Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/3 - Bật hồi nên hành động ra sao?

Trần Đạt
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Phiên nay xu hướng hồi phục vấn tiếp tục, diễn biến hồi ngay từ đầu phiên, tuy nhiên trong phiên vẫn rung lắc, các nhóm mã phân hóa tăng giảm và đi ngang. Về cuối phiên hoàn toàn có thể duy trì sắc xanh tốt khi không có thông tin quá tiêu cực xuất hiện. Thanh khoản duy trì.

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)
Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)

Tin quốc tế

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Năm (25/3/2021), chỉ số Dow Jones tăng 199,42 điểm (tương đương 0,62%) lên mốc 32.619,48 điểm.

Hợp đồng dầu Brent giảm 2,6 USD/thùng (tương đương 4,04%) xuống còn 61,81 USD/thùng.

Đêm 25/3 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.733 USD/ounce. Vàng giao tháng 4 trên sàn Comex New York ở mức 1.734 USD/ounce. Giá vàng thế giới đêm 25/3 cao hơn khoảng 14% (212 USD/ounce) so với đầu năm 2020

Tin trong nước

DXG - Sở GDCK TP.HCM (HOSE) vừa có quyết định đưa cổ phiếu DXG của Tập đoàn Đất Xanh (DXG) vào diện bị cảnh bảo kể từ ngày 31/3/2021. Lý do là lãi ròng trên BCTC hợp nhất kiểm toán năm 2020 của DXG là con số âm gần 496 tỷ đồng, thuộc trường hợp chứng khoán bị cảnh báo theo quy định.

HPG - Hoà Phát đặt kế hoạch lãi sau thuế 18.000 tỷ đồng năm 2021, tăng 33% năm trước, trả cổ tức 35%, trong đó 5% bằng tiền mặt và 30% bằng cổ phiếu. Thời gian thực hiện vào quý 2 – quý 3/2021. Năm 2021 tỷ lệ cổ tức dự kiến 30%.

KBC -Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) công bố kế hoạch kinh doanh năm 2021 với doanh thu hợp nhất dự kiến 6.600 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 2.000 tỷ đồng. Kế hoạch này tăng mạnh so với thực hiện năm 2020, doanh thu gấp 2,7 lần, lợi nhuận ròng gấp 7,4 lần.

LDG - Hụt nguồn thu trong năm 2020, HĐQT dự kiến trình kế hoạch 2021 doanh thu 1.574 tỷ đồng, LNST 301 tỷ, lần lượt 13,4% và tăng mạnh gấp hơn 23 lần so với năm 2020.

HAX - dự kiến trả cổ tức tỷ lệ 30% cho năm 2020

Đánh giá thị trường, diễn biến và khuyến nghị

Thị trường chứng khoán ngày 26/3/2021

VN-Index ngày 25/3: Phiên hồi phục nhẹ khi về hỗ trợ 1.155 điểm, thanh khoản không tăng mà có xu hướng chậm lại khi đà giảm và bán tháo không xuất hiện. Nhiều nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn giảm điểm, nhưng thay vào đó có lực đỡ rất mạnh từ cổ phiếu chiếm tỷ trọng 8,5% lớn nhất sàn là VIC.

Kết phiên VN-Index đóng cửa 1.163,1 điểm, tăng 1,29 điểm (+0,11%) với thanh khoản 13.531 tỷ đồng.

Đánh giá

Như vậy diễn biến tâm lý thị trường sau chuỗi 3 phiên trong tuần giảm điểm, sự sụt giảm mất nền tích lũy tại vùng 1.180-1.200 sau nhiều tuần tăng điểm. Nguyên nhân giảm điểm đa phần là áp lực chốt lời ở nhiều nhóm cổ phiếu và tâm lý lo ngại thị trường tài chính khu vực và nhen nhóm thông tin tái bùng phát dịch cộng đồng tại Việt Nam.

Về nội tại VN-Index và các cổ phiếu trên sàn trải qua chuỗi ngày tăng giá và thiếu hỗ trợ từ các thông tin tốt làm xu hướng có phần ảm đạm. Nhưng khi thông tin xấu đã ra và dần được phản ánh vào giá thì việc hồi phục tại các vùng hỗ trợ.

