Indonesia: Xe tải rơi khỏi vách đá, lao xuống sông vì theo chỉ dẫn của Google Maps

11/02/2019 15:25

Một chiếc xe tải đã rơi khỏi vách đá, lao xuống sông ở Indonesia sau khi tài xế dùng ứng dụng Google Maps để tìm đường.

TIN LIÊN QUAN
indonesia xe tai roi khoi vach da lao xuong song vi theo chi dan cua google maps Google Maps thêm tính năng chỉ đường qua camera
indonesia xe tai roi khoi vach da lao xuong song vi theo chi dan cua google maps Ứng dụng chỉ đường nào tốt nhất hiện nay?

Tài xế người Indonesia Agus Tri Pamungkas không biết chắc đường từ Banyuwangi, Đông Java tới làng Singakerta ở vùng Ubud, Bali. Giống nhiều tài xế khác, anh quyết định dùng ứng dụng Google Maps để chỉ dẫn đường. Tuy nhiên, điều không may là chỉ dẫn này lại không chính xác.

indonesia xe tai roi khoi vach da lao xuong song vi theo chi dan cua google maps
Một chiếc xe tải đã rơi khỏi vách đá, lao xuống sông ở Indonesia sau khi tài xế dùng ứng dụng Google Maps để tìm đường. (Ảnh minh họa - Nguồn: Daily Express)

Một người dân địa phương cho biết, Agus đã đi theo con đường vốn được khuyến cáo sử dụng cho những người đi xe máy. "Khi đến cây cầu, anh ấy (Agus) cân nhắc quay đầu xe, nhưng vì con đường quá hẹp, chỉ hơn 3m, nên không thể", người dân địa phương trên cho biết. Do vậy, Agus tiếp tục men theo con đường khá gập ghềnh dẫn đến sườn đèo trước khi chiếc xe lao xuống sông.

Người dân địa phương đã nhanh chóng có mặt để cứu hộ tài xế. May mắn thay tài xế 23 tuổi này chỉ bị một vài vết thương nhẹ.

Gia đình và đại diện công ty của Agus đã tới để cảm ơn người dân địa phương. Cơ quan chức năng cũng đề nghị chính quyền địa phương đặt biển báo ở con đường để cảnh báo các phương tiện giao thông cỡ lớn không đi vào.

indonesia xe tai roi khoi vach da lao xuong song vi theo chi dan cua google maps Lái xe ở Thái Lan là một trải nghiệm "dựng tóc gáy"

Dù là quốc gia có tỷ lệ người chết do tham gia giao thông luôn ở mức cao nhưng Việt Nam vẫn xếp sau Thái ...

indonesia xe tai roi khoi vach da lao xuong song vi theo chi dan cua google maps Trung Quốc thu hồi vĩnh viễn bằng lái xe của hơn 17.000 người liên quan tai nạn giao thông

Bộ Công an Trung Quốc cho biết trong năm 2018 tại nước này đã có tổng cộng 17.264 người dân bị thu bằng lái xe ...

indonesia xe tai roi khoi vach da lao xuong song vi theo chi dan cua google maps Indonesia: ​Lật thuyền làm hàng chục người thương vong

Ít nhất 1 người thiệt mạng và 12 người khác mất tích khi một chiếc thuyền gỗ chở quá tải lật trên một con sông ...