Dự án giáo dục và thiện nguyện vì cộng đồng

Thuỳ Dương
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Báo Thế Giới & Việt Nam xin giới thiệu cuộc trò chuyện với cô Trương Nguyễn Diệu Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Giáo dục Phước Tuệ về dự án tuyệt vời này.
Cô Trương Nguyễn Diệu Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Giáo dục Phước Tuệ.
Cô Trương Nguyễn Diệu Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Giáo dục Phước Tuệ.

Phóng viên: Xin chào Cô giáo, cô là người sáng lập và trực tiếp đứng lớp hơn 10 năm qua tại Trung tâm Anh ngữ Phước Tuệ - thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Giáo dục Phước Tuệ. Cơ duyên nào đưa cô đến với nghề giáo?

Diệu Anh: Xin chào bạn đọc của Báo Thế Giới & Việt Nam. Tôi xuất thân trong một gia đình có truyền thống Cách mạng và truyền thống giáo dục đáng tự hào. Ngày hôm nay, được ngồi đây trò chuyện cùng quý Báo đúng vào dịp Lễ lớn của dân tộc, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ, và các gia đình có công với Cách mạng. Ông bà nội tôi cũng là những người có đóng góp cho Cách mạng, được Nhà nước trao tặng Huân chương Kháng chiến hạng Nhất và hạng Nhì. Cha tôi cũng nhận được Huân chương Kháng chiến hạng Ba. Cha mẹ tôi là những nhà giáo liêm khiết, mẫu mực, có gần 40 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà và nhận được rất nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Giáo dục-Đào tạo và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại Thương, tôi học lên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và tiếp đó công tác ở mảng truyền thông, nhân sự và đối ngoại. Nhưng cơ duyên đưa đẩy, “nghề chọn người” và có lẽ cũng là phúc phần của ông bà và cha mẹ để lại, tôi đã quay về với nghề giáo cao quý và đầy tính nhân văn. Tất nhiên, tôi luôn trân quý những gì đã trải qua, con đường đã chọn, vì những năm tháng trải nghiệm đó đã giúp tôi định hình hướng đi cho chính mình và có tư duy rất khác biệt khi hình thành và xây dựng một môi trường giáo dục hài hòa giữa những nét tốt đẹp của giáo dục truyền thống và hiện đại.

Chủ tịch HĐQT và Phó Chủ tịch trao thưởng cho các em đã đạt Chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế với điểm số tuyệt đối và kết quả xuất sắc.
Chủ tịch HĐQT và Phó Chủ tịch trao thưởng cho các em đã đạt Chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế với điểm số tuyệt đối và kết quả xuất sắc.

Tên của Trung tâm nghe rất ý nghĩa. Cô có thể giải thích lý do lựa chọn tên Phước Tuệ?

Tôi là người theo quan điểm vừa truyền thống vừa hiện đại. Nhưng từ sâu trong tâm, tôi hiểu rất rõ điều đọng lại trong trái tim mỗi người sâu sắc nhất luôn là “tình người với nhau”, và dù bạn theo tôn giáo nào, quy luật nhân quả là luôn hiện hữu và có thật.

Tên gọi Phước Tuệ có từ khi Trung tâm còn là một cơ sở nhỏ, ai cũng nghĩ mang hơi hướng của Phật giáo. Nghĩ vậy cũng đúng, nhưng thực sự, gia đình tôi đặt tên Công ty là Phước Tuệ vì mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ không chỉ là trí tuệ, là một nền tảng kiến thức vững vàng mà hành trang vững vàng nhất trong cuộc sống, đó chính là nhân cách sống đúng mực, phù hợp với lòng người, phù hợp với những chuẩn mực của xã hội và sâu hơn tôi còn mong thay đổi tư duy của thế hệ trẻ qua môi trường giáo dục nhân văn, được định hình từ suy nghĩ nhân nghĩa, biết kính trên nhường dưới, biết hiếu thuận với ông bà, cha mẹ, anh chị em trong gia đình; biết yêu thương, giúp đỡ người xung quanh, biết mở rộng lòng trắc ẩn với những mảnh đời kém may mắn hơn mình... Có “Phước Đức” thì “Trí Tuệ” mới vững bền và tỏa sáng.

