Keppel Land: Ba thập niên kiên tâm với giải pháp đô thị hóa bền vững tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Keppel Land đã phát triển và trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn mạnh nhất với hơn 20 dự án được cấp phép và tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 3,5 tỉ USD. Mối quan hệ đối tác của Keppel Land với các bên liên quan tại Việt Nam là ví dụ điển hình cho sự gắn kết giữa các quốc gia ASEAN. Trong tương lai, Keppel Land mong muốn tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam thông qua các giải pháp không gian đô thị sáng tạo và đa diện.
Theo dõi TGVN trên
Keppel Land: Ba thập niên kiên tâm với giải pháp đô thị hóa bền vững tại Việt Nam
Hình phối cảnh dự án Saigon Sports City.

Năm 2022, Keppel Land đánh dấu 30 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường đó, Keppel Land đã đồng hành và chứng kiến đất nước chuyển mình từ thời kỳ đầu công nghiệp hóa cho đến giai đoạn đô thị hóa nhanh chóng. Với việc Việt Nam và hơn 100 quốc gia khác cam kết giảm phát thải ròng bằng 0 (khí CO2) vào năm 2050, Keppel Land không ngừng đem đến các giải pháp sáng tạo để đẩy mạnh các hoạt động chống biến đổi khí hậu và phát triển đô thị bền vững.

Kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững. Trong ba thập kỷ qua, Keppel Land duy trì vị thế đặc biệt trong việc hỗ trợ Việt Nam phát triển các thành phố thông minh và bền vững.

Theo ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam: "Là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Keppel, chúng tôi đã vận dụng sức mạnh toàn diện của Tập đoàn để đem đến các giải pháp sáng tạo cho cộng đồng, các giá trị bền vững cho đối tác và lợi thế cạnh tranh cho tập đoàn".

"Có thể kể đến Saigon Sports City, dự án được phát triển bởi Keppel Land, với sự tư vấn của Keppel Urban Solutions và Keppel Infrastructure, hai công ty thành viên của Tập đoàn Keppel. Thông qua dự án này, Keppel mong muốn mang đến các khu đô thị chất lượng cao nhằm nâng cao giải pháp và dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam."

Với quy mô 64 héc ta, Saigon Sports City sở hữu 4.300 căn hộ cao cấp, các trung tâm thể thao và giải trí. Dự án đóng vai trò quan trọng trong quá trình đưa Thủ Đức trở thành thành phố thông minh và là kiểu mẫu cho các khu đô thị châu Á.

Để đạt được điều đó, Keppel Land hợp tác cùng các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu để xây dựng hệ sinh thái cơ sở hạ tầng thông minh cho Saigon Sports City. Doanh nghiệp sẽ phát triển các ứng dụng hiện đại giúp quản lý đô thị thông qua công nghệ cảm biến và Internet Vạn vật (IoT), từ đó kích hoạt các dịch vụ thiết yếu cho khu đô thị. Các dịch vụ giá trị khác cho cư dân và doanh nghiệp, các chương trình và mô hình không gian công cộng để tạo nên một cộng đồng sôi động cũng sẽ sớm được ra mắt tại đây.

Chương trình Living Well do Keppel Land khởi xướng đem lại nước sạch trong sinh hoạt cho 20.000 người dân hai xã Đại Hòa Lộc và Bảo Thuận, tỉnh Bến Tre, Việt Nam.
Chương trình Living Well do Keppel Land khởi xướng đem lại nước sạch trong sinh hoạt cho 20.000 người dân hai xã Đại Hòa Lộc và Bảo Thuận, tỉnh Bến Tre, Việt Nam.

Mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam

Keppel Land có mặt tại Việt Nam từ năm 1991. Ngoài các dự án mang tính biểu tượng như Saigon Centre tại Tp. HCM, Keppel Land cũng đã phát triển một số dự án tại Hà Nội, bao gồm International Centre, Sedona Suites Hanoi và Vietcombank Office Tower.

