Dịch Covid-19 phức tạp: Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hết tháng 3

Theo dõi TGVN trên
TGVN. Sau khi phát hiện thêm nhiều ca nhiễm Covid-19 mới, nhiều địa phương có quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3/2020, thậm chí nghỉ đến hết ngày 4/4.
TIN LIÊN QUAN
dich covid 19 phuc tap nhieu dia phuong cho hoc sinh nghi het thang 3 Xác nhận thêm 5 trường hợp nhiễm Covid-19 tại Bình Thuận, có 2 ca lây nhiễm trong cộng đồng
dich covid 19 phuc tap nhieu dia phuong cho hoc sinh nghi het thang 3 Những niềm vui giản dị của “lính cách ly” thời dịch Covid-19
dich covid 19 phuc tap nhieu dia phuong cho hoc sinh nghi het thang 3
Phun khử khuẩn trường học tại Hà Nội.

Đặc biệt, nhiều địa phương đã cho học sinh THPT quay lại trường học từ ngày 2/3 nay cũng tiếp tục được nghỉ nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh, giáo viên.

Hà Nội quyết định cho học sinh mẫu giáo đến THCS nghỉ hết tháng 3

Sáng ngày 13/3, Ban chỉ đạo phòng chống covid-19 thành phố Hà Nội tổ chức cuộc họp gấp vì có diễn biến mới liên quan đến dịch bệnh trên địa bàn TP.

Tại cuộc họp, liên quan đến việc nghỉ học, trước tình hình diễn biến mới, nguy cơ cao của dịch bệnh, ngành giáo dục, y tế các quận huyện đã chuẩn bị sẵn sàng để học sinh quay lại học. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất, Sở Giáo dục và Đào tạo đề xuất cho học sinh các cấp học tiếp tục nghỉ học.

"Căn cứ vào khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành phố quyết định cho tất cả học sinh từ mẫu giáo đến cấp hai nghỉ đến hết ngày 29/3. Còn học sinh cấp ba trước mắt nghỉ đến 22/3", ông Nguyễn Đức Chung nói.

Cà Mau "hỏa tốc" cho học sinh Mầm non đến THPT nghỉ hết 29/3, nghiêm cấm dạy thêm

Ngày 13/3, UBND tỉnh Cà Mau có thông báo "hỏa tốc" tiếp tục cho học sinh nghỉ học, kể cả cấp THPT. Theo đó, Chủ tịch tỉnh Cà Mau thống nhất cho học sinh các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT (kể cả GDTX) công lập và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 16/3 đến hết ngày 29/3.

Sinh viên, học viên trường Chính trị, Trung tâm bồi dưỡng chính trị các địa phương, các trường Cao đẳng, Đại học, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp vẫn học tập bình thường.

Các cơ sở Tin học - Ngoại ngữ, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa cho học sinh nghỉ học đến khi có thông báo mới.

Chủ tịch Cà Mau yêu cầu các cơ sở giáo dục, nhà trường, thầy, cô giáo phối hợp gia đình hướng dẫn học sinh tự ôn tập trong thời gian nghỉ học (có thể học thông qua việc cho bài tập, hướng dẫn kiến thức qua mạng, phương thức, công cụ hỗ trợ việc giảng dạy, học tập trong điều kiện phù hợp).

“Nghiêm cấm việc tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời gian nghỉ học. Sở Giáo dục, các địa phương tăng cường quản lý dạy thêm, học thêm; không tổ chức các hoạt động ngoại khóa hoặc tập trung đông người”, Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo rõ.

Đắk Nông, Đồng Nai: Học sinh nghỉ học đến hết 4/4

UBND tỉnh Đắk Nông vừa có Công văn hỏa tốc số 1114/UBND-KGVX ngày 13/3/2020 về việc tiếp tục cho trẻ em Mầm non, học sinh cấp Tiểu học và THCS nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, học sinh các cấp nói trên được nghỉ học đến hết ngày 4/4 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Riêng học sinh cấp THPT, giáo dục thường xuyên và giáo dục nghề nghiệp vẫn đi học bình thường.

Tỉnh Đắk Nông yêu cầu các địa phương chỉ đạo các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, địa phương đã ban hành.

Liên quan đến việc có hay không cho học sinh THPT nghỉ học, lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Đắk Nông cho biết, hiện tại công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương đang triển khai có hiệu quả, giáo viên và học sinh cấp THPT đều có ý thức phòng chống dịch.