Tuy nhiên trước các diễn biến khó lường, và tâm lý yếu khi có thông tin xấu nhà đầu tư cũng luôn đề phòng thị trường lùi sâu hơn về các mốc hỗ trợ bên dưới.

Việc lựa chọn và tin tưởng vào các nhóm cổ phiếu có nội tại riêng khỏe trong giai đoạn này là rất cần thiết. Vì dường như trước các đợt rung lắc và giảm sâu thì các doanh nghiệp thật sự tốt thường cho sự phản ánh giá giảm chậm hơn và giảm sau cùng tuy nhiên những thời điểm ổn định thì sức bật và đà hội phục lại khỏe hơn so với mặt bằng chung.

Thị trường chứng khoán ngày 25/03/2021: Xu hướng VN-Index. (nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 25/3/2021: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo hệ thống MegaBot: Tâm lý đám đông vẫn đang ở trạng thái Lo lắng và xu hướng Down ngắn hạn hiên hữu, thanh khoản duy trì và nền giá tích lũy 20 phiên. Vẫn nằm trên các đường trung bình MA50, MA100, MA200.

Hiện tại chỉ số chung đã có tín hiệu bật hồi tại mốc hỗ trợ cứng 1.155 điểm. Tuy nhiên trong diễn biến giảm có xuất hiện mẫu hình Gaps tại vùng 1.180 điểm, hiện tượng hồi phục xu hướng bật hồi về quanh mốc này. Với lực dòng tiền khỏe và nhanh chong vượt qua vùng cản xu hướng tăng vẫn hiện hữu.

Tuy nhiên khi gặp cản này yếu tố bán tháo và thông tin làm giảm sức kỳ vọng thị trường trong ngắn hạn các mốc hỗ trợ tiếp theo của thị trường nhà đầu tư nên lưu ý vùng là 1.120 điểm.

Diễn biến

Phiên nay xu hướng hồi phục vấn tiếp tục, diễn biến hồi ngay từ đầu phiên, tuy nhiên trong phiên vẫn rung lắc, các nhóm mã phân hóa tăng giảm và đi ngang. Về cuối phiên hoàn toàn có thể duy trì sắc xanh tốt khi không có thông tin quá tiêu cực xuất hiện. Thanh khoản duy trì.

Khuyến nghị

Trước thị trường tài chính đầy biến động, xu hướng vận động đi ngang, nhà đầu tư cần xây dựng các kịch bản đầu tư tránh bị động bởi thị trường lên xuống. Với các cổ phiếu mang tính đầu cơ cao sự ra vào dòng tiền mang tính bị động. Thì nên phòng thủ với nguyên tắc phòng thủ không để lỗ qua 7-10%.

Với nhà đầu tư cầm dài hạn và có xu hướng tích lũy giá trị tài sản, thì nên chọn các nhịp điều chỉnh để gom dần các cổ phiếu vẫn cho nền tảng tốt trong tương lai, không nên phụ thuộc và cuốn theo chiều hướng tăng giảm từng phiên của thị trường một cách thái quá.

Hiện tại mặc dù xu hướng vận động khó lường tuy nhiên triển vọng và sức bật các doanh nghiệp đầu ngành vẫn rất tốt, như các đánh giá ở các phiên trước.

Các nhóm mã nhà đầu tư chú ý nên giải ngân khi về hỗ trợ như: FPT, BID, BVH, HPG, VCB, CTG, TCB, VPB, VIB, HDB, TPB, VJC, HVN, ACV, SSI, HCM, VND, MWG, PNJ, VNM, GAS, PVS, DGC, REE, SCI, PHR, GVR, D2D, SZC, VHM, VIC.

Phân tích kỹ thuật

Thị trường chứng khoán ngày 25/03/2020: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 25/03/2020: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo

Đánh giá xu hướng

RSI

RSI(14)= 47,73 vận động hướng xuống.