Tháng 1/2022, Keppel Land cùng Quỹ Đầu tư Bất động sản Keppel Vietnam Fund (KVF) và các đối tác của KVF, thông báo mua 49% cổ phần tại ba khu đất thuộc dự án Mailand Hanoi City. Mailand Hanoi City được kỳ vọng sẽ phát triển thành một đô thị hiện đại với các phân khu đa năng bao gồm các dự án thấp tầng, căn hộ cao tầng, các dự án phức hợp, trường học, bệnh viện và các không gian xanh.

Tháng 2 vừa qua, Keppel Land, Keppel Urban Solutions, Tập đoàn Sovico và Phú Long đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển các dịch vụ và giải pháp về đô thị để tạo nên khu đô thị sôi động, đáng sống và được kết nối kỹ thuật số, với Mailand Hanoi City là dự án tiên phong.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Tập đoàn Sovico và Phú Long. Keppel Land mong muốn tiếp tục cung cấp các giải pháp đô thị sáng tạo và toàn diện vận dụng sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn và các đối tác trong nước", ông Joseph cho biết.

Bên cạnh đó, Keppel cũng hợp tác cùng Tập đoàn Sovico để phát triển các giải pháp năng lượng và môi trường bền vững, bắt đầu từ TP. HCM và Hà Nội.

Việc hợp tác này sẽ khai thác các công nghệ bền vững và phát triển các giải pháp năng lượng tái tạo, điện khí hóa cũng như xử lý chất thải rắn sinh hoạt, hướng đến hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi thành nền kinh tế xanh và giảm phát thải carbon

Hỗ trợ cộng đồng tại địa phương công ty hoạt động

Trong những năm qua, công ty cũng đã đóng góp cho cộng đồng thông qua các nỗ lực bảo vệ môi trường và các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tháng 4/2022, Keppel Land đã tổ chức chương trình Living Well nhằm mang lại hệ thống lọc nước nhiễm mặn cho khoảng 20.000 người dân hai xã Đại Hòa Lộc và Bảo Thuận, Bến Tre, Việt Nam. Dự án bao gồm hai hệ thống thống lọc nước nhiễm mặn có công suất 12.000 lít nước sạch hằng ngày. Living Well mất một năm lập kế hoạch, đồng thời khai thác sức mạnh chuyên môn của Keppel Infrastructure trong các giải pháp về nước.

Tháng 7/2022, nhân sự kiện Ngày Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới, Keppel Land đã đóng góp 3.000 cây xanh cho Khu Bảo tồn Văn hóa và Thiên nhiên Đồng Nai, nhằm hỗ trợ cho mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh của Việt Nam vào năm 2025. Thông qua chương trình này, Keppel Land mong muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn rừng và bảo tồn đa dạng sinh học, đồng thời khuyến khích các bên liên quan, chung tay bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng hành tinh xanh, sạch.

Cùng tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam, Keppel Land cam kết đóng góp cho sự phát triển của đất nước, hướng đến cột mốc 30 năm tiếp theo thành công và bền vững.

Keppel Land: Three decades of providing solutions

for sustainable urbanisation in Vietnam Keppel Land has grown with Vietnam over the past 30 years. It is today one of the country’s largest foreign investors and contributors to urban development with 21 licensed projects and a total registered investment capital of about USD3.5 billion in the country. Keppel Land’s longstanding partnerships with the government, businesses and communities in Vietnam are sterling examples of the rewarding relationships that can be built between ASEAN countries. Moving forward, Keppel Land seeks to continue contributing to Vietnam's sustainable economic growth and development through delivering innovative and multi-faceted urban space solutions that enrich people and communities.

Mr Joseph Low (centre), President (Vietnam) of Keppel Land, together with Mr Tay Lim Heng, Managing Director of Keppel Urban Solutions, and Mr Phung Chu Cuong, General Director of Phu Long Real Estates Corporation, a member of Sovico Group, signed an MOU to cooperate on urbanisation solutions in Vietnam.
Mr Joseph Low (centre), President (Vietnam) of Keppel Land, together with Mr Tay Lim Heng, Managing Director of Keppel Urban Solutions, and Mr Phung Chu Cuong, General Director of Phu Long Real Estates Corporation, a member of Sovico Group, signed an MOU to cooperate on urbanisation solutions in Vietnam.

