Bộ sưu tập bánh Trung thu năm 2011 có thiết kế theo hình dạng những chiếc rương xếp chồng lên nhau với 2 gam màu đỏ và đen |
Tám hương vị truyền thống được giới thiệu trong năm nay: Hạt sen, Khoai môn, Trà xanh, Đậu đỏ, Hạt dẻ, Cốm non, Vừng đen và Đậu xanh. Tất cả bánh Trung Thu được hoàn thiện bằng tay bởi các chuyên gia Trung Quốc cùng đội ngũ đầu bếp Việt Nam, làm nổi bật hương vị tự nhiên của nguyên liệu, luôn luôn tươi mới vì được sản xuất trong ngày và tuyệt đối an toàn vì không dùng bất cứ chất bảo quản nào.
Năm nay, khách sạn ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu với thiết kế mới tinh xảo và bắt mắt, có hình dạng như những chiếc rương xếp chồng lên nhau, đặc biệt ấn tượng với hai gam màu truyền thống đỏ và đen.
Ngoài hộp 8 bánh nhỏ và 4 bánh lớn, khách sạn còn chú trọng vào dòng cao cấp với các lựa chọn. Đặc biệt, khách sạn còn giới thiệu phiên bản “Sôcôla cờ tướng” gồm 36 miếng sôcôla nhỏ được làm thành hình quân cờ tướng. Mỗi hộp bánh có giá từ 600.000 đồng đến 3.800.000 đồng tùy loại.
Ông Peter Simson - Tổng giám đốc Hilton Hanoi Opera cho biết: "Chủ đề bánh Trung Thu năm nay tập trung vào những giá trị truyền thống cao đẹp. Tại Hilton Hanoi Opera, chúng tôi luôn coi mình là một phần không thể tách rời của thành phố ngàn năm văn hiến và gợi cho khách hàng nhớ về thời thơ ấu của họ. Bánh Trung Thu Hilton là sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu Việt Nam truyền thống, được chọn lọc tinh tế cùng phương pháp làm bánh quốc tế thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về văn hóa ẩm thực Việt Nam".
Lan Anh