Nhận định thị trường chứng khoán ngày 1/2: Tiếp đà hồi phục

Trần Đạt
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Phiên hôm nay xu hướng chung tăng điểm, nhưng lực tăng chậm lại và thiên nhiều về rung lắc trong phiên. Cuối phiên có phần hụt hơi do áp lực bán tăng cao. Thanh khoản vẫn duy trì ở mức cao.

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)
Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)

Tin quốc tế

Kết thúc phiên giao dịch thứ Sáu ngày 29/1/2021, chỉ số Dow Jones sụt 620,74 điểm (tương đương 2%) xuống 29.982,62 điểm. Chỉ số S&P 500 lùi 1,9% xuống 3.714,24 điểm khi 10 lĩnh vực thuộc chỉ số này ghi nhận sắc đỏ. Chỉ số Nasdaq Composite mất 2% còn 13.070,69 khi cổ phiếu Apple sụt 3,7% và các cổ phiếu công nghệ lớn khác cũng giảm.

Hợp đồng vàng giao ngay tiến 0,6% lên 1.851,01 USD/oz. Hợp đồng vàng tương lai cộng 0,5% lên 1.850,30 USD/oz.

Hợp đồng dầu Brent tiến 0,63% lên 55,88 USD/thùng. Trong khi, hợp đồng dầu WTI lùi 0,27% xuống 52,20 USD/thùng. Hợp đồng này ghi nhận tuần sụt giảm thứ 2 liên tiếp.

Tin trong nước

KDH - Năm 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền báo LNST đạt 1.154 tỷ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ.

CTR - Tổng CTCP Công trình Viettel công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý IV/2020 với doanh thu thuần 2.124 tỷ đồng, tăng 49% và lợi nhuận sau thuế 105,5 tỷ đồng, tăng 64% so với cùng kỳ năm trước.

PVS - Tổng CTCP Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí Việt Nam – PTSC công bố báo cáo KQKD hợp nhất quý IV/2020 với doanh thu thuần 5.107 tỷ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm trước.

MSN - Tập đoàn Masan vừa công bố kết quả kinh doanh cả năm 2020 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 77.218 tỷ đồng, tăng 106,7% so với mức 37.354 tỷ đồng trong năm 2019.

REE - CTCP Cơ điện lạnh vừa công bố BCTC hợp nhất quý IV/2020 với doanh thu 1.666 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ, LNST tương ứng thu về 664 tỷ đồng - tăng 39%.

BID - Ngân hàng báo lãi trước và sau thuế năm 2020 giảm 14% so với năm trước, chỉ còn gần 9,214 tỷ đồng và 7,363 tỷ đồng, thực hiện được 74% kế hoạch.

VNM - CTCP Sữa Việt Nam ghi nhận lãi ròng quý IV/2020 hơn 2.185 tỷ đồng, giảm nhẹ 1% so với cùng kỳ năm trước.

CTG - Theo BCTC hợp nhất quý IV/2020 vừa công bố của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi phí dự phòng giảm 7% giúp Ngân hàng báo lãi trước và sau thuế năm 2020 tăng 45% so với năm trước, đạt hơn 17.070 tỷ đồng và 13.741 tỷ đồng.

NVL - Kết thúc năm 2020, Tập đoàn Novaland ghi nhận 3.884 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, vượt 6% kế hoạch lợi nhuận sau thuế cho cả năm 2020, tăng 14,7% so với năm trước.

Đánh giá thị trường, diễn biến và khuyến nghị

Thị trường chứng khoán ngày 1/2:

VN-Index ngày 29/1: Lực cầu đã quay trở lại, sức hấp dẫn của thị trường vào những phiên quá bán làm xu hướng bật tăng. Sau khi mở cửa giảm điểm thì bật tăng nhanh chóng. Kết phiên VN-Index đóng cửa 1.056,61 điểm, tăng 32,67 điểm (+3,19%) với thanh khoản 15.892 tỷ đồng.