In 2022, Keppel Land celebrates its 30th anniversary in Vietnam, marking a rewarding journey that has seen the company grow with the country, from its early years of industrialisation through a phase of rapid urbanisation. As Vietnam joins over 100 countries in the pledge to reach net zero by 2050, Keppel Land stands ready to support Vietnam with its innovative urban space solutions which contribute to climate action and sustainable development.

Smart and sustainable cities

Keppel Land is a wholly-owned subsidiary of Keppel Corporation, a Singapore flagship multinational company which provides solutions for sustainable urbanisation. In the past three decades, Keppel Land’s adaptability to the fast-changing landscape and deep understanding of the local culture have positioned it well to support the Vietnam government’s push towards creating smart, sustainable and vibrant cities.

Mr Joseph Low, President (Vietnam) of Keppel Land, said, “As part of the Keppel Group, we can harness the Group's diverse capabilities to provide compelling solutions for sustainable urbanisation that create both value for stakeholders and competitive advantages for Keppel.

“A prime example of this is Saigon Sports City – a smart and sustainable integrated township which we are developing with Keppel Urban Solutions and Keppel Infrastructure. Through this project, Keppel aims to bring in high quality urban planning concepts, leading energy and environmental solutions as well as smart technologies and digital connectivity that can further enhance our sustainable solutions and offerings in Vietnam.”

Located on a 64-hectare site in Ho Chi Minh City, Saigon Sports City will feature about 4,300 premium homes as well as Vietnam's one-stop sports, entertainment and lifestyle hub when completed. Saigon Sports City is envisaged to be a bustling hub, combining high-quality urban living with vibrant and healthy lifestyles, which can be a model for other urban developments in Asia.

To develop Saigon Sports City, Keppel Land partnered leading technology providers to create a smart infrastructure ecosystem. This includes the development and provision of modern smart urban applications using sensing technology and Internet of Things, which will enable essential services such as security, control and remote monitoring smart infrastructure, as well as the monitoring of community vitals such as air quality.

Saigon Sports City will also have its own integrated mobile application which will deliver a variety of lifestyle, transport and value-added services to the residents and businesses. Innovative programming and placemaking concepts will also be introduced to create vibrant and connected communities in the smart township.

Deepening presence in Vietnam

Keppel Land entered Vietnam in 1991 after the country opened its doors to international investors. Beyond iconic projects such as Saigon Centre in Ho Chi Minh City, Keppel Land also developed several projects in Hanoi over the years, including International Centre, Sedona Suites Hanoi and Vietcombank Office Tower.

In January 2022, Keppel Land, together with Keppel Vietnam Fund and its co-investor, announced the acquisition of a 49% interest in three residential land plots in Mailand Hanoi City. Mailand Hanoi City is envisaged to be developed into a modern township with multi-functional areas comprising landed developments, high-rise condominiums, mixed-use complexes, schools, hospitals and green spaces.

On 25 February 2022, Keppel Land, Keppel Urban Solutions, Sovico Group and Phu Long signed an MOU to cooperate in urban development which covers smart and sustainable projects across Vietnam and the provision of related urban solutions and services, including masterplanning and infrastructure planning, placemaking and township management services to create highly liveable, vibrant spaces and digitally-connected communities, starting with Mailand Hanoi City.

Mr Low said, “We are pleased collaborate with strong local partners such as the Sovico Group and Phu Long to capture opportunities in the fast-growing capital city of Hanoi. With Keppel Land’s strong track record and execution excellence in Vietnam, we aim to continue delivering innovative and multi-faceted urban space solutions that leverage the strengths of the Keppel Group and our local partners.”

Beyond urban development solutions, Keppel is also partnering Sovico Group to explore the development and roll-out of energy and environmental solutions in Vietnam’s key gateway cities, starting with Ho Chi Minh City and Hanoi.

