Buổi giao lưu ẩm thực diễn ra tại nhà hàng Madame Lân. Đây là một trong những cơ sở ăn uống được công nhận đạt chuẩn phục vụ khách du lịch kể từ năm 2014. Nhà hàng được thiết kế mang nét kiến trúc đặc trưng truyền thống ba miền Bắc – Trung – Nam, không gian cảnh quan đẹp với nhiều món ăn ngon của các vùng miền Việt Nam.
|
Các đầu bếp Mỹ đến nhà hàng Madame Lân. |
Các món ăn được trình diễn giới thiệu lần này là những món truyền thống, đặc trưng của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, bao gồm nem rán, mì Quảng và bánh xèo. Bếp trưởng của nhà hàng Madame Lân và đầu bếp của Furama Resort đã trực tiếp hướng dẫn cách chế biến cho các đầu bếp của tàu sân bay USS Carl Vinson.
|
Đầu bếp Việt Nam giới thiệu chung về các món ăn cho các đầu bếp tàu sân bay Mỹ. |
|
Các đầu bếp Mỹ thử làm nem rán. |
|
...và hào hứng khi được tự tay làm các món ăn truyền thống Việt Nam. |
Qua sự kiện này, thành phố mong muốn quảng bá, giới thiệu với bạn bè quốc tế về một điểm đến Đà Nẵng an toàn, thân thiện và mến khách, với các điểm tham quan vui chơi giải trí thú vị và nhiều món ăn ngon đặc sắc.
(từ Đà Nẵng)