Lan Phương: Luôn đau đáu để nhân vật Khánh phim Thương ngày nắng về 'đời' nhất có thể

Nguyệt Hà
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Thương ngày nắng về hiện đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi diễn xuất 'cực cuốn' của dàn diễn viên trong phim, nổi bật trong đó là vai Vân Khánh do nữ diễn viên Lan Phương thủ vai.
Lan Phương: Luôn đau đáu để nhân vật Vân Khánh 'đời' nhất có thể
Lan Phương ghi dấu ấn đặc biệt với vai Khánh phim Thương ngày nắng về.

Lan Phương tâm sự, đây là vai diễn mang lại nhiều cảm xúc cho chị, giúp chị thêm thấu hiểu với cuộc sống của mọi người xung quanh. Lan Phương mong muốn, thông qua vai diễn này, mọi người sẽ thông cảm cho người phụ nữ để cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Xin chào Lan Phương, năm 2021 vừa qua của chị thế nào? Nếu có 3 từ để miêu tả năm qua của mình, Lan Phương sẽ nói điều gì?

Phương nghĩ, đó là kiên cường, gần gũi và nhiều yêu thương. Khán giả yêu thương Lan Phương đều biết mình chọn khởi nghiệp vào năm 2021 khi dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Đồng thời, khi quyết định khởi nghiệp, Phương vẫn đi quay phim và chăm sóc gia đình. Đã có lúc Phương mệt mỏi và có ý nghĩ sẽ dừng công việc kinh doanh lại, thế nhưng mình đã kiên cường để đi tiếp.

Với từ gần gũi, Phương muốn nói đến nhân vật Khánh. Phương đã tạo ra một nhân vật gần gũi với khán giả để khi xem phim mọi người có thể cùng khóc, cùng cười với nhân vật.

Từ thứ 3 mà Phương chọn là nhiều yêu thương. Trước tiên xuất phát từ tình yêu của Phương với gia đình, với đam mê kinh doanh và tình yêu ấy phải đủ mạnh mới giúp Phương vượt qua khó khăn, thử thách, giúp mình đi tiếp trên con đường đã chọn.

Đó còn là tình yêu của chồng với Phương, Phương biết có những lúc bản thân mình cáu giận hay trút vào anh ấy, lúc đó anh luôn thấu hiểu, mỗi ngày đều làm cho Phương vui để tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Và cuối cùng, chính là tình yêu thương của khán giả dành cho nhân vật Khánh, đó là điều hạnh phúc nhất mà một diễn viên may mắn có được.

Thời gian gần đây, Lan Phương đang nhận được nhiều tình cảm và sự yêu thương của khán giả qua vai diễn Vân Khánh của Thương ngày nắng về. Đâu là điểm Lan Phương thích ở nhân vật này?

Vân Khánh là mô típ nhân vật Phương chưa thể hiện bao giờ - một người mẹ tất tả với cuộc sống thường nhật và những đứa con nhỏ.

Cuộc sống của Khánh khác tôi nhưng đó là hình ảnh bình dị của bất kỳ phụ nữ nào trong xã hội với rất nhiều áp lực, từ công việc, con cái đến gia đình. Phương tin là khi xem phim khán giả sẽ đồng cảm và nhìn thấy mình đâu đó trong Khánh.

Bởi họ đã từng trải qua một cuộc sống giống như vậy, khi phải gồng gánh mọi thứ trong gia đình mà vẫn phải chịu nhiều ấm ức, khi không có sự thấu hiểu của gia đình nhà chồng, không có sự chia sẻ công việc nhà của chồng, sự vô tâm của chồng, một mình cứ phải gánh hết công việc gia đình, xã hội, cơm nước, con cái và rất là nhiều việc khác nữa.

Những áp lực cuộc sống đã khiến cô ấy quên đi thanh xuân nhẹ nhàng, dần trở nên cáu kỉnh, bộc trực, nói năng thiếu tinh tế nhưng trên hết, Khánh vẫn là người yêu chồng, thương con. Nhiều góc khuất, tâm tư của chị em sẽ được thể hiện qua nhân vật này. Điều đó khiến Phương rất khâm phục và yêu thích nhân vật Khánh.

Lan Phương: Luôn đau đáu để nhân vật Vân Khánh 'đời' nhất có thể
Lan Phương duyên dáng trong tà áo dài.

Vai diễn này có làm khó được Lan Phương không?