The collaboration will include harnessing sustainability-related technologies and developing end-to-end sustainable energy solutions such as renewables, electrification, energy efficiency as well as the treatment of domestic solid waste, in support of Vietnam’s transition to a green and carbon-neutral economy.

Nurturing local communities

Keppel Land is committed to uplift communities wherever it operates. Over the years, the company has also contributed to the community through a variety of environmental outreach efforts and corporate social responsibility programmes.

For example, in April 2022, Keppel Land launched the Living Well initiative to provide water filtration systems that will offer about 20,000 villagers in both the Dai Hoa Loc and Bao Thuan communes in Ben Tre province, Vietnam, better access to clean drinking water. Sponsored by Keppel Land, the Living Well initiative harnesses the capabilities of the Keppel Group in providing solutions for sustainable urbanisation. The water filtration systems are able to produce 6,000 litres of clean water a day for domestic use, for each commune. The Living Well project took a year of planning, including land surveys, inspection and testing of the systems, and leverages Keppel Infrastructure’s expertise in water solutions.

In July 2022, in conjunction with World Nature Conservation Day, Keppel Land contributed 3,000 trees to the Dong Nai Culture and Nature Reserve, in support of Vietnam’s national programme that targets to plant 1 billion trees by 2025. Through this programme, Keppel Land seeks to highlight the importance of forest preservation and biodiversity conservation, and encourage its stakeholders, including the students in Dong Nai province, to become better stewards of the environment.

As Vietnam continues to undergo rapid urbanisation, Keppel Land looks forward to continuing contributing to the country’s sustainable development for the next 30 years, and beyond.

Thúc đẩy hợp tác giữa Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch với các đối tác Việt Nam

Thúc đẩy hợp tác giữa Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch với các đối tác Việt Nam

Ngày 9/8, tại Copenhagen, Đại sứ Việt Nam tại Đan Mạch Lương Thanh Nghị đã gặp, làm việc với ông Thomas Bustrup, Phó Chủ tịch ...

ASEAN hợp tác ứng phó thách thức an ninh phi truyền thống

ASEAN hợp tác ứng phó thách thức an ninh phi truyền thống

Hiện nay, các vấn đề mang tính toàn cầu, xuyên biên giới đe dọa đến các quốc gia trên thế giới xuất hiện ngày một ...

Đọc thêm

Vietlott 22/9, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 6 ngày 22/9/2023. xổ số Mega 645

Vietlott 22/9, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 6 ngày 22/9/2023. xổ số Mega 645

Vietlott 22/9 - xổ số Vietlott Mega 22/9. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 22/9/2023 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott Mega 645 hôm nay.
XSVL 22/9, Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 22/9/2023. KQXSVL thứ 6

XSVL 22/9, Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 22/9/2023. KQXSVL thứ 6

XSVL 22/9 - Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay - XSVL 22/9/2023. xo so vinh long. KQXSVL thứ 6. kết quả xổ số Vĩnh Long ngày ...
XSMT 22/9, Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ Sáu ngày 22/9/2023. SXMT 22/9/2023

XSMT 22/9, Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ Sáu ngày 22/9/2023. SXMT 22/9/2023

XSMT 22/9 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay, thứ 6 ngày 22 tháng 9 năm 2023. KQSXMT. SXMT 22/9. xổ số hôm nay 22/9. XSMT ...
XSBD 22/9, trực tiếp kết quả xổ số Bình Dương hôm nay 22/9/2023. KQXSBD thứ 6

XSBD 22/9, trực tiếp kết quả xổ số Bình Dương hôm nay 22/9/2023. KQXSBD thứ 6

XSBD 22/9 - Trực tiếp xổ số Bình Dương hôm nay - XSBD 22/9/2023. xo so binh duong. KQXSBD thứ 6. kết quả xổ số Bình Dương ngày 22 tháng ...
XSMB 22/9, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 22/9/2023. SXMB 22/9/2023. dự đoán XSMB 22/9/2023

XSMB 22/9, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 22/9/2023. SXMB 22/9/2023. dự đoán XSMB 22/9/2023

XSMB 22/9 - xổ số hôm nay 22/9. Cập nhật trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay, thứ 6 ngày 22/9/2023. SXMB 22/9. dự đoán xổ số ...
XSTV 22/9, trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay 22/9/2023. KQXSTV thứ 6

XSTV 22/9, trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay 22/9/2023. KQXSTV thứ 6

XSTV 22/9 - Trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay - XSTV 22/9/2023. ket qua xo so tra vinh. KQXSTV thứ 6. kết quả xổ số Trà ...
Vật lộn tái cơ cấu nợ hậu phá sản, liệu Evergrande sẽ trở thành Lehman Brothers của Trung Quốc?

