Nhận định thị trường chứng khoán ngày 31/3 - Liệu còn phiên thứ 3 tăng trên 10 điểm?

Trần Đạt
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Phiên hôm nay xu hướng tăng điểm đầu phiên, trong phiên các yếu tố rung lắc vẫn xuất hiện thanh khoản vẫn có chiều hướng hụt đi. Tuy nhiên chỉ số chung vẫn tăng điểm nhờ một số nhóm cổ phiếu trụ giúp kéo chỉ số. Cuối phiên tăng giảm trong biên độ hẹp.

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)
Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)

Tin quốc tế

Kết thúc phiên giao dịch thứ Ba ngày 30/3/2021, chỉ số Dow Jones rớt 104,41 điểm (tương đương 0,3%) xuống 33.066,96 điểm, trượt khỏi mức cao kỷ lục trước đó. Cổ phiếu Apple và Microsoft là những cổ phiếu giảm mạnh nhất thuộc Dow Jones, đều giảm hơn 1%. Chỉ số S&P 500 lùi 0,3% xuống 3.958,55 điểm, dẫn đầu bởi đà suy giảm của lĩnh vực công nghệ và hàng tiêu dùng thiết yếu. Chỉ số Nasdaq Composite hạ 0,1% xuống 13.045,39 điểm.

Hợp đồng dầu Brent giảm 0,95 USD/thùng (tương đương giảm 1,46%) xuống còn 64,03 USD/thùng.

Đêm 30/3 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.684 USD/ounce. Vàng giao tháng 4 trên sàn Comex New York ở mức 1.684 USD/ounce. Giá vàng thế giới cao hơn khoảng 10,7% (163 USD/ounce) so với đầu năm 2020.

Tin trong nước

CVT - Công ty cổ phần CMC (CVT) vừa thông qua việc chi trả 20% cổ tức bằng tiền mặt năm 2020 cho cổ đông (tương ứng cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu nhận được 2.000 đồng). Ngày 20/4 tới đây sẽ là ngày đăng ký cuối cùng, ngày thanh toán dự kiến là 6/5/2021.

C47- đề xuất kế hoạch kinh doanh năm 2021 với tổng doanh thu 1.100 tỷ đồng và lãi sau thuế 31 tỷ đồng. Mức lợi nhuận này cao hơn 69% so với thực hiện trong 2020. Tỷ lệ chia cổ tức dự kiến vẫn giữ ở mức 10%.

VIC - Tập đoàn Vingroup - CTCP (HOSE: VIC) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 sau kiểm toán với lãi ròng gần 5.465 tỷ đồng, tăng gần 7% tương đương gần 338 tỷ đồng so với trong báo cáo tự lập trước đó.

HDB - Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, HOSE: HDB) vừa công bố báo cáo kiểm toán năm 2020 với lợi nhuận trước thuế đạt 5.818 tỷ đồng, tăng 15,9%; trong đó lãi từ dịch vụ là điểm sáng khi tăng gấp rưỡi. Tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ thuộc nhóm thấp nhất toàn ngành ngân hàng, chỉ 0,93%.

DIG - Theo BCTC hợp nhất kiểm toán năm 2020 vừa công bố, lãi ròng của Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (HOSE: DIG) đạt hơn 711 tỷ đồng, tăng 13% so với báo cáo tự lập.

HHS - CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế, ước đạt 200 tỷ đồng năm 2021, lên thành 350 tỷ đồng vào năm 2022 và lên thành 450 tỷ đồng vào năm 2023.

Đánh giá thị trường, diễn biến và khuyến nghị

Thị trường chứng khoán ngày 31/3/2021

VN-Index ngày 30/3: Xuất hiện diễn biến xanh vỏ đỏ lòng đầu phiên, có rung lắc nhẹ bên cạnh đó thanh khoản sụt giảm. Về phiên chiều với sự đỡ lực tốt từ VIC và các nhóm Bank kéo và hút dòng tiền giúp chỉ số vượt cản 1.180 điểm.

Kết phiên VN-Index đóng cửa 1.186,36 điểm, tăng 10,68 điểm (+0,91%) với thanh khoản 14.532 tỷ đồng.