Như Phương đã chia sẻ, Khánh là dạng vai mình chưa từng thể hiện bao giờ, do đó, mình phải mất nhiều công sức, luôn đau đáu làm sao để nhân vật của mình “đời” nhất, để khi xem phim khán giả phải “ồ” lên, phải vỗ đùi “đen đét”, thế mới thành công.

Để vai diễn chạm đến cảm xúc của khán giả là điều không hề dễ dàng đối với diễn viên. Đó là cái Phương nghĩ là khó, tuy nhiên với một diễn viên chuyên nghiệp, mình phải hoàn thành tốt nhất vai diễn được giao, do đó Phương cố gắng làm tốt nhất trong khả năng của mình.

Với Phương, vai Khánh là người tốt, chân thành nhưng vì áp lực của cuộc sống khiến cô ấy trở nên cáu kỉnh, khó chịu... Khánh như mọi cô gái khác, khi có mẹ đẻ thì sẽ có chiều hướng dựa vào mẹ. Nhưng cũng không có cách nào khác bởi vì có hai con, một con học mẫu giáo, một bạn học cấp 1.

Nhiều khi đến giờ tan học của con thì công việc lại chưa hoàn thành thì ai đón con? Vậy nên phải nhờ cậy vào mẹ. Chính vì phụ thuộc vào mẹ nhiều quá nên cũng sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn.

Thương ngày nắng về được chuyển thể từ Mother of Mine, trong bản Hàn, cô chị cả Kang Mi Sun đã thành công khi khắc họa nhân vật người phụ nữ lúc nào cũng mệt mỏi bởi áp lực công việc và cuộc sống với cậu con trai. Lúc nhận vai chị có cảm thấy áp lực bởi nữ diễn viên người Hàn Quốc đã làm quá tốt và chị đã làm gì để không bị so sánh với nữ diễn viên người Hàn?

Phương có xem qua Mother of Mine và thấy đây là một bộ phim hay, diễn viên đóng tốt, vì thế bộ phim này đã nhận được sự đón nhận rất nồng hậu của khán giả Hàn Quốc. Tuy nhiên, Phương không xem hết mà để cho bản thân cơ hội tự do sáng tạo đối với vai diễn này và hy vọng mình cũng sẽ là tốt như thế.

Mỗi bản phim chuyển thể sẽ mang đậm văn hóa của đất nước đó, vì thế nên Phương cho rằng mình cũng không thể diễn giống hoàn toàn với cô chị cả của bản gốc.

Phim của người Việt Nam sẽ thiên về văn hóa, cách ứng xử của người Việt. Do đó, Phương chỉ tập trung vào nhân vật Khánh. Có chăng áp lực của Phương khi vào vai Vân Khánh đó là làm sao để mình diễn cho tốt chứ không phải để so sánh.

Lan Phương: Luôn đau đáu để nhân vật Vân Khánh 'đời' nhất có thể
Mái ấm nhỏ của diễn viên Lan Phương.

Có kỷ niệm nào Lan Phương nhớ nhất khi tham gia dự án này?

Kỷ niệm thì nhiều lắm, nhưng Phương có một kỷ niệm khá vui khi quay cùng "mẹ" Hương Bông. Đó là cảnh đã được phát sóng trên phim, Vân Khánh say xỉn, mượn rượu mắng thẳng mặt, thậm chí còn nôn lên người mẹ chồng. Phương nhớ hôm đó thời tiết rất lạnh, trời nổi gió to.

Trong khi nhân viên đoàn phim và cả đạo diễn đều khoác áo phao dày thì Phương và mẹ Hương Bông lại phải mặc trang phục mùa hè mỏng manh.

Trong hậu trường, Phương thậm chí còn phải không ngừng nhảy nhót để làm ấm người nữa. Còn về chất lỏng mà Khánh “phun” lên người mẹ chồng, thực chất là... cháo loãng. Phương còn đùa với mọi người trong đoàn rằng nên thêm màu sắc cho “bãi nôn” này, ví dụ như... hành lá thì mới chân thực.

Vai Khánh được đánh giá là một bước tiến mới trong diễn xuất của Lan Phương. Một số khán giả tò mò cuộc sống thực của chị có từng trải qua những chuyện tương tự hay không, tại sao đóng đạt quá?

Toàn bộ cuộc sống của Khánh đều khác tôi. Tôi mạnh mẽ, bản lĩnh hơn, còn Khánh cần thời gian để nhận ra cô ấy phải mạnh mẽ hơn thì cuộc sống mới tốt được. Đây mới chỉ là thời gian đầu để Khánh trải nghiệm và nhận ra con đường nào là tốt nhất cho mình.