“Lãnh đạo Sở đang theo dõi sát tình hình dịch, nếu tình trạng diễn biến phức tạp, chúng tôi sẽ tham mưu cho UBND tỉnh Đắk Nông về việc cho học sinh THPT nghỉ học. Hiện tại, tại địa phương vẫn đang ổn định nên các em vẫn đến trường”, vị lãnh đạo này cho hay.

Hiện tại, số lượng học sinh THPT tỉnh Đắk Nông vắng mặt sau hai tuần đi học vẫn rất cao. Nhiều phụ huynh lo ngại trước diễn biến tình hình dịch nên chưa yên tâm cho con đến trường.

Trước đó, chiều 12/3, trước những diễn biến mới của tình hình dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, UBND tỉnh Đồng Nai có quyết định về việc cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học.

Theo đó, học sinh THPT, học viên các cơ sở GDTX, sinh viên các trường trung cấp, CĐ, ĐH trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 13/3 cho đến hết ngày 4/4. Các bậc học này đã đi học trở lại vào ngày 2/3.

Học sinh từ bậc Mầm non đến THCS vẫn nghỉ học đến hết ngày 4/4 theo văn bản ngày 11/3 của UBND tỉnh Đồng Nai.

dich covid 19 phuc tap nhieu dia phuong cho hoc sinh nghi het thang 3
Học sinh cấp THPT tại tỉnh Đắk Nông vẫn đi học bình thường trong tuần tới

Kiên Giang, Đồng Tháp: Học sinh nghỉ học hết tháng 3/2020

UBND tỉnh Kiên Giang vừa có quyết định tiếp tục cho học sinh bậc mầm non, tiểu học đến lớp 8 nghỉ học đến hết tháng 3. Riêng học sinh lớp 9 quay lại trường học từ ngày 16/3. Học sinh THPT đã quay lại trường học từ ngày 2/3.

UBND tỉnh Đồng Tháp đã có quyết định cho toàn bộ trẻ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, học viên Trung tâm GDTX nghỉ học từ hôm nay (13/3) đến hết tháng 3/2020. Trong thời gian nghỉ, Sở GD&ĐT Đồng Tháp yêu cầu các nhà trường bố trí giáo viên hướng dẫn học sinh học ở nhà.

Các cơ sở giáo dục tiếp tục vệ sinh trường lớp, khử trùng trang thiết bị, phòng học để có thể đón học sinh quay lại trường học.

Địa phương cũng yêu cầu các đơn vị, giáo viên không được tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời gian nghỉ học.

Vĩnh Long, Bình Thuận, Khánh Hòa: Học sinh nghỉ chưa xác định thời hạn

Ngày 12/3, UBND tỉnh Vĩnh Long quyết định cho toàn bộ học sinh lớp 12 nghỉ học đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian nghỉ, học sinh được thông bảo tránh tiếp xúc, đi lại chỗ đông người, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: rửa tay bằng xà phòng, giám sát nhiệt độ…

Trước đó, học sinh lớp 12 của Vĩnh Long đã quay lại trường học từ ngày 2/3. Riêng học sinh mầm non, tiểu học, THCS đã được thông báo nghỉ đến hết ngày 15/3.

Tại Bình Thuận, UBND tỉnh đã có quyết định cho học sinh các cấp trong toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 11/3 đến khi có thông báo mới.

Sở GD&ĐT Bình Thuận yêu cầu các nhà trường phối hợp gia đình theo dõi sức khoẻ học sinh, nếu có dấu hiệu ho, sốt, khó thở… phải báo cáo ngay cấp trên để có phương án xử lý. Các nhà trường tiếp tục vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà đã có quyết định cho học sinh toàn bộ học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT nghỉ học kể từ hôm nay (12/3).

Thời gian nghỉ chưa được lãnh đạo địa phương xác định cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, Khánh Hoà cũng là địa phương cho học sinh THPT quay lại trường học từ 2/3, còn học sinh các cấp còn lại được nghỉ đến 15/3.

Quảng Bình: Toàn bộ học sinh nghỉ học đến hết ngày 22/3

Quảng Bình thời điểm này chưa ghi nhận ca dương tính nào với Covid-19. Tuy nhiên, lãnh đạo địa phương yêu cầu các trường học không được chủ quan, phải thực hiện nghiêm các giải pháp phòng chống dịch.