Dự án giáo dục và thiện nguyện vì cộng đồng
Đại sứ Thiện chí UNHCR Jung Woo Sung (bên trái).
Dự án giáo dục và thiện nguyện vì cộng đồng
Các hoạt động từ thiện của Đại sứ Thiện chí UNHCR Jung Woo Sung

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao cô Diệu Anh nhận được nhiều sự tin yêu và kính trọng của phụ huynh và các em học sinh đến vậy... Gần đây, tôi được biết cô đang tập trung cho một dự án giáo dục và thiện nguyện khá lớn vì cộng đồng.

Với trái tim rộng mở, giàu lòng trắc ẩn từ khi còn nhỏ... tôi đã sớm biết khóc, biết đau lòng khi chứng kiến nhiều mảnh đời bất hạnh, kém may mắn… Tôi thường nói với các học trò của mình: “Đừng bận tâm nếu các con xuất thân từ đâu, con là ai? Không ai được quyền chọn nơi sinh ra trong cuộc sống này… cũng không ai có quyền cười nhạo nhau vì xuất thân của họ… Tất cả chúng ta chỉ hơn nhau ở sự “may mắn”, “ý chí nghị lực” và “lòng can đảm” trong cuộc sống này… Nếu các con không có may mắn được sinh ra trong nhung lụa, cũng đừng buồn… mà hãy xem đó là động lực để tăng “ý chí”, mạnh mẽ vượt qua số phận, hướng đến chân trời tốt đẹp hơn và tương lai rộng mở hơn…. Chỉ cần có ý chí, sự nỗ lực, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống… cộng với tài năng, trí tuệ và sự trau dồi, rèn luyện nhân cách tốt... các con nhất định sẽ thành công và tìm được hạnh phúc thật sự vững bền trong cuộc sống…”.

Chính từ quan điểm cuộc sống như vậy mà tôi giữ vững môi trường giáo dục với chất lượng vượt trội và mức học phí thấp... nhằm tạo điều kiện cho các con có cơ hội và quyền được theo đuổi kiến thức, được học tiếng Anh lâu dài... Trung tâm có rất nhiều chế độ hỗ trợ học trò nghèo hiếu học, các mẹ vừa sinh em bé thì các bé anh/chị đang theo học tại Trung tâm sẽ được giảm 50% học phí trong 6 tháng như là tấm lòng sẻ chia của tôi đối với các chị em phụ nữ đều là những người mẹ. Ngoài ra, cuối mỗi học kỳ hoặc cuối năm học, Trung tâm thường xuyên tổ chức Lễ phát thưởng, trao Chứng chỉ quốc tế cho những học sinh đạt kết quả tốt và phần thưởng cho tất cả học sinh của Trung tâm như một sự khích lệ, động viên tinh thần cho các em sau một năm học tập vất vả...

Thật hữu duyên. Trong một lần tình cờ xem những video về các hoạt động thiện nguyện của Đại sứ thiện chí của Cao uỷ Liên Hiệp quốc về người tị nạn Jung Woo Sung, tôi thật sự xúc động và đồng cảm với trái tim của anh. Vì vậy, chúng tôi quyết định thành lập Dự án Giáo dục và Thiện nguyện JWSA lấy tên của anh như là một lời tri ân tấm lòng của anh đã cống hiến cho cộng đồng người tị nạn trong hơn 7 năm qua... Dự án JWSA là một dự án thật sự tâm huyết vì cộng đồng. Hệ thống học liệu học tiếng anh hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi đối tượng từ các em thiếu nhi đến người trưởng thành. Hệ thống ứng dụng di động của chúng tôi không chỉ cung cấp khối lượng kiến thức lớn từ hàng trăm giáo trình đủ các trình độ từ khung bậc sơ cấp – khung bậc 1 (PreA1) cho đến khung bậc cao cấp – khung bậc 6 (Advanced), được thiết kế chuẩn mực và cập nhật liên tục dựa trên các giáo trình quý từ chính hệ thống học liệu giảng dạy dành cho Hiệp hội Giáo viên của Đại học Cambridge, cùng với hệ thống Video bài giảng và hướng dẫn phương pháp học, tự học, theo dõi tiến độ học tập, quản lý học viên, báo điểm và báo nhắc học hoàn toàn tự động, do chính tôi lên ý tưởng thiết kế, và được thiết kế và hoàn thiện kỹ thuật bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm của Công ty Phần mềm MONA MEDIA. Nhân dịp này, tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên MONA MEDIA đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện Dự án. Đặc biệt, hệ thống từ website, web quản trị cho đến ứng dụng di động đều được thiết kế ở cả 3 ngôn ngữ Anh-Việt-Hàn nhằm hỗ trợ không chỉ các bạn sinh sống ở Hàn Quốc và Việt Nam, mà tất cả các bạn bè quốc tế, những trẻ em nghèo và cộng đồng người tị nạn... giúp họ phần nào tiếp cận kiến thức, theo đuổi con đường tri thức… trong bối cảnh Covid-19 như hiện nay.

