Keppel Land: Ba thập niên kiên tâm với giải pháp đô thị hóa bền vững tại Việt Nam

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Keppel Land đã phát triển và trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn mạnh nhất với hơn 20 dự án được cấp phép và tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 3,5 tỉ USD. Mối quan hệ đối tác của Keppel Land với các bên liên quan tại Việt Nam là ví dụ điển hình cho sự gắn kết giữa các quốc gia ASEAN. Trong tương lai, Keppel Land mong muốn tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam thông qua các giải pháp không gian đô thị sáng tạo và đa diện.
Keppel Land: Ba thập niên kiên tâm với giải pháp đô thị hóa bền vững tại Việt Nam
Hình phối cảnh dự án Saigon Sports City.

Năm 2022, Keppel Land đánh dấu 30 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường đó, Keppel Land đã đồng hành và chứng kiến đất nước chuyển mình từ thời kỳ đầu công nghiệp hóa cho đến giai đoạn đô thị hóa nhanh chóng. Với việc Việt Nam và hơn 100 quốc gia khác cam kết giảm phát thải ròng bằng 0 (khí CO2) vào năm 2050, Keppel Land không ngừng đem đến các giải pháp sáng tạo để đẩy mạnh các hoạt động chống biến đổi khí hậu và phát triển đô thị bền vững.

Kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững. Trong ba thập kỷ qua, Keppel Land duy trì vị thế đặc biệt trong việc hỗ trợ Việt Nam phát triển các thành phố thông minh và bền vững.

Theo ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam: "Là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Keppel, chúng tôi đã vận dụng sức mạnh toàn diện của Tập đoàn để đem đến các giải pháp sáng tạo cho cộng đồng, các giá trị bền vững cho đối tác và lợi thế cạnh tranh cho tập đoàn".

"Có thể kể đến Saigon Sports City, dự án được phát triển bởi Keppel Land, với sự tư vấn của Keppel Urban Solutions và Keppel Infrastructure, hai công ty thành viên của Tập đoàn Keppel. Thông qua dự án này, Keppel mong muốn mang đến các khu đô thị chất lượng cao nhằm nâng cao giải pháp và dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam."

Với quy mô 64 héc ta, Saigon Sports City sở hữu 4.300 căn hộ cao cấp, các trung tâm thể thao và giải trí. Dự án đóng vai trò quan trọng trong quá trình đưa Thủ Đức trở thành thành phố thông minh và là kiểu mẫu cho các khu đô thị châu Á.

Để đạt được điều đó, Keppel Land hợp tác cùng các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu để xây dựng hệ sinh thái cơ sở hạ tầng thông minh cho Saigon Sports City. Doanh nghiệp sẽ phát triển các ứng dụng hiện đại giúp quản lý đô thị thông qua công nghệ cảm biến và Internet Vạn vật (IoT), từ đó kích hoạt các dịch vụ thiết yếu cho khu đô thị. Các dịch vụ giá trị khác cho cư dân và doanh nghiệp, các chương trình và mô hình không gian công cộng để tạo nên một cộng đồng sôi động cũng sẽ sớm được ra mắt tại đây.

Chương trình Living Well do Keppel Land khởi xướng đem lại nước sạch trong sinh hoạt cho 20.000 người dân hai xã Đại Hòa Lộc và Bảo Thuận, tỉnh Bến Tre, Việt Nam.
Chương trình Living Well do Keppel Land khởi xướng đem lại nước sạch trong sinh hoạt cho 20.000 người dân hai xã Đại Hòa Lộc và Bảo Thuận, tỉnh Bến Tre, Việt Nam.

Mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam

Keppel Land có mặt tại Việt Nam từ năm 1991. Ngoài các dự án mang tính biểu tượng như Saigon Centre tại Tp. HCM, Keppel Land cũng đã phát triển một số dự án tại Hà Nội, bao gồm International Centre, Sedona Suites Hanoi và Vietcombank Office Tower.

Tháng 1/2022, Keppel Land cùng Quỹ Đầu tư Bất động sản Keppel Vietnam Fund (KVF) và các đối tác của KVF, thông báo mua 49% cổ phần tại ba khu đất thuộc dự án Mailand Hanoi City. Mailand Hanoi City được kỳ vọng sẽ phát triển thành một đô thị hiện đại với các phân khu đa năng bao gồm các dự án thấp tầng, căn hộ cao tầng, các dự án phức hợp, trường học, bệnh viện và các không gian xanh.

