Giá vàng hôm nay 12/9: Phá tan mọi dự báo, tạm ‘ngủ Đông’, sức mạnh phục hồi còn nguyên vẹn trong tuần tới

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Mọi liều thuốc kích thích cho vàng tuần qua có vẻ chưa ‘đủ đô’, giá vàng vẫn lình xình lên xuống, liên tục lặp lại kịch bản bật tăng trong vài giờ rồi lại giảm nhanh. Nhưng sức mạnh phục hồi trong tuần tới vẫn được đánh giá cao, khi giá vàng đã "thoát khỏi" ngưỡng hỗ trợ quan trọng.
TIN LIÊN QUAN
Tỷ giá USD hôm nay 13/9: Thị trường chứng khoán Mỹ chưa ổn định, USD tăng giá
Giá vàng hôm nay 13/9: Thị trường 'lặng sóng' tạm thời, vàng đang tiến gần hơn đến sự bứt phá?
gia-vang-hom-nay-129-pha-tan-moi-du-bao-thi-truong-tam-ngu-dong-nhung-suc-manh-tang-gia-con-nguyen
Giá vàng tuần qua phá tan mọi dự báo, thị trường tạm ‘ngủ Đông’ nhưng sức mạnh tăng giá còn nguyên. (Nguồn: Kitco)

Giá vàng thế giới ngày 11/9 lúc 19h30 (giờ Việt Nam), ở mức 1.944,7 USD/ounce, giảm khoảng 20 USD/ounce so với mức đỉnh hôm qua, dao động nhẹ quanh ngưỡng kháng cự 1.940 USD/ounce. 1.944. Quy đổi theo giá USD tại Vietcombank (23.270 VND/USD), giá vàng thế giới tương đương 54,56 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá bán vàng SJC 2,09 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng trong nước phiên giao dịch chiều ngày 11/9, tại Hà Nội, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,95 – 56,67 triệu đồng/lượng (mua - bán), tiếp tục giảm nhẹ, chỉ vài chục nghìn ở cả chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch liền trước. Tại TP. Hồ Chí Minh, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 55,95 – 56,70 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra). Chênh lệch giữa giá mua - bán đã thu hẹp đáng kể so với mức giá tuần trước, hiện dao động ở mức 450.000 - 700.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC tại Công ty Bảo tín Minh Châu giao dịch ở mức: 56,15 – 56,50 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra) giảm lần lượt 30.000 đồng và 50.000 đồng so với phiên trước đó. Vàng 999,9 thương hiệu Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức 53,86 – 54,51 đồng/lượng (mua vào-bán ra), giảm nhẹ so với phiên trước đó.

Cập nhật giá vàng hôm nay 12/9, mở phiên giao dịch sáng nay, tại Hà Nội, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,85 – 56,57 triệu đồng/lượng (mua - bán), giảm 100.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với đóng cửa phiên giao dịch liền trước. Chênh lệch giá mua – bán hiện là 720.000 đồng/lượng. Giá niêm yết tại TP. Hồ Chí Minh là 55,85 triệu đồng/lượng mua vào - 56,58 triệu đồng/lượng/bán ra.

Vàng miếng SJC được Công ty Bảo tín Minh Châu niêm yết tại Hà Nội ở mức 56,15 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,46 triệu đồng/lượng (bán ra). Vàng 9999 thương hiệu Rồng vàng Thăng Long niêm yết ở 53,86 triệu đồng/lượng và 54,51 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, sáng nay (theo giờ Việt Nam) giá vàng được giao dịch quanh ngưỡng 1.940,6 USD/ounce, giảm 4,2 USD/ounce so với đóng cửa phiên giao dịch ngày 11/9. Quy đổi theo giá USD tại Vietcombank (23.270 VND/USD) giá vàng thế giới tương đương 54,40 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá bán vàng SJC 2,15 triệu đồng/lượng.

Như vậy, sau một thời gian giao dịch sôi động và giá biến động liên tục, vài tuần gần đây các công ty vàng ít điều chỉnh giá bán vàng. Các giao dịch trên thị trường cũng giảm nhiệt theo giá vàng.

