Các kỹ sư trực tiếp hướng dẫn người nông dân sản xuất rau sạch. |
Tại mỗi vùng đều có kỹ sư nông nghiệp giám sát và trực tiếp chỉ đạo người dân sản xuất. Trước ngày thu hoạch 1-2 ngày, các kỹ sư sẽ kiểm định chất lượng sản phẩm bằng phương pháp test lưu động hoặc tại phòng thí nghiệm, đảm bảo kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, vi sinh vật gây hại, nitrat của sản phẩm thấp dưới mức cho phép.
Mỗi sản phẩm rau sạch trước khi đưa ra thị trường đều đươc dán tem chứng nhận xuất xứ (C/O) và chứng nhận chất lượng (C/Q) theo tiêu chuẩn của Liên Thảo.
Sản phẩm rau sạch được kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. |
Hiện nay, vấn đề rau sạch - rau bẩn đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng với mối lo nhiễm bệnh từ những loại rau không rõ nguồn gốc. Với sự ra đời của rau sạch Liên Thảo, người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn của mình.
Anh Sơn