Đánh giá

Hai phiên đầu tuần kép lại với đà tăng tốt ở cả hai phiên, và là hy hữu trong 2 tháng vừa qua là nhà đầu tư có được phiên ATC theo đúng nghĩa. Tình trạng nghẽn lệnh vào phiên chiều không còn khi thanh khoản và số lượng giao dịch cả ngày không và chưa vượt ngưỡng.

Tuy nhiên điều đó cũng phản ánh dòng tiền và sức thanh khoản thị trường đang có phần kém hơn so với biến động trong thời gian trước.

Và tổng kết phiên giao dịch cuối tháng 3 cũng là kỷ niệm chính thức 1 năm tăng trưởng của chứng khoán Việt Nam từ giai đoạn bùng dịch Covid-19 đợt 1.

Nền kinh tế trong nước vẫn đang có nội hàm tốt, bên cạnh đó là kết quả kinh doanh của tương đối nhiều doanh nghiệp vẫn cho chiều hướng tốt lên theo chu kỳ thời gian. Đặc biệt là các doanh nghiệp đầu ngành đều cho tính ổn định và tiềm năng trong tương lai.

Tuy nhiên với những biểu hiện của thị trường tích lũy lâu tại vùng nền giá 1.150-1.200 điểm và thanh khoản không được đẩy lên tương xứng, và xuất hiện các yếu tố chạy riêng quá mạnh và bất thường như hiện tượng trần và sàn liên tiếp và thay phiên các nhóm mã. Thì xu hướng chung đang có những biểu hiện của sự cao trào thái quá.

Tất nhiên với các cổ phiếu thật sự tốt các yếu tố tăng giá vẫn sẽ duy trì, vì các thông tin báo cáo tài chính còn chưa được công bố, nhưng khi công bố mà yếu tố giá sau đó không có động lực tăng điểm bền vững mà chiều hướng thoái trào thì nhà đầu tư nên lưu ý chuẩn bị cho một đợt giảm điểm.

Thị trường chứng khoán ngày 31/03/2021: Xu hướng VN-Index. (nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 31/3/2021: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo hệ thống MegaBot: cho tín hiệu đảo chiều xu hướng ngắn hạn khi đường giá VN-Index bật tăng khỏi cản MA20. Thanh khoản quay trở lại trạng thái tốt với giá trị giao dịch đột biến. Vẫn trong kênh tích nền và trend dài hạn vẫn là Uptrend dài hạn.

VN-Index đã có phiên vượt được cản MA20 – 1.180 điểm cản tiếp theo của thị trường vùng 1.192 - 1.200 điển. Với mốc hỗ trợ 1.150 điểm ngắn hạn và trung hạn 1.070-1.080 điểm.

Diễn biến

Phiên nay xu hướng tăng điểm đầu phiên, trong phiên các yếu tố rung lắc vẫn xuất hiện thanh khoản vẫn có chiều hướng hụt đi. Tuy nhiên chỉ số chung vẫn tăng điểm nhờ một số nhóm cổ phiếu trụ giúp kéo chỉ số. Cuối phiên tăng giảm trong biên độ hẹp.

Khuyến nghị

Trong thời gian này, với các biểu hiện của thị trường nhà đầu tư nên không dùng margin để đầu tư. Với các nhóm cổ phiếu có tính đầu cơ và biến động giá cao, thì canh các nhịp bật tăng với thông tin tốt để hạ và đưa danh mục về mức cân bằng.

Với các cổ phiếu năm giữ trung hạn, nhà đầu tư tuyệt đối không nên mua đuổi cuốn vào các đợt tăng giá nóng, chỉ nên canh mua thêm khi thị trường điều chỉnh và giảm điểm.

Các thông tin riêng và báo cáo tài chính riêng của nhiều doanh nghiệp sẽ ra trong 2 tuần tới, nên trong quá trình đó cũng có thể xu hướng vận động từng mã kéo chỉ số chung rất tích cực và hoàn toàn vượt 1.200 điểm trong sự ngỡ ngàng.

Tuy nhiên không vì thế mà nhà đầu tư trở lên quá lạc quan và thiếu thận trọng với những diễn biến bất thường và hưng phấn quá đà.

Các nhóm cổ phiếu quan tâm phiên nay: FPT, HPG, MWG, PNJ

Phân tích kỹ thuật

Thị trường chứng khoán ngày 31/03/2020: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 31/3/2020: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo

Đánh giá xu hướng

RSI

RSI(14)= 56,6 vận động hướng lên

MACD

6,32 cắt xuống Signal 9,21 nhưng biên độ hẹp, hướng đi ngang.

