Giá nông sản hôm nay 27/6/2025: Nỗi lo giá cà phê trước vụ thu hoạch mới, Giá tiêu tiếp tục đi lên; Mỹ có thể áp thuế đối ứng 10% với tất cả

Gia An
Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật giá nông sản hôm nay 27/6/2025, giá cà phê, giá tiêu... giao dịch trên thị trường quốc tế và thị trường trong nước:
Theo dõi Baoquocte.vn trên

Giá cà phê hôm nay 27/6/2025

Giá cà phê thế giới tăng mạnh với robusta, giới đầu cơ ồ ạt mua vào.

Sàn cà phê thế giới phục hồi trên cả hai sàn giao dịch London và New York, đặc biệt là robusta tăng 4%, tương đương 141 USD/tấn. Chỉ số kỹ thuật trên 2 sàn đã vào vùng bán quá mức, thúc đẩy đầu cơ mua vào, qua đó đẩy giá tăng.

Đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 3 năm đã thúc đẩy hoạt động mua bù bán trên thị trường cà phê kỳ hạn. Trong đó, chỉ số USD (DXY) đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 3 năm vào ngày 26/6 - điều này thường thúc đẩy việc mua hàng hóa từ các nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác, thúc đẩy hoạt động mua bù bán (short covering) trên thị trường cà phê kỳ hạn.

Bên cạnh đó, thị trường cũng được hỗ trợ bởi lượng tồn kho cà phê robusta được ICE giám sát đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tuần, còn 5.108 lô. Lượng cà phê arabica đã rửa chứng nhận được lưu giữ trên sàn giao dịch New York cũng giảm 1.174 bao, xuống còn 854.206 bao.

Trong báo cáo mới nhất của Ngân hàng Rabobank, nhu cầu cà phê toàn cầu được dự báo giảm 0,5% vào năm 2025, chủ yếu do giá tăng cao khi các công ty cà phê tiếp tục chuyển phần chi phí cao hơn trong quá trình bổ sung hàng tồn kho sang người tiêu dùng.

Tuy nhiên, về lâu dài thị trường cà phê toàn cầu có thể rơi vào tình trạng dư cung. Theo báo cáo ngành hàng cà phê tháng 6/2025 vừa được Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) công bố, điều chỉnh giảm nhẹ dự báo sản lượng cà phê toàn cầu cho niên vụ hiện tại 2024–2025 (từ tháng 10/2024 đến tháng 9/2025) xuống còn 174,4 triệu bao, giảm 0,26% so với dự báo trước đó. Tuy nhiên, con số này vẫn cao hơn 2,98% so với niên vụ 2023–2024.

USDA cũng hạ dự báo nhu cầu tiêu thụ cà phê toàn cầu trong niên vụ 2024–2025 xuống còn 166,52 triệu bao, giảm 2,41% so với ước tính trước. Với mức chênh lệch này, thị trường cà phê toàn cầu có thể rơi vào tình trạng dư cung khoảng 7,88 triệu bao trong niên vụ hiện tại, một con số được xem là khá cao so với các dự báo cung cầu độc lập khác.

USDA cũng dự báo sản lượng cà phê toàn cầu trong niên vụ 2025-2026 dự kiến đạt mức kỷ lục 178,7 triệu bao (mỗi bao 60 kg), tăng 4,3 triệu bao so với năm trước. Mức tăng trưởng này chủ yếu đến từ sự phục hồi sản lượng tại Việt Nam và Indonesia, cùng với sản lượng đạt mức cao nhất từ trước đến nay tại Ethiopia. Xuất khẩu cà phê nhân toàn cầu được dự báo sẽ tăng thêm 700.000 bao, đạt 122,3 triệu bao. Trong khi đó, tiêu thụ cà phê toàn cầu trong niên vụ tới cũng được kỳ vọng đạt kỷ lục là 169,4 triệu bao.

Ở trong nước, khi giá cà phê giữ ở mức cao trong thời gian dài, nhiều nông dân nghe theo tin đồn rằng giá có thể tăng lên tới 150.000 đồng/kg hoặc cao hơn nên không bán. Tuy nhiên, giá cà phê liên tục sụt giảm khiến họ cảm thấy tiếc nuối và vẫn tiếp tục giữ hàng, chờ phục hồi. Việc sản xuất quy mô nhỏ, dễ bị ảnh hưởng bởi các thông tin không chính thống cũng là một nguyên nhân khiến nhiều người bỏ lỡ cơ hội bán ra khi giá cà phê đạt đỉnh.

