Giá vàng hôm nay 12/1, Giá vàng vọt tăng bất chấp gió ngược, Fed có động thái chính thức với lạm phát

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 12/1 tiếp tục giữ vững xu hướng tăng được khởi động từ ngày hôm trước, vượt thành công qua ngưỡng kháng cự 1.800 USD/ounce, tăng 1% trong ngày, sau nhiều ngày giảm sâu. Diễn biến bất ngờ là kim loại quý thực ra đang đứng trước nhiều yếu tố bất lợi hơn thuận lợi. Fed đã có động thái chính thức với lạm phát.
Giá vàng hôm nay 12/1, dsfs
Giá vàng hôm nay đứng trước nhiều yếu tố bất lợi hơn thuận lợi. (Nguồn: Bloomberg)

Cập nhật giá vàng trong nước 12/1

Tăng giảm trái chiều là tình hình giá vàng trong nước chốt phiên cuối ngày 11/1. Trong khi hệ thống PNJ điều chỉnh giá vàng SJC tăng mạnh, thêm 200.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 150.000 đồng/lượng ở chiều bán ra; Công ty VBĐQ Sài Gòn và Tập đoàn Doji cùng điều chỉnh giảm, với mức giảm lần lượt là 20.000 đồng/lượng và 100.000 đồng/lượng theo hai chiều mua vào - bán ra.

Giá vàng SJC tại Tập đoàn Phú Quý điều chỉnh tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra. Bảo tín Minh Châu cũng điều chỉnh tăng 80.000 đồng/lượng mua vào và 10.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên đầu ngày.

Tin giá vàng mới nhất: Giá vàng SJC tăng nhẹ

Mở cửa phiên giao dịch sáng 12/1, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại 61,05 - 61,70 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với đóng cửa phiên hôm qua. Chênh lệch giá mua và bán là 650.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng mua vào và bán ra ở 60,95 – 61,65 triệu đồng/lượng, tăng 100.000 đồng/lượng ở cả hai chiều so với chốt phiên giao dịch chiều qua. Chênh lệch giá mua và bán là 700.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng thế giới được niêm yết trên sàn Kitco là 1.819,7 USD/ounce, tăng 13,7 USD/ounce so với cuối giờ chiều 11/1.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu: 1 USD = 22.840 VND, giá vàng thế giới tương đương 50,07 triệu đồng/lượng, thấp hơn 11,63 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC.

Giá niêm yết tại phiên chốt cuối ngày 11/1 như sau, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 61,00 – 61,67 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 60,85 – 61,55 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 61,10 – 61,65 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 61,00 – 61,65 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 61,11 – 61,60 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường, các loại mặt hàng khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 52,47 – 53,12 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 51.85 – 52,95 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới tăng dù nhiều yếu tố bất lợi

Giá vàng tiếp tục giữ đà tăng trong phiên giao dịch chiều ngày thứ Ba (11/1) nhờ sự suy yếu của đồng bạc xanh và lợi suất trái phiếu của Mỹ, trong khi giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát tháng 12 của Mỹ. Thị trường đã tăng lên mức cao hàng ngày mới, tăng 1% trong ngày khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell có vẻ lạc quan về nền kinh tế Mỹ, việc làm và hứa sẽ kiểm soát lạm phát.

Ghi nhận của TG&VN vào lúc 2h00 ngày 12/1 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới tăng 18,4 USD (1,02%) so với phiên liền trước, giao dịch tại 1.821 USD/ounce. Thị trường vàng đã phản ứng tích cực với lời điều trần của Chủ tịch Powell, tăng lên mức cao mới hàng ngày, với giá vàng kỳ hạn tháng 2 trên sàn Comex giao dịch lần cuối ở mức 1.815,10 USD/ounce, tăng 0,91% trong ngày.

Thực tế, diễn biến thị trường cho thấy sự bất ngờ, bởi trước đó, thị trường vàng giảm vẫn trong bối cảnh đà tăng của lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ 10 năm tăng lên mức đỉnh gần 2 năm - 1,808%; Các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới đang trong xu hướng thắt chặt chính sách tiền tệ; Vàng đang chịu thêm áp lực từ đồng USD có dấu hiệu mạnh lên do báo cáo việc làm tuần trước khiến thị trường nâng dự báo về số lần Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất; Tuần trước Fed gợi ý họ có thể sẽ nâng lãi suất 3 lần trong năm 2022 nhằm hạn chế lạm phát gia tăng.