Đánh giá

Phiên thứ 6 đã có diễn biến bật hồi, khi tâm lý nhà đầu tư dần ổn định. Lực bán và mua cũng khá mạnh và rung lắc đều trong phiên. Với nhiều nhóm mã cổ phiếu khỏe thì đã thể hiện tích cực khi lực cầu làm giá cổ phiếu kịch biên độ.

Về trung hạn có thể nói thị trường chính thức đã gãy Trend khi liên tiếp để thủng mốc hỗ trợ MA20, MA50 trong áp lực bán rất mạnh, và đây là dấu hiệu dòng tiền lớn phần nào rút ra. Với phiên bật hồi thứ 6 tuần trước là điều cần thiết để thị trường cân bằng, tuy nhiên đây là bật hồi với yếu tố kỹ thuật và sức hút cầu ngắn hạn khi giá cổ phiếu nhiều nhóm mã giảm điểm.

Sau diễn biến hồi thục hiện tại xét về nền tảng triển vọng kinh tế chưa là thị trường thủng trend tăng dài hạn, nhưng ngắn hạn và trung hạn nhiều yếu tố rủi ro. Nhưng xét về dài hạn là chuỗi thời gian bắt đầu gom các cổ phiếu tiềm năng và triển vọng tốt khi thị trường chung làm các cổ phiếu về vùng giá chiết khấu.

Thị trường hiện tại xu hướng chung có vùng cản tại mốc 1.080-1.100 điểm. Tại đây xu hướng rung lắc đi ngang phân hóa tăng giảm. Và xu hướng sau đó là diễn biến test lại mốc 1.000 điểm.

Diễn biến

Trong tuần này: Thị trường những phiên đầu tuần vẫn xuất hiện các phiên đan xen tăng giảm, và lực hồi vẫn là đầu tuần và chậm vào các phiên giữa tuần. Cuối tuần đi ngang nhưng ảm đạm dần trước kỳ nghỉ lễ Tết nguyên đán.

Phiên nay xu hướng chung tăng điểm, nhưng lực tăng chậm lại và thiên nhiều về rung lắc trong phiên. Cuối phiên có phần hụt hơi do áp lực bán tăng cao. Thanh khoản vẫn duy trì ở mức cao.

Khuyến nghị

Nhà đầu tư, có thể nói cả mới và cũ đều đã chứng kiến những diễn biến có một không hai với thị trường. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng sức ép bán tháo tại nhưng vùng trung tâm lý kép luôn làm nhà đâu tư hoang mang.

Bản chất đầu tư với thị trường chứng khoán là thế, với mỗi tài khoản nên chuẩn bị sẵn các kịch bản khó lường, và an toàn trước các cơn bão lớn. Thị trường về dài hạn vẫn rất tiềm năng nhưng khi đầu tư chúng ta như trên tảng băng mỏng và có thể sa lầy bất cứ lúc nào.

Hiện tại thị trường sau cú giảm điểm sẽ đi vào vùng cân bằng sẽ có khả nhiều cổ phiếu bật tăng tốt nhưng cũng nhiều nhóm mã chỉ đi ngang và vẫn tiếp tục giảm điểm.

Việc lực chọn các cổ phiếu tốt để chọn mặt gửi vàng hay hoàn toàn đứng ngoài chờ thị trường về vùng đáy trung hạn đó chính là bài toán mà mỗi nhà đầu tư tự lựa chọn cho mình.

Thị trường phiên nay các mã đáng chú ý: MWG, FPT, REE, HPG, HSG, PVS, PVD, GAS, CTG, MBB, ACB, HDG, KDH.

Phân tích kỹ thuật

Thị trường chứng khoán ngày 1/2: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 1/2: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo

Đánh giá xu hướng

RSI

RSI(14)= 38,3 vào vùng hỗ trợ

MACD

-0.69 nằm dưới đường Signal 18,32 xu hướng giảm điểm trung hạn.

