Đại học Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận du học sinh về nước học tập như thế nào?

Theo dõi TGVN trên
TGVN. Đại diện một số đại học uy tín cho biết, đã có phương án cụ thể, chi tiết để sẵn sàng tiếp nhận du học sinh về nước học tập trong đại dịch Covid-19.
TIN LIÊN QUAN
Nhiều du học sinh Việt tại Mỹ quyết định không về nước tránh dịch Covid-19
Dịch Covid-19: Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến cáo du học sinh cân nhắc việc về nước thời điểm này
dai hoc viet nam san sang tiep nhan du hoc sinh ve nuoc hoc tap nhu the nao
Các diễn giả tại tọa đàm trực tuyến.

Nội dung được chia sẻ tại toạ đàm trực tuyến “Sẵn sàng tiếp nhận du học sinh về nước học tập” do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức ngày 23/7 với sự tham gia của các vị khách mời là bà Nguyễn Thu Thủy, Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT), đại diện lãnh đạo các trường: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương.

Tình trạng lây lan và tỉ lệ tử vong của đại dịch Covid-19 tại nhiều nước tăng cao, cùng với đó một số nước tạm thời không tiếp nhận học sinh nước ngoài… đã khiến nhiều du học sinh Việt Nam mong muốn được trở về nước để học tập.

Thực hiện Thông báo kết luận số 238/TB-VPCP ngày 12/7/2020 của Thủ tướng Chính phủ và các quy định hiện hành, để hỗ trợ các du học sinh và sinh viên quốc tế có nguyện vọng được học tiếp tại Việt Nam, ngày 15/7, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc đã ký công văn gửi các cơ sở giáo dục đại học về việc tiếp nhận các học sinh không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch Covid-19.

Bộ GD&ĐT đề nghị các trường triển khai thực hiện một số công việc liên quan đến tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế. Bộ yêu cầu các trường xem xét, tiếp nhận các em có nhu cầu, có đủ điều kiện tiếp tục học tập vào các chương trình đào tạo quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài.

Góp mặt tại chương trình, đại diện 3 trường đại học uy tín cả nước cho hay, đã sẵn sàng phương án tiếp nhận sinh viên về nước học tập.

GS.TS Nguyễn Tiến Thảo, Phó trưởng Ban Đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) chia sẻ: “Không chỉ dịch Covid-19 năm nay, mà hàng năm có tỉ lệ tương đối lớn sinh viên quốc tế đến ĐHQGHN học trong các lĩnh vực khác nhau và ngược lại, sinh viên của trường cũng ra nước ngoài du học theo diện trao đổi. Do vậy, việc này cũng không quá bất ngờ hay khó khăn đối với nhà trường”.

Tuy nhiên, cùng công văn 2582 của Bộ GD&ĐT, ĐHQGHN cũng đã có công văn 2092 chỉ đạo các trường đại học thành viên và các khoa trực thuộc xây dựng chương trình chi tiết hơn.

"Chúng tôi tiếp thu những yêu cầu do Bộ GD&ĐT quy định, ngoài ra chúng tôi đề nghị các đại học thành viên, các khoa trực thuộc công bố từng chương trình đào tạo, từng loại hình đào tạo để cho sinh viên cả nước cũng như sinh viên quốc tế có thể theo dõi cập nhật.

Nhà trường cũng hướng dẫn thủ tục chi tiết, chỉ tiêu bao nhiêu, ngành nào đào tạo bằng ngôn ngữ gì, chương trình liên kết do ĐHQGHN cấp bằng hay đối tác liên kết cấp bằng; điều kiện về chứng chỉ đào tạo để các em có thể nộp hồ sơ… đã và đang thực hiện trong thời gian qua", ông nói.