Cuộc sống của Khánh vui có, buồn có. Sau đợt này, cuộc sống nhẹ nhàng hơn, trở lại với những lo toan thường ngày. Nhưng rồi khi áp lực và sức chịu đựng của con người có hạn thì lúc đó sẽ có vấn đề xảy ra, chắc chắn Khánh cũng sẽ đến giai đoạn đấy.

Nói như Lan Phương nghĩa là sang đến phần 2 của Thương ngày nắng về, gia đình Khánh – Đức sẽ có thêm nhiều mâu thuẫn “nảy lửa” hơn nữa?

Đúng vậy. Sang đến phần 2 sẽ có nhiều sóng gió ập đến với gia đình nhỏ của Đức xoăn – Vân Khánh, nói thật là "lên bờ xuống ruộng", đau đớn khốn khổ lắm luôn.

Tuy nhiên, do phim đang trong quá trình quay nên Lan Phương không thể tiết lộ nhiều. Mong rằng khán giả sẽ luôn yêu mến và đón chờ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

2021 được xem là một năm khó khăn bởi những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tại sao Lan Phương lại lựa chọn thời điểm này để kinh doanh? Hỏi thật, chị không sợ lỗ sao?

Thời điểm Phương bắt đầu khởi nghiệp là những tháng cuối năm 2020, lúc đó dịch ở Việt Nam chưa đáng ngại và khi mình khai trương vào đầu tháng 3/2021 với mô hình nhà hàng, cà phê kết hợp không gian vui chơi cho bé.

Sau đó, dịch phải đóng cửa khiến Phương khá lo lắng, nhiều người cho đó là sự liều lĩnh.

Nói thật, khi đã kinh doanh, ai cũng sẽ sợ lỗ hết, thế nhưng Phương may mắn khi có thêm thu nhập từ việc đóng phim, quảng cáo, nên không quá bị áp lực khi kinh doanh. Đến thời điểm này, Phương vẫn rất tự tin về quyết định đầu tư khởi nghiệp, tự tin về con đường mình đã chọn và luôn nỗ lực với những mục tiêu phía trước.

Văn hóa phương Tây khá khác với Việt Nam khi đón Tết. Khán giả khá thắc mắc Tết trong gia đình Lan Phương sẽ thế nào khi có chồng là người nước ngoài?

Theo văn hóa phương Tây thì Tết của họ chính là dịp Noel và năm mới nên chắc chắn sẽ khác rất nhiều so với Việt Nam ta. Đối với chồng Phương, khi đến Tết, anh ấy luôn làm theo những gì mà gia đình Phương làm. Ví dụ, đi thăm họ hàng, đi đền chùa… anh ấy cũng đi theo và trân trọng những điều đó.

Tết cổ truyền có ý nghĩa thế nào với chị?

Đối với Phương, Tết là dịp để cho mọi người có khoảng thời gian nghỉ ngơi và gặp gỡ gia đình, họ hàng vì trong cả năm thì chúng ta đã rất là bận rộn. Nhưng thành thật mà nói, đối với Phương quan trọng nhất là chúng ta luôn hạnh phúc nhìn thấy nhau luôn nở một nụ cười. Đồng thời, có những khoảng thời gian ở bên cạnh nhau thật vui, chia sẻ với nhau nhiều nhất có thể thì đó là những ngày Tết rồi chứ không phải là chờ đến tận Tết để mình làm những điều đó.

Lan Phương: Luôn đau đáu để nhân vật Vân Khánh 'đời' nhất có thể
Tết đến, chồng Tây của Lan Phương luôn làm theo những gì gia đình vợ làm như đi lễ chùa, đi chúc Tết và trân trọng những điều đó.

Có câu chuyện nào gắn với Tết mà chị nhớ nhất?

Phương có rất nhiều kỷ niệm gắn với Tết, nhưng nhớ nhất là câu chuyện của bà nội Phương khi còn sống.

Còn nhớ lúc nhỏ, cứ đến Tết nhà Phương lại sum họp và cùng nhau gói bánh chưng, khi đó mấy anh chị họ xúm vào ngồi bên cạnh bà, mỗi đứa tự gói chiếc bánh chưng, sau đó bỏ vào nồi rồi đánh dấu tên của mình.

Mấy đứa ngồi thức nguyên đêm đợi bánh chín, lúc đó trời lạnh lạnh, bà nội ngồi nhai ngô rang mà Phương ngưỡng mộ vô cùng, bởi răng của bà rất khỏe, trong khi Phương không thể nhai được một hạt nào. Đến khi bánh đã chín, mấy anh chị em lấy bánh ra ăn, vừa thích thú lại vừa ấm áp.