Bolling band

Đường giá vẫn nằm trong dải Bend và hướng cượt cản MA20 phá vỡ và có cản tại 1186 điểm

Các đường MA

Nằm trên trường MA20, MA50, MA100, MA200

Kết luận:

Như vậy đường giá đã 3 lần test lại mốc kháng cự VN-Index 1.150-1.155 điểm và chưa thủng. Xu hướng ngắn hạn đang cho thấy yếu tố bật hồi tốt khi vượt cản MA20. Nhưng thị trường do tính phân hóa quá cao gây mất cân bằng nên tính bền vững không quá cao. Việc tăng chỉ số không đồng nghĩa là mã cổ phiếu nào cũng tăng.

Và thay vào đó yếu tốt quyết định chỉ số lại phụ thuộc vào một vài nhóm mã trụ. Việc đầu tư trong giai đoạn tới nhà đầu tư cần phải chọn mặt gửi vàng. Tránh lao vào các nhóm cổ phiếu a dua tăng điểm nóng. Nên bình tĩnh và hoàn toàn chốt một phần lời trước khi những nước thủy triều rút.

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Vndirect, liên hệ Mr.Trần Đạt Mobile/Zalo: 0967 380 369. Tham gia Group tư vấn tại đây. Chuyên gia Phân tích và Tư vấn chứng khoán – Founder Hệ thống Tín hiệu Chứng khoán MegaBot.

Thị trường chứng khoán ngày 30/3: STB giao dịch khủng, VN-Index tăng 10 điểm

Thị trường chứng khoán ngày 30/3: STB giao dịch khủng, VN-Index tăng 10 điểm

Sự lạc quan tiếp tục lan tỏa vào đầu phiên sáng hôm nay khi thị trường mở cửa với sắc xanh. Sau những phút giằng ...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/3 - Chu kỳ ảm đạm của thị trường

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/3 - Chu kỳ ảm đạm của thị trường

Phiên nay xu hướng chung có phần chậm lại, đầu phiên có thể tăng nhẹ nhưng trong phiên tăng giảm trong biên độ hẹp, thanh ...

Thị trường chứng khoán ngày 29/3: Tăng thì tăng nhưng vẫn nghi ngờ

Thị trường chứng khoán ngày 29/3: Tăng thì tăng nhưng vẫn nghi ngờ

TGVN. Sau phiên đảo ngược xu hướng bất ngờ vào cuối tuần trước, phiên hôm nay thị trường đầu phiên mở cửa tăng điểm hở ...

Đọc thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 25/9/2021: Bọ Cạp tiền vào như nước, Kim Ngưu được giúp đỡ lúc khó khăn

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 25/9/2021: Bọ Cạp tiền vào như nước, Kim Ngưu được giúp đỡ lúc khó khăn

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 25/9 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier

Baoquocte.vn. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cảm ơn Chính phủ Đức đã hỗ trợ vaccine cho Việt Nam bằng cả hình thức trực tiếp và qua cơ chế COVAX.
Đại sứ Nguyễn Nam Tiến thăm và làm việc tại tỉnh Mtwara, Tanzania

Đại sứ Nguyễn Nam Tiến thăm và làm việc tại tỉnh Mtwara, Tanzania

Baoquocte.vn. Đại sứ Nguyễn Nam Tiến cho biết một số doanh nghiệp Việt Nam rất quan tâm đến ngành điều, các ngành bổ trợ tại Mtwara, Tanzania.
Ngày Việt Nam tại Thụy Sỹ 2021 lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Ngày Việt Nam tại Thụy Sỹ 2021 lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Baoquocte.vn. Ngày Việt Nam tại Thụy Sỹ 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng xã hội vào ngày 9/10/2021.
Bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân, bảo đảm quyền con người

Bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân, bảo đảm quyền con người

Baoquocte.vn. Việt Nam đang phải đối phó với nhiều nguy cơ, thách thức từ không gian mạng, đặc biệt là tình trạng lộ lọt chiếm đoạt thông tin, dữ liệu cá ...
Hà Nội phục hồi ngành du lịch với 'Chiến dịch Xanh – Xanh'

Hà Nội phục hồi ngành du lịch với 'Chiến dịch Xanh – Xanh'