Điều đáng chú ý trên thị trường giai đoạn này là giá đã không ít lần bị “đánh bại” khi vừa chạm ngưỡng 1.960 - 1.970 USD/ounce, trong khi ở thời điểm đầu tháng 8, mốc 2.000 USD/ounce đã dễ dàng bị vượt qua. Dù trước đó, phần lớn các nhà đầu tư đều khá tin tưởng vào dự báo khả quan, cũng như đưa ra nhiều lý do thuyết phục bảo vệ xu hướng tăng giá của vàng tuần qua như: USD giảm giá, lãi suất trái phiếu Mỹ thấp, việc bơm tiền để kích thích kinh tế của các ngân hàng trung ương nhằm cứu các nền kinh tế hậu Covid-19,…

Tình trạng lình xình, ít biến động của giá vàng giai đoạn này do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố đan xen. Nhưng sức mạnh phục hồi trên thị trường vàng vẫn được giới chuyên gia đánh giá cao, khi giá đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng, là cơ sở để nhiều người lạc quan rằng, kim loại quý này đã sẵn sàng phá vỡ chuỗi ngày tạm ngủ Đông và đẩy giá cao hơn vào tuần tới.

Giá vàng kỳ hạn tháng 12 vẫn giao dịch ở mức 1.947 USD/ounce, đã tăng gần 2% so với tuần trước. Chiến lược gia thị trường cấp cao của LaSalle Futures Group - Charlie Nedoss cho biết, tuần trước họ đã kiểm tra mức hỗ trợ tại đường trung bình động trong 50 ngày và hiện tại họ đang ở trong tuần "thử thách" đường trung bình động 20 ngày. "Tôi nghĩ rằng con đường ít kháng cự nhất là đi lên.", chiến lược gia của LaSalle Futures Group cho biết.

Chuyên gia Nedoss tiết lộ, ông đã mong đợi giá vàng kết thúc tuần này ở mức trên 1.954 USD, nhưng giá giao dịch khá vững trên 1.941 USD/ounce cũng đã cho thấy "xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn".

Nhiều nhà phân tích lưu ý rằng, áp lực lạm phát gia tăng tiếp tục gây áp lực lên lợi suất thực, vốn là môi trường tích cực đối với vàng. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, một số người khác cho rằng, trong ngắn hạn, các nhà đầu tư cần chú ý đến sức mạnh của chỉ số USD. Theo như Chiến lược gia tiền tệ hàng đầu tại Forexlive.com Adam Button: “USD đã tìm thấy một chỗ đứng vững chắc và điều đó sẽ khiến vàng sẽ rất khó khăn để có thể tăng giá trong thời gian tới."

Nhưng với hiện tượng giá vàng bị mắc kẹt ở mức trung lập và biến động giảm, Chủ tịch của Darin Newsom Analysis nhận định đây là thời điểm tốt để người đầu tư lựa chọn bởi biên độ dao động khá thấp.

Theo phân tích của Newsom, nhìn vào biểu đồ kỹ thuật thì xu hướng có vẻ khá ảm đạm, tuy nhiên, các nhà đầu tư không thể bỏ qua thực tế là vàng đang được giữ ở mức hỗ trợ quan trọng, ngay cả khi chứng khoán có khả năng phục hồi và đồng USD mạnh hơn. Vị chuyên gia này có vẻ rất chắc chắn với nhận định của mình khi nói rằng: “Một thị trường không thể đi xuống sẽ không đi xuống. Bởi có gì đó đang cố định cho xu hướng tăng". Ông kết luận rằng, tất cả là do sự căng thẳng và không chắc chắn trên thị trường.

Về biến động thị trường trong tuần tới, mọi con mắt sẽ lại đổ dồn về các động thái mới của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed). Giới phân tích cho rằng, tâm lý thị trường sẽ phụ thuộc vào hành động mới nhất từ cuộc họp chính sách tiền tệ. Đây là cuộc họp đầu tiên của Fed sau khi công bố quan điểm mới mẻ về mục tiêu lạm phát 2%. Nhiều người cho rằng, mục tiêu lạm phát mới của Fed và trọng tâm là thúc đẩy toàn dụng lao động sẽ tạo ra xu hướng tăng dài hạn mới cho vàng.

Các nhà phân tích hàng hóa tại TD Securities cho biết, họ kỳ vọng Fed sẽ tiếp tục nhắc lại lập trường cực kỳ thích ứng của mình. Một báo cáo công bố ngày hôm qua (11/9) nêu rõ, "Chúng tôi hy vọng Ủy ban thị trường Mở thuộc Fed (FOMC) sẽ xóa thêm rào cản thứ hai đối với thị trường vàng vào tuần tới - khi các nhà hoạch định chính sách gửi thêm một tín hiệu ôn hòa về việc nới lỏng định lượng QE". Trong bối cảnh này, việc thiết lập các giao dịch kim loại quý đã chín muồi để bứt phá cao hơn.