Tháng 2 vừa qua, Keppel Land, Keppel Urban Solutions, Tập đoàn Sovico và Phú Long đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển các dịch vụ và giải pháp về đô thị để tạo nên khu đô thị sôi động, đáng sống và được kết nối kỹ thuật số, với Mailand Hanoi City là dự án tiên phong.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Tập đoàn Sovico và Phú Long. Keppel Land mong muốn tiếp tục cung cấp các giải pháp đô thị sáng tạo và toàn diện vận dụng sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn và các đối tác trong nước", ông Joseph cho biết.

Bên cạnh đó, Keppel cũng hợp tác cùng Tập đoàn Sovico để phát triển các giải pháp năng lượng và môi trường bền vững, bắt đầu từ TP. HCM và Hà Nội.

Việc hợp tác này sẽ khai thác các công nghệ bền vững và phát triển các giải pháp năng lượng tái tạo, điện khí hóa cũng như xử lý chất thải rắn sinh hoạt, hướng đến hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi thành nền kinh tế xanh và giảm phát thải carbon

Hỗ trợ cộng đồng tại địa phương công ty hoạt động

Trong những năm qua, công ty cũng đã đóng góp cho cộng đồng thông qua các nỗ lực bảo vệ môi trường và các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tháng 4/2022, Keppel Land đã tổ chức chương trình Living Well nhằm mang lại hệ thống lọc nước nhiễm mặn cho khoảng 20.000 người dân hai xã Đại Hòa Lộc và Bảo Thuận, Bến Tre, Việt Nam. Dự án bao gồm hai hệ thống thống lọc nước nhiễm mặn có công suất 12.000 lít nước sạch hằng ngày. Living Well mất một năm lập kế hoạch, đồng thời khai thác sức mạnh chuyên môn của Keppel Infrastructure trong các giải pháp về nước.

Tháng 7/2022, nhân sự kiện Ngày Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới, Keppel Land đã đóng góp 3.000 cây xanh cho Khu Bảo tồn Văn hóa và Thiên nhiên Đồng Nai, nhằm hỗ trợ cho mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh của Việt Nam vào năm 2025. Thông qua chương trình này, Keppel Land mong muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn rừng và bảo tồn đa dạng sinh học, đồng thời khuyến khích các bên liên quan, chung tay bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng hành tinh xanh, sạch.

Cùng tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam, Keppel Land cam kết đóng góp cho sự phát triển của đất nước, hướng đến cột mốc 30 năm tiếp theo thành công và bền vững.

Keppel Land: Three decades of providing solutions

for sustainable urbanisation in Vietnam Keppel Land has grown with Vietnam over the past 30 years. It is today one of the country’s largest foreign investors and contributors to urban development with 21 licensed projects and a total registered investment capital of about USD3.5 billion in the country. Keppel Land’s longstanding partnerships with the government, businesses and communities in Vietnam are sterling examples of the rewarding relationships that can be built between ASEAN countries. Moving forward, Keppel Land seeks to continue contributing to Vietnam's sustainable economic growth and development through delivering innovative and multi-faceted urban space solutions that enrich people and communities.

Mr Joseph Low (centre), President (Vietnam) of Keppel Land, together with Mr Tay Lim Heng, Managing Director of Keppel Urban Solutions, and Mr Phung Chu Cuong, General Director of Phu Long Real Estates Corporation, a member of Sovico Group, signed an MOU to cooperate on urbanisation solutions in Vietnam.
Mr Joseph Low (centre), President (Vietnam) of Keppel Land, together with Mr Tay Lim Heng, Managing Director of Keppel Urban Solutions, and Mr Phung Chu Cuong, General Director of Phu Long Real Estates Corporation, a member of Sovico Group, signed an MOU to cooperate on urbanisation solutions in Vietnam.

In 2022, Keppel Land celebrates its 30th anniversary in Vietnam, marking a rewarding journey that has seen the company grow with the country, from its early years of industrialisation through a phase of rapid urbanisation. As Vietnam joins over 100 countries in the pledge to reach net zero by 2050, Keppel Land stands ready to support Vietnam with its innovative urban space solutions which contribute to climate action and sustainable development.

Smart and sustainable cities

Keppel Land is a wholly-owned subsidiary of Keppel Corporation, a Singapore flagship multinational company which provides solutions for sustainable urbanisation. In the past three decades, Keppel Land’s adaptability to the fast-changing landscape and deep understanding of the local culture have positioned it well to support the Vietnam government’s push towards creating smart, sustainable and vibrant cities.

