Doanh nhân Nguyễn Công Tình- “Làm việc có tâm, nâng tầm giá trị”

13/09/2018 15:37

Mỗi người trong cuộc sống đều mong muốn tìm được hạnh phúc cho riền mình, nhưng không phải con đường nào dẫn đến hạnh phúc, cũng trả đầy hoa hồng. Sẽ gian truân, nhọc nhằn và nhiều trông gai, nhưng biết làm việc có tâm, sẽ nâng tầm giá trị”. Đó chính là thông điệp của Giám đốc Công ty TNHH TMDV Dân Việt- về chiến lược kinh doanh và phương châm sống.

TIN LIÊN QUAN
doanh nhan nguyen cong tinh lam viec co tam nang tam gia tri Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI
doanh nhan nguyen cong tinh lam viec co tam nang tam gia tri Vinh danh 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018
doanh nhan nguyen cong tinh lam viec co tam nang tam gia tri
Doanh nhân Nguyễn Công Tình.

Công ty TNHH TMDV Dân Việt với hệ thống tưới Dân Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên tư vấn thiết kế thi công và cung cấp vật tư ngành tưới... uy tín bậc nhất tại Bình Thuận. Sản phẩm của công ty không chỉ phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng Bình Thuận, mà có mặt trên các khu vực lân cận và trên toàn quốc. Đến nay, cơ sở đã dần khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thương trường và tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng.

Với phương châm "uy tín chất lượng là chìa khóa thành công”, hệ thống tưới Dân Việt luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng khi chọn hệ thống tưới uy tín chât lượng, giá thành so với đơn vị cung cấp mặt hàng này rất mềm và rất đáng so sánh. 

Đồng hành với phương châm về uy tín chất lượng, doanh nhân Nguyễn Công Tình cũng rất chú trọng việc phát triển nguồn nhân lượng. Chính vì vậy, xét về thực tế thấy vùng quê miền cát trắng này việc giáo dục hướng nghiệp để thanh niên tại Bình Thuận có cái nhìn đúng đắn về khởi nghiệp cũng như định hướng về nghề nghiệp, anh là người tiên phong trong giáo dục hướng nghiệp, tạo việc làm cho thanh niên. Hiện, Công ty TNHH TMDV Dân Việt, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng. Đối với anh, tôn chỉ trước sau như một là “làm việc phải có tâm”, từ đó ắt sẽ “nâng tầm giá trị”.

doanh nhan nguyen cong tinh lam viec co tam nang tam gia tri

Trải qua những thăng trầm trên thương trường, đến nay, Công ty TNHH TMDV Dân Việt được các tổ chức ghi nhận những thành quả đó. Minh chứng cho điều đó là giải Doanh nhân tiêu biểu Rồng Vàng Đất Việt (do Trung tâm văn hóa doanh nhân trao tặng), Doanh nhân tiêu biểu trong kỷ nguyên FTA… và nhiều phần thưởng do Sở Công thương, Sở Nông nghiệp Bình Thuận trao tặng.

doanh nhan nguyen cong tinh lam viec co tam nang tam gia tri Trao giải thưởng Sao đỏ 2017

Tối 28/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp ...

doanh nhan nguyen cong tinh lam viec co tam nang tam gia tri Tuyên dương người có uy tín, nhân sĩ trí thức và doanh nhân tiêu biểu dân tộc thiểu số

 Sáng 19/12, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc đã tổ chức Lễ tuyên dương người có uy tín, nhân sĩ trí thức, doanh nhân ...