2022 khán giả sẽ thấy Lan Phương đổi khác ra sao? Chị có thể chia sẻ một vài dự định cho năm mới?

Năm 2022, Lan Phương cũng không biết là mình đổi khác như thế nào, nhưng quan trọng là mình vẫn phải làm tốt nhất những gì mình đang làm.

Phương sẽ duy trì và làm tốt hơn công việc kinh doanh. Với phim ảnh, Phương cố gắng để diễn chân thực hơn, đời hơn để luôn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Còn về chuyện gia đình, con cái, sau khi đóng máy Thương ngày nắng về, Phương lên kế hoạch sinh thêm em bé cho vui cửa vui nhà.

Xin cảm ơn Lan Phương!

Nữ chính phim Thương ngày nắng về lại 'gây thương nhớ'...

Nữ chính phim Thương ngày nắng về lại 'gây thương nhớ'...

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) ghi điểm trong mắt người hâm mộ với vai Vân Trang phim Thương ngày nắng về...

Lý Nhã Kỳ: Tôi độc thân chứ không cô đơn

Lý Nhã Kỳ: Tôi độc thân chứ không cô đơn

Đưa ra quan niệm về tình yêu, Lý Nhã Kỳ cho rằng, chị không dám mở lòng với một người vì sợ tạo áp lực ...

Nguyệt Hà

Đọc thêm

Môn cử tạ SEA Games 31: Đoàn Việt Nam có huy chương đầu tiên

Môn cử tạ SEA Games 31: Đoàn Việt Nam có huy chương đầu tiên

Baoquocte.vn. Hôm nay (19/5), bộ môn Cử tạ SEA Games 31 bước vào ngày tranh tài đầu tiên với 3 nội dung ở các hạng cân: 45kg nữ, 55kg nam và ...
Sao Việt: Nghệ sĩ Lan Hương than thở vì vai mẹ chồng phim Thương ngày nắng về, Mai Phương Thúy khoe đường cong quyến rũ

Sao Việt: Nghệ sĩ Lan Hương than thở vì vai mẹ chồng phim Thương ngày nắng về, Mai Phương Thúy khoe đường cong quyến rũ

Baoquocte.vn. Nghệ sĩ Lan Hương than thở vì vai mẹ chồng trong phim Thương ngày nắng về, Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe đường cong quyến rũ.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sắp thăm Thái Lan

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sắp thăm Thái Lan

Baoquocte.vn. Đây sẽ là chuyến thăm Thái Lan đầu tiên của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin kể từ khi được bổ nhiệm vào năm ngoái.
Chiến sĩ mũ nồi xanh Việt Nam trồng cây mừng sinh nhật Bác

Chiến sĩ mũ nồi xanh Việt Nam trồng cây mừng sinh nhật Bác

Baoquocte.vn. Các y bác sĩ, nhân viên Việt Nam của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 và Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 đã chung tay trồng ...
Xổ số miền Nam hôm nay - XSMN 19/5 - kết quả xổ số 19/5/2022 - SXMN 19/5/2022

Xổ số miền Nam hôm nay - XSMN 19/5 - kết quả xổ số 19/5/2022 - SXMN 19/5/2022

Baoquocte.vn. XSMN 19/5. xổ số miền Nam. xổ số hôm nay. SXMN 19/5/2022. Kết quả xổ số. XSMN 19/5/2022. xổ số hôm nay ngày 19 tháng 5. KQXS hom nay. XSMN.
Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại CHLB Đức

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại CHLB Đức

Baoquocte.vn. Lãnh đạo Đảng SPD, Chính phủ, Quốc hội Đức hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm, làm việc của Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hàn Quốc và Nhật Bản còn nhiều tiềm năng hợp tác

Hàn Quốc và Nhật Bản còn nhiều tiềm năng hợp tác

Baoquocte.vn. Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc Kim Sung-han gặp trực tuyến với người đồng cấp Nhật Bản Takeo Akiba lần đầu tiên sau khi được bổ nhiệm.
Hàn Quốc sẽ tham gia sáng kiến kinh tế mới do Mỹ dẫn đầu

Hàn Quốc sẽ tham gia sáng kiến kinh tế mới do Mỹ dẫn đầu

Baoquocte.vn. Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc cho biết, nước này nhiều khả năng tham gia Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.
Những tâm sự xúc động trong buổi giới thiệu phim về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Những tâm sự xúc động trong buổi giới thiệu phim về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Baoquocte.vn. Chiều 18/5, trong họp báo, xem các trích đoạn phim 'Em và Trịnh', nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh rơi nước mắt vì nhớ anh trai Trịnh Công Sơn.
Ukraine nhận tin vui, Italy tỏ ý sẵn sàng hỗ trợ Kiev