PGS.TS Nguyễn Phong Điền – Đại diện Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, ngay sau khi có sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, nhà trường đã ở tư thế sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ du học sinh Việt Nam tại nước ngoài có nguyện vọng về nước học tập tại trường: "Chúng tôi có tổng số 12 chương trình dạy bằng tiếng Anh ở các ngành mũi nhọn (khoa học công nghệ) và 10 chương trình liên kết quốc tế với 4 ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Nhật…

dai hoc viet nam san sang tiep nhan du hoc sinh ve nuoc hoc tap nhu the nao
Ông Nguyễn Phong Điền chia sẻ kế hoạch tiếp nhận du học sinh của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nhà trường lập tức triển khai kế hoạch chi tiết và hướng dẫn cụ thể cho các em về mặt thủ tục để các em có thể dễ dàng hiểu và thực hiện chuyển đổi chương trình ở trường.

Chúng tôi cũng cung cấp cho các lưu học sinh lựa chọn phong phú, cách thức học tại Bách Khoa Hà Nội như hình thức chuyển trường, hình thức thi tuyển đầu vào (theo các chứng chỉ đánh giá năng lực như SAT, ACT hay A-level) hoặc các em cũng có thể chỉ học ở trường Bách Khoa một thời gian hữu hạn như một học kỳ để nhận chứng chỉ hoàn thành môn học.

Trường có một số ngành mũi nhọn đã nằm trong top 350-500 của thế giới như toán học, cơ khí, cơ khí hàng không, điện – điện tử…".

PGS.TS Vũ Thị Hiền – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Đại học Ngoại thương cho hay: Nhà trường có chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, gửi các bạn sinh viên đi ra nước ngoài và đón sinh viên nước ngoài tới trường học được thực hiện thường xuyên hàng năm.

Mỗi năm, Đại học Ngoại thương tiếp đón khoảng 1000 sinh viên quốc tế và gửi ra nước ngoài học (từ 1 học kỳ đến 1 năm) khoảng hơn 200 sinh viên…

Trên cơ sở kinh nghiệm sẵn có với hoạt động trao đổi quốc tế, với tinh thần chỉ đạo 2582 của Bộ GD&ĐT, nhà trường đã công bố rộng rãi cho sinh viên cả nước và du học sinh nước ngoài biết cơ hội học tập tại Đại học Ngoại thương và khắc phục hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid gây ra để các bạn có thể có chiến lược học tập cá nhân tốt nhất.

0137 ba vu thi hien copy 1401 1595520266
Trưởng phòng Quản lý đào tạo Đại học Ngoại thương chia sẻ tại tọa đàm.

Nhà trường cung cấp cho các em hai cơ hội. Thứ nhất là cơ hội học tập ngắn hạn (1 kỳ cho đến 1 năm) tại Đại học Ngoại thương, các bạn tham gia 15 chương trình chính quy dạy bằng tiếng nước ngoài (Tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Trung).

Ngoài ra, trường còn có 9 chương trình cử nhân và 5 chương trình thạc sĩ liên kết với nước ngoài. Như vậy, sau 1 kỳ, 1 năm các bạn có thể tích luỹ một lượng tín chỉ nhất định và thực hiện việc công nhận tín chỉ với các trường đại học mà bạn đang theo học tại nước ngoài để rút ngắn quá trình học tập và khi hết dịch bệnh, các bạn lại quay lại trường quốc tế để du học.

Thứ hai là cơ hội quyết định ở lại Việt Nam và theo đuổi lấy bằng hệ liên kết đào tạo tại Việt Nam. Khi bạn đã là sinh viên của một đại học nước ngoài thì bạn đủ điều kiện là sinh viên của chương trình liên kết nước ngoài tại Đại học Ngoại thương.

Nhà trường có hệ thống môn học trong toàn bộ các chương trình liên kết đào tạo được cung cấp. Các bạn tự xây dựng chiến lược học tập cá nhân mình để có thể đạt số lượng tín chỉ cao nhất trong thời gian học tập tại Đại học Ngoại thương. Sau đó, các bạn thực hiện quá trình công nhận tín chỉ môn học và tiếp tục lấy bằng ở nước ngoài nếu mong muốn.