Có người ví von rằng, "giá cà phê tăng thì như leo thang bộ, còn khi giảm lại rơi nhanh như đi thang máy", khiến những người đang nắm giữ nông sản này không kịp trở tay. Thị trường vì thế gần như đóng băng, nhiều người dừng giao dịch để chờ đợi giá ổn định trở lại. Tuy nhiên, khả năng giá cà phê phục hồi lên mức "thời hoàng kim" như vài tháng trước là rất thấp, do nguồn cung toàn cầu dồi dào.

Thực tế, cà phê đang vào mùa và được mùa ở nhiều quốc gia, sản lượng tăng đã kéo giá giảm. Giá cà phê trong nước cũng chịu tác động lớn từ thị trường kỳ hạn trên các sàn giao dịch quốc tế, vốn đã giảm mạnh từ đầu tháng 5 đến nay.

Theo phân tích của các chuyên gia, một trong những nguyên nhân chính khiến giá cà phê thế giới sụt giảm là do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) không điều chỉnh lãi suất như kỳ vọng. Điều này khiến chi phí vốn không giảm, dẫn tới việc nhiều nhà đầu tư rút tiền khỏi các sàn giao dịch hàng hóa, trong đó có cà phê. Tình trạng bán tháo hàng loạt đã đẩy giá cà phê giảm sâu trong thời gian ngắn.

Nhận định về triển vọng sắp tới, nhiều chuyên gia đồng thuận rằng, rất khó để giá cà phê tăng mạnh trở lại vì nguồn cung không thiếu, trong khi nhu cầu tiêu thụ toàn cầu có dấu hiệu suy giảm do kinh tế thế giới gặp khó khăn. Dù vậy, với mức giá hiện tại vẫn bảo đảm lợi nhuận tốt cho nông dân vì chi phí sản xuất tại Việt Nam và Brazil rơi vào khoảng 1.600 USD/tấn. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu cà phê Việt Nam muốn giữ vững vị thế trên thị trường, nông dân cần liên kết sản xuất thông qua HTX, hướng tới mô hình sản xuất quy mô lớn để giảm thiểu rủi ro.

Giá cà phê trong nước hôm nay dao động trong khoảng 93.500 - 93.800 đồng/kg, đã giảm tới 40.000 đồng so với mức 130.000 đồng/kg hồi đầu tháng 5.

Giá cà phê trong nước hôm nay 27/6 tăng mạnh 2.800 - 3.000 đồng/kg tại các địa phương thu mua trọng điểm. (Đơn vị tính: VNĐ/kg)

Giá cà phê

Trung bình

Tỷ giá USD/VND

25.890

- 10

ĐẮK LẮK

93.800

+ 2.800

LÂM ĐỒNG

93.500

+ 3.000

GIA LAI

93.700

+ 2.900

ĐẮK NÔNG

93.800

+ 2.800

(Nguồn: giacaphe.com)

Ghi nhận của Báo Thế giới và Việt Nam, chốt phiên giao dịch ngày 26/6, giá cà phê robusta trên sàn ICE Futures Europe London lại quay đầu tăng mạnh, kỳ hạn giao hàng tháng 7/2025 tăng 141 USD giao dịch tại 3.665 USD/tấn. Kỳ hạn giao hàng tháng 9/2025 tăng 121 USD, giao dịch tại 3.595 USD/tấn. Khối lượng giao dịch trung bình thấp.

Giá cà phê arabica trên sàn ICE Futures US New York tăng, kỳ hạn giao hàng tháng 7/2025 tăng 1,15 Cent, giao dịch tại 305,65 Cent/lb. Kỳ hạn giao tháng 9/2025 tăng 1,60 Cent giao dịch tại 300,40 Cent/lb. Khối lượng giao dịch trung bình.

Giá nông sản hôm nay 27/6/2025: Nỗi lo giá cà phê trước vụ thu hoạch mới, ;
Giá nông sản hôm nay 27/6/2025: Nỗi lo giá cà phê trước vụ thu hoạch mới, Giá tiêu tiếp tục đi lên; Mỹ có thể áp thuế đối ứng 10% với tất cả.

Giá tiêu hôm nay 27/6/2025

Giá hồ tiêu trong nước tăng liên tiếp tiến sát mốc 130.000 đồng/kg.

Giá tiêu trong nước hôm nay tăng 2.000 – 3.000 đồng/kg tại các tỉnh thành trọng điểm, hiện dao động trong khoảng 126.000 – 128.000 đồng/kg.