Mr Joseph Low, President (Vietnam) of Keppel Land, said, “As part of the Keppel Group, we can harness the Group's diverse capabilities to provide compelling solutions for sustainable urbanisation that create both value for stakeholders and competitive advantages for Keppel.

“A prime example of this is Saigon Sports City – a smart and sustainable integrated township which we are developing with Keppel Urban Solutions and Keppel Infrastructure. Through this project, Keppel aims to bring in high quality urban planning concepts, leading energy and environmental solutions as well as smart technologies and digital connectivity that can further enhance our sustainable solutions and offerings in Vietnam.”

Located on a 64-hectare site in Ho Chi Minh City, Saigon Sports City will feature about 4,300 premium homes as well as Vietnam's one-stop sports, entertainment and lifestyle hub when completed. Saigon Sports City is envisaged to be a bustling hub, combining high-quality urban living with vibrant and healthy lifestyles, which can be a model for other urban developments in Asia.

To develop Saigon Sports City, Keppel Land partnered leading technology providers to create a smart infrastructure ecosystem. This includes the development and provision of modern smart urban applications using sensing technology and Internet of Things, which will enable essential services such as security, control and remote monitoring smart infrastructure, as well as the monitoring of community vitals such as air quality.

Saigon Sports City will also have its own integrated mobile application which will deliver a variety of lifestyle, transport and value-added services to the residents and businesses. Innovative programming and placemaking concepts will also be introduced to create vibrant and connected communities in the smart township.

Deepening presence in Vietnam

Keppel Land entered Vietnam in 1991 after the country opened its doors to international investors. Beyond iconic projects such as Saigon Centre in Ho Chi Minh City, Keppel Land also developed several projects in Hanoi over the years, including International Centre, Sedona Suites Hanoi and Vietcombank Office Tower.

In January 2022, Keppel Land, together with Keppel Vietnam Fund and its co-investor, announced the acquisition of a 49% interest in three residential land plots in Mailand Hanoi City. Mailand Hanoi City is envisaged to be developed into a modern township with multi-functional areas comprising landed developments, high-rise condominiums, mixed-use complexes, schools, hospitals and green spaces.

On 25 February 2022, Keppel Land, Keppel Urban Solutions, Sovico Group and Phu Long signed an MOU to cooperate in urban development which covers smart and sustainable projects across Vietnam and the provision of related urban solutions and services, including masterplanning and infrastructure planning, placemaking and township management services to create highly liveable, vibrant spaces and digitally-connected communities, starting with Mailand Hanoi City.

Mr Low said, “We are pleased collaborate with strong local partners such as the Sovico Group and Phu Long to capture opportunities in the fast-growing capital city of Hanoi. With Keppel Land’s strong track record and execution excellence in Vietnam, we aim to continue delivering innovative and multi-faceted urban space solutions that leverage the strengths of the Keppel Group and our local partners.”

Beyond urban development solutions, Keppel is also partnering Sovico Group to explore the development and roll-out of energy and environmental solutions in Vietnam’s key gateway cities, starting with Ho Chi Minh City and Hanoi.

The collaboration will include harnessing sustainability-related technologies and developing end-to-end sustainable energy solutions such as renewables, electrification, energy efficiency as well as the treatment of domestic solid waste, in support of Vietnam’s transition to a green and carbon-neutral economy.

Nurturing local communities

Keppel Land is committed to uplift communities wherever it operates. Over the years, the company has also contributed to the community through a variety of environmental outreach efforts and corporate social responsibility programmes.

For example, in April 2022, Keppel Land launched the Living Well initiative to provide water filtration systems that will offer about 20,000 villagers in both the Dai Hoa Loc and Bao Thuan communes in Ben Tre province, Vietnam, better access to clean drinking water. Sponsored by Keppel Land, the Living Well initiative harnesses the capabilities of the Keppel Group in providing solutions for sustainable urbanisation. The water filtration systems are able to produce 6,000 litres of clean water a day for domestic use, for each commune. The Living Well project took a year of planning, including land surveys, inspection and testing of the systems, and leverages Keppel Infrastructure’s expertise in water solutions.

In July 2022, in conjunction with World Nature Conservation Day, Keppel Land contributed 3,000 trees to the Dong Nai Culture and Nature Reserve, in support of Vietnam’s national programme that targets to plant 1 billion trees by 2025. Through this programme, Keppel Land seeks to highlight the importance of forest preservation and biodiversity conservation, and encourage its stakeholders, including the students in Dong Nai province, to become better stewards of the environment.

