Đại sứ quán Việt Nam tại Chile trao tặng quà chống Covid-19 cho quận Cerrro Navia

22/07/2020 09:32

TGVN. Ngày 21/7, Đại sứ Việt Nam tại Chile Nguyễn Ngọc Sơn đã gặp ông Mauro Tamayo, Thị trưởng quận Cerrro Navia, một trong những địa phương của Chile bị ảnh hưởng nặng nề nhất do đại dịch Covid-19 để trao tặng một số khẩu trang, quần áo ấm và thực phẩm.

TIN LIÊN QUAN
Đại sứ quán Việt Nam tại Chile tổ chức kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đại sứ quán Việt Nam tại Chile tổ chức gặp mặt mừng Xuân Canh Tý
0804 744584cd cba8 4d11 8bde 7cf887a46356
Đại sứ Việt Nam tại Chile Nguyễn Ngọc Sơn trao tặng quà chống Covid-19 cho ông Mauro Tamayo, Thị trưởng quận Cerrro Navia.

Số thực phẩm do Đại sứ quán Việt Nam tại Chile trao tặng sẽ được quận Cerrro Navia sử dụng cho các “bếp ăn chung” do quận lập ra, nấu phục vụ 10 nghìn suất ăn/ngày cho những người dân gặp khó khăn nhất trong quận.

Món quà này thể hiện tình đoàn kết của Đại sứ quán Việt Nam tại Chile và cộng đồng người Việt Nam tại Chile đối với người dân Cerro Navia trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Tại buổi trao tặng, Thị trưởng Mauro Tamayo cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Việt Nam, đánh giá cao tình cảm hữu nghị của những người bạn Việt Nam dành cho Cerro Navia.

Long trọng lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ tại Chile

 

Long trọng lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ tại Chile

Vừa qua, tại công viên Hồ Chí Minh, quận Cerro Navia, thủ đô Santiago, Đại sứ quán Việt Nam tại Chile đã long trọng tổ ...

Lễ viếng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh tại Chile, Tanzania, Vladivostok (Nga)

 

Lễ viếng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh tại Chile, Tanzania, Vladivostok (Nga)

Trong hai ngày 3-4/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Chile, Đại sứ quán Việt Nam tại Tanzania, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại ...

Việt Nam và Chile ký thỏa thuận tu sửa Công viên Hồ Chí Minh

 

Việt Nam và Chile ký thỏa thuận tu sửa Công viên Hồ Chí Minh

Thị trưởng Cerro Navia khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc tiến hành tu sửa công viên sau 50 năm mang tên Chủ tịch ...

 

 

QT.

(theo ĐSQ Việt Nam tại Chile)