dân Cuba”, ông Nguyễn Thanh Nghị chia sẻ.

Theo Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương, những dự án hợp tác cụ thể trong các lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, y tế, đầu tư, sản xuất tại Cuba, hay các nhà máy, công trình mà doanh nghiệp Việt Nam và Cuba cùng xây dựng, chính là biểu tượng sinh động của tình hữu nghị, được cụ thể hoá bằng những hành động thiết thực, nhân văn và bền vững.

Cuba trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị
Các đại biểu tham dự buổi lễ. (Ảnh: Thành Trung)

Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh, Huân chương Hữu nghị không phải là phần thưởng dành riêng cho cá nhân ông, mà là sự ghi nhận của những nỗ lực chung của tập thể, các cơ quan, bộ ngành và địa phương, doanh nghiệp và cán bộ hai nước đã không ngừng vun đắp cho quan hệ Việt Nam-Cuba bằng tình cảm, trách nhiệm, tâm huyết và sự chân thành.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Thanh Nghị gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Đảng, Chính phủ cùng các bộ, ngành và địa phương của hai nước đã tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ để hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời khẳng định niềm tin rằng Cuba sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, không ngừng phát triển. Qua đó, quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước, cũng như hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, khoa học – kỹ thuật và văn hóa, sẽ ngày càng được củng cố và phát triển.

Cuba trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Thành Trung)

Công ty Việt Nam ký hợp đồng hợp tác nông nghiệp trị giá hơn 50 triệu USD tại Cuba

Công ty Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác nông nghiệp trị giá hơn 50 triệu USD tại Cuba, kỳ vọng sẽ trở thành ...

Gắn kết tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và các nước Mỹ Latinh qua âm nhạc

Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ XIII đã góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân ...

Triển lãm 'Cuba-Mỹ Latinh qua các bức tranh': Khi hội họa song hành cùng ngoại giao văn hóa

Chiều 17/12, tại Hà Nội, triển lãm mỹ thuật “Cuba-Mỹ Latinh qua các bức tranh: Hành trình khám phá bản sắc văn hóa” đã diễn ...

Cuba trao tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam

Sáng 22/12, tại Hà Nội, Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam tổ chức họp báo công bố chương trình học bổng của chính phủ ...

Gặp mặt cựu cán bộ, chuyên gia Cuba gắn bó với Việt Nam

Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba tổ chức buổi gặp mặt trang trọng và đầm ấm dành cho các cựu cán bộ, chuyên gia ...

Bài viết cùng chủ đề

Quan hệ anh em mẫu mực Việt Nam-Cuba

Đọc thêm

Đại hội XIV của Đảng: Đại sứ quán Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí, truyền thông Ba Lan

Đại hội XIV của Đảng: Đại sứ quán Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí, truyền thông Ba Lan

Ngày 15/1, Đại sứ Hà Hoàng Hải chủ trì buổi gặp gỡ báo chí tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan.
Top 10 xe ô tô bán chạy nhất năm 2025 tại Việt Nam: VinFast VF 3 nắm giữ ngôi đầu

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất năm 2025 tại Việt Nam: VinFast VF 3 nắm giữ ngôi đầu

Bảng xếp hạng top 10 xe ô tô bán chạy nhất năm 2025 tại thị trường Việt Nam, VinFast VF 3 dẫn đầu với 44.585 xe bán ra, xếp thứ ...
Nhận định, dự đoán trận đấu U23 Việt Nam vs U23 UAE: Phép thử bản lĩnh

Nhận định, dự đoán trận đấu U23 Việt Nam vs U23 UAE: Phép thử bản lĩnh

Nhận định trận đấu U23 Việt Nam vs U23 UAE, diễn ra lúc 22h30 ngày 16/1, tứ kết U23 châu Á 2026.
Tổng lãnh sự Nguyễn Việt Dũng: Gieo mầm, vun trồng và gặt hái 'quả ngọt hữu nghị' Việt Nam-Trung Quốc

Tổng lãnh sự Nguyễn Việt Dũng: Gieo mầm, vun trồng và gặt hái 'quả ngọt hữu nghị' Việt Nam-Trung Quốc

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu Nguyễn Việt Dũng chia sẻ cảm nghĩ của 'người gieo hạt' để Năm giao lưu nhân văn Việt-Trung thu nhiều 'quả ngọt'.
Giá heo hơi hôm nay 15/1: Miền Bắc đi ngang, miền Trung - Tây Nguyên, miền Nam tiếp đà tăng

Giá heo hơi hôm nay 15/1: Miền Bắc đi ngang, miền Trung - Tây Nguyên, miền Nam tiếp đà tăng