Baoquocte.vn. Hội thảo trực tuyến ‘Chiến dịch xanh – xanh’ nhằm tìm giải pháp phục hồi và phát triển du lịch.
Đại hội đại biểu Hội người Việt Nam tại Fukuoka

Đại hội đại biểu Hội người Việt Nam tại Fukuoka

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tại Fukuoka vẫn nỗ lực tổ chức Đại hội và duy trì các hoạt động nhằm ...
Trao 3 tỷ đồng hỗ trợ 600 hộ kinh doanh nhỏ ngành thực phẩm và đồ uống 'vượt' dịch Covid-19

Trao 3 tỷ đồng hỗ trợ 600 hộ kinh doanh nhỏ ngành thực phẩm và đồ uống 'vượt' dịch Covid-19

Baoquocte.vn. SABECO và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao 3 tỷ đồng cho 600 hộ kinh doanh nhỏ trong ngành thực phẩm và đồ uống gặp khó khăn ...
Tin thế giới 24/9: Taliban chuẩn bị sang thăm Nga? Chính phủ Mỹ cạn ngân sách; Triều Tiên nói Hàn Quốc cần bỏ ‘thái độ thù địch'

Tin thế giới 24/9: Taliban chuẩn bị sang thăm Nga? Chính phủ Mỹ cạn ngân sách; Triều Tiên nói Hàn Quốc cần bỏ ‘thái độ thù địch'

Baoquocte.vn. Taliban đề xuất Nga làm trung gian; Mỹ có thể phải đóng cửa chính phủ, quan hệ Triều Tiên-Hàn Quốc... là những sự kiện thế giới nổi bật 24h qua.
Ngày 24/9: Ghi nhận 8.537 ca Covid-19 mới, thấp nhất trong hơn 1 tháng qua; TP. Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ tiêm bao phủ mũi 2

Ngày 24/9: Ghi nhận 8.537 ca Covid-19 mới, thấp nhất trong hơn 1 tháng qua; TP. Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ tiêm bao phủ mũi 2

Baoquocte.vn. Bản tin dịch Covid-19 ngày 24/9 của Bộ Y tế cho biết có 8.537 ca mắc Covid-19, đây là số mắc thấp nhất trong hơn 1 tháng qua ở nước ...
Mỹ cảnh báo khả năng tiếp tục giáng đòn vào Huawei

Mỹ cảnh báo khả năng tiếp tục giáng đòn vào Huawei

Baoquocte.vn. Chính quyền của Tổng thống Biden sẽ tăng cường hành động nhằm vào tập đoàn sản xuất thiết bị viễn thông Huawei của Trung Quốc nếu cần thiết.
Sở hữu kỹ năng tài chính siêu việt, vì sao Evergrande vẫn không thoát khỏi cảnh nợ nần?

Sở hữu kỹ năng tài chính siêu việt, vì sao Evergrande vẫn không thoát khỏi cảnh nợ nần?

Baoquocte.vn. Các chuyên gia đã tìm ra cách thức mà tập đoàn Evergrand xoay sở để thao túng các thị trường vốn, thông qua những câu chuyện mà họ tạo ra.
Nguy cơ vỡ nợ hiện hữu, kinh tế Mỹ có thể phải đối mặt với trận 'đại hồng thủy'

Nguy cơ vỡ nợ hiện hữu, kinh tế Mỹ có thể phải đối mặt với trận 'đại hồng thủy'

Baoquocte.vn. Công ty Moody's Analytics cảnh báo, một vụ vỡ nợ của Mỹ sẽ là 'đòn thảm khốc' đối với sự phục hồi kinh tế của quốc gia này.
Khủng hoảng Evergrande: Quan chức Trung Quốc sẵn sàng 'đón bão'?

Khủng hoảng Evergrande: Quan chức Trung Quốc sẵn sàng 'đón bão'?