Bolling band

Đường giá lòi ra khỏi Bez dưới làm xu hướng ngắn hạn bật hồi

Các đường MA

Vẫn MA100, MA200 và bám xu hướng Uptrend dài hạn

Kết luận:

Thị trường cho yếu tố giảm sốc, và xu hướng ngắn hạn đang test lại và cân bằng hơn tại mốc 1000 điểm. các mốc kháng cự liên tục cho thấy áp lực bán tháo trên diện rộng. Hiện tại các chỉ số đang vùng quá bán, nên vẫn có chuỗi thời gian bình ổn trước khi đảo chiều.

Thị trường chứng khoán là thế, luôn có các yếu tốt bất ngờ và diễn biến giảm điểm sốc dù các thông tin tích cực tới mấy. Kinh tế Việt Nam đúng thật vẫn rất triển vọng nhưng chu kỳ của dòng tiền và chu kỳ của kinh tế vẫn đan xen nhau.

Vừa qua xu hướng chỉ số cung VN-Index đã đạt 1.200 điểm khó vượt qua thì hiện tại sau yếu tốt giảm sâu để quay lại chỉ có 2 trường hợp, một là kéo lên nhờ các cổ phiếu trụ Top đầu, hai là giảm điểm về các vùng hỗ trợ trung hạn sau đó ổn định dòng tiền và bứt phá trong năm 2021.

Với các kịch bản nhà đầu tư thời gian tới đúng là thời điểm tốt để lựa chọn cổ phiếu chọn mặt gửi vàng. Và với diễn biến dịch Covid -19 trở lên phức tạp thì việc phòng ngừa rủi ro là cần thiết trong các phiên tới nên tránh sử dụng đòn bẩy tài chính cao đầu tư trong thời gian này.

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Vndirect, liên hệ Mr.Trần Đạt Mobile/Zalo: 0967 380 369. Tham gia Group tư vấn tại đây. Chuyên gia Phân tích và Tư vấn chứng khoán – Founder Hệ thống Tín hiệu Chứng khoán MegaBot.

Thị trường chứng khoán ngày 29/1: Ổn định lại sau 3 phiên giảm điểm

Thị trường chứng khoán ngày 29/1: Ổn định lại sau 3 phiên giảm điểm

TGVN. Phiên giao dịch hôm nay ghi nhận một cú “lội ngược dòng” sau liên tiếp 3 phiên giảm sâu, mặc dù mở cửa phiên ...

Ngân hàng 'bội thu' từ chứng khoán đầu tư

Ngân hàng 'bội thu' từ chứng khoán đầu tư

TGVN. Hoạt động mua bán chứng khoán, đặc biệt là chứng khoán đầu tư tại nhiều ngân hàng tăng mạnh trong bối cảnh thị trường ...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/1: Thị trường hỗn loạn, có nên bắt đáy?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/1: Thị trường hỗn loạn, có nên bắt đáy?

TGVN. Thị trường đang bị bán tháo quá đà, sẽ xuất hiện nhịp hồi phục khi Vn-Index về vùng 960-980 điểm. Các nhà đầu tư ...

Đọc thêm

Cảnh báo mưa to, lũ ở Quảng Bình - Quảng Nam tiếp tục lên

Cảnh báo mưa to, lũ ở Quảng Bình - Quảng Nam tiếp tục lên

Baoquocte.vn. Đêm nay và rạng sáng mai (18/10), lũ trên các sông từ Quảng Bình đến Thừa Thiên - Huế và sông Thu Bồn (Quảng Nam) tiếp tục lên, dao động ...
Chiến đấu cơ Nga xuất kích ngăn chặn máy bay Mỹ giữa biển Nhật Bản

Chiến đấu cơ Nga xuất kích ngăn chặn máy bay Mỹ giữa biển Nhật Bản

Baoquocte.vn. Một máy bay chiến đấu của Nga đã xuất kích để xua máy bay ném bom B-1B Lancer của Mỹ ở vùng biển giữa biển Nhật Bản và bán đảo ...
Trung Quốc kiểm soát gắt bitcoin, Mỹ nhanh chân chớp cơ hội