Đồng thời tỉnh Quảng Bình đã cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần để phòng chống dịch bệnh (hết ngày 22/3).

Trước đó, học sinh THPT địa phương này đã quay lại trường học từ ngày 2/3, đến nay chưa tròn 2 tuần nhưng sẽ tiếp tục nghỉ học nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh.

Đà Nẵng: Toàn bộ học sinh nghỉ hết tháng 3/2020

UBND thành phố Đà Nẵng đã đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT về việc cho toàn bộ học sinh các cấp nghỉ học đến hết tháng 3.

Sở này yêu cầu các nhà trường lên kế hoạch, xây dựng chương trình dạy học trực tuyến cho học sinh.

Yêu cầu giáo viên không được tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời gian nghỉ, đồng thời học sinh không được tụ tập nơi đông người để phòng tránh dịch bệnh.

Trước đó, hầu hết các địa phương đã cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3.

Học sinh THPT quay lại trường học từ ngày 2/3. Tuy nhiên, sau đó, khi phát hiện một số ca dương tính với Covid-19, có khoảng 20 địa phương cho học sinh THPT tạm dừng việc học để đảm bảo sức khoẻ cho học sinh.

dich covid 19 phuc tap nhieu dia phuong cho hoc sinh nghi het thang 3

Dịch Covid-19 có thể thồi bùng một cuộc chiến tiền tệ mới

TGVN. Trong bài viết đăng trên tờ The Australian Financial Review, nhà báo Robin Harding nhận định, một giải pháp chính sách không phối hợp, ...

dich covid 19 phuc tap nhieu dia phuong cho hoc sinh nghi het thang 3

Phòng dịch Covid-19: Ninh Bình, Tiền Giang tạm dừng đón khách tham quan, du lịch

TGVN. Trong thời gian dừng đón khách, tỉnh Ninh Bình và Tiền Giang sẽ vệ sinh, khử trùng các khu vực đón tiếp, điểm tham ...

dich covid 19 phuc tap nhieu dia phuong cho hoc sinh nghi het thang 3

Dịch Covid-19: Hoãn vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

TGVN. Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) ngày 12/3 thông báo quyết định hoãn vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 (World ...

(theo Dân trí)

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

Gặp gỡ Nhật Bản 2020: Gặp gỡ, kết nối và thúc đẩy hợp tác

Gặp gỡ Nhật Bản 2020: Gặp gỡ, kết nối và thúc đẩy hợp tác

Vừa qua, Hội nghị Gặp gỡ Nhật Bản 2020 - Meet Japan 2020 đã được Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ ...
Lũ lụt tại Thái Lan và Ấn Độ gây thiệt hại lớn

Lũ lụt tại Thái Lan và Ấn Độ gây thiệt hại lớn

Nhiều ngày qua, một số địa phương tại Thái Lan, Ấn Độ đã hứng chịu những đợt lũ lụt lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng.
'Zico Thái' Kiatisuk chia tay bạn bè trước khi sang Việt Nam làm HLV HA Gia Lai

'Zico Thái' Kiatisuk chia tay bạn bè trước khi sang Việt Nam làm HLV HA Gia Lai

Những người bạn thân thiết nhất của 'Zico Thái' Kiatisuk đã tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ để tiễn chân anh lên đường sang Việt Nam.
Mỹ kêu gọi EU ngừng dự án Dòng chảy phương Bắc 2

Mỹ kêu gọi EU ngừng dự án Dòng chảy phương Bắc 2

Mỹ đang kêu gọi Đức và EU ngừng dự án Dòng chảy phương Bắc 2 đưa khí đốt trực tiếp từ Nga tới Đức mà Washington coi là 'công cụ ...
Covid-19 ở Việt Nam chiều 5/12: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có thêm 4 trường hợp mắc mới, đều là ca nhập cảnh

Covid-19 ở Việt Nam chiều 5/12: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có thêm 4 trường hợp mắc mới, đều là ca nhập cảnh

Bản tin 18h ngày 5/12 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết đã ghi nhận 4 ca mắc mới, được cách ly ngay khi nhập ...
EU đặt mục tiêu có 30 triệu ô tô điện trên đường phố đến năm 2030