Có thể nói, công tác chuẩn bị tiếp nhận du học sinh trở về Việt Nam cũng như các sinh viên quốc tế đang học tập và có nguyện vọng theo học các trường đại học Việt Nam diễn ra chu đáo, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Với câu hỏi về điều kiện tối thiểu để du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế đăng ký vào các trường đại học tại Việt Nam, GS.TS Nguyễn Thu Thủy, quyền vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) giải đáp: Dù du học sinh đã được tuyển đầu vào đại học ở nước ngoài, nhưng khi về Việt Nam học vẫn phải đáp ứng yêu cầu đầu vào không thấp hơn điều kiện trúng tuyển chương trình đào tạo tương ứng của trường xin chuyển đến.

dai hoc viet nam san sang tiep nhan du hoc sinh ve nuoc hoc tap nhu the nao
Quyền Vụ trưởng Giáo dục đại học Nguyễn Thu Thủy

Mặc khác, các trường đại học của Việt Nam cũng cần căn cứ vào chuẩn đầu ra, nội dung và yêu cầu của chương trình đào tạo tại trường và số tín chỉ, nội dung học tập, kết quả học tập mà người học đã tích lũy trong thời gian học ở cơ sở giáo dục nước ngoài để xem xét miễn giảm tín chỉ, học phần cho người học theo các quy định hiện hành.

Theo đó, thủ tục khi cho du học sinh quay trở lại nước học tập đã ghi rất rõ trong thông tư 10/2014/TT-BGDĐT ban hành quy chế quản lý công dân Việt Nam học tập ở nước ngoài, tại điều 10, khoản 3. Du học sinh có thể căn cứ theo thông tư này để làm thủ tục.

PGS.TS Nguyễn Tiến Thảo cho rằng, với các chương trình tiếp nhận du học sinh về nước học tập sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ có thể đạt ước mơ lấy bằng đại học ở nước ngoài tưởng như bị dang dở vì Covid-19.

“Đây là cơ hội để các em học sinh nhìn nhận lại giáo dục Việt Nam. Tôi tin nhiều du học sinh từng muốn du học sẽ quyết định ở lại Việt Nam để học đại học. Bối cảnh này tạo ra những thách thức và cơ hội rất lớn cho các đại học trong nước”, ông chia sẻ.

Đại học Mỹ kiện Chính phủ vì quy định trục xuất sinh viên học trực tuyến

Đại học Mỹ kiện Chính phủ vì quy định trục xuất sinh viên học trực tuyến

TGVN. Đại học Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts đã kiện chính quyền Tổng thống Donald Trump sau khi công bố quy định trục xuất sinh ...

Dịch Covid-19: Du học sinh tại Mỹ buộc phải về nước nếu học online 100% vào mùa thu tới

Dịch Covid-19: Du học sinh tại Mỹ buộc phải về nước nếu học online 100% vào mùa thu tới

TGVN. Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, du học sinh tại Mỹ sẽ phải về nước nếu chương trình đang theo học chuyển sang dạy online ...

Hà Nội dự kiến không tăng học phí năm học 2020-2021

Hà Nội dự kiến không tăng học phí năm học 2020-2021

TGVN. Thành phố Hà Nội dự kiến giữ nguyên mức học phí nhằm chia sẻ khó khăn với cha mẹ học sinh, phù hợp các ...

(theo Dân trí)

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

Giá vàng hôm nay 23/1: Vàng đảo chiều rời đỉnh, nhà đầu tư chốt lời, chuyên gia điều chỉnh quan điểm

Giá vàng hôm nay 23/1: Vàng đảo chiều rời đỉnh, nhà đầu tư chốt lời, chuyên gia điều chỉnh quan điểm

Giá vàng thế giới đảo chiều trong bối cảnh thị trường chứng khoán toàn cầu tăng điểm mạnh hút dòng tiền từ thị trường vàng đổ vào chứng khoán.
Giá cà phê hôm nay 23/1: Cơ hội ở thị trường Bắc Âu; Giá hồ tiêu có thể tăng nhẹ vào cuối tháng Giêng