Phân tích cụ thể trong phiên tăng giá này, cho thấy, sự sụt giảm của cả USD và lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã hỗ trợ giá vàng. USD giảm trong bối cảnh nhà đầu tư hiện đợi số liệu lạm phát sẽ công bố vào cuối ngày (12/1) và phiên điều trần của Chủ tịch Fed Jerome Powell để có thêm thông tin về thời gian cũng như tốc độ bình thường hóa chính sách tiền tệ. Chỉ số giá tiêu dùng lõi tháng 12 của Mỹ được dự báo tăng 5,4% - cao nhất nhiều thập kỷ. Số liệu này tháng trước tăng 4,9%.

Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã rời khỏi đỉnh gần 2 năm, giảm từ 1,808% xuống còn 1,757%, cũng hỗ trợ kim loại quý, vì làm giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng.

Tuy nhiên, thực tế là thị trường đang dự đoán 3 đến 4 đợt tăng lãi suất trong năm nay và điều này kìm hãm đà tăng của giá vàng. Goldman Sachs dự đoán Fed sẽ tăng lãi suất 4 lần trong năm nay và bắt đầu giảm quy mô bảng cân đối kế toán từ tháng 7, trùng với dự kiến của các chuyên gia phân tích tại J.P. Morgan và Deutsche Bank.

Tính toán "cập nhật" của Fed?

"Năm nay, chúng ta thấy một nền kinh tế mà thị trường lao động đang phục hồi nhanh chóng và lạm phát ở mức cao hơn 2%. Điều này cho thấy, nền kinh tế không còn cần các chính sách có tính thích ứng cao mà nước Mỹ đã sử dụng để đối phó với đại dịch. Nhưng đó là một chặng đường dài để trở lại bình thường", Chủ tịch Powell phát biểu trước Thượng viện Mỹ.

Ông Powell cũng cảnh báo, nếu lạm phát tăng cao và dai dẳng, Fed sẽ cần phải thực hiện một chính sách tiền tệ chặt chẽ hơn nhiều, điều này có thể gây ra suy thoái. Ngoài ra, để đạt được việc làm tối đa sẽ đòi hỏi sự ổn định về giá cả.

Fed nhận thấy áp lực lạm phát sẽ kéo dài đến giữa năm nay. Tuy nhiên, nếu lạm phát kéo dài hơn, ngân hàng trung ương sẽ tăng lãi suất nhiều hơn theo thời gian. "Chúng tôi cam kết mạnh mẽ đạt được các mục tiêu luật định về việc làm tối đa và ổn định giá cả. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ của mình để hỗ trợ nền kinh tế và thị trường lao động vững mạnh cũng như ngăn chặn lạm phát cao hơn", Chủ tịch Fed nói.

Christopher Waller, một quan chức cấp cao của Fed nhận định: "Chúng tôi tin rằng áp lực buộc Fed tăng lãi suất ngày càng lớn. Giữa tháng 3/2022, Fed sẽ kết thúc việc bơm tiền mặt ra thị trường nhằm hỗ trợ nền kinh tế gặp khó khăn do Covid-19, đồng thời sẽ quyết định tăng lãi suất tại cuộc họp về tiền tệ của tháng này".

Trong khi đó, Bart Melek, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại TD Securities, lại cho rằng, các dự báo của thị trường về việc thắt chặt ngân hàng trung ương có thể hơi quá tham vọng, điều này có thể hỗ trợ giá vàng trong ngắn hạn. Đôi khi những gì Fed muốn làm và những gì có thể làm, không phải lúc nào cũng "thông đồng bén giọt". Ông nói thêm rằng, mức nợ ngày càng tăng của chính phủ ở mức thấp và tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn tương đối cao có thể khiến Fed đứng ngoài cuộc trong nửa đầu năm 2022.

Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo, cho biết ghi nhận sức mạnh phục hồi trên thị trường vàng khi lợi suất trái phiếu thực đã đẩy lên mức cao nhất trong 6 tháng. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng, giá vàng cần phải giữ được trên 1.830 USD/ounce để thu hút sự quan tâm về đợt tăng giá mới, bởi các nhà đầu tư dường như đang né tránh vàng.

Giá cà phê hôm nay 12/1, Lý do giá robusta đột ngột giảm sốc, dự báo về xu hướng thị trường rõ ràng hơn?