Các nhà kinh tế tại Nomura thì lưu ý, mặc dù họ không mong đợi sẽ thấy bất kỳ thông báo chính sách tiền tệ lớn nào vào tuần tới, nhưng cuộc họp của Fed sẽ rất quan trọng, vì Ngân hàng Trung ương Mỹ sẽ công bố các dự báo kinh tế cập nhật, bao gồm cả dự báo cho năm 2023.

Các nhà kinh tế thì tin rằng: “Cuộc họp tháng 9 sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về các chủ đề tài chính dài hạn hơn, còn các thông báo về những đổi mới chính sách lớn sẽ phải đợi đến cuối năm”.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích vàng lại cho rằng, các nhà đầu tư nên bỏ qua thông điệp đầy sắc thái của Fed để tập trung vào bức tranh lớn, đó là lãi suất sẽ không sớm đi đến đâu. Với lạm phát dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao, lãi suất thực tế sẽ giảm xuống. "Về mặt thực tế, lãi suất sẽ tiếp tục âm", James Steel, chuyên gia phân tích kim loại quý của HSBC nhận định. Theo đó, "trong môi trường lãi suất thấp hiện nay, việc nắm giữ một tài sản không có lợi suất như vàng lại trở nên hấp dẫn hơn."

Ngoài cuộc họp của Fed trong tuần tới, các dữ liệu kinh tế của Mỹ có xu hướng tăng tương đối nhẹ vào tuần tới. Dữ liệu tâm lý sản xuất trong khu vực và doanh số bán lẻ trong tháng 8 dự kiến ​​sẽ ít nhiều tạo ra một số biến động cho thị trường.

Tại sao Mỹ-Trung Quốc cần ‘đình chiến’ ?

Tại sao Mỹ-Trung Quốc cần ‘đình chiến’ ?

TGVN. Trong 5-10 năm tới, nếu Mỹ-Trung Quốc không đối thoại, đàm phán và tìm kiếm nhận thức chung, nền kinh tế toàn cầu sẽ ...

Kinh tế thế giới nổi bật tuần qua (3/9-9/9): Ai giàu nhất thế giới? Tổng thống Trump tiếp tục muốn kìm hãm quan hệ với Bắc Kinh

Kinh tế thế giới nổi bật tuần qua (3/9-9/9): Ai giàu nhất thế giới? Tổng thống Trump tiếp tục muốn kìm hãm quan hệ với Bắc Kinh

TGVN. Ai tiếp tục giàu nhất thế giới? Tổng thống Trump muốn kìm hãm quan hệ với Bắc Kinh, giá dầu lao dốc, triển vọng ...

Mỹ-Trung Quốc: Một hành tinh hai thế giới với 'bình thường mới' là căng thẳng và sự hận thù?

Mỹ-Trung Quốc: Một hành tinh hai thế giới với 'bình thường mới' là căng thẳng và sự hận thù?

TGVN. Cuộc “hôn nhân” quỷ quyệt giữa tài chính, độc quyền công nghệ, tổ hợp công nghiệp-quân sự và quyền lực ngầm đã tạo ra ...

(theo Kitco News)

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Khung cảnh tan hoang sau 1 tuần xung đột Israel-Palestine tại Dải Gaza

Khung cảnh tan hoang sau 1 tuần xung đột Israel-Palestine tại Dải Gaza

Baoquocte.vn. Giao tranh kéo dài 1 tuần qua giữa Israel và Palestine đã khiến ít nhất 192 người thiệt mạng ở Dải Gaza, cùng hơn 1.200 người khác bị thương.
Báo Mỹ thừa nhận Nga là 'vua xe tăng thế giới' về số lượng

Báo Mỹ thừa nhận Nga là 'vua xe tăng thế giới' về số lượng

Baoquocte.vn. Hiện nay Nga là "vua xe tăng thế giới", báo 19FortyFive của Mỹ thừa nhận.
Thông báo khẩn tìm người liên quan đến 2 ca mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây ở Điện Biên

Thông báo khẩn tìm người liên quan đến 2 ca mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây ở Điện Biên

Baoquocte.vn. CDC Điện Biên đề nghị những cá nhân đã từng đến những địa điểm có bệnh nhân Covid-19 dưới đây khẩn trương liên hệ các Trạm Y tế gần nhất ...
Đại hội XIII của Đảng: Những chủ trương lớn về quyền con người