Trung Quốc kiểm soát gắt bitcoin, Mỹ nhanh chân chớp cơ hội

Baoquocte.vn. Các chuyên gia cho rằng quy định luật pháp và giá điện tại Mỹ rẻ đã thu hút các công ty khai thác bitcoin, khi Trung Quốc tăng cường giám ...
Covid-19 tại Lào 'hạ nhiệt'

Covid-19 tại Lào 'hạ nhiệt'

Baoquocte.vn. Bộ Y tế Lào ngày 17/10 cho biết trong 24h qua, nước này ghi nhận 296 ca mắc mới Covid-19 và 2 trường hợp tử vong.
Thủ tướng: Chính sách phòng, chống dịch Covid-19 phải thống nhất toàn quốc

Thủ tướng: Chính sách phòng, chống dịch Covid-19 phải thống nhất toàn quốc

Baoquocte.vn. Sau hơn 5 tháng kể từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, lây lan, đến nay dịch đã cơ bản được kiểm soát trên phạm vi toàn ...
Lai Châu: Quyết liệt đấu tranh phòng, chống tội phạm

Lai Châu: Quyết liệt đấu tranh phòng, chống tội phạm

Baoquocte.vn. Lực lượng Công an tỉnh Lai Châu đã nhập nhiều chiến công trong công tác phòng, chống tội phạm nói chung và tội phạm ma túy nói riêng.
Thủ tướng: 'Chặng đường sắp tới còn rất gian nan'

Thủ tướng: 'Chặng đường sắp tới còn rất gian nan'

Baoquocte.vn. Thủ tướng nhận định, chặng đường sắp tới còn rất gian nan, nhưng Việt Nam có cơ sở khoa học và thực tiễn để kiểm soát có hiệu quả dịch ...
Giữa lúc căng thẳng gia tăng, chiến hạm Mỹ và Canada đi qua Eo biển Đài Loan

Giữa lúc căng thẳng gia tăng, chiến hạm Mỹ và Canada đi qua Eo biển Đài Loan

Baoquocte.vn. Các chiến hạm của Mỹ và Canada đã đi qua Eo biển Đài Loan vào cuối tuần trước giữa lúc căng thẳng giữa Bắc Kinh và Đài Bắc leo thang.
Sean Penn chia tay vợ thứ ba kém 32 tuổi

Sean Penn chia tay vợ thứ ba kém 32 tuổi

Baoquocte.vn. Nữ diễn viên Leila George, 29 tuổi vừa đệ đơn xin ly dị chồng 61 tuổi Sean Penn hôm 15/10. Cặp đôi chỉ mới cưới được 15 tháng.
Đại học Bách khoa Hà Nội bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc

Đại học Bách khoa Hà Nội bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc

Baoquocte.vn. Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc.
Trung Quốc kiểm soát gắt bitcoin, Mỹ nhanh chân chớp cơ hội

Trung Quốc kiểm soát gắt bitcoin, Mỹ nhanh chân chớp cơ hội

Baoquocte.vn. Các chuyên gia cho rằng quy định luật pháp và giá điện tại Mỹ rẻ đã thu hút các công ty khai thác bitcoin, khi Trung Quốc tăng cường giám sát đồng tiền này.
Singapore 'hoan nghênh và ủng hộ' nỗ lực của Bắc Kinh gia nhập CPTPP

Singapore 'hoan nghênh và ủng hộ' nỗ lực của Bắc Kinh gia nhập CPTPP

Baoquocte.vn. Trung Quốc ngày 16/10 cho biết, Singapore 'hoan nghênh và ủng hộ' nỗ lực của Bắc Kinh về việc xin gia nhập Hiệp định CPTPP.
Sau 'bom nợ', công ty xe điện của Evergrande tại Thụy Điển tìm chủ sở hữu mới