Giá cà phê hôm nay 12/1, Lý do giá robusta đột ngột giảm sốc, dự báo về xu hướng thị trường rõ ràng hơn?

Tháng 11/2021, giá cà phê đã đạt mức cao mới trong nhiều năm, khi giá chỉ báo tổng hợp của ICO trung bình hàng tháng ...

Quảng Ninh nỗ lực gỡ nút thắt thông quan tại cửa khẩu với Trung Quốc, giảm thiệt hại cho người dân

Quảng Ninh nỗ lực gỡ nút thắt thông quan tại cửa khẩu với Trung Quốc, giảm thiệt hại cho người dân

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký cho rằng, một trong những giải pháp căn cơ, lâu dài để tránh ùn tắc hàng ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Vụ phóng thử tên lửa Triều Tiên: Quan chức an ninh Mỹ-Hàn trao đổi gấp, quyết tác động lên Hội đồng Bảo an

Vụ phóng thử tên lửa Triều Tiên: Quan chức an ninh Mỹ-Hàn trao đổi gấp, quyết tác động lên Hội đồng Bảo an

Baoquocte.vn. Các quan chức Mỹ và Hàn Quốc đã liên tục điện đàm cho nhau liên quan vụ Triều Tiên vừa phóng 3 tên lửa đạn đạo ra vùng biển phía ...
Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Cần khuyến khích về mặt lợi ích cho các đối tượng thực hành tiết kiệm

Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Cần khuyến khích về mặt lợi ích cho các đối tượng thực hành tiết kiệm

Baoquocte.vn. Sáng 25/5, thảo luận tại tổ, các đại biểu Quốc hội cho rằng cần khuyến khích về mặt lợi ích cho các đối tượng thực hành tiết kiệm.
Sắp diễn ra phiên tư vấn xuất khẩu thủy sản sang thị trường châu Phi

Sắp diễn ra phiên tư vấn xuất khẩu thủy sản sang thị trường châu Phi

Baoquocte.vn. Ngày mai (26/5), phiên tư vấn xuất khẩu thủy sản sang thị trường châu Phi sẽ được tổ chức trực tiếp tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Lý do tân Ngoại trưởng Australia vội vã thăm Fiji

Lý do tân Ngoại trưởng Australia vội vã thăm Fiji

Baoquocte.vn. Tân Ngoại trưởng Australia Penny Wong sẽ đến Fiji vào ngày mai – chuyến thăm song phương nước ngoài đầu tiên trên cương vị mới.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2022: Tuổi Sửu công việc nhiều may mắn

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2022: Tuổi Sửu công việc nhiều may mắn

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 26/5/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...
Lịch âm 26/5, âm lịch hôm nay Thứ Năm ngày 26/5/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 26/5/2022

Lịch âm 26/5, âm lịch hôm nay Thứ Năm ngày 26/5/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 26/5/2022

Baoquocte.vn. Lịch âm 26/5. âm lịch hôm nay 26/5. Xem âm lịch hôm nay ngày 26/5/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 26 tháng 5 năm 2022 hôm nay.
Đến thời xe điện ‘lên ngôi’, tồn kho cạn dần, người Mỹ mỏi mắt đợi hàng về tay

Đến thời xe điện ‘lên ngôi’, tồn kho cạn dần, người Mỹ mỏi mắt đợi hàng về tay

Baoquocte.vn. Lượng xe có sẵn thấp, bao gồm cả xe điện, một phần do các vấn đề về chuỗi cung ứng khiến các nhà sản xuất ô tô ngừng hoạt động.
Belarus nói gì về khả năng tham gia khôi phục cơ sở hạ tầng ở Ukraine?

Belarus nói gì về khả năng tham gia khôi phục cơ sở hạ tầng ở Ukraine?