EU đặt mục tiêu có 30 triệu ô tô điện trên đường phố đến năm 2030

EU muốn khuyến khích các nước thành viên hạn chế sử dụng phương tiện vận hàng bằng nhiên liệu hoá thạch bằng việc tăng phương tiện không khí thải trên ...
Nhà văn hóa Hữu Ngọc: Chấm phá văn học cổ La Mã (Kỳ 2)

Nhà văn hóa Hữu Ngọc: Chấm phá văn học cổ La Mã (Kỳ 2)

Văn học cổ đại La Mã thể hiện chủ nghĩa nhân văn, nghĩa là thừa nhận giá trị con người, thiết tha với cuộc sống trần gian.
XSMB 6/12 - XSMB chủ Nhật - Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - SXMB 6/12 - dự đoán XSMB 7/12

XSMB 6/12 - XSMB chủ Nhật - Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - SXMB 6/12 - dự đoán XSMB 7/12

XSMB 6/12. Báo Thế giới và Việt Nam sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay, Chủ Nhật ngày 6 tháng 12 năm 2020. KQSXMT. ...
XSMT 6/12 - XSMT chủ Nhật - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay - SXMT 6/12 - dự đoán XSMT 7/12

XSMT 6/12 - XSMT chủ Nhật - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay - SXMT 6/12 - dự đoán XSMT 7/12

XSMT 6/12. Báo Thế giới và Việt Nam sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay, chủ Nhật ngày 6 tháng 12 năm 2020. KQSXMT. ...
Trấn Thành hóa 'ông bố khó tính' trong 'Bố già' bản điện ảnh

Trấn Thành hóa 'ông bố khó tính' trong 'Bố già' bản điện ảnh

'Bố già' phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác biệt.
Covid-19 ở Việt Nam chiều 5/12: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có thêm 4 trường hợp mắc mới, đều là ca nhập cảnh

Covid-19 ở Việt Nam chiều 5/12: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có thêm 4 trường hợp mắc mới, đều là ca nhập cảnh

Bản tin 18h ngày 5/12 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết đã ghi nhận 4 ca mắc mới, được cách ly ngay khi nhập cảnh.
Thực hiện thành công ca ghép tim xuyên Việt đặc biệt

Thực hiện thành công ca ghép tim xuyên Việt đặc biệt

Điều đặc biệt của ca ghép tim xuyên Việt lần này là tạng hiến không ở các thành phố lớn, không thuận tiện cho việc vận chuyển mà ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Miền Bắc những ngày tới tiếp tục rét đậm, rét hại, nguy cơ xuất hiện băng giá

Miền Bắc những ngày tới tiếp tục rét đậm, rét hại, nguy cơ xuất hiện băng giá

Trong những ngày tới ở miền Bắc trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.
Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6/12: Tuổi Tý dễ bị lừa gạt về tiền bạc, tuổi Ngọ công việc xuống dốc?

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6/12: Tuổi Tý dễ bị lừa gạt về tiền bạc, tuổi Ngọ công việc xuống dốc?

Tử vi hôm nay 6/12/2020, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ đêm 4-14/12): Bắc Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại; Nam Bộ có mưa rào và dông

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ đêm 4-14/12): Bắc Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại; Nam Bộ có mưa rào và dông

Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ đêm 4-14/12, Bắc Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại; Nam Bộ có mưa rào và dông.
Các con gái của Maradona đâm đơn ra tòa đòi quyền thừa kế khối tài sản của cha

Các con gái của Maradona đâm đơn ra tòa đòi quyền thừa kế khối tài sản của cha

Dù huyền thoại Maradona qua đời chưa lâu nhưng các con gái của ông đã đâm đơn kiện ra tòa để tranh chấp quyền thừa kế.
Nam tiếp viên hàng không lây lan Covid-19: 'Em hối hận từ giây phút đầu tiên'

Nam tiếp viên hàng không lây lan Covid-19: 'Em hối hận từ giây phút đầu tiên'

"Em rất hối hận vì mình mà cả cộng đồng bị tác động như vậy", bệnh nhân Covid-19 1342 là tiếp viên hàng không Vietnam Airlines chia sẻ.
Anh trở thành nước đầu tiên trên thế giới phê duyệt lưu hành vaccine ngừa Covid-19

Anh trở thành nước đầu tiên trên thế giới phê duyệt lưu hành vaccine ngừa Covid-19

Ngày 2/12, Anh trở thành nước đầu tiên trên thế giới phê duyệt lưu hành vaccine phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.
Thời tiết thuận lợi, ai sẽ là mục tiêu hàng đầu của Covid-19?

