Dịch vụ tuyệt vời dành cho các thực khách yêu thích hải sản

26/05/2018 11:20

Hải sản có hương vị hấp dẫn với rất nhiều người, tuy nhiên để ăn những món ăn này thì thật khó để giữ tay được sạch sẽ. Điều này càng trở nên nhức nhối trong xã hội hiện đại khi con người có nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh mọi lúc mọi nơi.

TIN LIÊN QUAN
dich vu tuyet voi danh cho cac thuc khach yeu thich hai san Những loại hải sản đắt đỏ nhất hành tinh
dich vu tuyet voi danh cho cac thuc khach yeu thich hai san Những món hải sản chỉ dành cho giới nhà giàu

Nắm bắt được “tâm tư”, một nhà hàng ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã phát minh ra một dịch vụ để khách hàng có thể vừa ăn hải sản vừa lướt mạng.
Một đoạn phim được chia sẻ trên ứng dụng PearVideo cho thấy nhân viên nữ đang hì hục bóc vỏ những chú tôm hùm đất, trong khi người khách hàng đang ngồi ung dung sử dụng điện thoại. Đến khi mọi thứ xong xuôi, thực khách này chỉ việc ăn mà không lo bẩn tay.

dich vu tuyet voi danh cho cac thuc khach yeu thich hai san
Hải sản thật hấp dẫn, nhưng ăn xong chắc chắn sẽ rất bẩn tay. (Nguồn: PaperCity Magazine)

Nhân viên nữ này tên là He Nanxin, cô đang là sinh viên đại học năm cuối chuyên ngành thiết kế thời trang. Cô cho biết sau mỗi lần bóc vỏ hải sản xong, cô được nhận 15% tiền dịch vụ từ nhà hàng. Bình quân mỗi ngày cô bóc vỏ khoảng 100 cá thể hải sản, và mỗi tháng thu nhập của cô có thể lên tới hơn 10.000 nhân dân tệ (tương đương hơn 35,5 triệu đồng).
Chủ cửa hàng trên cho biết ông phát minh ra dịch vụ này sau khi có nhiều khách hàng, đa phần là nam giới, có nhu cầu chơi game mà ngại bị vấy bẩn bàn tay do phải bóc vỏ hải sản. Quả thực, đây đúng là dịch vụ “phục vụ đến tận răng” theo đúng nghĩa đen.

dich vu tuyet voi danh cho cac thuc khach yeu thich hai san "Các hải sản khai thác về bến hiện nay đều là sản phẩm an toàn"

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Vũ Văn Tám tại cuộc Họp báo thông tin những ...

dich vu tuyet voi danh cho cac thuc khach yeu thich hai san Chuyên gia nói gì sau khuyến cáo “không nên ăn hải sản tầng đáy”?

“Tôi thấy khuyến cáo, cảnh báo như thế là rất tốt. Những thông tin khoa học có ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe, tính ...

dich vu tuyet voi danh cho cac thuc khach yeu thich hai san Phát hiện 132 mẫu hải sản ở miền Trung nhiễm Phenol

Bộ Y tế khuyến cáo không sử dụng một số hải sản thuộc 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi sự cố Formosa như ...

(theo Vietnamplus)