Baoquocte.vn. Còn quá sớm để nói về việc Belarus tham gia khôi phục cơ sở hạ tầng bị phá hủy ở Ukraine bởi điều quan trọng hiện nay là phải thiết ...
Châu Phi: Con cá khổng lồ nặng 621kg mắc lưỡi câu

Châu Phi: Con cá khổng lồ nặng 621kg mắc lưỡi câu

Baoquocte.vn. Một con cá khổng lồ có tên gọi là cá cờ xanh dài tới 3,6m, nặng 621kg, được coi là lớn kỷ lục trong vòng 30 năm qua, vừa bị ...
Hàn-Mỹ hành động khẩn, cùng nhau phóng tên lửa ngay sau các vụ phóng của Triều Tiên

Hàn-Mỹ hành động khẩn, cùng nhau phóng tên lửa ngay sau các vụ phóng của Triều Tiên

Baoquocte.vn. Mỹ và Hàn Quốc phóng các tên lửa trong cuộc tập trận chung bắn đạn thật ngay sau khi Triều Tiên phóng 3 tên lửa ra vùng biển phía Đông.
Sắp diễn ra phiên tư vấn xuất khẩu thủy sản sang thị trường châu Phi

Sắp diễn ra phiên tư vấn xuất khẩu thủy sản sang thị trường châu Phi

Baoquocte.vn. Ngày mai (26/5), phiên tư vấn xuất khẩu thủy sản sang thị trường châu Phi sẽ được tổ chức trực tiếp tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Kinh tế cảng biển Quảng Ninh đang 'chuyển động'

Kinh tế cảng biển Quảng Ninh đang 'chuyển động'

Baoquocte.vn. Quảng Ninh có những chuyển biến tích cực nhằm đưa kinh tế cảng biển phát triển bứt phá, tạo động lực để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế Xanh sẽ hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết tại COP26

Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế Xanh sẽ hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết tại COP26

Baoquocte.vn. EuroCham sẽ tổ chức 'Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh - Green Economy Forum & Exhibition (GEFE) 2022' từ ngày 28-30/11 tại TP. Hồ Chí Minh.
Giá tiêu hôm nay 25/5, lưỡng lự thu mua, lo ngại tâm lý bán tháo, thị trường lao dốc

Giá tiêu hôm nay 25/5, lưỡng lự thu mua, lo ngại tâm lý bán tháo, thị trường lao dốc

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm mạnh ở một số địa phương, giao dịch từ 70.500 – 74.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 25/5: Arabica duy trì đà giảm, thị trường rủi ro lớn hay cuộc chơi của giới đầu tư tài chính?

Giá cà phê hôm nay 25/5: Arabica duy trì đà giảm, thị trường rủi ro lớn hay cuộc chơi của giới đầu tư tài chính?

Baoquocte.vn. Giá cà phê arabica kỳ hạn tiếp tục sụt giảm với khối lượng thương mại rất thấp, hiếm thấy, trong khi giá robusta điều chỉnh tăng nhẹ.
Nhiều dư địa xuất khẩu nhựa vào thị trường Australia

Nhiều dư địa xuất khẩu nhựa vào thị trường Australia

Baoquocte.vn. Theo Thương vụ Việt Nam tại Australia, dư địa để mặt hàng nhựa vào thị trường Australia vẫn còn rất lớn.
Bất động sản mới nhất: ‘Choáng’ với giá đất nền Hòa Bình, miền Bắc hưởng lợi kép, địa ốc Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới

Bất động sản mới nhất: ‘Choáng’ với giá đất nền Hòa Bình, miền Bắc hưởng lợi kép, địa ốc Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới

Baoquocte.vn. Giá đất nền các tỉnh miền Bắc tăng mạnh, nhà đầu tư chuyển hướng dòng tiền trước động thái siết tín dụng… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Áp lực lạm phát, cảnh báo tình trạng ‘no hàng’, chỉ xuống tiền với dự án ‘sáng đèn’, Hà Nội sẽ có thêm sân bay quốc tế

Bất động sản mới nhất: Áp lực lạm phát, cảnh báo tình trạng ‘no hàng’, chỉ xuống tiền với dự án ‘sáng đèn’, Hà Nội sẽ có thêm sân bay quốc tế

Baoquocte.vn. Chuyên gia cảnh báo thanh khoản địa ốc kém trong khi giá cao ngất ngưởng, chỉ ra 3 sai lầm của nhà đầu tư… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Đất nền bất ngờ giảm giá, siết kê khai thuế chuyển nhượng, 80% sàn giao dịch hoạt động trở lại

Bất động sản mới nhất: Đất nền bất ngờ giảm giá, siết kê khai thuế chuyển nhượng, 80% sàn giao dịch hoạt động trở lại

Baoquocte.vn. Mức độ quan tâm tới đất nền bất ngờ giảm, sàn giao dịch địa ốc nhộn nhịp hoạt động trở lại… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Cảnh báo bị ‘chôn vốn’ bởi sốt đất ảo, Vinhomes phát triển nhà ở xã hội full tiện ích, sự trỗi dậy của địa ốc Thanh Hóa