Giá cà phê hôm nay 23/1: Cơ hội ở thị trường Bắc Âu; Giá hồ tiêu có thể tăng nhẹ vào cuối tháng Giêng

Giá cà phê robusta tiếp tục giảm ở tất cả các thời điểm bàn giao, trong khi giá arabica lại quay đầu giảm sau một phiên tăng ngày hôm qua.
Lịch âm 23/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 23/1/2021 - Lịch vạn niên 23/1/2021

Lịch âm 23/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 23/1/2021 - Lịch vạn niên 23/1/2021

Lịch âm 23/1. Âm lịch hôm nay 23/1. Xem âm lịch hôm nay ngày 23/1/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 23 tháng 1 năm 2021 hôm nay.
Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23/1: Tuổi Tuất thuận lợi, tuổi Mão gặp bất trắc trong công việc

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23/1: Tuổi Tuất thuận lợi, tuổi Mão gặp bất trắc trong công việc

TGVN. Tử vi hôm nay 23/1/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài ...
XSMB 23/1 - xổ số miền Bắc hôm nay - KQXSMN thứ 7 hàng tuần - SXMB 23/1/2021 - dự đoán XSMN 24/1

XSMB 23/1 - xổ số miền Bắc hôm nay - KQXSMN thứ 7 hàng tuần - SXMB 23/1/2021 - dự đoán XSMN 24/1

XSMB 23/1. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay thứ 7 ngày 23 tháng 11 năm 2021. KQXSMB thứ 7. SXMB 23/1. KQSXMB.
XSMT 23/1 - xổ số miền Trung hôm nay - KQXSMT thứ 7 hàng tuần - SXMT 23/1/2021 - dự đoán XSMT 24/1

XSMT 23/1 - xổ số miền Trung hôm nay - KQXSMT thứ 7 hàng tuần - SXMT 23/1/2021 - dự đoán XSMT 24/1

XSMT 23/1. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay thứ 7 ngày 23 tháng 11 năm 2021. KQXSMT thứ 7. SXMT 23/1. KQSXMT.
XSMN 23/1 - xổ số miền Nam hôm nay - KQXSMN thứ 7 hàng tuần - SXMN 23/1/2021 - dự đoán XSMN 24/1

XSMN 23/1 - xổ số miền Nam hôm nay - KQXSMN thứ 7 hàng tuần - SXMN 23/1/2021 - dự đoán XSMN 24/1

XSMN 23/1. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam nhanh nhất hôm nay thứ 7 ngày 23 tháng 11 năm 2021. KQXSMN thứ 7. SXMN 23/1. KQSXMN.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm và trao quà cho người nghèo, công nhân tại Nam Định

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm và trao quà cho người nghèo, công nhân tại Nam Định

Nhân dịp gần Tết cổ truyền, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã đi thăm và tặng 500 suất quà cho người nghèo và công nhân lao động tại Nam ...
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh mừng thọ, chúc Tết các cán bộ hưu trí Bộ Ngoại giao

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh mừng thọ, chúc Tết các cán bộ hưu trí Bộ Ngoại giao

Ngày 22/1, tại Bộ Ngoại giao đã diễn ra lễ trao Huân chương ghi nhận quá trình cống hiến và mừng xuân mừng thọ cán bộ hưu trí nhân Tết ...
Bố cục phát triển mới của Trung Quốc: Chào đón cơ hội hợp tác mới trong hành trình phát triển mới

Bố cục phát triển mới của Trung Quốc: Chào đón cơ hội hợp tác mới trong hành trình phát triển mới

Báo TG&VN trân trọng giới thiệu bài viết của Đại sứ Hùng Ba về bố cục phát triển mới của Trung Quốc trong giai đoạn hậu dịch Covid-19.
Lịch âm 23/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 23/1/2021 - Lịch vạn niên 23/1/2021

Lịch âm 23/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 23/1/2021 - Lịch vạn niên 23/1/2021

