Mời các địa phương hợp tác quản lý cấp nước và xử lý nước thải

25/05/2016 12:03

Một số nghiệp đoàn về nước và xử lý nước thải của Pháp mong muốn mời các tỉnh của Việt Nam hợp tác trong quản lý cấp nước và xử lý nước thải.

TIN LIÊN QUAN
moi cac dia phuong hop tac quan ly cap nuoc va xu ly nuoc thai Hợp tác kinh tế, đầu tư Việt Nam - Pháp: Nỗ lực cải thiện chất lượng hợp tác
moi cac dia phuong hop tac quan ly cap nuoc va xu ly nuoc thai Việt Nam luôn coi trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác với Pháp

Theo thông tin từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, các nghiệp đoàn về nước và xử lý nước thải vùng Fontoy ở thung lũng Fensch (SEAFF) và ở thung lũng Fensch-Lorraine (SFL) của Pháp hiện có mong muốn mời các tỉnh của Việt Nam hợp tác trong lĩnh vực quản lý cấp nước và xử lý nước thải. Đây là chương trình triển khai quan hệ hợp tác địa phương trên cơ sở xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững.

moi cac dia phuong hop tac quan ly cap nuoc va xu ly nuoc thai
Các nghiệp đoàn Pháp muốn đóng góp kinh nghiệm về quản lý nước sạch và xử lý nước thải, phục vụ cho nhu cầu phát triển của các địa phương Việt Nam. (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, sau gần 10 năm hợp tác hiệu quả với tỉnh Quảng Trị, SEAFF và SFL tiếp tục muốn mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam với việc bắt đầu hợp tác với một địa phương khác để đóng góp kinh nghiệm của Pháp trong lĩnh vực quản lý nước sạch và xử lý nước thải, phục vụ cho nhu cầu phát triển của các địa phương Việt Nam.

Các tỉnh của Việt Nam quan tâm đến đề nghị này, xin gửi tài liệu mô tả những đặc trưng của địa phương, thực trạng quản lý nước và xử lý nước thải của địa phương đó tới Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Điện thoại: (+84 4) 3944.5700

www.ambafrance-vn.org

www.facebook.com/AmbassadeFranceVietnam

moi cac dia phuong hop tac quan ly cap nuoc va xu ly nuoc thai Hỗ trợ người dân Nam Định tiếp cận nước sạch

Vừa qua, 30 chiếc máy lọc nước Karofi đã được trao tặng cho trường học và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ...

moi cac dia phuong hop tac quan ly cap nuoc va xu ly nuoc thai JICA nỗ lực cải thiện chất lượng nước ở Hà Nội

Dự án mới của JICA đóng góp vào cải thiện chất lượng nước bằng hệ thống “Kemiresu” xử lý các tạp chất trong nước ngầm ...

Kết Nối

(Theo Vụ THKT, Bộ Ngoại giao)