Ukraine nhận tin vui, Italy tỏ ý sẵn sàng hỗ trợ Kiev

Baoquocte.vn. Các nước tiếp tục hứa cấp viện trợ tài chính cũng như quân sự cho Ukraine trong bối cảnh cuộc xung đột giữa nước này với Nga tiếp tục căng ...
Cách ly 750 ngày vì... Covid-19

Cách ly 750 ngày vì... Covid-19

Baoquocte.vn. Sara Anne Willette, sống ở bang Iowa (Mỹ), đã trải qua hơn 750 ngày cách ly kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu, do chứng suy giảm miễn dịch.
Bí ẩn 'con đường lát gạch đá' hình chữ nhật dưới đáy đại dương

Bí ẩn 'con đường lát gạch đá' hình chữ nhật dưới đáy đại dương

Baoquocte.vn. Khi lặn ở độ sâu 1.000m, nhóm nghiên cứu phát hiện ra đáy đại dương ở đây bị phân mảnh một cách kỳ lạ dưới dạng những viên gạch hình chữ nhật.
Trung Quốc phát hiện rừng cây cổ thụ dưới hố sụt khổng lồ

Trung Quốc phát hiện rừng cây cổ thụ dưới hố sụt khổng lồ

Baoquocte.vn. Các chuyên gia phát hiện nhiều cây cổ thụ cao hàng chục mét nằm dưới đáy của hố sụt khổng lồ, vươn cành về phía ánh sáng Mặt trời.
Nghiên cứu mới: Loài mèo có thể làm nhiều việc đáng kinh ngạc

Nghiên cứu mới: Loài mèo có thể làm nhiều việc đáng kinh ngạc

Baoquocte.vn. Những nghiên cứu mới cho thấy loài mèo có thể làm được nhiều hơn những gì mà chúng ta được biết về chúng.
Người đàn ông 55 tuổi 'không chịu thua số phận' sau 25 lần thi trượt vào trường đại học mơ ước

Người đàn ông 55 tuổi 'không chịu thua số phận' sau 25 lần thi trượt vào trường đại học mơ ước

Baoquocte.vn. Dù đã 25 lần thi trượt vào trường đại học mơ ước, nhưng người đàn ông 55 tuổi không muốn từ bỏ mà vẫn quyết tâm đổi ngành để thi lại lần nữa.
Câu chuyện nữ thực khách nhận món bánh thịt bò Kobe sau 9 năm đặt hàng

Câu chuyện nữ thực khách nhận món bánh thịt bò Kobe sau 9 năm đặt hàng

Baoquocte.vn. Đặt hàng món khoai tây thịt bò Kobe từ ngày 8/9/2013 nhưng tới ngày 28/4/2022, chị Hayasino (ở Nhật Bản) mới nhận được hàng.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 20/5/2022: Sư Tử làm ăn thua lỗ

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 20/5/2022: Sư Tử làm ăn thua lỗ

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình.
Lịch âm 20/5, âm lịch hôm nay Thứ Sáu ngày 20/5/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/5/2022

Lịch âm 20/5, âm lịch hôm nay Thứ Sáu ngày 20/5/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/5/2022

Baoquocte.vn. Lịch âm 20/5. âm lịch hôm nay 20/5. Xem âm lịch hôm nay ngày 20/5/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 20 tháng 5 năm 2022 hôm nay.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 20/5/2022: Tuổi Thìn công việc cẩn trọng

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 20/5/2022: Tuổi Thìn công việc cẩn trọng

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 20/5/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 19/5/2022: Tuổi Mùi chú ý tài chính gia đình

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 19/5/2022: Tuổi Mùi chú ý tài chính gia đình

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 19/5/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 19/5/2022: Ma Kết dễ bị người khác chèn ép

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 19/5/2022: Ma Kết dễ bị người khác chèn ép

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 19/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình.
Lịch âm 19/5, âm lịch hôm nay Thứ Năm ngày 19/5/2022 ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 19/5/2022

Lịch âm 19/5, âm lịch hôm nay Thứ Năm ngày 19/5/2022 ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 19/5/2022

Baoquocte.vn. Lịch âm 19/5. âm lịch hôm nay 19/5. Xem âm lịch hôm nay ngày 19/5/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 19 tháng 5 năm 2022 hôm nay.
Phiên bản di động