Lịch âm 23/1. Âm lịch hôm nay 23/1. Xem âm lịch hôm nay ngày 23/1/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 23 tháng 1 năm 2021 hôm nay.
Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23/1: Tuổi Tuất thuận lợi, tuổi Mão gặp bất trắc trong công việc

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23/1: Tuổi Tuất thuận lợi, tuổi Mão gặp bất trắc trong công việc

TGVN. Tử vi hôm nay 23/1/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên ...
Covid-19 ở Việt Nam chiều 22/1: TP. Hồ Chí Minh và Long An có 2 ca mắc mới, còn 2 bệnh nhân nặng

Covid-19 ở Việt Nam chiều 22/1: TP. Hồ Chí Minh và Long An có 2 ca mắc mới, còn 2 bệnh nhân nặng

Hai ca mắc mới Covid-19 ở TP. Hồ Chí Minh và Long An được cách ly ngay khi nhập cảnh. Việt Nam hiện có 1.548 bệnh nhân.
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (22-23/1): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét về đêm và sáng, mưa nhỏ vài nơi, sương mù; Nam Trung Bộ, Tây Nguyên ngày nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (22-23/1): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét về đêm và sáng, mưa nhỏ vài nơi, sương mù; Nam Trung Bộ, Tây Nguyên ngày nắng

Dự báo thời tiết Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, đêm và sáng trời rét, mưa nhỏ, sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng; Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi.
Trưng bày ảnh: “Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh" chào mừng Đại hội XIII

Trưng bày ảnh: “Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh" chào mừng Đại hội XIII

Chào mừng Đại hội XIII, Ban Tuyên giáo Trung ương và Thông tấn xã Việt Nam phối hợp tổ chức Trưng bày ảnh: “Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh".
Dự báo thời tiết 3 ngày tới (22-24/1): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên đêm và sáng trời rét; Nam Bộ lạnh về đêm và sáng sớm

Dự báo thời tiết 3 ngày tới (22-24/1): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên đêm và sáng trời rét; Nam Bộ lạnh về đêm và sáng sớm

Dự báo thời tiết Bắc Bộ đêm và sáng trời rét, sương mù nhẹ, mưa nhỏ, ngày có lúc nắng; Nam Bộ; Nam Trung Bộ ngày nắng, đêm mưa rào rải rác.
Trà xanh: Nhiều công dụng đến bất ngờ; Chuyên gia khuyên lúc nào không nên uống

Trà xanh: Nhiều công dụng đến bất ngờ; Chuyên gia khuyên lúc nào không nên uống

Ngoài việc giúp tỉnh táo, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực, trà xanh còn có nhiều tác dụng bất ngờ khác mà có thể bạn chưa từng biết tới.
WHO: Chớ lo lắng, quốc gia nào cũng sẽ có vaccine Covid-19

WHO: Chớ lo lắng, quốc gia nào cũng sẽ có vaccine Covid-19

Ngày 20/1, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã trấn an và khẳng định tất cả những người muốn tiêm vaccine Covid-19 đều sẽ được tiêm phòng.
Hôm nay, các tình nguyện viên Việt Nam được tiêm liều vaccine Covid-19 Nanocovax 50 mcg thứ hai

Hôm nay, các tình nguyện viên Việt Nam được tiêm liều vaccine Covid-19 Nanocovax 50 mcg thứ hai

Hôm nay, 3 tình nguyện viên đầu tiên của nhóm tiêm vaccine Covid-19 Nanocovax 50 mcg sẽ được tiêm mũi thứ hai.
Sau các ca tử vong ở Na Uy, có nên lo ngại về tính an toàn của vaccine Covid-19 Pfizer?

Sau các ca tử vong ở Na Uy, có nên lo ngại về tính an toàn của vaccine Covid-19 Pfizer?

