Giá vàng hôm nay 11/11, Giá vàng tăng sốc, mốc 1.900 USD không còn xa

Hải An
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay tăng sốc trước báo cáo về chỉ số CPI tháng 10 của Mỹ, ngưỡng kháng cự được phá vỡ, mốc 1.900 USD/ounce có vẻ không khó để chinh phục. Chuyên gia tin rằng lạm phát là môi trường tích cực cơ bản thúc đẩy đà tăng của thị trường vàng trong những tuần và tháng tới.

Cập nhật giá vàng hôm nay: Trong nước tăng 250 nghìn đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch sáng 11/11, tại thị trường Hà Nội, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết mức 58,90 - 59,60 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 200 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch ngày hôm qua.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý, giá vàng SJC tăng tiếp 150 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 250 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với ngày hôm qua và niêm yết ở mức 58,90 - 59,60 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Trên thị trường thế giới, giá vàng trên sàn Kitco ở 1.844,9-1.845,9 USD/ounce.

Quy đổi theo giá USD tại Vietcombank, 1 USD = 22.755 VND, giá vàng thế giới tương đương 51,22 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC bán ra 8,38 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 11/11, vàng...
Giá vàng hôm nay 11/11, Giá vàng tăng sốc, sẽ chinh phục mốc 1.900 USD/ounce? (Nguồn: Kitco News)

Cập nhật diễn biến giá vàng hôm nay

Mở cửa phiên giao dịch sáng 10/11, các doanh nghiệp niêm yết giá vàng SJC ở thị trường Hà Nội mức 58,70 - 59,40 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 350 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 330 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch ngày hôm qua.

Ngược lại, giá vàng tại thị trường châu Á đi xuống trong phiên giao dịch chiều ngày 10/11, giữa bối cảnh đồng USD mạnh lên và giới đầu tư đang dồn sự quan tâm vào số liệu về lạm phát của Mỹ, nhân tố có thể ảnh hưởng đến động thái chính sách tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Cuối phiên này, giá vàng giao ngay giảm 0,5%, xuống 1.822,80 USD/ounce, sau khi chạm mức cao nhất kể từ ngày 3/9 trong phiên trước, trong khi giá vàng giao kỳ hạn mất 0,2%, xuống 1.827,40 USD/ounce.

Đồng USD tăng 0,1% trong phiên này, tạo áp lực giảm lên giá vàng, bởi đồng bạc xanh mạnh hơn làm tăng chi phí cho những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Theo ghi nhận của TG&VN, đến 23h05’ ngày 10/11, giá vàng thế giới tại sàn giao dịch điện tử Kitco ở mức 1.853,0 - 1.854,0 USD/ounce, tăng 21 USD/ounce so với phiên trước đó.

Tổng hợp giá vàng SJC tại các thương hiệu kinh doanh lớn trong nước tại thời điểm chốt phiên ngày 10/11:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 58,7 – 59,4 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 58,6 – 59,25 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 58,75 – 59,35 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 58,65 – 59,3 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 58,78 – 59,33 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 52,02- 52,67 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 51,45 – 52,55 triệu đồng/lượng.

Vàng sẽ tiếp tục tăng

Giá vàng đảo chiều tăng 1,15% vào ngày 10/11 và đạt mức cao nhất trong gần 5 tháng qua sau khi dữ liệu cho thấy Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ tăng hơn dự kiến ​​trong tháng 10. Điều này củng cố thêm sức hấp dẫn của kim loại quý như một hàng rào chống lại lạm phát.

Cụ thể, CPI tháng 10 của Mỹ đã tăng 0,9% so với tháng 9 và tăng 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Trước đó, chỉ số này được dự kiến ​​sẽ tăng 0,6% so với tháng 9 và tăng 5,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

CPI tháng 10 là chỉ số CPI cao nhất của Mỹ trong hơn 30 năm.

Bộ Lao động Mỹ cũng vừa cho biết, chỉ số giá sản xuất (PPI) đã tăng 0,6% trong tháng 10/2021 sau khi tăng 0,5% trong tháng 9/2021. Trong 12 tháng tính đến tháng 10/2021, PPI tăng 8,6% đã góp phần đẩy giá vàng lên cao.

Phản ứng trước những thông tin trên, giá vàng giao ngay tăng 2% lên 1.846,51 USD/ounce vào lúc 8h54’ sáng theo giờ ET (13h54’ GMT), ngày 10/11 (giờ Mỹ), mặc dù kim loại này ban đầu giảm 0,5% trong một phản ứng giật cục với báo cáo về CPI.

Giá vàng kỳ hạn giao tháng 12 trên sàn Comex giao dịch ở mức 1.867,50 USD/ounce, tăng 2%.

Rõ ràng, thị trường không còn tin rằng lạm phát chỉ là nhất thời như những tuyên bố của các quan chức Fed trước đó.