Tại tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông giá tiêu hôm nay được thu mua với mức 128.000 đồng/kg, tăng 2.000 đồng/kg.

Tại tỉnh Gia Lai, Đồng Nai giá tiêu hôm nay ở mức 126.000 đồng/kg, tăng 2.000 đồng/kg.

Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giá tiêu hôm nay ở mức 127.000 đồng/kg, tăng 3.000 đồng/kg.

Còn tại tỉnh Bình Phước giá tiêu hôm nay được thu mua với mức 127.000 đồng/kg, tăng 2.000 đồng/kg.

Giá tiêu thế giới mới nhất được cập nhật từ Hiệp hội Hồ tiêu quốc tế vào 7:59 ngày 27/6:

Thị trường USD/Tấn VNĐ/Kg
Indonesia - Black Pepper 7,528 197,912
Indonesia - White Pepper 10,169 267,344
Brazil Black - Pepper ASTA 570 5,850 153,797
Malaysia - Black Pepper ASTA 9,000 236,610
Malaysia - White Pepper ASTA 11,750 308,908
Viet Nam - Black Pepper 500 g/l 5,800 152,482
Viet Nam - Black Pepper 550 g/l 5,900 155,111
Viet Nam - White Pepper ASTA 8,800 231,352

Theo thông tin từ Hiệp hội Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam (VPSA), trong 17 ngày đầu tháng 6/2025, nhập khẩu tiêu của Việt Nam vẫn duy trì ở mức cao, đạt 3.711 tấn, tương đương với kim ngạch 22,2 triệu USD. Brazil và Campuchia là 2 quốc gia cung cấp hồ tiêu lớn nhất cho Việt Nam đạt 1.783 tấn và 1.339 tấn. Các doanh nghiệp nhập khẩu hàng đầu bao gồm: Olam Việt Nam: 672 tấn, Gia vị Việt Nam: 304 tấn và Simexco Đăk Lăk: 245 tấn.

Ngược lại, trong 17 ngày đầu tháng 6/2025, Việt Nam xuất khẩu được 11.721 tấn hồ tiêu, tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 79,1 triệu USD. Dẫn số liệu từ Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC), VPSA cho biết Indonesia đã xuất khẩu 3.359 tấn hồ tiêu trong tháng 4/2025, giảm 6,7% so với tháng trước. Trung Quốc, Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) là 3 thị trường xuất khẩu chính của Indonesia trong tháng lần lượt đạt: 965 tấn, 584 tấn và 282 tấn.

Thông tin thị trường xuất nhập khẩu

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, ngày 26/6, Bộ trưởng Bộ Thương mại Mỹ Howard Lutnick cho biết Mỹ và Trung Quốc đã hoàn tất thoả thuận thương mại mà hai nước đạt được tại Geneva (Thuỵ Sỹ) vào tháng trước.

Người đứng đầu Bộ Thương mại Mỹ tiết lộ thêm rằng, Nhà Trắng có kế hoạch đạt thoả thuận với một nhóm gồm 10 đối tác thương mại hàng đầu. Cụ thể, ông Lutnick cho biết, Tổng thống Donald Trump đang chuẩn bị hoàn tất một loạt thoả thuận thương mại trong hai tuần tới. Đây là các thoả thuận liên quan đến thuế đối ứng vốn có hạn chót đến ngày 9/7.

Trong khi đó, cũng liên quan vấn đề thuế đối ứng, khi toàn thế giới, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng Mỹ còn chưa rõ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với chính sách thuế quan đối ứng của Tổng thống Trump, một nhà kinh tế nổi tiếng đã nhìn thấy kịch bản tích cực có thể mang lại “chiến thắng cho thế giới”.

Trong một lưu ý vào ngày 21/6 với tiêu đề “Có phải ông Trump khôn ngoan hơn tất cả mọi người về vấn đề thuế quan?”, nhà kinh tế trưởng Torsten Sløk của Apollo Global Management đã vạch ra kịch bản đó. Theo ông Sløk, Mỹ có thể giữ thuế quan ở mức thấp hơn nhiều so với thông báo ban đầu của ông Trump trong một khoảng thời gian để giảm bớt bất ổn và tránh thiệt hại kinh tế đi kèm.

“Có lẽ chiến lược [của ông Trump] là duy trì mức thuế quan 30% với Trung Quốc và 10% với tất cả các nước khác, sau đó cho tất cả các nước 12 tháng để hạ thấp rào cản phi thuế quan và mở cửa thị trường cho hàng hoá Mỹ”, ông suy đoán.