Thời tiết thuận lợi, ai sẽ là mục tiêu hàng đầu của Covid-19?

Virus SARS-CoV-2 có khả năng lây lan mạnh mẽ hơn khi thời tiết lạnh, do đó, dịch Covid-19 có thể diễn biến phức tạp hơn vào mùa Đông.
Những điều cần biết về bệnh truyền nhiễm nguy hiểm Whitmore

Những điều cần biết về bệnh truyền nhiễm nguy hiểm Whitmore

Thời gian gần đây, các tỉnh miền Trung ghi nhận một số trường hợp mắc bệnh Whitmore (bệnh Melioidosis) do vi khuẩn Burkholderia pseudomallei gây ra.
Cập nhật Covid-19 ở Việt Nam: Những nơi bệnh nhân 1347 từng đến và biện pháp phòng dịch cần thực hiện gấp

Cập nhật Covid-19 ở Việt Nam: Những nơi bệnh nhân 1347 từng đến và biện pháp phòng dịch cần thực hiện gấp

Cập nhật Covid-19 ở Việt Nam: Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo những địa điểm bệnh nhân 1347 từng đến.
NAVITA: Phòng bệnh hay chữa bệnh quan trọng hơn?

NAVITA: Phòng bệnh hay chữa bệnh quan trọng hơn?

Navita chắt lọc tinh hoa của hai nền Y học bằng cách lựa chọn các thảo dược quý hiếm của phương Đông được kiểm chứng bởi khoa học phương Tây.
XSMB 6/12 - XSMB chủ Nhật - Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - SXMB 6/12 - dự đoán XSMB 7/12

XSMB 6/12 - XSMB chủ Nhật - Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - SXMB 6/12 - dự đoán XSMB 7/12

XSMB 6/12. Báo Thế giới và Việt Nam sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay, Chủ Nhật ngày 6 tháng 12 năm 2020. KQSXMT. SXMT 6/12.
XSMT 6/12 - XSMT chủ Nhật - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay - SXMT 6/12 - dự đoán XSMT 7/12

XSMT 6/12 - XSMT chủ Nhật - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay - SXMT 6/12 - dự đoán XSMT 7/12

XSMT 6/12. Báo Thế giới và Việt Nam sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay, chủ Nhật ngày 6 tháng 12 năm 2020. KQSXMT. SXMT 6/12.
XSMN 6/12 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay XSMN - chủ Nhật - SXMN 6/12 - dự đoán XSMN 30/11

XSMN 6/12 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay XSMN - chủ Nhật - SXMN 6/12 - dự đoán XSMN 30/11

XSMN 6/12. Báo Thế giới và Việt Nam sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Nam nhanh nhất hôm nay, chủ Nhật ngày 6 tháng 12 năm 2020. KQSXMN. SXMN 6/12.
XSMB 5/12 - SXMB 5/12 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - XSMB thứ 7 - dự đoán XSMB 6/12

XSMB 5/12 - SXMB 5/12 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - XSMB thứ 7 - dự đoán XSMB 6/12

XSMB 5/12. SXMB 5/12. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay ngày 5 tháng 12 năm 2020. KQXSMB thứ 7. KQSXMB.
XSMT 5/12 - XSMT thứ 7 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay - SXMT 5/12 - dự đoán XSMT 6/12

XSMT 5/12 - XSMT thứ 7 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay - SXMT 5/12 - dự đoán XSMT 6/12

XSMT 5/12. SXMT 5/12. Trực tiếp kết quả xổ số kiến thiết miền Trung nhanh nhất hôm nay ngày 5 tháng 12 năm 2020. KQSXMT. KQXSMT thứ 7.
XSMN 5/12 - SXMN 5/12 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay - XSMN thứ 7 - dự đoán XSMN 6/12

XSMN 5/12 - SXMN 5/12 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay - XSMN thứ 7 - dự đoán XSMN 6/12

XSMN 5/12. SXMN 5/12.Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam nhanh nhất hôm nay thứ 7 ngày 5 tháng 12 năm 2020. KQXSMN thứ 7. KQSXMN.
Phiên bản di động