David Meger, Giám đốc kinh doanh kim loại tại High Ridge Futures cho biết: “Một lần nữa chúng tôi lại có dữ liệu lạm phát nóng”. Với việc vàng là hàng rào tinh túy chống lại lạm phát, chúng tôi tin rằng lạm phát là môi trường tích cực cơ bản thúc đẩy đà tăng của thị trường vàng trong những tuần và tháng tới.

"Môi trường này là một con dao hai lưỡi, bởi vì khi dữ liệu lạm phát tiếp tục được đưa ra nóng hơn dự kiến, mối quan tâm sẽ là liệu Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có giảm thanh khoản nhanh hơn dự đoán, điều này dẫn đến động thái giảm giá hay không".

Giá tiêu dùng của Mỹ đã tăng hơn dự kiến trong tháng 10 do chi phí xăng dầu và thực phẩm tăng, dẫn đến mức tăng hằng năm lớn nhất kể từ năm 1990.

Giá vàng miếng đã dao động quanh mức cao nhất trong 2 tháng trong vài phiên qua sau khi các ngân hàng trung ương chủ chốt đảm bảo vào tuần trước rằng lãi suất sẽ vẫn ở mức thấp trong thời điểm hiện tại, trong đó Fed vẫn giữ quan điểm rằng lạm phát là “nhất thời”.

Kim loại quý được hưởng lợi từ lãi suất thấp khi chúng giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng, vốn không mang lại lãi suất.

Craig Erlam, nhà phân tích thị trường cấp cao tại OANDA cho biết: “Có vẻ ngày càng có nhiều quan điểm cho rằng, đối với tất cả cảnh báo xung quanh việc tăng lãi suất, các ngân hàng trung ương không muốn tuân theo”.

Harshal Barot, nhà tư vấn nghiên cứu cấp cao về Nam Á tại Metals Focus, cho biết, việc tăng lãi suất có thể không nhanh chóng như kỳ vọng ban đầu của thị trường và lạm phát tiếp tục ở mức cao, tạo ra một bối cảnh vĩ mô hỗ trợ kim loại quý này phục hồi.

Dữ liệu lạm phát tháng 10 chính là yếu tố kích hoạt giá vàng tăng cao khi các nhà đầu tư đang tích cực tìm đến kim loại quý này như một biện pháp phòng ngừa rủi ro.

Về cơ sở kỹ thuật, vàng cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 1.830 USD, có thể mở ra ngưỡng 1.900 USD/ounce.

Tuy nhiên, nếu CPI tăng quá cao có thể dẫn đến xu hướng chốt lời vàng, và nhiều khả năng Fed sẽ phải bắt đầu tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát.

Vàng có xu hướng được hưởng lợi từ lãi suất thấp bởi lãi suất thấp làm giảm chi phí cơ hội của mặt hàng không sinh lời này.

Các quan chức Fed vẫn duy trì chính sách tiền tệ "ôn hòa". Chủ tịch Fed Jerome Powell và Phó Chủ tịch Fed Richard Clarida đều nhắc lại rằng việc tăng lãi suất có thể sẽ không diễn ra cho đến cuối năm 2022 hoặc 2023.

ABAC: Cùng nhau giải quyết thách thức trên nguyên tắc lấy người dân làm trung tâm

ABAC: Cùng nhau giải quyết thách thức trên nguyên tắc lấy người dân làm trung tâm

Tại cuộc họp trực tuyến, các thành viên ABAC đã thống nhất cùng nhau hành động để giải quyết các vấn đề như phục hồi ...

Giá vàng hôm nay 10/11, Giá vàng xác lập giá trị mới, vàng SJC tăng chưa thấy điểm dừng

Giá vàng hôm nay 10/11, Giá vàng xác lập giá trị mới, vàng SJC tăng chưa thấy điểm dừng

Ngày thứ tư liên tiếp giá vàng tăng, ghi nhận mức tăng đáng kể so với ngày đầu tiên giá vàng đảo chiều (4/11). Đối ...

(theo Kitco News, Reuters)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

ASEAN - Cộng đồng thành công, khu vực năng động và tự cường

ASEAN - Cộng đồng thành công, khu vực năng động và tự cường

Baoquocte.vn. Vì sao ASEAN được xem là một trong những tổ chức khu vực thành công nhất? Giá trị nào làm nên sức mạnh ASEAN?
Doanh nhân và Cuộc sống số 42/2022: Doanh nhân Thi Thảo - Những ngày tháng giông bão đã qua

Doanh nhân và Cuộc sống số 42/2022: Doanh nhân Thi Thảo - Những ngày tháng giông bão đã qua

Baoquocte.vn. Hãy đón xem chương trình Doanh nhân và Cuộc sống số 42 để gặp gỡ Doanh nhân Thi Thảo. Chương trình sẽ phát sóng lúc 9h00 ngày 9/8 trên Quốc ...
Hiệu trưởng trường đại học nói gì về tự chủ đại học và tăng học phí?