MACD

8,18 cắt xuống Signal 12 xu hướng giá vẫn chiều hướng xấu đi xuống

Bolling band

Vẫn trong dải BB tuy nhiên hướng về dải bên dưới và đã chạm hỗ trợ ngắn hạn có lực đảo chiều.

Các đường MA

Nằm trên trường MA50, MA100, MA200 vẫn đang xu hướng tăng điểm dài hạn, đang thủng MA20

Kết luận:

Ngắn hạn chạm đường giá VN-Index đang cho thấy xu hướng chạm lại hỗ trợ MA50-1155 bật hồi kết hợp dải BB cận biên dưới. Tuy nhiên xu hướng của MACD vẫn cho thấy chiều hướng xấu của đợt giảm giá trung hạn.

Việc bật hồi vẫn tiếp diễn trong 1 vài phiên tới khi VN-Index về ngưỡng 1180-1182 là đầu tư lưu ý diễn biến dòng tiền có thể thoái trào. Nếu xuất hiện tường giảm lại và thủng MA-1155 thì đó là điều không nên có cho chu kỳ tăng điểm dài hạn.

Hiện tại trong trường hợp xu hướng khá biến động, nhà đầu tư nên sử dụng phương pháp đầu tư vào các cổ phiếu tốt với tỷ trọng margin vừa phải hoàn toàn có thể canh hạ tỷ trọng khi chỉ số về tăng về các vùng cản và hạ một phần tỷ trọng khi các thông tin của cổ phiếu được công bố.

Với nhà đầu tư săn lùng các vùng giá cổ phiếu rẻ thì lựa chọn phiên giảm điểm để cơ cấu thêm danh mục nắm giữ cho trung và dài hạn.

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Vndirect, liên hệ Mr.Trần Đạt Mobile/Zalo: 0967 380 369. Tham gia Group tư vấn. Chuyên gia Phân tích và Tư vấn chứng khoán – Founder Hệ thống Tín hiệu Chứng khoán MegaBot.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 25/3 - VN-Index liệu giảm về đâu?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 25/3 - VN-Index liệu giảm về đâu?

TGVN. Phiên nay thiên hướng chung có nhịp hồi phục tại mốc hỗ trợ ngắn hạn. Đầu phiên đi ngang có thể hồi nhẹ, trong ...

Giá vàng hôm nay 25/3: Thị trường bất ổn, tìm thấy tia hy vọng, vẫn nên giữ vàng lúc này?

Giá vàng hôm nay 25/3: Thị trường bất ổn, tìm thấy tia hy vọng, vẫn nên giữ vàng lúc này?

TGVN. Bất chấp đà tăng của đồng USD, giá vàng thế giới vẫn tăng nhẹ lên mức 1.730 USD/ounce. Dù thị trường còn nhiều bất ...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/3 - Xu hướng điều chỉnh

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/3 - Xu hướng điều chỉnh

TGVN. Theo nhận định của công ty chứng khoán, độ rộng thị trường duy trì trạng thái tiêu cực với thanh khoản gia tăng so ...

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng nóng, doanh nghiệp lúng túng và gợi ý từ chuyên gia

Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng nóng, doanh nghiệp lúng túng và gợi ý từ chuyên gia

Baoquocte.vn. Bất động sản công nghiệp tiếp tục là lĩnh vực duy nhất ghi nhận tăng trưởng cả về giá thuê và tỷ lệ lấp đầy.
Tình báo Mỹ: Trung Quốc là mối đe dọa hàng đầu, Nga không muốn xung đột trực diện, Triều Tiên có thể hành động

Tình báo Mỹ: Trung Quốc là mối đe dọa hàng đầu, Nga không muốn xung đột trực diện, Triều Tiên có thể hành động

Baoquocte.vn. Trong báo cáo thường niên về các mối đe dọa toàn cầu đối với Mỹ, tình báo nước này đã đưa ra các đánh giá về Nga, Trung Quốc và ...
Hướng dương ngược nắng tập 54: Châu 'bóc mẽ' tình cảm của Phúc, Minh đã thích Hoàng?

