Người Đà Nẵng hào hứng xem ban nhạc Hải quân Mỹ biểu diễn

05/03/2018 22:49

Đêm 5/3, đông đảo người dân Đà Nẵng đã tập trung ở khu vực đầu Cầu Rồng hưởng ứng các tiết mục biểu diễn sôi động của ban nhạc Hạm đội 7.

TIN LIÊN QUAN
nguoi da nang hao hung xem ban nhac hai quan my bieu dien Cận cảnh tàu sân bay USS Carl Vinson đang ở thăm Đà Nẵng
nguoi da nang hao hung xem ban nhac hai quan my bieu dien Chuyến thăm mở rộng quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ

Đây là một trong những hoạt động giao lưu cộng đồng giữa các thủy thủ Mỹ và người dân thành phố Đà Nẵng, nhân chuyến thăm hữu nghị của đoàn tàu sân bay USS Carl Vinson.

nguoi da nang hao hung xem ban nhac hai quan my bieu dien
Sự kiện thu hút sự quan tâm của người dân Đà Nẵng. (Ảnh: Q. Chinh)

Nữ ca sĩ chính của ban nhạc Hạm đội 7 đã trình diễn nhiều bài hát trong gần 2 tiếng. Một số bài hát phổ biến và quen thuộc như Diamond (bản gốc do ca sĩ Rihanna thể hiện), I’m Yours (Bruno Mars)… và cả bài "Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

Các màn trình diễn sôi động lôi cuốn hàng ngàn người dân và du khách nhún nhảy theo.

Ban nhạc Hạm đội 7 từng biểu diễn nhiều lần ở Đà Nẵng trong khuôn khổ những đợt viếng thăm giao lưu của các tàu hải quân Mỹ tại thành phố này.

nguoi da nang hao hung xem ban nhac hai quan my bieu dien
Nữ ca sĩ chính của ban nhạc đang trình diễn. (Ảnh: Q. Chinh)

Ông Timothy Liston - Phó Tổng lãnh sự Mỹ tại TP Hồ Chí Minh nói: "Các thành viên trong ban nhạc đều là những tài năng nghệ thuật của Hạm đội 7. Họ không chỉ biểu diễn mà còn truyền năng lượng, khiến mọi khán thính giả đều cảm thấy hào hứng".

"Ban nhạc đã chuẩn bị bài hát 'Xin chào Việt Nam' để biểu diễn trong chương trình. Bởi đây là bài hát thể hiện những điều tuyệt vời ở Việt Nam. Đồng thời, với việc biểu diễn khúc này, ban nhạc muốn thể hiện sự tôn trọng đối với đất nước Việt Nam, với Đà Nẵng - nơi đã dành sự đón tiếp nồng hậu dành cho thuỷ thủ đoàn Hải quân Mỹ vừa đến thăm thành phố", ông Liston chia sẻ.

nguoi da nang hao hung xem ban nhac hai quan my bieu dien
(Ảnh: Q. Chinh)

Vào đêm 7/3, ban nhạc thủy thủ Mỹ tiếp tục có buổi biểu diễn ở công viên Biển Đông. Đoàn thủy thủ thuộc hạm đội tàu USS Carl Vinson sẽ rời Đà Nẵng vào ngày 9/3.

nguoi da nang hao hung xem ban nhac hai quan my bieu dien Tàu sân bay USS Carl Vinson của Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng

Chiều 5/3, Đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ gồm tàu sân bay USS Carl Vinson, tàu tuần dương USS Lake Champlain và tàu khu trục ...

nguoi da nang hao hung xem ban nhac hai quan my bieu dien Những hình ảnh đầu tiên của tàu sân bay USS Carl Vinson tại Đà Nẵng

12h trưa 5/3, tàu sân bay USS Carl Vinson cùng các tàu tuần dương và tàu khu trục đi cùng sẽ cập cảng Tiên Sa, ...

nguoi da nang hao hung xem ban nhac hai quan my bieu dien Tàu sân bay USS Carl Vinson có những hoạt động gì tại Đà Nẵng?

Hôm nay (5/3), tàu sân bay hiện đại hàng đầu của Hải quân Mỹ sẽ bắt đầu thăm chính thức thành phố Đà Nẵng. Trong ...

Quang Chinh

(từ Đà Nẵng)