Đại hội XIII của Đảng: Những chủ trương lớn về quyền con người

Baoquocte.vn. Đại hội XIII của Đảng nhất quán tiếp cận vấn đề quyền con người gắn với quyền dân tộc.
Covid-19: Thông tin về những ca mắc mới tại Hà Nam và Bệnh viện Phổi Trung ương

Covid-19: Thông tin về những ca mắc mới tại Hà Nam và Bệnh viện Phổi Trung ương

Baoquocte.vn. Hà Nam thông báo về 5 ca Covid-19 tại ổ dịch thôn Phú Đa; Hà Nội có một nhân viên tại Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính với virus ...
Ngoại trưởng Mỹ: Dòng chảy phương Bắc 2 làm suy yếu an ninh châu Âu

Ngoại trưởng Mỹ: Dòng chảy phương Bắc 2 làm suy yếu an ninh châu Âu

Baoquocte.vn. Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken lên kế hoạch thảo luận về quan hệ song phương và dự án Dòng chảy phương Bắc 2 với Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov.
Thông tin về lô vaccine Covid-19 thứ 2 từ cơ chế COVAX

Thông tin về lô vaccine Covid-19 thứ 2 từ cơ chế COVAX

Baoquocte.vn. Ngày 16/5, Việt Nam đã tiếp nhận lô vaccine Covid-19 thứ hai từ Cơ chế COVAX với 1.682.400 liều.
Cần giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, thay vì hỗ trợ cầm cự

Cần giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, thay vì hỗ trợ cầm cự

Baoquocte.vn. TS. Nguyễn Đình Cung đề xuất các giải pháp hỗ trợ phục hồi, phát triển, thay vì hỗ trợ thanh khoản cho doanh nghiệp.
Thủ môn Alisson ghi bàn cho Liverpool đi vào lịch sử, HLV Klopp và đồng đội phát cuồng

Thủ môn Alisson ghi bàn cho Liverpool đi vào lịch sử, HLV Klopp và đồng đội phát cuồng

Baoquocte.vn. Alisson Becker trở thành người hùng của Liverpool khi ghi bàn quyết định giúp đội thắng trên sân West Brom, HLV Klopp bất ngờ chưa thể tin được.
Sao Việt tuần qua: Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở Top 21 Hoa hậu Hoàn vũ, MV Trốn tìm của Đen Vâu leo Top 1 trending Youtube

Sao Việt tuần qua: Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở Top 21 Hoa hậu Hoàn vũ, MV Trốn tìm của Đen Vâu leo Top 1 trending Youtube

Baoquocte.vn. Tại Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở Top 21; MV Trốn tìm của Đen Vâu leo top 1 trending Youtube.
Công ty Tesla của tỷ phú Elon Musk đã bán Bitcoin?

Công ty Tesla của tỷ phú Elon Musk đã bán Bitcoin?

Baoquocte.vn. Trong một cuộc trao đổi trên Twitter vào chiều ngày 16/5, tỷ phú Elon Musk ngụ ý rằng, nhà sản xuất xe điện Tesla đã bán Bitcoin.
'Soi' khối tài sản của tỷ phú giàu nhất hành tinh

'Soi' khối tài sản của tỷ phú giàu nhất hành tinh

Baoquocte.vn. Jeff Bezos hiện đang đứng vị trí số 1 trong danh sách xếp hạng tỷ phú thế giới của Forbes.
Giá vàng hôm nay 17/5: Tiếp đà tăng vọt, xu hướng tăng tiếp tục duy trì mạnh mẽ?

Giá vàng hôm nay 17/5: Tiếp đà tăng vọt, xu hướng tăng tiếp tục duy trì mạnh mẽ?

Baoquocte.vn. Xu hướng tăng của giá vàng thế giới vẫn được duy trì mạnh mẽ đến phiên đóng cửa tuần trước, bắt đầu khởi động tuần mới từ 1.843,9 USD/ounce.
OECD: GDP toàn cầu có thể giảm 2% so với dự báo vì biến thể virus và tốc độ tiêm vaccine Covid-19

OECD: GDP toàn cầu có thể giảm 2% so với dự báo vì biến thể virus và tốc độ tiêm vaccine Covid-19

Baoquocte.vn. Quan chức OECD nhận định, nếu việc triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 chậm lại, GDP toàn cầu có thể giảm khoảng 2% so với dự báo.
Ukraine: Cựu lãnh đạo tài chính cảnh báo 'núi nợ vỡ tung như bong bóng xà phòng', Bộ trưởng Kinh tế nộp đơn từ chức

