Nhận định thị trường chứng khoán ngày 21/1 - Con tim đã vui trở lại?

Trần Đạt
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Sau phiên hồi mã thương, thị trường phiên nay xu hướng tăng điểm ngay từ đầu phiên, trong phiên có test và rung lắc nhất định nhưng xu hướng tăng vẫn hiện diện. Thanh khoản duy trì và không quá đột biến.

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)
Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)

Tin quốc tế

Kết thúc phiên giao dịch thứ Tư ngày 20/1/2021, chỉ số Dow Jones tăng 257,86 điểm (tương đương 0,8%) lên mức đóng cửa cao kỷ lục mới 31.188,38 điểm. Chỉ số S&P 500 cộng 1,4% lên mức đóng cửa cao kỷ lục 3.851,85 điểm, dẫn đầu là lĩnh vực dịch vụ truyền thông. Chỉ số Nasdaq Composite tiến gần 2% lên 13.457,25, ghi nhận mức cao kỷ lục mới. Tất cả 3 chỉ số chính đều chạm mức đỉnh trong suốt phiên.

Hợp đồng dầu Brent giảm 0,03 USD (tương đương 0,05%) xuống còn 55,69 USD/thùng.

Tính đến 22h ngày 20/1, giá vàng thế giới trên sàn điện tử Kitco đang giao dịch ở mức 1.864 - 1.865 USD/ounce, tăng hơn 20 USD/ounce so với phiên giao dịch trước đó.

Tin trong nước

DBC - CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (HOSE: DBC) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với lãi ròng 1.400 tỷ đồng, gấp 4,6 lần kết quả 2019. Sang năm 2021, DBC đặt kế hoạch thận trọng với lãi ròng 847 tỷ đồng.

DGC - báo lãi ròng năm 2020 hơn 900 tỷ đồng, tăng 60%

HCM - Kết thúc quý IV/2020, HSC đạt doanh thu hơn 514 tỷ đồng, tăng mạnh 54% so với cùng kỳ quý IV/2019. Lợi nhuận sau thuế đạt 137 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2019.

SHS - Chứng khoán SHS báo lãi 939 tỷ đồng trong cả năm 2020, gấp gần 3 lần số kế hoạch cả năm

SSI - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI ước lợi nhuận hợp nhất trước thuế năm 2020 đạt 1.545 tỷ đồng, tăng trưởng 40% so với mức thực tế 2019, vượt 178% kế hoạch kinh doanh 2020 về lợi nhuận.

BCG - cam kết mua 18 triệu cp trong tổng số 35 triệu cp mà Tracodi phát hành riêng lẻ, tổng giá trị theo mệnh giá tương đương 180 tỷ đồng.

LIX - Công ty Cổ phần Bột giặt Lix (mã CK: LIX) báo lãi sau thuế đạt 70,2 tỷ đồng tăng 49% so với quý IV/2019.

Đánh giá thị trường, diễn biến và khuyến nghị

Thị trường chứng khoán ngày 21/1/2021

VN-Index ngày 20/1: Hồi nhẹ đầu phiên nhưng trong phiên rung lắc rất mạnh có lúc mất tới trên 30 điểm chỉ số. Nhưng thị trường ngay sau đó dần cân bằng trở lại. VN-Index đóng cửa 1.134,68 điểm, tăng 3,68 điểm (+0,33%) với thanh khoản 16.478 tỷ đồng.

Đánh giá

Những trận rung lắc đầu tiên và vô cùng phũ phàng với các nhà đầu tư. Thị trường giảm tới 75 điểm có thể nói một phiên đã bay luôn hơn nửa lợi nhuận đạt được với nhiều nhà đầu tư còn lỗ.

Và ngay sau đó một phiên với cây nến rút chân dài, nhiều nhà đầu tư có lẽ tới giờ vẫn còn bàng hoàng về thị trường.

Nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu của sự phũ phàng trong đầu tư chứng khoán. Việc chấp nhận cuộc chơi chấp nhận lãi lỗ và thích ứng với nó mới thứ mà nhà đầu tư chân chính hướng tới. Những rủi ro, những kỳ vọng tham lam và những lỗi sợ hãi luôn bao vây lấy nhà đầu tư.

Nếu trong tương lai, mỗi nhà đầu tư không nhận và rút ra phương châm đầu tư và bài học thì việc trả học phí vẫn còn dài phía trước.

Còn về thị trường chung: VN-Index sau khi có những nhịp điều chỉnh hai phiên nay các chỉ số dần trở lên cân bằng và nhiều nhóm cổ phiếu đã cho điểm mua trên diện rộng.