Hiệu trưởng trường đại học nói gì về tự chủ đại học và tăng học phí?

Baoquocte.vn. Lãnh đạo một số trường đại học đã có những chia sẻ xoay quanh các vấn đề khó khăn khi tự chủ tài chính cũng như lộ trình tăng học ...
Garage hạnh phúc tập 1: Sơn Ca bị người yêu phản bội

Garage hạnh phúc tập 1: Sơn Ca bị người yêu phản bội

Baoquocte.vn. Garage hạnh phúc tập 1 hé lộ tình tiết Sơn Ca bị người yêu 'cắm sừng' mà không hề hay biết...
Anh đối phó với tình trạng khô hạn do nắng nóng, nhiệt độ cao kỷ lục kéo dài

Anh đối phó với tình trạng khô hạn do nắng nóng, nhiệt độ cao kỷ lục kéo dài

Baoquocte.vn. Thời tiết nắng nóng và khô hạn kéo dài có khả năng đẩy nước Anh vào tình trạng hạn hán nghiêm trọng nhất trong nhiều năm qua.
Hàng loạt vụ tấn công ở Mali và Somalia khiến nhiều người thương vong

Hàng loạt vụ tấn công ở Mali và Somalia khiến nhiều người thương vong

Baoquocte.vn. Các cuộc tấn công liên tiếp diễn ra tại Mali và Somalia đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng, một người bị thương và 3 người mất tích.
Triều Tiên sẽ họp Quốc hội ngày 7/9, thảo luận sửa đổi luật phát triển hàng không vũ trụ

Triều Tiên sẽ họp Quốc hội ngày 7/9, thảo luận sửa đổi luật phát triển hàng không vũ trụ

Baoquocte.vn. Ngày 7/9, Hội đồng Nhân dân tối cao (Quốc hội Triều Tiên) sẽ nhóm họp để thảo luận các dự luật về y tế, tự vệ và phát triển hàng ...
Australia: Triển lãm chó cưng Sydney trở lại sau 3 năm hoãn bởi dịch Covid-19

Australia: Triển lãm chó cưng Sydney trở lại sau 3 năm hoãn bởi dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Sau 3 năm gián đoạn vì Covid-19, Dog Lovers Show, triển lãm chó cưng lớn nhất Sydney (Australia) đã trở lại và nhanh chóng thu hút sự chú ý.
Iran: Thỏa thuận hạt nhân ‘thành bại’ tại Mỹ

Iran: Thỏa thuận hạt nhân ‘thành bại’ tại Mỹ

Baoquocte.vn. Ngoại trưởng Iran Hossein Amir Abdollahian khẳng định thành công của đàm phán gián tiếp về thỏa thuận hạt nhân sẽ phụ thuộc vào sự linh hoạt của Mỹ.
Ngoại hạng Anh: Erling Haaland tỏa sáng, Man City có trận thắng quan trọng; MU thất bại bất ngờ

Ngoại hạng Anh: Erling Haaland tỏa sáng, Man City có trận thắng quan trọng; MU thất bại bất ngờ

Baoquocte.vn. Man Utd gây thất vọng ngày ra quân Ngoại hạng Anh khi để thua Brighton & Hove Albion ở sân nhà, Man City thắng trận nhờ Erling Haaland tỏa sáng.
Khủng hoảng năng lượng ở châu Âu: Nga giải thích chi tiết, khẳng định đã và vẫn là nhà cung cấp khí đốt đáng tin cậy

Khủng hoảng năng lượng ở châu Âu: Nga giải thích chi tiết, khẳng định đã và vẫn là nhà cung cấp khí đốt đáng tin cậy

Baoquocte.vn. Khủng hoảng năng lượng ở châu Âu: Nga giải thích chi tiết, khẳng định đã và vẫn là nhà cung cấp khí đốt đáng tin cậy
Giá vàng hôm nay 8/8: Giá vàng thế giới giảm mạnh, lại thêm một rủi ro lớn; Vàng miếng SJC biến động kỳ lạ

Giá vàng hôm nay 8/8: Giá vàng thế giới giảm mạnh, lại thêm một rủi ro lớn; Vàng miếng SJC biến động kỳ lạ

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 8/8 khó thăng hoa dù đang chứng kiến ​​tuần tăng thứ ba. Lại gặp một tin tốt trong tuần này, giá vàng đi đâu?
Xuất khẩu của Trung Quốc bất ngờ 'bứt tốc'

Xuất khẩu của Trung Quốc bất ngờ 'bứt tốc'