Ukraine: Cựu lãnh đạo tài chính cảnh báo 'núi nợ vỡ tung như bong bóng xà phòng', Bộ trưởng Kinh tế nộp đơn từ chức

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Kinh tế Ukraine ngày 14/5 thông báo đã nộp đơn xin từ chức. Đơn của ông Ihor Petrashko có thể được Quốc hội xem xét vào tuần tới.
Mỹ-Mexico-Canada chuẩn bị đàm phán về thỏa thuận thương mại mới

Mỹ-Mexico-Canada chuẩn bị đàm phán về thỏa thuận thương mại mới

Baoquocte.vn. Mỹ cho biết, sẽ cùng Mexico và Canada tổ chức các cuộc đàm phán chính thức đầu tiên trong tuần tới về thỏa thuận thương mại khu vực mới.
Cần giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, thay vì hỗ trợ cầm cự

Cần giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, thay vì hỗ trợ cầm cự

Baoquocte.vn. TS. Nguyễn Đình Cung đề xuất các giải pháp hỗ trợ phục hồi, phát triển, thay vì hỗ trợ thanh khoản cho doanh nghiệp.
Xuất khẩu ngày 15-17/5: Thép xuất khẩu tăng 'dữ dội', Việt Nam được ủy quyền giám sát vải thiều sang Nhật Bản

Xuất khẩu ngày 15-17/5: Thép xuất khẩu tăng 'dữ dội', Việt Nam được ủy quyền giám sát vải thiều sang Nhật Bản

Baoquocte.vn. Xuất khẩu thép 4 tháng tăng vọt, Việt Nam được ủy quyền giám sát vải thiều xuất sang Nhật Bản... là những tin chính trong bản tin xuất khẩu.
Giá tiêu hôm nay 17/5: Thế giới đi ngang, thấp nhất 63.500đ/kg; IPC dự báo thị trường hồ tiêu Việt Nam và toàn cầu 2021

Giá tiêu hôm nay 17/5: Thế giới đi ngang, thấp nhất 63.500đ/kg; IPC dự báo thị trường hồ tiêu Việt Nam và toàn cầu 2021

Baoquocte.vn. Kết thúc phiên giao dịch gần nhất, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 38.866,65 Rupee/tạ, giữ nguyên so với phiên trước.
Giá cà phê hôm nay 17/5: Giảm giá 'tích cực', đầu tư robusta nên chờ vùng hỗ trợ tiềm năng 1.440 - 1.480

Giá cà phê hôm nay 17/5: Giảm giá 'tích cực', đầu tư robusta nên chờ vùng hỗ trợ tiềm năng 1.440 - 1.480

Baoquocte.vn. Giá cà phê robusta tiệm cận vùng 1.440 - 1.480 và xuất hiện các tín hiệu tăng giá trở lại thì vị thế mua sẽ an toàn hơn.
Giá cao su hôm nay 17/5: Cao su Việt Nam được giá, nhu cầu từ Trung Quốc tăng mạnh, xuất khẩu sang Ấn Độ gặp khó

Giá cao su hôm nay 17/5: Cao su Việt Nam được giá, nhu cầu từ Trung Quốc tăng mạnh, xuất khẩu sang Ấn Độ gặp khó

Baoquocte.vn. QuysI/2021, giá cao su xuất khẩu sang Trung Quốc bình quân đạt 1.596 USD/tấn, tăng 12,2% so với cùng kỳ năm 2020.
Việt Nam là đối thủ cạnh tranh 'đáng gờm' về đầu tư ở Đông Nam Á?

Việt Nam là đối thủ cạnh tranh 'đáng gờm' về đầu tư ở Đông Nam Á?

Baoquocte.vn. Việt Nam đang ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong khu vực Đông Nam Á, vốn không bị suy giảm do áp lực ngày càng tăng của Trung Quốc.
Bất động sản mới nhất: Thời điểm vàng săn đất nền ‘cắt lỗ’; nơi sốt đất ảo ở Hải Phòng; khẩn trương hoàn thiện khu tái định cư sân bay Long Thành

Bất động sản mới nhất: Thời điểm vàng săn đất nền ‘cắt lỗ’; nơi sốt đất ảo ở Hải Phòng; khẩn trương hoàn thiện khu tái định cư sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. Cuộc đi săn đất nền ‘cắt lỗ’; nhanh chóng đưa vào sử dụng khu tái định cư sân bay Long Thành... là những tin bất động sản mới nhất
Chuyển đổi số tác động tích cực tới hoạt động quản lý bất động sản thương mại

Chuyển đổi số tác động tích cực tới hoạt động quản lý bất động sản thương mại

Baoquocte.vn. Việc số hóa các hoạt động kinh doanh đang trở thành nhu cầu không thể thiếu, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.
Tin bất động sản mới nhất: Không xây thêm sân bay; đất vàng Hà Nội ‘khốn đốn’ vì Covid-19 và tiền chảy vào địa ốc từ tín dụng?