Các yếu tố sức mua và tỷ lệ margin toàn thị trường vẫn ở mức cân bằng, các báo cáo tài chính doanh nghiệp đang cho thấy bức tranh tích cực của nền kinh tế và đặc biệt là các doanh nghiệp niêm miết trên sàn với lợi nhuận rất khả quan. Các điều kiện vi và vĩ mô vẫn cửa sáng cho năm 2021 khi đất nước mở cửa sâu rộng và hội nhập với khu vực.

Có thể nói thời gian tới thị trường dần tăng điểm tới tận ngày nghỉ lễ Tết Nguyên đán.

Thị trường chứng khoán ngày 20/01/2021: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 20/01/2021: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Theo hệ thống dòng tiền của MegaBot: Xu hướng ngắn hạn chuyển sang trạng thái Down và thủng nền giá tích lũy do yếu tố tâm lý Hưng Phấn lâu cần cân bằng trở lại.

Hiện tại đường giá VN-Index vẫn vượt trên các đường MA50, MA100, MA200 thiên hướng chung xu hướng UPTREND dài hạn vẫn duy trì. Lực dòng tiền Tốt cho thấy dòng tiền vẫn ở lại thị trường.

VN-Index chạm mốc hỗ trợ 1.100 điểm là bật lên và xu hướng sắp tới có mốc kháng cự ngắn hạn 1.180 điểm, mốc kháng cự trung hạn 1.300 điểm.

Diễn biến

Sau phiên hồi mã thương: thị trường phiên hôm nay xu hướng tăng điểm ngay từ đầu phiên, trong phiên có test và rung lắc nhất định nhưng xu hướng tăng vẫn hiện diện. Thanh khoản duy trì và không quá đột biến.

Khuyến nghị

Bức tranh kỳ vọng báo cáo tài chính của nhiều doanh nghiệp đã ra và lộ diện cho tới hết tháng. Và sẽ nhiều bất ngờ khi mặc dù là năm chịu tác động từ dịch Covid nhưng nhiều nhóm mã lại có kết quả kinh doanh tương đối khởi sắc.

Và điển hình là nhóm ngành tài chính chứng khoán, các nhóm vật liệu xây dựng, nhóm sản suất… với tiền đề các doanh nghiệp có lãi dần thì các nhóm trong năm tới hưởng lợi từ tốc độ tăng trưởng kinh tế duy trì là nhóm ngân hàng, bảo hiểm, tiêu dùng…

Hiện tại, sau cú rơi sâu nhà đầu tư nên bình tĩnh tránh quá sợ hãi thị trường các yếu tốt nội tại vẫn chưa cho thấy xu hướng và một thời kỳ Downtrend hiện hữu. Và nên lựa chọn các cổ phiếu chất lượng để đầu tư vì đây vẫn là đại sóng Up của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng.

Các cổ phiếu quan tâm và có điểm vào phiên nay: VIC, VHM, CTG, BID, MBB, STB, VPB, VIB, LPB, PET, REE, HPG, HSG GMD, HAH, VSC, KSB, C32, BVH, MWG, PNJ, DGW, LHG, SSI, HCM, VND, VCI, MSB, BSI, GAS, PVT, PVD, PVS PHR, GVR, SZC, BWE, LIX,....

Phân tích kỹ thuật

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 21/1 - Con tim đã vui trở lại?
Thị trường chứng khoán ngày 20/1/2021: Đồ thị VN-Index .(Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo

Đánh giá xu hướng

RSI

RSI(14)= 54,2 đang ở trạng thái cân bằng

MACD

30,96 cắt xuống đường Signal 36,29 cho chiều hướng ngắn hạn đi ngang quanh hỗ trợ

Bolling band

Đường giá ở đường hỗ trợ MA20

Các đường MA

Vẫn trên các đường MA50 MA100, MA200 vẫn bám xu hướng Uptrend dài hạn

Kết luận:

Các chỉ số kỹ thuật đã và đang ở trạng thái cân bằng và có xu hướng đi ngang vận đông quanh vùng hỗ trợ này. Có thể xuất hiện một vài hiện tượng test lại mốc hỗ trợ 1.100 điểm nếu tâm lý yếu. Tuy nhiên điều này xảy ra thì sinh lực cầu rất mạnh và có thể không xảy ra.

Về xu hướng dài hạn vẫn là UPTrend tăng các yếu tố này chưa bị phá vỡ.