As Vietnam continues to undergo rapid urbanisation, Keppel Land looks forward to continuing contributing to the country’s sustainable development for the next 30 years, and beyond.

Thúc đẩy hợp tác giữa Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch với các đối tác Việt Nam

Thúc đẩy hợp tác giữa Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch với các đối tác Việt Nam

Ngày 9/8, tại Copenhagen, Đại sứ Việt Nam tại Đan Mạch Lương Thanh Nghị đã gặp, làm việc với ông Thomas Bustrup, Phó Chủ tịch ...

ASEAN hợp tác ứng phó thách thức an ninh phi truyền thống

ASEAN hợp tác ứng phó thách thức an ninh phi truyền thống

Hiện nay, các vấn đề mang tính toàn cầu, xuyên biên giới đe dọa đến các quốc gia trên thế giới xuất hiện ngày một ...

Xem nhiều

Đọc thêm

Tin thế giới 5/10: Nga nói gì với phương Tây về việc sử dụng vũ khí hạt nhân, Giải Nobel Hoá học đã có chủ, 'nóng' tình hình Triều Tiên

Tin thế giới 5/10: Nga nói gì với phương Tây về việc sử dụng vũ khí hạt nhân, Giải Nobel Hoá học đã có chủ, 'nóng' tình hình Triều Tiên

Baoquocte.vn. Diễn biến xung đột Nga-Ukraine, tình hình bán đảo Triều Tiên... là một số tin thế giới nổi bật 24 giờ qua.
Gấp rút gỡ ‘thẻ vàng’ IUU trong năm 2022, tạo động lực cho xuất khẩu thủy sản

Gấp rút gỡ ‘thẻ vàng’ IUU trong năm 2022, tạo động lực cho xuất khẩu thủy sản

Baoquocte.vn. Việc EC tới Việt Nam để kiểm tra tình hình thức hiện các khuyến nghị về IUU sẽ là cơ hội để chúng ta gỡ 'thẻ vàng' và khẳng định ...
Ngày làm việc thứ ba Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII thảo luận hai Đề án quan trọng

Ngày làm việc thứ ba Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII thảo luận hai Đề án quan trọng

Baoquocte.vn. Tiếp tục chương trình Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII, ngày 5/10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thảo luận về hai Đề án quan trọng.
XSMB 6/10, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 6/10/2022. dự đoán XSMB hôm nay

XSMB 6/10, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 6/10/2022. dự đoán XSMB hôm nay

Baoquocte.vn. XSMB 6/10. xổ số miền Bắc thứ 5. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 ngày 6/10/2022. xổ số hôm nay 6/10. SXMB 6/10. kết quả xổ ...
Thông báo tuyển chọn ứng cử viên Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ năm 2023

Thông báo tuyển chọn ứng cử viên Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ năm 2023

Baoquocte.vn. Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo tuyển chọn ứng viên cho Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ - ASEAN năm học 2023 - 2024.
Giải Nobel Hóa học 2022 vinh danh 3 nhà khoa học Mỹ và Đan Mạch

Giải Nobel Hóa học 2022 vinh danh 3 nhà khoa học Mỹ và Đan Mạch

Baoquocte.vn. Viện hàn lâm khoa học Hoàng gia Thụy Điển công bố giải Nobel Hóa học năm 2022 thuộc về 2 nhà khoa học Mỹ và một nhà khoa học người ...
Kuwait: Ông Ahmad Nawaf Al-Sabah được tái bổ nhiệm làm Thủ tướng

Kuwait: Ông Ahmad Nawaf Al-Sabah được tái bổ nhiệm làm Thủ tướng

Baoquocte.vn. Theo sắc lệnh mới của Quốc vương công bố ngày 5/10, ông Ahmad Nawaf Al-Sabah đã được tái bổ nhiệm chức Thủ tướng Kuwait.
Covid-19 ngày 5/10: Ca mắc mới tiếp tục tăng, 858 bệnh nhân khỏi bệnh và không có trường hợp tử vong

Covid-19 ngày 5/10: Ca mắc mới tiếp tục tăng, 858 bệnh nhân khỏi bệnh và không có trường hợp tử vong

Baoquocte.vn. Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 5/10 cho biết có 1.194 ca mắc mới; trong ngày có 858 bệnh nhân khỏi và không có F0 ...
XSMT 6/10, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 5 ngày 6/10/2022. SXMT 6/10/2022