Đại sứ Thiện Chí Jung Woo Sung tham gia Diễn đàn “Vì Hòa bình và Thịnh vượng” được tổ chức tại đảo Jeju ngày 26/06/2018 để chia sẻ các vấn đề về Người tị nạn, giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về Người tị nạn.
Đại sứ Thiện chí Jung Woo Sung tại Diễn đàn “Vì Hòa bình và Thịnh vượng” được tổ chức tại đảo Jeju ngày 26/06/2018 để chia sẻ các vấn đề về Người tị nạn.

Qua cuộc trò chuyện, tôi cảm nhận ở Cô không chỉ có sự nhã nhặn, chuẩn mực của một người thầy mà còn có “khí chất” của một nữ doanh nhân. Theo cô, doanh nhân nói chung và nữ doanh nhân nói riêng, cần có những tố chất gì để có thể phát triển trong giai đoạn hiện nay.

Tôi nghĩ đối, doanh nhân nói chung và nữ doanh nhân nói riêng, để phát triển trong bất kỳ giai doạn nào, đặc biệt là hiện tại cần có cả “Tâm” lẫn “Tầm”. “Tâm” để có thể đối nhân xử thế một cách có tình có lý nhất, là để chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên của Công ty một cách tốt nhất trong khả năng của người làm chủ doanh nghiệp. “Tầm” là để có những ánh nhìn thật sự xa không chỉ là tầm nhìn xa về định hướng chiến lược cho Công ty mà đó còn là tầm nhìn sâu sắc về những đổi thay của xã hội, là tầm nhìn sâu khi thấu hiểu được những nỗi lòng của mọi người xung quanh, nhất là những cộng sự của mình, những đối tác trong công việc của doanh nghiệp và cả nỗi lòng của biết bao nhiêu mảnh đời còn khốn khó trong xã hội. Có được một trái tim rộng mở và một tầm nhìn sâu và xa đến vậy thì các doanh nhân sẽ không chỉ lèo lái được doanh nghiệp của mình phát triển mà còn là “Phát triển bền vững”, không chỉ “tốt” mà còn trở nên “vĩ đại”, không chỉ là để “tồn tại” mà là để “trường tồn”, không chỉ để phát triển cho thế hệ hiện tại mà phải luôn đào tạo thế hệ trẻ để nối tiếp liên tục trong tương lai.

Cảm ơn cô về buổi phỏng vấn đầy ý nghĩa này. Chúc Cô luôn là hình mẫu và là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ tương lai. Chúc Cô cùng gia đình sức khỏe. Chúc Dự án Giáo dục và thiện nguyện thành công rực rỡ, gây được tiếng vang xa với bạn bè trên khắp thế giới.

