Đào tạo chơi Golf chuyên nghiệp ngay tại Việt Nam

19/03/2015 15:59

Nhằm tạo cơ hội cho những người chơi golf Việt Nam được đào tạo một cách bài bản và đẳng cấp, ngày 19/3. Tập đoàn đầu tư, xây dựng, vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam (BRG) và Học viện Golf Jack Nicklaus chính thức tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng độc quyền mở Học viện Golf Jack Nicklaus (Jack Nicklaus Academy) tại Việt Nam. Với sự kiện này, người yêu thích Golf sẽ được tham gia vào một chương trình đào tạo chất lượng đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Dự kiến Học viện Golf Jack Nicklaus sẽ được Tập đoàn BRG mở tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất và giáo trình theo tiêu chuẩn toàn cầu của Jack Nicklaus Academy.

Theo đó, BRG là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cung cấp và giảng dạy các chương trình thuộc giáo trình của Học viện Golf Jack Nicklaus toàn cầu được phát triển bởi Jack Nicklaus và Mike Malaska. Các học viên tham gia Học viện Golf Jack Nikclaus của Tập đoàn BRG sẽ được đào tạo bởi chính các giảng viên được đào tạo và cấp chứng nhận bởi Nicklaus Academy. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện Golf Jack Nicklaus của Tập đoàn BRG tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy. Đặc biệt, học viên còn được sử dụng hệ thống phân tích và chẩn đoán swing bằng video/máy tính trong studio huấn luyện “Jack Nicklaus Coaching Studio” trong quá trình đào tạo để nâng cao hiệu quả, chất lượng cú đánh.

Hợp đồng độc quyền mở Học viện Golf Jack Nikclaus tại Việt Nam là sự tiếp nối thành công của dự án hợp tác giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus trong việc hợp tác tư vấn thiết kế và xây dựng sân golf quốc tế Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội) - sân golf đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam. Hợp đồng độc quyền với Học viện Golf Jack Nicklaus là kết quả từ sự nỗ lực tìm kiếm và sáng tạo không ngừng của Tập đoàn BRG với mong muốn mang đến các giá trị mới cho các golf thủ và những người yêu mến môn thể thao này, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển môn thể thao golf tại Việt Nam.

Học viện Golf Jack Nicklaus được sáng lập bởi huyền thoại Golf Jack Nicklaus (Mỹ) - người được gọi là “Tay golf của thế kỷ” với 18 danh hiệu major và hơn 25 năm kinh nghiệm hướng dẫn giảng dạy Golf. Mạng lưới Học viện Golf Jack Nicklaus với hơn 20 cơ sở được mở từ Bắc Mỹ cho đến Mỹ Latinh, từ châu Âu đến châu Á và xa hơn nữaPV.