Baoquocte.vn. Trong tháng Bảy, tăng trưởng xuất khẩu của Trung Quốc bất ngờ tăng nhanh, tạo ra sự thúc đẩy đáng khích lệ cho nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
Đầu tư sụt giảm mạnh, tập đoàn của tỷ phú Warren Buffett thua lỗ gần 44 tỷ USD trong quý II/2022

Đầu tư sụt giảm mạnh, tập đoàn của tỷ phú Warren Buffett thua lỗ gần 44 tỷ USD trong quý II/2022

Baoquocte.vn. Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Mỹ Warren Buffett thông báo khoản lỗ 43,76 tỷ USD trong quý II/2022 do giá trị giấy tờ các khoản đầu tư giảm mạnh.
Lạm phát tăng đột biến, Hàn Quốc tính cách hỗ trợ sinh kế cho người dân

Lạm phát tăng đột biến, Hàn Quốc tính cách hỗ trợ sinh kế cho người dân

Baoquocte.vn. Chính phủ Hàn Quốc sẽ công bố sớm hơn dự kiến các biện pháp ổn định sinh kế cho người dân trong bối cảnh giá cả sinh hoạt tăng đột biến thời gian qua.
Ngành len lông cừu Nam Phi gặp khó do lệnh cấm của Trung Quốc

Ngành len lông cừu Nam Phi gặp khó do lệnh cấm của Trung Quốc

Baoquocte.vn. Ngành len lông cừu Nam Phi đang bị ảnh hưởng khi Trung Quốc áp dụng lệnh cấm nhập khẩu với lý do dịch lở mồm long móng bùng phát.
Giá cà phê hôm nay 8/8: Biến động trái chiều, kỳ hạn đáo hạn hợp đồng quyền chọn cận kề; Đột biến về nhu cầu tiêu thụ cà phê giá rẻ?

Giá cà phê hôm nay 8/8: Biến động trái chiều, kỳ hạn đáo hạn hợp đồng quyền chọn cận kề; Đột biến về nhu cầu tiêu thụ cà phê giá rẻ?

Baoquocte.vn. Giá cà phê biến động trái chiều trong tuần qua, giảm mạnh ở New York do lực bán hàng vụ mới ?
Giá tiêu hôm nay 8/8, thị trường trầm lắng, động lực để giá tiêu cuối năm cao hơn năm ngoái dần bị triệt tiêu

Giá tiêu hôm nay 8/8, thị trường trầm lắng, động lực để giá tiêu cuối năm cao hơn năm ngoái dần bị triệt tiêu

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 71.500 - 74.000 đ/kg.
Suy thoái kinh tế thế giới nếu xảy ra, sẽ tác động tới Việt Nam ở mức vừa phải

Suy thoái kinh tế thế giới nếu xảy ra, sẽ tác động tới Việt Nam ở mức vừa phải

Baoquocte.vn. Theo TS Nguyễn Đức Kiên, suy thoái kinh tế thế giới nếu xảy ra sẽ tác động tới Việt Nam ở mức vừa phải.
Việt Nam-Bờ Biển Ngà tăng cường kết nối kinh doanh, không để uổng phí tiềm năng của nhau

Việt Nam-Bờ Biển Ngà tăng cường kết nối kinh doanh, không để uổng phí tiềm năng của nhau

Baoquocte.vn. Ngày 4/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Morocco kiêm nhiệm phối hợp Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo trực tuyến Kết nối kinh doanh Việt Nam-Bờ Biển Ngà.
Giá tiêu hôm nay 7/8, thị trường ‘loạn giá’, không nên vay tiền trữ hàng, tiêu Việt giữ vị trí số 1 tại Hàn Quốc

Giá tiêu hôm nay 7/8, thị trường ‘loạn giá’, không nên vay tiền trữ hàng, tiêu Việt giữ vị trí số 1 tại Hàn Quốc

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 71.500 - 74.000 đ/kg.
Những KCN làm nên thành công trong thu hút đầu tư của Quảng Nam

Những KCN làm nên thành công trong thu hút đầu tư của Quảng Nam

Baoquocte.vn. Khu Công nghiệp (KCN) Bắc Chu Lai, KCN Tam Thăng, KCN Tam Thăng mở rộng do Công ty phát triển hạ tầng KCN Chu Lai làm chủ đầu tư đang nổi lên là hai trong ...
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với KONE Việt Nam-đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn có trụ sở ...
Nguồn cung nhà ở thương mại tiếp tục giảm mạnh

Nguồn cung nhà ở thương mại tiếp tục giảm mạnh

Sáu tháng đầu năm 2022 cả nước hoàn thành 22 dự án nhà ở thương mại, chỉ bằng 47% so với quý IV/2021 và bằng 54% so với cùng kỳ.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Baoquocte.vn. Ngân hàng Nhà nước sẽ điều chỉnh chính sách tiền tệ ra sao trong vòng xoáy lạm phát?
Phiên bản di động