Vật lộn tái cơ cấu nợ hậu phá sản, liệu Evergrande sẽ trở thành Lehman Brothers của Trung Quốc?

Liệu việc Evergrande nộp đơn xin bảo hộ phá sản có phải là trường hợp Lehman Brothers của Trung Quốc hay không?
Giá vàng hôm nay 22/9/2023: Giá vàng thế giới chao đảo, trong nước giảm sâu, áp lực bán mạnh, nên mua vào?

Giá vàng hôm nay 22/9/2023: Giá vàng thế giới chao đảo, trong nước giảm sâu, áp lực bán mạnh, nên mua vào?

Giá vàng hôm nay 22/9/2023 đồng loạt giảm trên cả thị trường trong nước và thế giới. Đồng USD và lợi suất trái phiếu tăng, giá vàng giảm, nên mua vào?
Kinh tế Anh rơi vào vùng xoáy khủng hoảng, 'vũ khí' của London phản tác dụng, lỗi tại Brexit?

Kinh tế Anh rơi vào vùng xoáy khủng hoảng, 'vũ khí' của London phản tác dụng, lỗi tại Brexit?

Nhiều thông tin không tích cực về kinh tế Anh, nhiều ý kiến đã đổ lỗi cho Brexit. Thực tế có đúng là như vậy?
Phát hiện 'kho báu' ở nơi từng bị lãng quên, chẳng cần Nga, châu Âu tự tin 'né' khủng hoảng năng lượng

Phát hiện 'kho báu' ở nơi từng bị lãng quên, chẳng cần Nga, châu Âu tự tin 'né' khủng hoảng năng lượng

Các quốc gia trên khắp châu Âu đang chuẩn bị kỹ lưỡng để né cuộc khủng hoảng năng lượng, khi mùa Đông đang tới gần.
Kinh tế thế giới nổi bật (15-21/9): Nga ‘thu đậm’ từ dầu, Hungary 'cấm cửa' nông sản Ukraine, EU lo phụ thuộc Trung Quốc về mặt hàng này

Kinh tế thế giới nổi bật (15-21/9): Nga ‘thu đậm’ từ dầu, Hungary 'cấm cửa' nông sản Ukraine, EU lo phụ thuộc Trung Quốc về mặt hàng này

Doanh thu từ dầu mỏ của Nga cao nhất 11 tháng, Ukraine tuyên bố có thể trở thành trung tâm khí đốt của châu Âu… là tin kinh tế thế giới nổi bật.
Fed 'đánh tiếng' về hướng đi của chính sách tiền tệ, Phố Wall chìm trong sắc đỏ

Fed 'đánh tiếng' về hướng đi của chính sách tiền tệ, Phố Wall chìm trong sắc đỏ

Ngày 20/9, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định giữ nguyên lãi suất chính sách ở mức hiện tại.
Giá tiêu hôm nay 22/9/2023, tiêu Việt xuất khẩu tăng về lượng, giảm về giá trị; Ấn Độ phụ thuộc hàng nhập

Giá tiêu hôm nay 22/9/2023, tiêu Việt xuất khẩu tăng về lượng, giảm về giá trị; Ấn Độ phụ thuộc hàng nhập

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước nối dài chuỗi ngày đi ngang ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 70.000 – 72.500 đồng/kg.
BIS tiếp tục hỗ trợ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán, thúc đẩy chuyển đổi số

BIS tiếp tục hỗ trợ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán, thúc đẩy chuyển đổi số