Giá heo hơi hôm nay 15/1, miền Bắc đi ngang, miền Trung - Tây Nguyên, miền Nam tiếp đà tăng.
Giá heo hơi hôm nay 16/1: Nhiều địa phương miền Trung, miền Nam theo đà tăng; cả nước giao dịch trong vùng giá 66.000 - 76.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 16/1: Nhiều địa phương miền Trung, miền Nam theo đà tăng; cả nước giao dịch trong vùng giá 66.000 - 76.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 16/1, đi ngang tại khu vực miền Bắc và tiếp đà tăng tại một số tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Trung, miền Nam ...
Đại sứ Nga tại Việt Nam quan tâm theo dõi và hiểu rõ ý nghĩa quan trọng của Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Đại sứ Nga tại Việt Nam quan tâm theo dõi và hiểu rõ ý nghĩa quan trọng của Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 15/1, Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng đã tiếp Đại sứ Nga tại Việt Nam đến làm việc và trao đổi về một số nội dung hợp tác song phương.
Đảng Cộng sản Áo khâm phục câu chuyện thành công của Việt Nam

Đảng Cộng sản Áo khâm phục câu chuyện thành công của Việt Nam

Đại sứ Vũ Lê Thái Hoàng có buổi làm việc, trao đổi về những thành tựu Đổi mới của Việt Nam, công tác chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XIV của Đảng.
Đại sứ quán Việt Nam tại Belarus thông tin về Đại hội XIV của Đảng

Đại sứ quán Việt Nam tại Belarus thông tin về Đại hội XIV của Đảng

Đại sứ quán Việt Nam tại Belarus phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng Cộng sản Belarus tổ chức buổi thông tin về Đại hội lần thứ XIV của Đảng.
Tổng Lãnh sự Lào và Thống đốc tỉnh Khon Kaen (Thái Lan) chúc Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp

Tổng Lãnh sự Lào và Thống đốc tỉnh Khon Kaen (Thái Lan) chúc Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Khon Kaen chúc mừng năm mới, mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.
Lãnh đạo Bộ Ngoại giao trao quyết định, gặp mặt thân mật công chức, viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2025

Lãnh đạo Bộ Ngoại giao trao quyết định, gặp mặt thân mật công chức, viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2025

Ngày 14/1, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao trao quyết định đối với công chức, viên chức và người lao động nghỉ hưu năm 2025.
Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc thông tin cho báo chí quốc tế
tại New York về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc thông tin cho báo chí quốc tế tại New York về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Đại sứ Đỗ Hùng Việt, chủ trì buổi gặp gỡ và thông tin cho báo chí quốc tế tại New York (Mỹ) về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Khuyến cáo công dân Việt Nam về tình hình an ninh, trật tự ở Iran

Khuyến cáo công dân Việt Nam về tình hình an ninh, trật tự ở Iran

Trong những ngày qua, tình hình an ninh, trật tự ở Iran diễn biến phức tạp, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao đưa ra khuyến cáo công dân.
Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela giữ liên lạc 24/7, triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn cho công dân

Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela giữ liên lạc 24/7, triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn cho công dân

Đại sứ Việt Nam tại Venezuela Vũ Trung Mỹ cho biết hiện nay công dân Việt Nam ở sở tại đều an toàn và giữ liên lạc thường xuyên với Đại sứ quán.
Mọi công dân Việt Nam tại Venezuela đều an toàn, Đại sứ quán lập kênh liên lạc khẩn cấp

Mọi công dân Việt Nam tại Venezuela đều an toàn, Đại sứ quán lập kênh liên lạc khẩn cấp

Đại sứ Việt Nam tại Venezuela Vũ Trung Mỹ thông tin về tình hình người Việt Nam tại đây và công tác bảo hộ công dân sau khi Mỹ tấn công Venezuela rạng sáng 3/1.
Khuyến cáo công dân Việt Nam về vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Thụy Sỹ

Khuyến cáo công dân Việt Nam về vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Thụy Sỹ

Rạng sáng 1/1 (giờ địa phương), một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại quán bar Le Constellation, thuộc khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Crans-Montana, Thụy Sỹ.
Khuyến cáo công dân Việt Nam về tình hình xung đột tại biên giới Thái Lan-Campuchia

Khuyến cáo công dân Việt Nam về tình hình xung đột tại biên giới Thái Lan-Campuchia

Trước diễn biến gia tăng của tình hình xung đột vũ trang tại biên giới giữa Thái Lan và Campuchia, Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam.
Bộ Ngoại giao thông tin về tình hình công dân Việt Nam tại khu vực biên giới Campuchia-Thái Lan

Bộ Ngoại giao thông tin về tình hình công dân Việt Nam tại khu vực biên giới Campuchia-Thái Lan