Nhà kinh tế trưởng của Apollo Global Management đưa ra kịch bản trên trong bối cảnh lệnh tạm hoãn thuế đối ứng của Tổng thống Trump sẽ kết thúc vào đầu tháng 7. Trong lưu ý của mình, ông Sløk cho biết, việc gia hạn thời hạn thêm một năm sẽ giúp các nước khác và doanh nghiệp Mỹ có thêm thời gian để thích nghi với một “thế giới mới, trong đó thuế quan sẽ duy trì ở mức cao hơn trong thời gian dài”.

Việc gia hạn cũng sẽ ngay lập tức giảm bớt tình trạng bất ổn, thúc đẩy các kế hoạch kinh doanh, tuyển dụng của doanh nghiệp và tạo cú hích cho thị trường tài chính, ông Slok nói thêm.

“Đây có vẻ là một chiến thắng cho thế giới nhưng vẫn tạo ra 400 tỷ USD doanh thu thuế hàng năm cho Mỹ... Các đối tác thương mại sẽ hài lòng với mức thuế quan chỉ 10% và doanh thu thuế của Mỹ sẽ tăng lên. Có lẽ chính quyền ông Trump khôn ngoan hơn những gì chúng ta tưởng”, chuyên gia Torsten Sløk nhận định.

Giá vàng hôm nay 27/6/2025: Giá vàng có khả năng lùi về mốc 2.900 USD/ounce? Tâm lý đầu tư mới đang chi phối thị trường kim loại quý

Giá vàng hôm nay 27/6/2025: Giá vàng có khả năng lùi về mốc 2.900 USD/ounce? Tâm lý đầu tư mới đang chi phối thị trường kim loại quý

Giá vàng hôm nay 27/6/2025: Giá vàng thế giới tiếp tục cho thấy sự ổn định, bất chấp sự thay đổi rõ rệt trong tâm ...

Giá nông sản hôm nay 26/6/2025: Thế giới thừa nhiều cà phê, giá tiêu bất ngờ tăng; Vận tải container nội Á thừa chứ không thiếu

Giá nông sản hôm nay 26/6/2025: Thế giới thừa nhiều cà phê, giá tiêu bất ngờ tăng; Vận tải container nội Á thừa chứ không thiếu

Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật giá nông sản hôm nay 26/6/2025, giá cà phê, giá tiêu... giao dịch trên thị trường quốc ...

Iran phong tỏa eo biển Hormuz: Khả năng Tehran 'xuống tay' đẩy thế giới đến vỡ trận năng lượng?

Iran phong tỏa eo biển Hormuz: Khả năng Tehran 'xuống tay' đẩy thế giới đến vỡ trận năng lượng?

Iran cảnh báo có thể phong tỏa eo biển Hormuz nếu Mỹ can thiệp quân sự vào xung đột với Israel. Tuyến hàng hải vận ...

Căng thẳng Campuchia-Thái Lan: Campuchia sẵn sàng phòng thủ trước khi phát lệnh chặn năng lượng của Thái Lan

Căng thẳng Campuchia-Thái Lan: Campuchia sẵn sàng phòng thủ trước khi phát lệnh chặn năng lượng của Thái Lan

Campuchia đột ngột ra lệnh ngừng nhập khẩu nhiên liệu từ nước láng giềng Thái Lan trong bối cảnh căng thẳng giữa hai quốc gia ...

Căng thẳng Campuchia-Thái Lan: 'Mở mặt trận mới', quan hệ kinh tế biến thành vũ khí, ai sẽ tổn thất nặng nề hơn?

Căng thẳng Campuchia-Thái Lan: 'Mở mặt trận mới', quan hệ kinh tế biến thành vũ khí, ai sẽ tổn thất nặng nề hơn?

Căng thẳng biên giới Thái Lan-Campuchia đã vượt ra ngoài phạm vi quân sự, chuyển sang mặt trận kinh tế và thương mại. Khi quan ...