Xu hướng chung đã trở lên cân bằng. Tuy nhiên đây là lời cảnh báo đầu tiên với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có thể nói ngay cả thị trường hồi lên nhiều nhà đầu tư F0,F1..Fn còn sợ hãi và hạ cổ phiếu đứng ngoài bảo vệ thành quả hay bảo toàn tài khoản là bình thường. Đầu tư chứng khoán là sân chơi có rủi ro và có những cảm xúc rất thật và rất phũ phàng.

Để hướng tới là nhà đầu tư chuyên nghiệp nhiều khi hạn chế cuốn vào các yếu tố ngắn hạn.

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Vndirect, liên hệ Mr.Trần Đạt Mobile/Zalo: 0967 380 369. Tham gia Group tư vấn tại đây. Chuyên gia Phân tích và Tư vấn chứng khoán – Founder Hệ thống Tín hiệu Chứng khoán MegaBot.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21/1: Tuổi Tý vận may tài lộc, tuổi Ngọ lưu ý sức khỏe

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21/1: Tuổi Tý vận may tài lộc, tuổi Ngọ lưu ý sức khỏe

TGVN. Tử vi hôm nay 21/1/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và ...

Thị trường chứng khoán ngày 20/1: Cấp báo - Bắt đáy tại 1.100 điểm!

Thị trường chứng khoán ngày 20/1: Cấp báo - Bắt đáy tại 1.100 điểm!

TGVN. Phiên giao dịch ngày 19/1, thị trường mở cửa kéo tăng nhẹ. Tuy nhiên, sắc xanh không kéo dài lâu, thay vào đó là ...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 20/1: Hồi mã thương

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 20/1: Hồi mã thương

TGVN. Phiên hôm nay xu hướng thị trường đầu phiên vẫn diễn biến giảm điểm, tuy nhiên càng về giữa và cuối phiên lại cân ...

Đọc thêm

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV: Tiếp tục thảo luận về công tác tư pháp và phòng, chống tham nhũng

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV: Tiếp tục thảo luận về công tác tư pháp và phòng, chống tham nhũng

Baoquocte.vn. Quốc hội tiếp tục thảo luận trực tuyến về: Các báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân ...
MU vs Liverpool: Rực lửa derby nước Anh

MU vs Liverpool: Rực lửa derby nước Anh

Baoquocte.vn. Trận đấu giữa MU vs Liverpool được đánh giá là một trận đấu dễ dàng cho The Kop, trong bối cảnh Quỷ đỏ đang không đạt được phong độ cao ...
Mỹ: Nổ súng gần ký túc xá; hiện chưa có ai bị bắt

Mỹ: Nổ súng gần ký túc xá; hiện chưa có ai bị bắt

Baoquocte.vn. Một người thiệt mạng và 7 người khác bị thương trong một vụ nổ súng rạng sáng 23/10 (theo giờ địa phương) tại bữa tiệc tổ chức gần một ký ...
Nigeria: Tấn công nhà tù, nhiều tù nhân trốn thoát

Nigeria: Tấn công nhà tù, nhiều tù nhân trốn thoát

Baoquocte.vn. Các tay súng vũ trang hạng nặng đã tấn công một nhà tù ở bang Oyo của Nigeria. Hơn 8.00 tù nhân đã trốn thoát. Đây là vụ tấn công ...
Covid-19 ở Việt Nam sáng 24/10: Nhiều địa phương có ca mắc mới trong cộng đồng; An Giang thiết lập 'giới nghiêm' toàn tỉnh

Covid-19 ở Việt Nam sáng 24/10: Nhiều địa phương có ca mắc mới trong cộng đồng; An Giang thiết lập 'giới nghiêm' toàn tỉnh

Baoquocte.vn. Các địa phương ghi nhận trên 100 ca bệnh: Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Tiền Giang và Bạc Liêu.
Giá cà phê hôm nay 24/10: Robusta có thêm sự hỗ trợ, arabica tiếp tục gặp bất lợi; Đừng đùa với cà phê Uganda

Giá cà phê hôm nay 24/10: Robusta có thêm sự hỗ trợ, arabica tiếp tục gặp bất lợi; Đừng đùa với cà phê Uganda

Baoquocte.vn. Giá cà phê robusta có thêm sự hỗ trợ khi dự báo kết quả xuất khẩu cà phê tháng 10 của Việt Nam tiếp tục đứng ở mức thấp so ...
Giá tiêu hôm nay 24/10, đi ngang, thấp nhất 85.500đ/kg, dự báo giá cuối tháng 10

Giá tiêu hôm nay 24/10, đi ngang, thấp nhất 85.500đ/kg, dự báo giá cuối tháng 10

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang tại một số địa phương, giao dịch từ 85.500 - 87.500 đ/kg.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 24/10/2021: Thiên Bình chuyện tình yêu trắc trở