Hướng dương ngược nắng tập 54: Châu 'bóc mẽ' tình cảm của Phúc, Minh đã thích Hoàng?

Baoquocte.vn. Hướng dương ngược nắng tập 54 (phần 2 tập 24) hé lộ hình ảnh Phúc chất vấn Châu có phải xem anh là công cụ để trả thù hay không?
Tên lửa đáp thẳng xuống tàu Israel ở ngoài khơi UAE, đồn đoán dính líu Iran sau tuyên bố 'phục thù'

Tên lửa đáp thẳng xuống tàu Israel ở ngoài khơi UAE, đồn đoán dính líu Iran sau tuyên bố 'phục thù'

Baoquocte.vn. Một tàu thuộc sở hữu của Israel đã bị tấn công ngoài khơi bờ biển UAE, theo kênh truyền hình 12, tên lửa này được phóng từ Iran.
Điện đàm Biden-Putin: Tổng thống Mỹ muốn gặp mặt Tổng thống Nga sau 'lùm xùm phát ngôn', nói gì về Ukraine?

Điện đàm Biden-Putin: Tổng thống Mỹ muốn gặp mặt Tổng thống Nga sau 'lùm xùm phát ngôn', nói gì về Ukraine?

Baoquocte.vn. Tổng thống Mỹ Joe Biden đề xuất với người đồng cấp Nga Vladimir Putin về việc tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại một nước thứ ba.
Nga-Ukraine: Cả Tổng thống lẫn Ngoại trưởng Ukraine 'ngược xuôi' tìm cách tranh thủ ủng hộ của phương Tây

Nga-Ukraine: Cả Tổng thống lẫn Ngoại trưởng Ukraine 'ngược xuôi' tìm cách tranh thủ ủng hộ của phương Tây

Baoquocte.vn. Tổng thống Pháp sẽ tiếp người đồng cấp Ukraine tại Điện Elysee ở Paris vào ngày 16/4 giữa lúc căng thẳng Nga-Ukraine leo thang.
Tin chuyển nhượng cầu thủ: MU theo đuổi Milinkovic-Savic; Tottenham đàm phán với Jerome Boateng; Mikel Arteta dễ bị sa thải

Tin chuyển nhượng cầu thủ: MU theo đuổi Milinkovic-Savic; Tottenham đàm phán với Jerome Boateng; Mikel Arteta dễ bị sa thải

Baoquocte.vn. MU muốn có Milinkovic-Savic ở Hè này; Tottenham tăng cường tuyến sau; khả năng cao Arteta bị sa thải là tin chuyển nhượng cầu thủ sáng 14/4.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 4 ngày 14/4/2021: Bọ Cạp bị tiểu nhân hãm hại, Song Tử xem đồng nghiệp như 'chiếu dưới'

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 4 ngày 14/4/2021: Bọ Cạp bị tiểu nhân hãm hại, Song Tử xem đồng nghiệp như 'chiếu dưới'

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 14/4 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Lịch âm 14/4 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 14/4/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 14/4/2021

Lịch âm 14/4 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 14/4/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 14/4/2021

Baoquocte.vn. Lịch âm 14/4. Âm lịch hôm nay 14/4. Xem âm lịch hôm nay ngày 14/4/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 14 tháng 4 năm 2021 hôm nay.
Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 14/4/2021: Tuổi Dần tài lộc hưng vượng, tuổi Dậu được giúp sức trong công việc

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 14/4/2021: Tuổi Dần tài lộc hưng vượng, tuổi Dậu được giúp sức trong công việc

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 14/4/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...
'Cơn ác mộng' thiếu chip toàn cầu có thể sớm được khắc phục nhờ Intel

'Cơn ác mộng' thiếu chip toàn cầu có thể sớm được khắc phục nhờ Intel

Baoquocte.vn. Ngày 12/4, Intel đã công bố kế hoạch sản xuất chip cho các nhà máy ô tô trong vòng 6-9 tháng tới.
Nửa đầu tài khóa 2020-2021, thâm hụt ngân sách Mỹ tăng 130%