Bài viết cùng chủ đề

Thị trường 24h

Đọc thêm

Cách cập nhật iOS 27 Beta để trải nghiệm tính năng mới

Cách cập nhật iOS 27 Beta để trải nghiệm tính năng mới

iOS 27 vừa ra mắt tại WWDC26 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Nếu muốn trải nghiệm sớm trên iPhone, hãy tham khảo cách cập nhật iOS 27 Beta ...
Cách mở rộng ảnh trên iPhone bằng AI nhanh chóng, hiệu quả

Cách mở rộng ảnh trên iPhone bằng AI nhanh chóng, hiệu quả

iOS 27 bổ sung công cụ AI giúp mở rộng ảnh ngay trên iPhone chỉ trong vài thao tác. Khám phá cách mở rộng khung hình để tạo bức ảnh ...
Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026: Báo chí giữ vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng

Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026: Báo chí giữ vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng

Phiên 1 của Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026 tập trung làm rõ vai trò tiên phong của báo chí trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, ...
Kinh tế châu Âu ‘căng mình’ chống nắng nóng, quốc gia nào chịu thiệt hại nặng nề nhất?

Kinh tế châu Âu ‘căng mình’ chống nắng nóng, quốc gia nào chịu thiệt hại nặng nề nhất?

Nắng nóng cực đoan có thể khiến nhiều nền kinh tế châu Âu thiệt hại nặng, với GDP giảm tới 7% vào năm 2030.
Công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Hà Nội: 14 trường có điểm trên 24, ba trường dẫn đầu với 26 điểm

Công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Hà Nội: 14 trường có điểm trên 24, ba trường dẫn đầu với 26 điểm

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố danh sách 14 trường THPT công lập không chuyên có điểm chuẩn tuyển sinh trên 24 điểm.
Thủ tướng Tây Ban Nha: EU khó thành thế lực kinh tế toàn cầu nếu thiếu nguồn lực tài chính

Thủ tướng Tây Ban Nha: EU khó thành thế lực kinh tế toàn cầu nếu thiếu nguồn lực tài chính

Thủ tướng Pedro Sánchez kêu gọi EU tăng hội nhập, mở rộng đối thoại toàn cầu và củng cố sức mạnh tài chính để ứng phó biến động quốc tế.
Kinh tế châu Âu ‘căng mình’ chống nắng nóng, quốc gia nào chịu thiệt hại nặng nề nhất?

Kinh tế châu Âu ‘căng mình’ chống nắng nóng, quốc gia nào chịu thiệt hại nặng nề nhất?

Nắng nóng cực đoan có thể khiến nhiều nền kinh tế châu Âu thiệt hại nặng, với GDP giảm tới 7% vào năm 2030.
Thủ tướng Tây Ban Nha: EU khó thành thế lực kinh tế toàn cầu nếu thiếu nguồn lực tài chính

Thủ tướng Tây Ban Nha: EU khó thành thế lực kinh tế toàn cầu nếu thiếu nguồn lực tài chính

Thủ tướng Pedro Sánchez kêu gọi EU tăng hội nhập, mở rộng đối thoại toàn cầu và củng cố sức mạnh tài chính để ứng phó biến động quốc tế.
Đằng sau vai trò của kinh tế biển trong tư duy phát triển của cường quốc biển Nhật Bản

Đằng sau vai trò của kinh tế biển trong tư duy phát triển của cường quốc biển Nhật Bản

Kinh tế biển có vai trò chủ chốt đối với an ninh quốc gia và chiến lược phát triển của Nhật Bản - một cường quốc biển có tài nguyên trên đất liền hạn chế.
Eo biển Hormuz mở lại, ‘nút thắt’ vận tải biển toàn cầu chưa thể gỡ ngay

Eo biển Hormuz mở lại, ‘nút thắt’ vận tải biển toàn cầu chưa thể gỡ ngay

Sẽ mất nhiều tuần để giải quyết tình trạng ùn tắc tàu thuyền ở eo biển Hormuz, khi tuyến đường thủy quan trọng này mở cửa trở lại.
Giá vàng hôm nay 20/6/2026 'chao đảo' giảm sốc, điều gì đang xảy ra? Cú xoay trục của tân Chủ tịch Fed có thể đẩy thị trường về ngưỡng 4.000 USD

Giá vàng hôm nay 20/6/2026 'chao đảo' giảm sốc, điều gì đang xảy ra? Cú xoay trục của tân Chủ tịch Fed có thể đẩy thị trường về ngưỡng 4.000 USD

Giá vàng hôm nay 20/6/2026 'chao đảo' giảm sốc, điều gì đang xảy ra? Động thái mới của tân Chủ tịch Fed có thể đẩy giá vàng trở lại 4.000 USD?
Việt Nam lần đầu vào bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu, Thái Lan tăng 4 hạng

Việt Nam lần đầu vào bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu, Thái Lan tăng 4 hạng

Việt Nam lần đầu tiên được đưa vào bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu của Trung tâm Năng lực cạnh tranh thế giới (WCC).
Tập đoàn Đất Xanh tái cấu trúc toàn diện nhằm hướng tới mô hình tập đoàn bất động sản toàn cầu

