Đảo Jeju coi Việt Nam là thị trường du lịch trọng điểm

28/11/2016 17:05

Đảo Jeju (Hàn Quốc) vừa thành lập Văn phòng đại diện Sở Du lịch Jeju tại Hà Nội nhằm tăng cường quảng bá và cung cấp thông tin du lịch Jeju đến các công ty du lịch, khách du lịch Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
dao jeju coi viet nam la thi truong du lich trong diem Hàn Quốc: Sân bay Jeju hoạt động trở lại sau vụ nổ lốp máy bay
dao jeju coi viet nam la thi truong du lich trong diem Văn hóa Đông Sơn tại Hàn Quốc

Ngoại trừ thị trường Trung Quốc và Nhật Bản, đây là lần thứ hai Jeju thành lập văn phòng đại diện quảng bá du lịch tại nước ngoài sau văn phòng ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Ông Vũ Phi Hùng, Trưởng văn phòng đại diện Sở Du lịch Jeju tại Hà Nội cho biết, nhận thấy tiềm năng lớn và tầm quan trọng của thị trường Việt Nam, đảo Jeju và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đã quyết định thành lập văn phòng đại diện để quảng bá du lịch tại Hà Nội.

Theo đó, văn phòng sẽ cung cấp tất cả những thông tin khách du lịch cần biết về du lịch tại đảo Jeju. Văn phòng cũng sẽ kết hợp với các công ty du lịch tại Việt Nam để tiến hành các hoạt động quảng bá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của Jeju đến khách du lịch Việt Nam.

dao jeju coi viet nam la thi truong du lich trong diem
Đảo Jeju hy vọng sẽ thu hút được thêm nhiều khách du lịch từ Việt Nam. (Nguồn: Thanh Niên)

Jeju là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực Nam của Hàn Quốc - một trong những điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á mà công dân của 187 nước, bao gồm cả Việt Nam có thể đến thăm không cần visa.

Với môi trường thiên nhiên tuyệt vời, Jeju đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn sinh quyển (Biosphere), Di sản thiên nhiên thế giới (World Natural Heritage), Công viên địa chất toàn cầu (Global Geopark).

Năm 2011, cùng với Vịnh Hạ Long của Việt Nam, Jeju cũng được bầu chọn là một trong 7 kì quan thiên nhiên Thế giới mới và được thế giới công nhận về vẻ đẹp của mình.

dao jeju coi viet nam la thi truong du lich trong diem Hàn Quốc tận dụng phim “hot” làm du lịch

Việc lựa chọn diễn viên nam chính của "Hậu duệ Mặt Trời" làm Đại sứ là một phần của chiến dịch quảng bá du lịch ...

dao jeju coi viet nam la thi truong du lich trong diem Hàn Quốc quảng bá du lịch khen thưởng tại Việt Nam

Tối 27/10, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã tổ chức “Hội thảo giới thiệu Du lịch khen ...

dao jeju coi viet nam la thi truong du lich trong diem Ký ức Jeju

Tháng 11/2011, đảo Jeju (Tế Châu) của Hàn Quốc và Vịnh Hạ Long của Việt Nam, trong cuộc bầu chọn toàn thế giới do tổ ...

H.P