Đảng ủy Bộ Ngoại giao tập huấn về công tác Đảng năm 2018

06/05/2018 09:48

Từ ngày 4 - 5/5, tại Tuyên Quang, Đảng ủy Bộ Ngoại giao đã tổ chức chương trình tập huấn cấp ủy 2018 với sự tham gia của các đồng chí cấp ủy trong các chi bộ và cán bộ Đảng ủy Bộ Ngoại giao. 

TIN LIÊN QUAN
dang uy bo ngoai giao tap huan cap uy ve cong tac dang nam 2018 Đảng ủy PVEP với hành trình "Về nguồn với Bác Hồ"
dang uy bo ngoai giao tap huan cap uy ve cong tac dang nam 2018 Mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp 97 tuổi

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Ngoại giao Nguyễn Quang Trung cho biết, chương trình Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng là hoạt động thường niên nhằm phổ biến, cập nhật thông tin công tác Đảng trong tình hình mới cho trong đội ngũ cấp ủy.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh, việc thực hiện công tác Đảng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng nhưng đòi hỏi những kỹ năng cần thiết. Chính vì vậy, để cấp ủy có thể triển khai tốt nhiệm vụ này thì việc tổ chức các khóa đào tạo, cập nhật kiến thức là rất cần thiết.

dang uy bo ngoai giao tap huan cap uy ve cong tac dang nam 2018
Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Ngoại giao Nguyễn Quang Trung  phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: NH)

Trong chương trình tập huấn công tác Đảng lần này, trong ngày 4/5, đồng chí Nguyễn Thành Nam, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan TW đã chủ trì tọa đàm về Công tác Kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng. Theo đó, công tác kiểm tra giám sát là một công tác rất quan trọng và mang tính chất đặc thù riêng. Chính vì vậy, các đồng chí thuộc đảng ủy chi bộ cần có cập nhật kiến thức và tích cực trao đổi để nắm rõ thông tin.

dang uy bo ngoai giao tap huan cap uy ve cong tac dang nam 2018
Các đồng chí báo cáo viên và cán bộ tham gia Tập huấn chụp ảnh chung. (Ảnh: NH)

Cũng trong chương trình tập huấn, các đồng chí cấp ủy cũng được cung cấp kiến thức chuyên đề về công tác tổ chức, công tác dân vận, công tác tuyên giáo, công tác tài chính do đồng chí Lê Văn Thái, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan TW và đồng chí Đỗ Việt Hà, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan TW làm giảng viên.

dang uy bo ngoai giao tap huan cap uy ve cong tac dang nam 2018
Đoàn cán bộ tham gia tập huấn tham quan Khu di tích Bộ ngoại giao tại Tuyên Quang. (Ảnh: NH)

Nhân dịp này, ngoài truyền đạt, cung cấp kiến thức về nghiệp vụ công tác, Đảng ủy đoàn thể đã tổ chức cho các đảng viên kết hợp thăm các địa chỉ đỏ, đặc biệt là các địa chỉ gắn với truyền thống cách mạng của Bộ, trong đó có Khu di tích lịch sử Bộ Ngoại giao tại Tuyên Quang nhằm ôn lại truyền thống cách mạng của Đảng, Nhà nước và ngành Ngoại giao trong những năm kháng chiến.

dang uy bo ngoai giao tap huan cap uy ve cong tac dang nam 2018 Không có người dân ủng hộ thì khó thành công

Sáng nay, 22/2, tại Hà Nội, gặp mặt, nói chuyện với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Dân vận Trung ương, ...

dang uy bo ngoai giao tap huan cap uy ve cong tac dang nam 2018 Giữ lửa nhiệt huyết, sẻ chia yêu thương tại Gala chào Xuân 2018

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ, tối 2/2, tại Hội trường Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài, ...

dang uy bo ngoai giao tap huan cap uy ve cong tac dang nam 2018 Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2016

Thực hiện Chương trình công tác năm 2016, từ 5-7/8, Đảng ủy Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị tập huấn dành cho cán bộ ...

Minh Nhật