Chiều ngày 11/12, Người phát ngôn Phạm Thu Hằng đã thông tin về tình hình công dân Việt Nam tại khu vực biên giới Campuchia-Thái Lan.
Trắc nghiệm về Việt Nam – Thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2026-2028

Trắc nghiệm về Việt Nam – Thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2026-2028

Nhân dịp Việt Nam tái trúng cử Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2026-2028, mời các bạn tham gia trắc nghiệm dưới đây.
Ngoại giao âm nhạc: Khi giai điệu kết nối các nền văn hoá

Ngoại giao âm nhạc: Khi giai điệu kết nối các nền văn hoá

Tối 18/11, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, buổi hòa nhạc kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Hungary – Việt Nam đã diễn ra, tôn vinh mối quan hệ hữu ...
Những ưu điểm vượt trội về nội dung cam kết tại Công ước Hà Nội

Những ưu điểm vượt trội về nội dung cam kết tại Công ước Hà Nội

Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội) vừa được mở ký. Vậy Công ước này có những ưu điểm vượt trội gì về nội dung cam kết?
Trắc nghiệm về Lễ mở ký Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng

Trắc nghiệm về Lễ mở ký Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng

Nhân dịp Việt Nam đăng cai Lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng, mời các bạn tham gia trắc nghiệm tìm hiểu thêm về sự kiện này.
Trắc nghiệm về Hội nghị P4G 2025 tại Việt Nam

Trắc nghiệm về Hội nghị P4G 2025 tại Việt Nam

Mời các bạn tham gia trắc nghiệm để tìm hiểu thêm về Hội nghị thượng đỉnh P4G lần thứ tư do Việt Nam đăng cai từ ngày 14-17/4.
Trắc nghiệm về các Đối tác chiến lược toàn diện của Việt Nam

Trắc nghiệm về các Đối tác chiến lược toàn diện của Việt Nam

Mời các bạn tham gia trắc nghiệm để tìm hiểu thêm về các Đối tác chiến lược toàn diện mà Việt Nam đã thiết lập quan hệ cho đến nay.
Tổng lãnh sự Nguyễn Việt Dũng: Gieo mầm, vun trồng và gặt hái 'quả ngọt hữu nghị' Việt Nam-Trung Quốc

Tổng lãnh sự Nguyễn Việt Dũng: Gieo mầm, vun trồng và gặt hái 'quả ngọt hữu nghị' Việt Nam-Trung Quốc

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu Nguyễn Việt Dũng chia sẻ cảm nghĩ của 'người gieo hạt' để Năm giao lưu nhân văn Việt-Trung thu nhiều 'quả ngọt'.
Nguyên Đại sứ Pakistan tại Việt Nam nêu bật kỳ vọng về Đại hội XIV của Đảng

Nguyên Đại sứ Pakistan tại Việt Nam nêu bật kỳ vọng về Đại hội XIV của Đảng

Ông Tariq Osman Hyder, nguyên Đại sứ Pakistan tại Việt Nam đã trả lời phỏng vấn Báo Thế giới và Việt Nam về ý nghĩa và kỳ vọng về Đại hội XIV của Đảng.
Chuyên gia Áo: Chính sách đối ngoại của Việt Nam là 'ngọn hải đăng hy vọng' đối với cả thế giới

Chuyên gia Áo: Chính sách đối ngoại của Việt Nam là 'ngọn hải đăng hy vọng' đối với cả thế giới

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã chứng minh mình là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới.
Đại hội Đảng XIV: Quyết sách chiến lược đưa dân tộc Việt Nam sánh ngang bạn bè quốc tế

Đại hội Đảng XIV: Quyết sách chiến lược đưa dân tộc Việt Nam sánh ngang bạn bè quốc tế

Nguyên Thứ trưởng Ngoại giao Thạch Dư tin rằng Đại hội Đảng XIV sẽ đề ra những quyết sách chiến lược đưa dân tộc Việt Nam sánh ngang cùng bạn bè quốc tế.
Những viên gạch đầu tiên cho sự hiện diện lâu dài tại Ireland

Những viên gạch đầu tiên cho sự hiện diện lâu dài tại Ireland

Đại sứ Phạm Toàn Thắng luôn ý thức rằng mình đang đặt những viên gạch đầu tiên cho sự hiện diện lâu dài của Việt Nam tại Ireland.
Học giả Trung Quốc: Tăng cường giao lưu giúp hai nước Việt-Trung thấu hiểu nhau hơn

Học giả Trung Quốc: Tăng cường giao lưu giúp hai nước Việt-Trung thấu hiểu nhau hơn

Ông Ngưu Khải Quân, Viện trưởng Viện Quan hệ quốc tế, Đại học Trung Sơn đã trả lời phỏng vấn về các biện pháp thúc đẩy giao lưu Việt-Trung.
Phiên bản di động