Hàn Quốc: ​Khai mạc lễ hội Hallyu lớn nhất châu Á

19/10/2018 15:36

Lễ hội văn hóa Hallyu lớn nhất châu Á mang tên “Busan One Asia Festival 2018” (BOF 2018) sẽ khai mạc ngày 20/10 và kéo dài tới hết ngày 28/10.

TIN LIÊN QUAN
khai mac le hoi hallyu lon nhat chau a Để làn sóng Hallyu không “bốc hơi”
khai mac le hoi hallyu lon nhat chau a Hallyu “tấn công” Mexico

Năm nay là năm thứ ba lễ hội BOF được tổ chức. Đây là một lễ hội văn hóa tổng hợp về làn sóng văn hóa Hallyu quy mô lớn, diễn ra trên toàn thành phố Busan, miền Nam Hàn Quốc. Nhiều nhóm nhạc thần tượng đình đám, những nghệ sĩ Hallyu mới sẽ tham dự sự kiện này, kết nối hiện tại và tương lai của làn sóng văn hóa Hàn Quốc.

Vào 19h tối 20/10 sẽ diễn ra buổi biểu diễn khai mạc tại sân vận động chính Busan Asiad, với sự tham gia của 11 nhóm nhạc, trong đó có các nhóm nhạc hàng đầu như EXO, Wanna One, Seventeen, NCT127, Mamamoo, EXID, GFriend và một số nghệ sĩ mới. Ngoài buổi biểu diễn khai mạc, BOF 2018 còn có nhiều buổi biểu diễn và hoạt động trải nghiệm đa dạng trên toàn thành phố Busan.

khai mac le hoi hallyu lon nhat chau a
Các nhóm nhạc hàng đầu sẽ tham dự khai mạc lễ hội Hallyu 2018. (Nguồn: Allkpop)

Vào 18h tối 21/10 sẽ diễn ra “BOF Park Concert”, một buổi biểu diễn tại bãi cỏ của công viên thành phố Busan, giúp người dân có thể vừa picnic vừa xem biểu diễn cùng với gia đình. Tham dự buổi biểu diễn này có đoàn hợp xướng thành phố Busan, ban nhạc Ska tiêu biểu của Hàn Quốc là Kingston Rudieska, ca sĩ K-Will cùng nhiều ca sĩ, nhóm nhạc khác.

Những người yêu nhạc rock, hiphop, pop có thể tham dự buổi biểu diễn “BOF On-Stage” diễn ra từ ngày 25 - 27/10 ở đường Gunam, quận Haeundae, theo dõi các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ, nhóm nhạc như No Brain, Crying Nut, Zion.T.

Buổi biểu diễn chủ đề về làn sóng văn hóa Hàn Quốc mang tên “SNAP” sẽ diễn ra vào lúc 19h30 từ ngày 23 - 26/10 tại Rạp hát Bầu trời, thuộc Trung tâm điện ảnh Busan.

Ngoài ra, ở khu vực “BOF Land” đặt ở đường Gunam, quận Haeundae, có không gian trải nghiệm “K-Content”, nơi bất cứ ai cũng có thể có những trải nghiệm đa dạng về các nội dung trong làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu.

khai mac le hoi hallyu lon nhat chau a “Vì trái tim ta luôn thuộc về nhau”

Cứ một lát, tôi lại nghe thấy tiếng ông thở dài và nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay. Có lẽ, không phải ông sốt ...

khai mac le hoi hallyu lon nhat chau a Tổng thống Hàn Quốc quảng bá văn hóa ở Peru

Korea Times cho biết, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye vùa có một buổi gặp gỡ các câu lạc bộ người hâm mộ hallyu ...

khai mac le hoi hallyu lon nhat chau a Triển vọng cho một làn sóng Hallyu mới

Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Tọa đàm phim hoạt hình, Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, Triển lãm các nhân vật ...

(theo TTXVN)