Nhân dịp này, tôi xin được gửi lòng biết ơn đến những vị anh hùng, liệt sĩ, các cựu chiến binh đã chiến đấu vì nền độc lập của dân tộc Việt Nam. Xin gửi lòng biết ơn sâu sắc đến cha mẹ của tôi – người đã hy sinh rất nhiều cho sự nghiệp giáo dục của tôi, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Đại sứ thiện chí Jung Woo Sung - người luôn động viên, sát cánh và định hướng cho tôi trên mỗi bước thực hiện Dự án, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cộng sự và ekip đã cùng tôi thực hiện Dự án này, và xin gửi lời chúc sức khỏe và mọi điều tốt lành nhất đến tất cả qúy phụ huynh và các em sinh thân yêu cùng tất cả người dân Việt Nam-Hàn Quốc và bạn bè trên khắp thế giới.

Dự án sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng Việt Nam-Hàn Quốc cũng như bạn bè quốc tế vào tháng 6/2021.

Theo dõi và cập nhật những thông tin chính thức từ các kênh thông tin sau:

+ Website: www.ptjws-englishcenter.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/dieuanh.truongnguyen.7

+ Instagram: https://instagram.com/korean_heaven0910

Đọc thêm

XSTG 28/11, kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay 28/11/2021. KQXSTG 28/11

XSTG 28/11, kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay 28/11/2021. KQXSTG 28/11

Baoquocte.vn. XSTG 28/11. Trực tiếp kết quả xổ số Tiền Giang nhanh nhất hôm nay - XSTG 28/11/2021. KQXSTG. ket qua xo so Tien Giang.
XSKG 28/11, kết quả xổ số Kiên Giang hôm nay 28/11/2021. KQXSKG 28/11

XSKG 28/11, kết quả xổ số Kiên Giang hôm nay 28/11/2021. KQXSKG 28/11

Baoquocte.vn. XSKG 28/11. Trực tiếp kết quả xổ số Kiên Giang nhanh nhất hôm nay - XSKG 28/11/2021. KQXSKG chủ Nhật. ket qua xo so Kien Giang
XSDL 28/11, kết quả xổ số Đà Lạt hôm nay 28/11/2021. KQXSDL 28/11

XSDL 28/11, kết quả xổ số Đà Lạt hôm nay 28/11/2021. KQXSDL 28/11

Baoquocte.vn. XSDL 28/11. Trực tiếp kết quả xổ số Đà Lạt nhanh nhất hôm nay - XSDL 28/11/2021. Ket qua xo so Da Lat. KQXSDL.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 28/11/2021: Bạch Dương đừng qua cầu rút ván

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 28/11/2021: Bạch Dương đừng qua cầu rút ván

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Anh: Bão tuyết hoành hành, nhiều nơi mất điện, thiệt hại về người

Anh: Bão tuyết hoành hành, nhiều nơi mất điện, thiệt hại về người

Baoquocte.vn. Hai người thiệt mạng và hàng chục nghìn người trong cảnh mất điện khi cơn bão tuyết Arwen mang theo lượng tuyết đổ bộ nhiều địa phương của Anh.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thị trưởng thành phố Bern và lãnh đạo một số tập đoàn của Thụy Sỹ

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thị trưởng thành phố Bern và lãnh đạo một số tập đoàn của Thụy Sỹ

Baoquocte.vn. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị chính quyền hai thành phố Bern và Hà Nội tăng cường hợp tác, nhất là trong lĩnh vực quản lý đô thị.
Nhà khoa học Anh tin tưởng vaccine có thể chặn đứng biến thể Omicron

Nhà khoa học Anh tin tưởng vaccine có thể chặn đứng biến thể Omicron

Baoquocte.vn. Các hãng dược phẩm: AstraZeneca, Pfizer, BioNTech, Moderna... thông báo nghiên cứu Omicron và tự tin có thể đối phó hiệu quả với biến thể này.
Australia: Viên kim cương lồng trong kim cương có tuổi đời 1.400 triệu năm màu tím hiếm gặp

Australia: Viên kim cương lồng trong kim cương có tuổi đời 1.400 triệu năm màu tím hiếm gặp

Baoquocte.vn. Một công ty khai mỏ phát hiện ra một viên kim cương lồng trong kim cương siêu hiếm ở miền Tây Australia, ước tính đã hàng nghìn triệu năm tuổi.
AFF Cup 2020: Báo Indonesia nể phục khả năng ghi bàn của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh

AFF Cup 2020: Báo Indonesia nể phục khả năng ghi bàn của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh

Baoquocte.vn. Theo báo Indonesia, Tiến Linh là một trong những cầu thủ sẽ tỏa sáng tại AFF Cup 2020 và Việt Nam là đội tuyển mạnh nhất ở sự kiện lần ...
Bí quyết trẻ đẹp vượt thời gian của NSND Minh Hòa

Bí quyết trẻ đẹp vượt thời gian của NSND Minh Hòa

Baoquocte.vn. Đã về hưu được vài năm nhưng NSND Minh Hòa vẫn rất trẻ trung so với tuổi và tái xuất màn ảnh nhỏ trong bộ phim Thương ngày nắng về.
Lịch âm 28/11, Xem âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 28/11/2021 tốt hay xấu?

Lịch âm 28/11, Xem âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 28/11/2021 tốt hay xấu?

Baoquocte.vn. Lịch âm 28/11. âm lịch hôm nay 28/11. Xem âm lịch hôm nay ngày 28/11/2021 tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 28 tháng 11 năm 2021 hôm nay.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 28/11/2021: Tuổi Thân tình duyên tốt đẹp

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 28/11/2021: Tuổi Thân tình duyên tốt đẹp

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 28/11/2021 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...
Anh: Bão tuyết hoành hành, nhiều nơi mất điện, thiệt hại về người

Anh: Bão tuyết hoành hành, nhiều nơi mất điện, thiệt hại về người

Baoquocte.vn. Hai người thiệt mạng và hàng chục nghìn người trong cảnh mất điện khi cơn bão tuyết Arwen mang theo lượng tuyết đổ bộ nhiều địa phương của Anh.
Covid-19 tối 27/11: Thêm 13.063 ca nhiễm mới, 5.383 bệnh nhân nặng đang điều trị

Covid-19 tối 27/11: Thêm 13.063 ca nhiễm mới, 5.383 bệnh nhân nặng đang điều trị

Baoquocte.vn. Kể từ đầu dịch đến nay, Việt Nam có 1.197.404 ca nhiễm Covid-19, đứng thứ 37/223 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Covid-19 ở Hà Nội ngày 27/11: Thêm 272 ca mắc mới tại 27/30 quận, huyện

Covid-19 ở Hà Nội ngày 27/11: Thêm 272 ca mắc mới tại 27/30 quận, huyện

Baoquocte.vn. Sở Y tế Hà Nội tối 27/11 thông báo ghi nhận thêm 272 ca Covid-19, trong đó có 146 ca cộng đồng, 88 ca khu cách ly và 38 ca khu phong tỏa.
IC Master 2021: Đêm chung kết bùng nổ, lộ diện quán quân mùa thứ 9

IC Master 2021: Đêm chung kết bùng nổ, lộ diện quán quân mùa thứ 9

Baoquocte.vn. Hành trình tìm kiếm nhà Truyền thông tài ba của IC Master 2021 đã chính thức khép lại. Ngôi vị Quán quân thuộc về đội Pi cát xô.
Thế giới nhanh chóng bắt tay vào tìm cách tiêu diệt biến thể Omicron

Thế giới nhanh chóng bắt tay vào tìm cách tiêu diệt biến thể Omicron

Baoquocte.vn. Các nhà sản xuất vaccine ngừa Covid-19 đã sớm bắt tay vào nghiên cứu và điều chế vaccine giúp chống lại biến thể Omicron vô cùng nguy hiểm.
Omicron, siêu biến thể đáng quan ngại mới nhất trong danh sách của WHO

Omicron, siêu biến thể đáng quan ngại mới nhất trong danh sách của WHO

Baoquocte.vn. WHO đã đặt tên cho biến thể mới được phát hiện của virus SARS-CoV-2 là Omicron và tuyên bố đây là biến thể đáng quan ngại.
Xylitol - hợp chất tiềm năng để sản xuất thuốc xịt mũi điều trị Covid-19?

