Khai mạc Kpop Lovers Festival 2015

20/03/2015 09:32

Chiều 19/3/2015, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (Hà Nội) đã tổ chức lễ khai mạc Kpop Lovers Festival 2015 với sự hiện diện của hàng trăm thành viên các Fan Club (FC) Kpop tại Việt Nam.

Ông Park Nak Jong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (KCC) cho biết Kpop Lover Festival là hoạt động thường niên do KCC tổ chức. Đây không chỉ là một sân chơi dành cho tất cả những người yêu mến con người, văn hóa, ca nhạc của xứ sở kim chi mà còn là một lễ hội nơi mà tài năng, đam mê và nhiệt huyết được thể hiện rõ nét.

Tiếp nối thành công của những chương trình trước, Kpop Lovers Festival 2015 với chủ đề “All in love” bao gồm nhiều hoạt động quen thuộc như Hội chợ Triển lãm, Video Contest, Dancing & Singing contest cùng sự đồng hành của các FC trên địa bàn Hà Nội.

Tại KCC (49 Nguyễn Du, Hà Nội), 18 FC các nhóm nhạc Kpop và CLB Khám phá Hàn Quốc của Đại học Ngoại thương (KDC) tham gia tổ chức triển lãm kéo dài từ 9h đến 22h hằng ngày từ 19-21/03. Các gian hàng được đầu tư, sáng tạo mang bản sắc mỗi FC với nhiều điều hấp dẫn như hình ảnh, album, đĩa nhạc, quà lưu niệm… Các nhóm nhạc Hàn Quốc có FC tại Việt Nam tham gia triển lãm gồm: DBSK/JYJ, Super Junior, SS501,T-ara, EXO, Infinite, Beast, CNBlue, B.A.P, BlockB, BTS, GoT7, DSP, B1A4, VIXX, Boyfriend, Nu’est, Nine muses.

Khai mạc Kpop Lovers Festival 2015.

Đêm sự kiện “All in love” sẽ diễn ra ngày 22/03 tại Vincom Royal City với chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc sẽ khép lại lễ hội năm nay, toàn bộ số tiền bán vé được quyên góp vào quỹ “ALL IN ONE”. Hoạt động từ thiện diễn ra 1 tuần sau sự kiện với sự tham gia của đại diện KCC và các FC.

Trong khuôn khổ lễ khai mạc, Ban Tổ chức cũng tiến hành bốc thăm chọn ra 13 bạn trẻ may mắn nhận được các phần quà như đĩa nhạc gốc, vé xem phim và đặc biệt là vé xem chương trình nhạc hội Music Bank sdiễn ra vào ngày 28/3/2015 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như Got Seven, Teentop, Exo, Shinee, Sistar…

Music Bank World Tour là tour lưu diễn thế giới nằm trong khuôn khổ chương trình Music Bank của Đài truyền hình KBS (Hàn Quốc). Chương trình đã đi qua nhiều nước trên thế giới, mang đến những sân khấu hoành tráng cùng những màn trình diễn được đầu tư công phu của các nghệ sĩ hàng đầu Kpop. Việt Nam - điểm dừng chân tiếp theo của Music Bank , hứa hẹn đem đến một đại nhạc hội hoành tráng không thể bỏ qua đối với cộng đồng yêu Kpop tại Việt Nam.

Nguyên Bảo