Sau 'bom nợ', công ty xe điện của Evergrande tại Thụy Điển tìm chủ sở hữu mới

Baoquocte.vn. Công ty xe điện của tập đoàn Evergrande tại Thụy Điển đang đàm phán với các công ty đầu tư mạo hiểm của một số nước để tìm chủ sở hữu mới.
Choáng ngợp trước khối tài sản khổng lồ của tỷ phú Elon Musk

Choáng ngợp trước khối tài sản khổng lồ của tỷ phú Elon Musk

Baoquocte.vn. Tỷ phú Elon Musk sở hữu khối tài sản ngang ngửa tài sản của tỷ phú Bill Gates và Warren Buffet cộng lại.
Mặc kệ lệnh trừng phạt, Iran và Venezuela tiếp tục 'bắt tay' về dầu khí

Mặc kệ lệnh trừng phạt, Iran và Venezuela tiếp tục 'bắt tay' về dầu khí

Baoquocte.vn. Một tàu chở dầu cỡ lớn gắn cờ Iran chuẩn bị rời vùng biển Venezuela đem theo 2 triệu thùng dầu thô nặng của tập đoàn PDVSA.
Phó Thủ tướng Nga: Moscow sẵn sàng cung cấp khí đốt cho châu Âu

Phó Thủ tướng Nga: Moscow sẵn sàng cung cấp khí đốt cho châu Âu

Baoquocte.vn. Nga sẵn sàng tăng nguồn cung khí đốt cho châu Âu nếu nhận được yêu cầu.
Thế mạnh kinh tế cửa khẩu Quảng Ninh

Thế mạnh kinh tế cửa khẩu Quảng Ninh

Với 3 khu kinh tế cửa khẩu đang được khai thác hợp lý, kinh tế-xã hội Quảng Ninh nói chung, khu vực biên giới nói riêng ngày càng khởi sắc.
Giá cà phê hôm nay 17/10, Giá cà phê thế giới sẽ duy trì xu hướng tăng

Giá cà phê hôm nay 17/10, Giá cà phê thế giới sẽ duy trì xu hướng tăng

Baoquocte.vn. Đầu tháng 10/2021, giá cà phê thế giới tiếp tục tăng. Nguồn cung hạn chế trong khi nhu cầu đang trên đà đi lên sẽ là những yếu tố chi phối.
Giá tiêu hôm nay 17/10, neo ở mức cao, cao nhất 89.500đ/kg, rất khan hàng, tiêu sẽ lập đỉnh giá mới

Giá tiêu hôm nay 17/10, neo ở mức cao, cao nhất 89.500đ/kg, rất khan hàng, tiêu sẽ lập đỉnh giá mới

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong duy trì ở mức cao tại một số địa phương, giao dịch từ 86.000 - 89.500 đ/kg.
Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021

Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021

Baoquocte.vn. Samsung Electronics Thái Nguyên, Viettel, Vietcombank, PVN... là cái tên quen thuộc đứng đầu Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021
Giá tiêu hôm nay 16/10, tăng nhẹ, thấp nhất 86.000đ/kg, có dấu hiệu chững lại, nhận định thị trường cuối năm

Giá tiêu hôm nay 16/10, tăng nhẹ, thấp nhất 86.000đ/kg, có dấu hiệu chững lại, nhận định thị trường cuối năm

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tăng nhẹ tại một số địa phương, giao dịch ở mức từ 86.000 - 89.500 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 16/10, Robusta đứng vững ở mức cao, có tin vui cho người trồng cà phê

Giá cà phê hôm nay 16/10, Robusta đứng vững ở mức cao, có tin vui cho người trồng cà phê

Baoquocte.vn. Có ba yếu tố đang góp phần làm tăng giá cà phê trong năm qua, với giá cà phê cơ bản đã tăng gấp đôi.
Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội ế ẩm, giá vẫn tăng; tin mới nhất về siêu dự án có casino ở Vân Đồn, 5.400 doanh nghiệp mới ra đời

Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội ế ẩm, giá vẫn tăng; tin mới nhất về siêu dự án có casino ở Vân Đồn, 5.400 doanh nghiệp mới ra đời

Baoquocte.vn. Lượng giao dịch biệt thự liền kề Hà Nội thấp, đề xuất tăng đầu tư, bỏ mục sân golf ở siêu dự án tại Vân Đồn… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Địa ốc Mê Linh đảo chiều, tránh bẫy sốt ảo; Lào Cai đầu tư khu logistics, điều cần biết về căn hộ studio

Bất động sản mới nhất: Địa ốc Mê Linh đảo chiều, tránh bẫy sốt ảo; Lào Cai đầu tư khu logistics, điều cần biết về căn hộ studio

Baoquocte.vn. Đất Mê Linh (Hà Nội) tăng giá, ưu và nhược điểm của căn hộ studio, Lào Cai đầu tư khu logistic hơn 300ha…là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm phục hồi hoàn toàn, Hà Nội về đích nhanh nhất, bất ngờ ở Bắc Ninh

Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm phục hồi hoàn toàn, Hà Nội về đích nhanh nhất, bất ngờ ở Bắc Ninh

Baoquocte.vn. Chuyên gia lạc quan về thị trường, Hà Nội sẽ phục hồi nhanh nhất sau dịch, giá địa ốc ở Bắc Ninh gây bất ngờ… là những tin bất động sản mới nhất.
Tòa nhà chung cư cao tầng (HH3) The Jade Orchid đủ điều kiện bán hàng

Tòa nhà chung cư cao tầng (HH3) The Jade Orchid đủ điều kiện bán hàng

Baoquocte.vn. Ngày 6/10, Tòa nhà chung cư cao tầng HH3 Dự án The Jade Orchid mang thương hiệu Vimefulland chính thức đủ điều kiện bán hàng.
Còn đang bấn loạn với ‘bom nợ’ Evergrande, thị trường bất động sản Trung Quốc nhận thêm loạt tin sốc

Còn đang bấn loạn với ‘bom nợ’ Evergrande, thị trường bất động sản Trung Quốc nhận thêm loạt tin sốc

Baoquocte.vn. Thêm một công ty xây dựng của Trung Quốc gặp rắc rối về tài chính sau khi họ bỏ lỡ các khoản thanh toán các nghĩa vụ nợ trong tuần này.
Bất động sản mới nhất: Dự báo kịch bản thị trường cuối năm, giá đất Hà Nội cao ngất giữa đại dịch, ‘phố Hàn Quốc’ tại Phú Quốc

Bất động sản mới nhất: Dự báo kịch bản thị trường cuối năm, giá đất Hà Nội cao ngất giữa đại dịch, ‘phố Hàn Quốc’ tại Phú Quốc

Baoquocte.vn. Dự báo kịch bản thị trường cuối năm, giá đất Hà Nội cao ngất giữa đại dịch, dự án của Daewoo E&C tại Phú Quốc… là những tin bất động sản mới nhất.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 15/10 - Tiếp đà chinh phục

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 15/10 - Tiếp đà chinh phục

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 14/10 - Giằng co, áp lực bán lớn

Thị trường chứng khoán ngày 14/10 - Giằng co, áp lực bán lớn

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14/10 - Bảo vệ thành quả

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14/10 - Bảo vệ thành quả

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị  trường chứng khoán ngày 13/10 - Giảm để tăng?

Thị trường chứng khoán ngày 13/10 - Giảm để tăng?

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 13/10 - Kiểm tra

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 13/10 - Kiểm tra

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 12/10 - Vàng đen tỏa sáng, dòng tiền luân chuyển

Thị trường chứng khoán ngày 12/10 - Vàng đen tỏa sáng, dòng tiền luân chuyển

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động