Xylitol - hợp chất tiềm năng để sản xuất thuốc xịt mũi điều trị Covid-19?

Baoquocte.vn. Xylitol (trong kẹo ngậm) và Carrageenans đang trở thành hợp chất tiềm năng trong sản xuất thuốc điều trị Covid-19.
Vì sao nữ giới lại có lượng kháng thể cao hơn nam giới sau khi tiêm vaccine Covid-19?

Vì sao nữ giới lại có lượng kháng thể cao hơn nam giới sau khi tiêm vaccine Covid-19?

Baoquocte.vn. Sau 6 tháng, dù có lượng kháng thể cao hơn nam giới nhưng mức kháng thể chống Covid-19 ở phụ nữ lại bị giảm hơn 50% so với mức cao nhất khi tiêm vaccine.
Tiêm liều thứ 3 vaccine Covid-19: Cần hay không?

Tiêm liều thứ 3 vaccine Covid-19: Cần hay không?

Baoquocte.vn. Một số nước đang xem xét cho phép tiêm mũi vaccine Covid-19 tăng cường, liệu điều này có thực sự cần thiết?
Đức hỗ trợ Việt Nam máy thở, máy đo nồng độ oxy và nhịp tim trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Đức hỗ trợ Việt Nam máy thở, máy đo nồng độ oxy và nhịp tim trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Đại sứ Đức tại Việt Nam trao 75 máy thở, 15 monitor và 20.000 máy đo nồng độ oxy và nhịp tim cho Bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội.
XSMT 28/11, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 28/11, xổ số miền Trung chủ nhật

XSMT 28/11, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 28/11, xổ số miền Trung chủ nhật

Baoquocte.vn. XSMT 28/11. kết quả xổ số miền Trung hôm nay. xổ số miền Trung chủ nhật. xổ số hôm nay 28/11/2021. trực tiếp xổ số miền Trung hôm nay 28/11/2021. KQXSMT.
XSTG 28/11, kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay 28/11/2021. KQXSTG 28/11

XSTG 28/11, kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay 28/11/2021. KQXSTG 28/11

Baoquocte.vn. XSTG 28/11. Trực tiếp kết quả xổ số Tiền Giang nhanh nhất hôm nay - XSTG 28/11/2021. KQXSTG. ket qua xo so Tien Giang.
XSMN 28/11, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 28/11, xổ số miền Nam chủ nhật

XSMN 28/11, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 28/11, xổ số miền Nam chủ nhật

Baoquocte.vn. XSMN 28/11. kết quả xổ số miền Nam hôm nay. xổ số miền Nam chủ nhật. xổ số hôm nay 28/11/2021. trực tiếp xổ số miền Nam hôm nay 28/11/2021. KQXSMN.
XSKG 28/11, kết quả xổ số Kiên Giang hôm nay 28/11/2021. KQXSKG 28/11

XSKG 28/11, kết quả xổ số Kiên Giang hôm nay 28/11/2021. KQXSKG 28/11

Baoquocte.vn. XSKG 28/11. Trực tiếp kết quả xổ số Kiên Giang nhanh nhất hôm nay - XSKG 28/11/2021. KQXSKG chủ Nhật. ket qua xo so Kien Giang
XSDL 28/11, kết quả xổ số Đà Lạt hôm nay 28/11/2021. KQXSDL 28/11

XSDL 28/11, kết quả xổ số Đà Lạt hôm nay 28/11/2021. KQXSDL 28/11

Baoquocte.vn. XSDL 28/11. Trực tiếp kết quả xổ số Đà Lạt nhanh nhất hôm nay - XSDL 28/11/2021. Ket qua xo so Da Lat. KQXSDL.
XSMB 28/11, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 28/11, xổ số miền Bắc chủ nhật

XSMB 28/11, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 28/11, xổ số miền Bắc chủ nhật

Baoquocte.vn. XSMB 28/11. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. xổ số miền Bắc chủ nhật. xổ số hôm nay 28/11/2021. trực tiếp xổ số miền Bắc hôm nay 28/11/2021. KQXSMB.
Phiên bản di động