Tin bất động sản mới nhất: Không xây thêm sân bay; đất vàng Hà Nội ‘khốn đốn’ vì Covid-19 và tiền chảy vào địa ốc từ tín dụng?

Baoquocte.vn. Không bổ sung sân bay mới vào quy hoạch, đất vàng Hà Nội ‘khốn đốn’ vì Covid-19… là những tin chính trong bản tin bất động sản mới nhất.
Tin bất động sản mới nhất: Bộ Xây dựng nói về sự thật đằng sau cơn sốt đất; đầu tư vào chung cư hay đất nền để sinh lời?

Tin bất động sản mới nhất: Bộ Xây dựng nói về sự thật đằng sau cơn sốt đất; đầu tư vào chung cư hay đất nền để sinh lời?

Baoquocte.vn. Sự thật đằng sau cơn sốt đất; đầu tư vào đất nền hay chung cư để không lỗ;… là những tin chính trong bản tin bất động sản mới nhất.
Tin bất động sản mới nhất: Lý do trúng thầu nhưng bỏ cọc; Hà Nội cải tạo 3 khu chung cư cũ; điều tra công ty địa ốc có dấu hiệu lừa đảo

Tin bất động sản mới nhất: Lý do trúng thầu nhưng bỏ cọc; Hà Nội cải tạo 3 khu chung cư cũ; điều tra công ty địa ốc có dấu hiệu lừa đảo

Baoquocte.vn. Nhiều nhà đầu tư đất đấu giá nhưng bỏ cọc; Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM sắp hết vốn cho vay… là những tin chính trong bản tin bất động sản.
Tin bất động sản mới nhất: Người mua nhà 'gánh' giá thép tăng kỷ lục; dự án đại đô thị của Sun Group ở Sầm Sơn; địa ốc nghỉ dưỡng bất ngờ ‘hot’

Tin bất động sản mới nhất: Người mua nhà 'gánh' giá thép tăng kỷ lục; dự án đại đô thị của Sun Group ở Sầm Sơn; địa ốc nghỉ dưỡng bất ngờ ‘hot’

Baoquocte.vn. Giá nhà đã đắt sẽ còn đắt hơn vì giá thép; địa ốc nghỉ dưỡng bất ngờ ‘hot’ trở lại… là những tin chính trong bản tin bất động sản mới nhất.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 17/5 - Áp lực chốt lời gia tăng

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 17/5 - Áp lực chốt lời gia tăng

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán tuần từ 17-21/5: Dòng tiền vẫn tiếp tục đổ vào thị trường, xuất hiện các nhịp giằng co

Nhận định thị trường chứng khoán tuần từ 17-21/5: Dòng tiền vẫn tiếp tục đổ vào thị trường, xuất hiện các nhịp giằng co

Baoquocte.vn. Giới chuyên gia nhận định, xu hướng dòng tiền đầu tư tăng mạnh và ổn định sẽ tiếp tục nâng đỡ thị trường chứng khoán.
Thị trường chứng khoán ngày 14/5: Một phiên chiều thiếu nhiệt

Thị trường chứng khoán ngày 14/5: Một phiên chiều thiếu nhiệt

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Chưa xuất hiện yếu tố bong bóng trên thị trường chứng khoán

Chưa xuất hiện yếu tố bong bóng trên thị trường chứng khoán

Baoquocte.vn. Diễn biến giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán phù hợp với sức khỏe, triển vọng lợi nhuận của doanh nghiệp, chưa xuất hiện yếu tố bong bóng.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14/5 -  Chinh phục mốc 1.300 điểm?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14/5 - Chinh phục mốc 1.300 điểm?

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Ở nhà chống dịch Covid-19, người Việt lũ lượt đổ tiền vào chứng khoán

Ở nhà chống dịch Covid-19, người Việt lũ lượt đổ tiền vào chứng khoán

Baoquocte.vn. Tiền vẫn không ngừng đổ vào thị trường chứng khoán Việt Nam cùng với số lượng nhà đầu tư mới (F0) gia tăng nhanh chóng.
Phiên bản di động