XSMT 6/10, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 5 ngày 6/10/2022. SXMT 6/10/2022

Baoquocte.vn. XSMT 6/10 - xổ số hôm nay 6/10 - trực tiếp xổ số miền Trung 6/10/2022. kết quả xổ số miền Trung hôm nay 6/10. xổ số miền Trung thứ ...
'Đặc vụ xuyên quốc gia' khởi chiếu tại rạp Việt: Hyun Bin trở lại với phim điện ảnh hài hành động

'Đặc vụ xuyên quốc gia' khởi chiếu tại rạp Việt: Hyun Bin trở lại với phim điện ảnh hài hành động

Baoquocte.vn. 'Đặc vụ xuyên quốc gia' là dự án điện ảnh đầu tiên có sự góp mặt của Hyun Bin kể từ sau khi anh kết hôn với Son Ye Jin ...
Chính phủ Malaysia nhất trí phê chuẩn CPTPP

Chính phủ Malaysia nhất trí phê chuẩn CPTPP

Baoquocte.vn. Trong tuyên bố ngày 5/10, Bộ Công nghiệp và Thương mại quốc tế Malaysia (MITI) cho biết, chính phủ nước này đã nhất trí phê chuẩn CPTPP.
Gói trừng phạt thứ 8 nhắm vào Nga được 'thông quan', EC muốn EU đặt giới hạn giá khí đốt tạm thời

Gói trừng phạt thứ 8 nhắm vào Nga được 'thông quan', EC muốn EU đặt giới hạn giá khí đốt tạm thời

Baoquocte.vn. Ngày 5/10, Czech cho biết, các nước thành viên đã nhất trí về một gói trừng phạt khác đối với Nga vì chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine.
Khủng hoảng năng lượng: Tiết kiệm là không đủ trước 'cơn khát' khí đốt, châu Âu phải chọn biện pháp cuối cùng

Khủng hoảng năng lượng: Tiết kiệm là không đủ trước 'cơn khát' khí đốt, châu Âu phải chọn biện pháp cuối cùng

Baoquocte.vn. Cuộc khủng hoảng năng lượng đang buộc các chính phủ châu Âu phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn.
Xuất khẩu của Hàn Quốc không còn khởi sắc trong quý IV/2022

Xuất khẩu của Hàn Quốc không còn khởi sắc trong quý IV/2022

Baoquocte.vn. Hiệp hội Thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA) ngày 5/10 cho hay hoạt động xuất khẩu của nước này dự kiến sẽ xấu đi trong quý IV/2022.
Nga sẽ cung cấp LNG cho Myanmar? Hungary nói về ngoại lệ khi áp giá trần dầu Moscow

Nga sẽ cung cấp LNG cho Myanmar? Hungary nói về ngoại lệ khi áp giá trần dầu Moscow

Baoquocte.vn. Ông Nikolai Nozdrev cho biết, Nga đang thảo luận về việc cung cấp khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) cho Myanmar.
‘Cuộc chơi’ của Trung Quốc trên thị trường khí đốt - nhà điều phối bất đắc dĩ nhưng bỏ túi bộn tiền

‘Cuộc chơi’ của Trung Quốc trên thị trường khí đốt - nhà điều phối bất đắc dĩ nhưng bỏ túi bộn tiền

Baoquocte.vn. Một mối liên kết bất thường đang giúp châu Âu có thêm nguồn tích trữ khí đốt cho mùa Đông này.
Gấp rút gỡ ‘thẻ vàng’ IUU trong năm 2022, tạo động lực cho xuất khẩu thủy sản

Gấp rút gỡ ‘thẻ vàng’ IUU trong năm 2022, tạo động lực cho xuất khẩu thủy sản

Baoquocte.vn. Việc EC tới Việt Nam để kiểm tra tình hình thức hiện các khuyến nghị về IUU sẽ là cơ hội để chúng ta gỡ 'thẻ vàng' và khẳng định cam kết có trách nhiệm.
Đồng Nai: Phát triển nền nông nghiệp hiện đại, bền vững

Đồng Nai: Phát triển nền nông nghiệp hiện đại, bền vững

Baoquocte.vn. Hướng đến mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hiện đại và bền vững, ngành Nông nghiệp tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung thực hiện cơ cấu lại ngành và xây dựng NTM theo ...
Đồng Nai đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử

Đồng Nai đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử

Baoquocte.vn. Đồng Nai từng có nhiều diện tích đất được quy hoạch để dành phát triển thương mại dịch vụ (TMDV), nhưng không đạt yêu cầu với chỉ tiêu quy hoạch đã phê duyệt. Trong kế ...
Bộ Công Thương đề xuất biểu giá điện sinh hoạt, cao nhất 3.356 đồng/kWh

Bộ Công Thương đề xuất biểu giá điện sinh hoạt, cao nhất 3.356 đồng/kWh

Baoquocte.vn. Bộ Công Thương vừa có văn bản số 5923/BCT-ĐTĐL gửi các bộ ngành, địa phương lấy ý kiến các phương án cải tiến cơ cấu biểu giá biểu giá bán lẻ điện mới.
Cần có quy định về lựa chọn nhà thầu cung cấp hàng hóa, dịch vụ dầu khí

Cần có quy định về lựa chọn nhà thầu cung cấp hàng hóa, dịch vụ dầu khí

Baoquocte.vn. ​​​​​​​Để không tạo ra “khoảng trống pháp lý” giữa các quy định pháp luật hiện hành, ở lần sửa đổi này cần xem xét bổ sung vào Dự thảo Luật Dầu khí các quy định ...
Sẽ áp dụng chống bán phá giá tạm thời với bàn, ghế nhập từ Trung Quốc

Sẽ áp dụng chống bán phá giá tạm thời với bàn, ghế nhập từ Trung Quốc

Baoquocte.vn. Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định về việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm bàn, ghế từ Malaysia và Trung Quốc.
Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đẳng cấp tại TP. Quy Nhơn

Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đẳng cấp tại TP. Quy Nhơn

Baoquocte.vn. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ở Nam Trung Bộ và Nam Bộ, Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại TP. Quy Nhơn.
Bất động sản mới nhất: FDI vẫn ‘chảy’ mạnh vào địa ốc, thu hồi dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, 3 bước giao dịch mua bán nhà đất qua ngân hàng

Bất động sản mới nhất: FDI vẫn ‘chảy’ mạnh vào địa ốc, thu hồi dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, 3 bước giao dịch mua bán nhà đất qua ngân hàng

Baoquocte.vn. Vốn FDI vào địa ốc tăng mạnh, phân khúc công nghiệp hút khách, mức độ quan tâm giảm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Người vay ngân hàng mua nhà ‘ngồi trên đống lửa’, bỏ quy định 80% đồng ý là thu hồi đất, lý do hủy kết quả 5 gói thầu

Bất động sản mới nhất: Người vay ngân hàng mua nhà ‘ngồi trên đống lửa’, bỏ quy định 80% đồng ý là thu hồi đất, lý do hủy kết quả 5 gói thầu

Baoquocte.vn. Lãi suất tăng, người vay mua nhà lo ngay ngáy, không thu hồi khi 80% người có đất đồng ý… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư có dấu hiệu ‘đuối sức’, Vingroup tiếp tục 'rót' tiền sản xuất Pin Lithium, 3 phân khúc được ưa chuộng

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư có dấu hiệu ‘đuối sức’, Vingroup tiếp tục 'rót' tiền sản xuất Pin Lithium, 3 phân khúc được ưa chuộng

Baoquocte.vn. Lựa chọn phân khúc an toàn, xuất hiện dấu hiệu bắt đáy lướt sóng, cách xác định diện tích đất vi phạm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Giá chung cư Hà Nội cao gấp đôi TP.HCM, dòng tiền trở lại khu vực phía Nam, địa ốc công nghiệp sôi động

Bất động sản mới nhất: Giá chung cư Hà Nội cao gấp đôi TP.HCM, dòng tiền trở lại khu vực phía Nam, địa ốc công nghiệp sôi động

Baoquocte.vn. Giá chung cư Hà Nội cao gấp đôi TPHCM, đấu giá đất ngoại thành Thủ đô giá khởi điểm thấp nhất 1 triệu đồng/m2… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nghịch lý hàng ế nhưng giá vẫn ‘trên trời’, sốt đất có thể ‘tái diễn’ vào cuối năm, thêm dự án bị thu hồi đất

Bất động sản mới nhất: Nghịch lý hàng ế nhưng giá vẫn ‘trên trời’, sốt đất có thể ‘tái diễn’ vào cuối năm, thêm dự án bị thu hồi đất

Baoquocte.vn. Dự đoán diễn biến thị trường sau quyết định ‘nới room’ tín dụng, giá nhà cao ngất ngưởng dù thanh khoản kém… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Phiên bản di động