Nửa đầu tài khóa 2020-2021, thâm hụt ngân sách Mỹ tăng 130%

Baoquocte.vn. Mỹ đã ghi nhận mức thâm hụt ngân sách kỷ lục trong nửa đầu tài khóa 2020-2021 (kết thúc vào tháng 3/2021) là 1.700 tỷ USD.
Nhôm Trung Quốc có giá bán thấp 'khác thường', EU quyết định áp thuế

Nhôm Trung Quốc có giá bán thấp 'khác thường', EU quyết định áp thuế

Baoquocte.vn. Ngày 12/4, EU đã áp thuế đối với một số sản phẩm nhôm nhập khẩu từ Trung Quốc với lí do có giá bán thấp khác thường tại châu Âu.
Căng thẳng Mỹ-EU với Trung Quốc: Khi các hình phạt ‘mắt đền mắt’ có nguy cơ đẩy quan hệ tới gần ‘điểm sôi’

Căng thẳng Mỹ-EU với Trung Quốc: Khi các hình phạt ‘mắt đền mắt’ có nguy cơ đẩy quan hệ tới gần ‘điểm sôi’

Baoquocte.vn. Tranh chấp chính sách giữa Mỹ-EU với Trung Quốc có thể đồng nghĩa với việc đưa các mối quan hệ đến gần 'điểm sôi'.
'Lao đao' vì Covid-19, số doanh nghiệp Nhật Bản vay ngân hàng tăng cao

'Lao đao' vì Covid-19, số doanh nghiệp Nhật Bản vay ngân hàng tăng cao

Baoquocte.vn. Ngày 12/4, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) cho biết tăng trưởng cho vay của các ngân hàng Nhật Bản trong tháng 3/2021 tăng cao hơn so với cùng kỳ năm trước.
Chủ tịch Fed cảnh báo nguy cơ lớn đối với nền kinh tế do tấn công mạng

Chủ tịch Fed cảnh báo nguy cơ lớn đối với nền kinh tế do tấn công mạng

Baoquocte.vn. Chủ tịch Fed cho biết, ông lo ngại về nguy cơ xảy ra một cuộc tấn công mạng quy mô lớn hơn cả một cuộc khủng hoảng tài chính khác như năm 2008.
Giá cao su hôm nay 14/4: Sàn Nhật Bản tiếp đà đi xuống, cao su Việt Nam sang Trung Quốc tăng đột biến

Giá cao su hôm nay 14/4: Sàn Nhật Bản tiếp đà đi xuống, cao su Việt Nam sang Trung Quốc tăng đột biến

Baoquocte.vn. Giá cao su hôm nay ghi nhận sàn giao dịch Nhật Bản tiếp đà giảm giá, tại sàn Trung Quốc lại niêm yết mức giá ngang bằng so với hôm qua.
Giá cà phê hôm nay 14/4: Tiếp tục tăng điểm; Lực cầu bị dồn nén sẽ bật tăng trở lại?

Giá cà phê hôm nay 14/4: Tiếp tục tăng điểm; Lực cầu bị dồn nén sẽ bật tăng trở lại?

Baoquocte.vn. Giá cà phê robusta kỳ hạn tháng 5 đang tăng khá tốt nhờ các số liệu xuất khẩu cà phê tích cực trong tháng Ba của Việt Nam.
Giá tiêu hôm nay 14/4: Thế giới nối dài đà tăng, cao nhất 74.000đ/kg; tín hiệu vui từ xuất khẩu hạt tiêu Việt

Giá tiêu hôm nay 14/4: Thế giới nối dài đà tăng, cao nhất 74.000đ/kg; tín hiệu vui từ xuất khẩu hạt tiêu Việt

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay trên thị trường thế giới nối dài đà tăng, trong nước cao nhất 74.000đ/kg.
Phó Giáo sư Đại học Tokyo: 'Nhật Bản cần củng cố, tăng cường quan hệ với Chính phủ mới của Việt Nam'

Phó Giáo sư Đại học Tokyo: 'Nhật Bản cần củng cố, tăng cường quan hệ với Chính phủ mới của Việt Nam'

