Luyện tiếng với series học tiếng Anh mới trên VOV

18/07/2018 18:31

Tiếp nối thành công của chương trình học tiếng Anh Obla Air trên sóng phát thanh, Hội đồng Anh và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) sẽ tiếp tục phối hợp phát sóng series chương trình mới mang tên Middleton Hall.

TIN LIÊN QUAN
luyen tieng anh voi series hoc tieng anh moi tren vov Nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh ở miền Trung
luyen tieng anh voi series hoc tieng anh moi tren vov Chàng trai 9x chia sẻ bí quyết tự học IELTS hiệu quả

Chương trình Middleton Hall xoay quanh câu chuyện về một khách sạn nhỏ ở ngoại ô London, khám phá những sự thăng, trầm trong cuộc sống hàng ngày của ông chủ khách sạn là Charles Middleton, người vợ Janet và người quản lý khách sạn Sitwell.

Có cùng format như Obla Air, chương trình Middleton Hall gồm nhiều series, mỗi series gồm 20 tập, mỗi tập có thời lượng 15 phút, giúp người nghe mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp và nâng cao khả năng phát âm và hiểu tiếng Anh. Mỗi tập sẽ được phát sóng trên kênh VOV2 tại tần số 549 mHz AM và 96,5 mHz FM vào mỗi thứ Tư và thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 18/7.

Với ba khung giờ phát sóng trong ngày vào 10h15, 13h30 và 23h00 và hai ngày một tuần, mỗi series chương trình học tiếng Anh qua đài phát thanh Middleton Hall sẽ kéo dài khoảng 20 tuần và thời gian phát sóng cho tất cả series sẽ kéo dài trong hai năm.

luyen tieng anh voi series hoc tieng anh moi tren vov
Ảnh minh họa. (Nguồn: Hội đồng Anh)

Đây là series chương trình phát sóng trực tiếp trên đài phát thanh dành cho những thính giả có trình độ tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu chung châu Âu, một chương trình rất phù hợp góp phần hỗ trợ người học tăng cường năng lực tiếng Anh theo mục tiêu đã đề ra của Đề án ngoại ngữ quốc gia.

Trước đó, VOV5 (104 mHz FM) -  kênh FM tiếng Anh 24/7 mới của VOV cũng đã phát sóng mỗi tuần một tập Middleton Hall bắt đầu từ ngày 4/6/2018 từ 9h15 đến 9h30 và phát lại mỗi hai giờ một lần trong ngày.

Ông Jon Glenddinning - Giám đốc Hội đồng Anh tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Middleton Hall cho phép người học học tập ngôn ngữ thực ngay khi đang ở nhà, luyện nghe các đoạn nói tiếng Anh của người bản địa và học thêm tiếng Anh ngoài phạm vi lớp học. Chúng tôi rất vui khi điều này có thể góp phần vào việc phát triển giáo dục và tạo cơ hội cho các bạn trẻ ở khắp Việt Nam”.

luyen tieng anh voi series hoc tieng anh moi tren vov Anh hỗ trợ đào tạo cho các sĩ quan Việt Nam

Ngày 24/5, 18 sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam đã tốt nghiệp khóa học tiếng Anh 9 tháng do Bộ Quốc phòng Vương quốc ...

luyen tieng anh voi series hoc tieng anh moi tren vov Tự thiết kế lớp học tiếng Anh cho riêng mình

Hội đồng Anh Việt Nam vừa cho ra mắt một sản phẩm học tiếng Anh hoàn toàn mới cho học viên người lớn với tên ...

luyen tieng anh voi series hoc tieng anh moi tren vov Dạy và Học tiếng Anh theo Chuẩn khung năng lực Châu Âu

Trong ba ngày, từ 9 – 12/12, 600 giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội đã tham gia khóa tập huấn Dạy và Học tiếng ...

 

Mai Hạnh

(theo Hội đồng Anh)