Bất động sản mới nhất: Cảnh báo bị ‘chôn vốn’ bởi sốt đất ảo, Vinhomes phát triển nhà ở xã hội full tiện ích, sự trỗi dậy của địa ốc Thanh Hóa

Baoquocte.vn. Nhiều địa phương cảnh báo hiện tượng sốt đất ảo, Vinhomes phát triển nhà ở xã hội, địa ốc Thanh Hóa cất cánh... là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Nội mạnh tay lập ‘barie’ chặn sốt đất ven đô, giao dịch giảm mạnh, xuất hiện bán cắt lỗ

Hà Nội mạnh tay lập ‘barie’ chặn sốt đất ven đô, giao dịch giảm mạnh, xuất hiện bán cắt lỗ

Baoquocte.vn. 'Lệnh' tạm dừng phân lô, tách thửa và ngân hàng thắt chặt cho vay kinh doanh bất động sản đã khiến thị trường địa ốc ven Hà Nội rơi vào trầm lắng.
Bất động sản mới nhất: Thị trường xuất hiện yếu tố khó, địa ốc khu Đông ‘ăn theo’ cầu Thủ Thiêm 2, thủ tục công chứng hợp đồng mua bán chung cư

Bất động sản mới nhất: Thị trường xuất hiện yếu tố khó, địa ốc khu Đông ‘ăn theo’ cầu Thủ Thiêm 2, thủ tục công chứng hợp đồng mua bán chung cư

Baoquocte.vn. Nhà thầu lo lắng trước quyết định siết tín dụng, cầu Thủ Thiêm 2 tạo sức bật cho địa ốc khu Đông TP.HCM... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Cổ phiếu rớt thảm, nhà đầu tư 'đứng ngồi không yên', Ủy ban Chứng khoán Nhà nước gửi thông điệp nóng

Cổ phiếu rớt thảm, nhà đầu tư 'đứng ngồi không yên', Ủy ban Chứng khoán Nhà nước gửi thông điệp nóng

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán đang gây tâm lý chán nản cho nhà đầu tư khi hầu hết các nhóm ngành cổ phiếu đồng loạt lao dốc.
Gucci chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng Bitcoin và tiền mã hóa

Gucci chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng Bitcoin và tiền mã hóa

Baoquocte.vn. Thương hiệu thời trang Gucci vừa công bố sẽ chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng tiền mã hóa tại một số cửa hàng của hãng.
Go Finance 2022: Cuộc thi tài chính, chứng khoán hàng đầu cho sinh viên chính thức mở đơn đăng ký

Go Finance 2022: Cuộc thi tài chính, chứng khoán hàng đầu cho sinh viên chính thức mở đơn đăng ký

Baoquocte.vn. Sáng 22/4, tại Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi họp báo khai mạc cuộc thi về tài chính chứng khoán dành cho sinh viên Go Finance 2022.
Lãi suất tiền gửi tăng, các ngân hàng thương mại huy động nguồn vốn ‘khủng’

Lãi suất tiền gửi tăng, các ngân hàng thương mại huy động nguồn vốn ‘khủng’

Baoquocte.vn. Lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 6 tháng trở lên tăng 0,3%-0,7% nên nguồn tiền nhàn rỗi của người dân đã quay trở lại hệ thống ngân hàng thương mại.
Công ty chứng khoán BIDV (BSC) phát hành  hơn 65,73 triệu cổ phần cho Hana Financial Investment Co., Lpt

Công ty chứng khoán BIDV (BSC) phát hành hơn 65,73 triệu cổ phần cho Hana Financial Investment Co., Lpt

Baoquocte.vn. HFI đầu tư vào BSC với tư cách là nhà đầu tư chiến lược, cam kết đồng hành lâu dài cùng hỗ trợ, hợp tác về phát triển kinh doanh và quản trị điều hành.
Trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên, hàng loạt ngân hàng thương mại đặt mục tiêu tăng mạnh lợi nhuận

Trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên, hàng loạt ngân hàng thương mại đặt mục tiêu tăng mạnh lợi nhuận

Baoquocte.vn. Nhiều ngân hàng thương mại đã công bố tài liệu dự thảo với các mục tiêu kinh doanh lạc quan, đáng chú ý là kế hoạch tăng lợi nhuận được tính bằng lần.