Tập đoàn Đất Xanh tái cấu trúc toàn diện nhằm hướng tới mô hình tập đoàn bất động sản toàn cầu

Sáng 20/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) đã chính thức công bố tên gọi mới là Công ty Cổ phần BLUEMARQ GROUP, đồng thời cho ra mắt bộ nhận diện ...
Sky Real - Đại lý F1 phân phối chính thức dự án The Aspira

Sky Real - Đại lý F1 phân phối chính thức dự án The Aspira

Ngày 14/5, Sky Real chính thức nhận Giấy Chứng nhận Đại lý F1 Phân phối dự án The Aspira - biểu tượng sống năng lượng tiên phong giữa tâm mạch thành phố trẻ Dĩ An.
Chiến lược đầu tư tại đô thị sân bay

Chiến lược đầu tư tại đô thị sân bay

Trên thị trường bất động sản, lợi nhuận giữa các nhà đầu tư thường có sự chênh lệch đáng kể dù cùng tham gia vào một dự án.
Vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, một resort Việt Nam được vinh danh tại Trung Quốc

Vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, một resort Việt Nam được vinh danh tại Trung Quốc

The Grand Ho Tram được vinh danh tại hạng mục Resort quốc tế tốt nhất, vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Khởi công dư án Nam Mekong Grand tại 'lõi' đô thị Bình Dương

Khởi công dư án Nam Mekong Grand tại 'lõi' đô thị Bình Dương

Chiều 22/4, tại khu vực trung tâm phường Bình Dương (TP.HCM), Tập đoàn Nam Mê Kông (VC3) tổ chức lễ khởi công dự án Nam Mekong Grand Plaza. Đây là một trong những dự án ...
Tập đoàn Nam Mekong chính thức khởi công Tổ hợp căn hộ cao cấp Nam Mekong Grand Plaza tại Bình Dương

Tập đoàn Nam Mekong chính thức khởi công Tổ hợp căn hộ cao cấp Nam Mekong Grand Plaza tại Bình Dương

Ngày 22/04, tại “lõi” trung tâm Phường Bình Dương, TP.HCM, Tập đoàn Nam Mê Kông (VC3) đã trang trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Nam Mekong Grand Plaza. Sự kiện không chỉ đánh ...
Cơ hội mới cho dòng vốn xanh quốc tế vào Việt Nam

Cơ hội mới cho dòng vốn xanh quốc tế vào Việt Nam

Công ty TNHH LPF FUND (Việt Nam) và GOLDEN GATE BCE ‘bắt tay’ khơi thông dòng vốn xanh, tạo hệ sinh thái phát triển bền vững tại Việt Nam.
MB đồng hành cùng doanh nghiệp quân đội thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển bền vững

MB đồng hành cùng doanh nghiệp quân đội thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển bền vững

Tại Hội nghị Doanh nghiệp Quân đội năm 2026 do Bộ Quốc phòng tổ chức tại Thanh Hóa, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục khẳng định vai trò là đối tác tài chính ...
Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 19/6: Đồng USD chạm đỉnh trong vòng một năm qua

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 19/6: Đồng USD chạm đỉnh trong vòng một năm qua

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 19/6 cho thấy đồng USD đã chạm đỉnh trong vòng một năm qua.
MB Priority - Top 1 thị trường về Top-of-mind sản phẩm vay vốn được Khách hàng ưu tiên lựa chọn

MB Priority - Top 1 thị trường về Top-of-mind sản phẩm vay vốn được Khách hàng ưu tiên lựa chọn

Khảo sát của Mibrand cho thấy MB dẫn đầu về mức độ được nhớ đến đầu tiên (TOM) ở cả dịch vụ Priority và sản phẩm Vay/Cấp vốn Priority.
Fed ra quyết định mới về lãi suất, chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm nhẹ

Fed ra quyết định mới về lãi suất, chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm nhẹ

Ngày 17/6, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã tiếp tục quyết định giữ nguyên lãi suất ở mức 3,5-3,75%.
Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 18/6: Đồng USD tăng giá so với 6 đồng tiền chủ chốt

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 18/6: Đồng USD tăng giá so với 6 đồng tiền chủ chốt

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD/VND hôm nay 18/6 ghi nhận đà tăng giá của đồng USD so với 6 đồng tiền chủ chốt khác, bao gồm ​​​​​​​EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF.
Phiên bản di động