Baoquocte.vn. Nhật Bản cần củng cố, tăng cường quan hệ hơn nữa với Việt Nam trong bối cảnh đối đầu Mỹ-Trung ngày càng căng thẳn.
Tự chủ nguồn cung nguyên liệu để tận dụng ưu đãi từ CPTPP

Tự chủ nguồn cung nguyên liệu để tận dụng ưu đãi từ CPTPP

Baoquocte.vn. Để Hiệp định CPTPP phát huy hiệu quả hơn nữa thì quan trọng nhất, là các ngành hàng xuất khẩu chủ lực phải tự chủ được nguồn cung nguyên liệu.
Giá cao su hôm nay 13/4: Sàn Nhật Bản vẫn 'đỏ rực', nhu cầu nhập khẩu cao su của Trung Quốc ở mức cao

Giá cao su hôm nay 13/4: Sàn Nhật Bản vẫn 'đỏ rực', nhu cầu nhập khẩu cao su của Trung Quốc ở mức cao

Baoquocte.vn. Giá cao su hôm nay ghi nhận sàn giao dịch Nhật Bản tiếp đà giảm khoảng 6-9 Yen, trong khi đó, sàn giao dịch Trung Quốc lại quay đầu tăng nhẹ.
Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng nóng, doanh nghiệp lúng túng và gợi ý từ chuyên gia

Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng nóng, doanh nghiệp lúng túng và gợi ý từ chuyên gia

Baoquocte.vn. Bất động sản công nghiệp tiếp tục là lĩnh vực duy nhất ghi nhận tăng trưởng cả về giá thuê và tỷ lệ lấp đầy.
Tin bất động sản mới nhất: TP. Hồ Chí Minh giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất; Chi phí chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư

Tin bất động sản mới nhất: TP. Hồ Chí Minh giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất; Chi phí chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư

Baoquocte.vn. TP. Hồ Chí Minh đề xuất giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất, chi phí chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư,… là những tin bất động sản mới nhất.
Tin bất động sản mới nhất: Giải mã cơn sốt đất hầm hập; nóng việc mua ‘lúa non’ suất đất tái định cư dự án sân bay Long Thành

Tin bất động sản mới nhất: Giải mã cơn sốt đất hầm hập; nóng việc mua ‘lúa non’ suất đất tái định cư dự án sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. 'Cơn sốt' bất động sản thường có chu kỳ, khoảng 10 năm lại có 1 lần và trải qua mỗi lần như vậy lại tạo lập một mặt bằng giá mới.
Giá bất động sản ven Hà Nội ‘lên đồng’, kê đơn ‘cắt sốt’ như thế nào?

Giá bất động sản ven Hà Nội ‘lên đồng’, kê đơn ‘cắt sốt’ như thế nào?

Baoquocte.vn. Nhiều đợt sốt bất động sản đã để lại những bài học nhãn tiền và khi thị trường đang quay cuồng thì những bài học đó dường như bị lãng quên.
Tin bất động sản mới nhất: Điểm mặt ‘thủ phạm’ gây sốt đất và cắm mốc 3.000 lô đất tái định cư đầu tiên dự án sân bay Long Thành

Tin bất động sản mới nhất: Điểm mặt ‘thủ phạm’ gây sốt đất và cắm mốc 3.000 lô đất tái định cư đầu tiên dự án sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. Các thửa đất chia lô, liền thổ… là những sản phẩm bất động sản ‘xưa như trái đất’ nhưng gần đây nó được đặc biệt hóa và hiếm hóa.
Thị trường bất động sản Việt Nam 2021: Tiếp tục thu hút vốn ngoại

Thị trường bất động sản Việt Nam 2021: Tiếp tục thu hút vốn ngoại

Baoquocte.vn. Nhiều chuyên gia kinh tế dự báo, thị trường bất động sản Việt Nam năm 2021 tiếp tục là mối quan tâm hàng đầu và thu hút mạnh các nhà đầu tư nước ngoài.
Phiên bản di động