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh tiếp ông Agustin Carstens, Tổng giám đốc Ngân hàng Thanh toán quốc tế (BIS).
Để nền kinh tế tiếp tục vượt ‘gió ngược’

Để nền kinh tế tiếp tục vượt ‘gió ngược’

Kinh tế Việt Nam cơ bản đã vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức trước những 'cơn gió ngược' và đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện.
Giá xăng đồng loạt tăng mạnh, RON 95 tăng gần 1.000 đồng/lít

Giá xăng đồng loạt tăng mạnh, RON 95 tăng gần 1.000 đồng/lít

Từ 15h hôm nay (21/9), Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Theo đó, xăng E5 RON 92 và RON 95 đều tăng mạnh.
Hoan nghênh các dự án hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam-Nhật Bản

Hoan nghênh các dự án hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam-Nhật Bản

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tiếp ông Harada Hidenori, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty thăm dò và khai thác dầu khí Mitsui (MOECO) của Nhật Bản.
Giá cà phê hôm nay 21/9/2023: Giá cà phê đồng loạt giảm mạnh; Fed giữ nguyên lãi suất, đánh tín hiệu về chính sách tiền tệ

Giá cà phê hôm nay 21/9/2023: Giá cà phê đồng loạt giảm mạnh; Fed giữ nguyên lãi suất, đánh tín hiệu về chính sách tiền tệ

Giá cà phê giảm, Fed không tăng lãi suất, tình hình sẽ sớm thu hút các quỹ và đầu cơ quay trở lại các thị trường cà phê phái sinh?
BerRiver Jardin – Tổ hợp căn hộ cao cấp đang được chào đón tại quận Long Biên

BerRiver Jardin – Tổ hợp căn hộ cao cấp đang được chào đón tại quận Long Biên

Nhiều năm qua, phát huy những ưu thế về quy hoạch và hạ tầng giao thông, quận Long Biên đã và đang là điểm sáng thu hút người mua nhà có nhu cầu ở thực ...
BerRiver Jardin - Đánh thức trải nghiệm sống đích thực

BerRiver Jardin - Đánh thức trải nghiệm sống đích thực

Sở hữu vị trí đắc địa “kề sông cận phố”, sau một thời gian mở bán, tổ hợp căn hộ BerRiver Jardin đến nay vẫn luôn chiếm trọn trái tim của người mua nhà có ...
Jardin de Joie – Điểm sáng đầu tư, an cư lý tưởng

Jardin de Joie – Điểm sáng đầu tư, an cư lý tưởng

Là một trong những dự án được quan tâm bậc nhất quận Long Biên, tổ hợp căn hộ Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) nói chung và tòa căn hộ mới mang tên Khu ...
Bất động sản mới nhất: Sức hút từ Tây Nam Bộ, ngày càng nhiều người nước ngoài muốn mua nhà tại Việt Nam, tiềm năng lớn ở Móng Cái

Bất động sản mới nhất: Sức hút từ Tây Nam Bộ, ngày càng nhiều người nước ngoài muốn mua nhà tại Việt Nam, tiềm năng lớn ở Móng Cái

Cơ hội cho nhà đầu tư ở Tây Nam Bộ, nhiều ‘ông lớn’ đổ bộ Móng Cái (Quảng Ninh)… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm kết thúc thế giằng co trên thị trường đất nền, công bố ‘khu nghỉ dưỡng thung lũng’ ở Vĩnh Phúc

Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm kết thúc thế giằng co trên thị trường đất nền, công bố ‘khu nghỉ dưỡng thung lũng’ ở Vĩnh Phúc

Nguồn cung đất nền giảm mạnh, IHG và BIM Group công bố dự án InterContinental Thanh Xuan Valley Resort… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Công nghệ VARs Connect: Giải pháp phát triển thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, ổn định, bền vững

Công nghệ VARs Connect: Giải pháp phát triển thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, ổn định, bền vững

Công nghệ VARs Connect là nội dung đáng chú ý trong chương trình 'Nền tảng số' ngày 9/9.
Phiên bản di động