Việc khoảng 30 trường hợp tử vong tại các viện dưỡng lão ở Na Uy sau khi được tiêm vaccine Covid-19 của Pfizer/BioNTech gây xôn xao dư luận.
Covid-19: Virus SARS-CoV-2 gây bệnh nhiều nhất ở Mỹ là chủng mới?

Covid-19: Virus SARS-CoV-2 gây bệnh nhiều nhất ở Mỹ là chủng mới?

Newsweek đưa tin, các nhà khoa học đã xác định được một chủng virus SARS-CoV-2 mới gây bệnh Covid-19 được xem là trội hơn cả tại Mỹ.
Tặng tranh nghệ thuật cho bệnh viện để tiếp thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật

Tặng tranh nghệ thuật cho bệnh viện để tiếp thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật

Chiều 15/1, họa sĩ Nguyễn Thị Kim Đức, Chủ tịch Quỹ tranh 'Butta sweet Life' đã trao tặng 50 bức tranh nghệ thuật cho Bệnh viên Đa khoa Saint Paul (Hà Nội).
XSMB 23/1 - xổ số miền Bắc hôm nay - KQXSMN thứ 7 hàng tuần - SXMB 23/1/2021 - dự đoán XSMN 24/1

XSMB 23/1 - xổ số miền Bắc hôm nay - KQXSMN thứ 7 hàng tuần - SXMB 23/1/2021 - dự đoán XSMN 24/1

XSMB 23/1. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay thứ 7 ngày 23 tháng 11 năm 2021. KQXSMB thứ 7. SXMB 23/1. KQSXMB.
XSMT 23/1 - xổ số miền Trung hôm nay - KQXSMT thứ 7 hàng tuần - SXMT 23/1/2021 - dự đoán XSMT 24/1

XSMT 23/1 - xổ số miền Trung hôm nay - KQXSMT thứ 7 hàng tuần - SXMT 23/1/2021 - dự đoán XSMT 24/1

XSMT 23/1. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay thứ 7 ngày 23 tháng 11 năm 2021. KQXSMT thứ 7. SXMT 23/1. KQSXMT.
XSMN 23/1 - xổ số miền Nam hôm nay - KQXSMN thứ 7 hàng tuần - SXMN 23/1/2021 - dự đoán XSMN 24/1

XSMN 23/1 - xổ số miền Nam hôm nay - KQXSMN thứ 7 hàng tuần - SXMN 23/1/2021 - dự đoán XSMN 24/1

XSMN 23/1. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam nhanh nhất hôm nay thứ 7 ngày 23 tháng 11 năm 2021. KQXSMN thứ 7. SXMN 23/1. KQSXMN.
XSMB 22/1 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 22/1/2021 - XSMB thứ 6 hàng tuần - SXMB 22/1 - dự đoán XSMB 23/1

XSMB 22/1 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 22/1/2021 - XSMB thứ 6 hàng tuần - SXMB 22/1 - dự đoán XSMB 23/1

XSMB 22/1. Báo TGVN sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay, thứ 6 ngày 22 tháng 1 năm 2021. KQSXMB. SXMB 22/1.
XSMT 22/1 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 22/1/2021 - XSMT thứ 6 hàng tuần - SXMT 22/1 - dự đoán XSMT 23/1

XSMT 22/1 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 22/1/2021 - XSMT thứ 6 hàng tuần - SXMT 22/1 - dự đoán XSMT 23/1

XSMT 22/1. Báo TGVN sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay, thứ 6 ngày 22 tháng 1 năm 2021. KQSXMT. SXMT 22/1.
XSMN 22/1 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 22/1/2021 - XSMN thứ 6 hàng tuần - SXMN 22/1 - dự đoán XSMN 23/1

XSMN 22/1 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 22/1/2021 - XSMN thứ 6 hàng tuần - SXMN 22/1 - dự đoán XSMN 23/1

XSMN 22/1. Báo TGVN sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Nam nhanh nhất hôm nay, thứ 6 ngày 22 tháng 1 năm 2021. KQSXMN. SXMN 22/1.
Phiên bản di động