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 24/10/2021: Thiên Bình chuyện tình yêu trắc trở

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
XSKG 24/10/2021, kết quả xổ số Kiên Giang hôm nay 24/10/2021, KQXSKG chủ nhật

XSKG 24/10/2021, kết quả xổ số Kiên Giang hôm nay 24/10/2021, KQXSKG chủ nhật

Baoquocte.vn. XSKG 24/10. Trực tiếp kết quả xổ số Kiên Giang hôm nay ngày 24 tháng 10 năm 2021. KQXSKG chủ Nhật. SXKG 24/10.
Covid-19 ở Hà Nội ngày 23/10: Thêm ca mắc cộng đồng; 3 người thân nhiễm bệnh từ em bé 2 tuổi

Covid-19 ở Hà Nội ngày 23/10: Thêm ca mắc cộng đồng; 3 người thân nhiễm bệnh từ em bé 2 tuổi

Baoquocte.vn. Sở Y tế Hà Nội tối 23/10 cho biết, trong 24 giờ qua thành phố ghi nhận 4 ca dương tính mới với Covid-19.
Chủ tịch Fed thừa nhận lạm phát kéo dài hơn dự kiến, nhưng vẫn quá sớm để tăng lãi suất

Chủ tịch Fed thừa nhận lạm phát kéo dài hơn dự kiến, nhưng vẫn quá sớm để tăng lãi suất

Baoquocte.vn. Chủ tịch Fed thừa nhận những hạn chế và thiếu hụt về nguồn cung đã khiến lạm phát tăng mạnh và tình trạng này sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.
Khủng hoảng năng lượng: Nga tăng dự trữ, Ukraine cam kết giảm giá 50% vận chuyển khí đốt cho Gazprom

Khủng hoảng năng lượng: Nga tăng dự trữ, Ukraine cam kết giảm giá 50% vận chuyển khí đốt cho Gazprom

Baoquocte.vn. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố nước này đề xuất giảm 50% phí chuyển tải khí đốt cho tập đoàn Gazprom để vận chuyển sang châu Âu.
Mỹ 'khuyên' Trung Quốc nên thay đổi chính sách thương mại

Mỹ 'khuyên' Trung Quốc nên thay đổi chính sách thương mại

Baoquocte.vn. Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ (USTR) đã kêu gọi Trung Quốc thay đổi cách tiếp cận đối với thương mại và tuân thủ những chính sách thị trường.
Mỹ: Mức thâm hụt ngân sách cao thứ 2 trong lịch sử, hiệu quả kế hoạch kinh tế của Tổng thống Biden?

Mỹ: Mức thâm hụt ngân sách cao thứ 2 trong lịch sử, hiệu quả kế hoạch kinh tế của Tổng thống Biden?

Baoquocte.vn. Thâm hụt ngân sách liên bang của Mỹ trong tài khóa 2021 là 2,8 nghìn tỷ USD, mức cao thứ 2 trong lịch sử và chỉ thấp hơn 360 tỷ USD so với tài khóa ...
Giá vàng hôm nay 23/10: Vàng phá đỉnh 1.800 USD không thành; Dự báo giá vàng tuần tới?

Giá vàng hôm nay 23/10: Vàng phá đỉnh 1.800 USD không thành; Dự báo giá vàng tuần tới?

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 'thử sức' 1.800 USD một lần nữa, nhưng tiếp tục gặp khó khăn trong việc duy trì động lực để bứt phá khỏi mốc quan trọng này.
L'Oreal được lòng các tín đồ hàng hiệu Trung Quốc

L'Oreal được lòng các tín đồ hàng hiệu Trung Quốc

Baoquocte.vn. L'Oreal, Tập đoàn mỹ phẩm khổng lồ của Pháp đang thắng lớn nhờ 'cơn khát' hàng cao cấp tại Trung Quốc.
Giá cà phê hôm nay 24/10: Robusta có thêm sự hỗ trợ, arabica tiếp tục gặp bất lợi; Đừng đùa với cà phê Uganda

Giá cà phê hôm nay 24/10: Robusta có thêm sự hỗ trợ, arabica tiếp tục gặp bất lợi; Đừng đùa với cà phê Uganda

Baoquocte.vn. Giá cà phê robusta có thêm sự hỗ trợ khi dự báo kết quả xuất khẩu cà phê tháng 10 của Việt Nam tiếp tục đứng ở mức thấp so với dự kiến.
Giá tiêu hôm nay 24/10, đi ngang, thấp nhất 85.500đ/kg, dự báo giá cuối tháng 10

Giá tiêu hôm nay 24/10, đi ngang, thấp nhất 85.500đ/kg, dự báo giá cuối tháng 10

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang tại một số địa phương, giao dịch từ 85.500 - 87.500 đ/kg.
Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài:  ‘Người song hành’ cùng công tác ngoại giao kinh tế

Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài: ‘Người song hành’ cùng công tác ngoại giao kinh tế

Baoquocte.vn. Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài là một trong những mắt xích quan trọng của Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam trong ngoại giao kinh tế.
Tạo điều kiện để các nhà đầu tư Singapore tiếp tục đầu tư vào bất động sản, hạ tầng đô thị tại Việt Nam

Tạo điều kiện để các nhà đầu tư Singapore tiếp tục đầu tư vào bất động sản, hạ tầng đô thị tại Việt Nam

Baoquocte.vn. Bộ Xây dựng luôn ủng hộ và tạo điều kiện để các nhà đầu tư Singapore tiếp tục đầu tư vào các dự án phát triển nhà ở, phát triển hạ tầng đô thị ...
Lãnh sự danh dự ‘hiến kế’ Việt Nam thu hút đầu tư

Lãnh sự danh dự ‘hiến kế’ Việt Nam thu hút đầu tư

Baoquocte.vn. Các Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài đề xuất nhiều biện pháp thúc đẩy thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và nước sở tại trong thời gian tới.
Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái - Sức bật quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội

Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái - Sức bật quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội

Baoquocte.vn. Là khu kinh tế trọng điểm quốc gia, KKTCK Móng Cái đã và đang có sự chuyển mình lớn, đóng góp tích cực trong tiến trình hội nhập quốc tế.
Bất động sản mới nhất: Kịch bản thị trường địa ốc 2022, loạt nhà phố tại khu tái định cư sân bay Long Thành

Bất động sản mới nhất: Kịch bản thị trường địa ốc 2022, loạt nhà phố tại khu tái định cư sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. Xu hướng thị trường sau dịch, loạt biệt thự, nhà phố tại khu tái định cư bên cạnh sân bay Long Thành… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nguồn cung ở Hà Nội giảm kỷ lục, dự báo đà phục hồi sau dịch, Flamingo 'chơi lớn' ở Thanh Hóa

Bất động sản mới nhất: Nguồn cung ở Hà Nội giảm kỷ lục, dự báo đà phục hồi sau dịch, Flamingo 'chơi lớn' ở Thanh Hóa

Baoquocte.vn. Nguồn cung hàng tại Hà Nội giảm kỷ lục, giá không giảm; dự án đầu tiên của Flamingo ở Thanh Hóa… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội ế ẩm, giá vẫn tăng; tin mới nhất về siêu dự án có casino ở Vân Đồn, 5.400 doanh nghiệp mới ra đời

Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội ế ẩm, giá vẫn tăng; tin mới nhất về siêu dự án có casino ở Vân Đồn, 5.400 doanh nghiệp mới ra đời

Baoquocte.vn. Lượng giao dịch biệt thự liền kề Hà Nội thấp, đề xuất tăng đầu tư, bỏ mục sân golf ở siêu dự án tại Vân Đồn… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Địa ốc Mê Linh đảo chiều, tránh bẫy sốt ảo; Lào Cai đầu tư khu logistics, điều cần biết về căn hộ studio

Bất động sản mới nhất: Địa ốc Mê Linh đảo chiều, tránh bẫy sốt ảo; Lào Cai đầu tư khu logistics, điều cần biết về căn hộ studio

Baoquocte.vn. Đất Mê Linh (Hà Nội) tăng giá, ưu và nhược điểm của căn hộ studio, Lào Cai đầu tư khu logistic hơn 300ha…là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm phục hồi hoàn toàn, Hà Nội về đích nhanh nhất, bất ngờ ở Bắc Ninh

Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm phục hồi hoàn toàn, Hà Nội về đích nhanh nhất, bất ngờ ở Bắc Ninh

Baoquocte.vn. Chuyên gia lạc quan về thị trường, Hà Nội sẽ phục hồi nhanh nhất sau dịch, giá địa ốc ở Bắc Ninh gây bất ngờ… là những tin bất động sản mới nhất.
Tòa nhà chung cư cao tầng (HH3) The Jade Orchid đủ điều kiện bán hàng

Tòa nhà chung cư cao tầng (HH3) The Jade Orchid đủ điều kiện bán hàng

Baoquocte.vn. Ngày 6/10, Tòa nhà chung cư cao tầng HH3 Dự án The Jade Orchid mang thương hiệu Vimefulland chính thức đủ điều kiện bán hàng.
Phiên bản di động