Baoquocte.vn. Các nhà chức trách Trung Quốc đang yêu cầu các chính quyền địa phương chuẩn bị cho trường hợp Evergrande sụp đổ.
Ngân sách cạn kiệt, Nhà Trắng chuẩn bị kịch bản chính phủ Mỹ tạm ngừng hoạt động

Ngân sách cạn kiệt, Nhà Trắng chuẩn bị kịch bản chính phủ Mỹ tạm ngừng hoạt động

Baoquocte.vn. Nhà Trắng đang chuẩn bị cho trường hợp chính phủ Mỹ buộc phải tạm ngừng hoạt động do ngân sách hiện tại sẽ cạn kiệt vào ngày 30/9.
Kinh tế thế giới nổi bật tuần (17-23/9): Nga phục hồi nhanh hơn dự kiến, FDI không ngừng chảy vào Trung Quốc, Phố Wall sợ 'bom nợ' Evergrande

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (17-23/9): Nga phục hồi nhanh hơn dự kiến, FDI không ngừng chảy vào Trung Quốc, Phố Wall sợ 'bom nợ' Evergrande

Baoquocte.vn. Nga phục hồi nhanh hơn dự kiến, OECD hạ triển vọng tăng trưởng toàn cầu, tin vui từ Đông Nam Á… là những tin kinh tế thế giới nổi bật.
Nhà đầu tư Thái Lan tiếp tục cam kết đầu tư tại Việt Nam

Nhà đầu tư Thái Lan tiếp tục cam kết đầu tư tại Việt Nam

Baoquocte.vn. Theo Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phan Chí Thành, các nhà đầu tư Thái Lan tiếp tục cam kết đầu tư tại Việt Nam với hơn 600 dự án, tổng vốn đầu tư ...
Mở cửa du lịch: Chậm mà chắc với 4 bài học kinh nghiệm

Mở cửa du lịch: Chậm mà chắc với 4 bài học kinh nghiệm

Baoquocte.vn. Việc mở cửa du lịch trong bối cảnh sống chung với Covid-19 nên diễn ra cẩn thận và từ từ, chậm mà chắc, đảm bảo an toàn phòng dịch.
Đừng làm khó doanh nghiệp vì các quy định bất hợp lý

Đừng làm khó doanh nghiệp vì các quy định bất hợp lý

Baoquocte.vn. Hiện không phải là lúc đặt thêm các khoản thu bất hợp lý, thiếu minh bạch, gây khó cho doanh nghiệp.
Xuất khẩu ngày 21-24/9: Mỹ giảm mua cà phê Việt; 1 công ty được nhập 30 triệu liều vaccine Covid-19 Hayat-Vax; xuất khẩu thủy sản lao dốc

Xuất khẩu ngày 21-24/9: Mỹ giảm mua cà phê Việt; 1 công ty được nhập 30 triệu liều vaccine Covid-19 Hayat-Vax; xuất khẩu thủy sản lao dốc

Baoquocte.vn. Mỹ giảm mua cà phê Việt, đề xuất thêm cảng biển được nhập ô tô dưới 16 chỗ, xuất khẩu thủy sản giảm… là những tin chính trong bản tin xuất khẩu.
Giá tiêu hôm nay 24/9, nối đà tăng nhẹ, thấp nhất 77.000đ/kg, nguyên nhân tiêu trong nước tăng giá

Giá tiêu hôm nay 24/9, nối đà tăng nhẹ, thấp nhất 77.000đ/kg, nguyên nhân tiêu trong nước tăng giá

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tăng nhẹ ở một số địa phương, giao dịch ở mức từ 77.000 - 81.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 24/9: Biến động trái chiều, robusta tiếp tục giảm; Dự báo về mức giá 'tương đối cao' trong cả năm?

Giá cà phê hôm nay 24/9: Biến động trái chiều, robusta tiếp tục giảm; Dự báo về mức giá 'tương đối cao' trong cả năm?

Baoquocte.vn. Giá arabica duy trì đà tăng, trong khi đó, robusta buộc điều chỉnh giảm sau quãng thời gian tăng liên tục, dù đã qua vùng quá mua từ lâu.
Bất động sản mới nhất: Dứt khoát không giảm giá dù ế hàng, thị trường Hà Nội lao dốc, Bình Định không còn căn hộ condotel

Bất động sản mới nhất: Dứt khoát không giảm giá dù ế hàng, thị trường Hà Nội lao dốc, Bình Định không còn căn hộ condotel

Baoquocte.vn. Hàng tồn ‘chất đống’ giá vẫn tăng, thị trường địa ốc Hà Nội và TP.HCM lao dốc, Bình Định không còn condotel… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng vẫn đóng băng, cảnh báo mua bán căn hộ chưa đủ điều kiện

Bất động sản mới nhất: 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng vẫn đóng băng, cảnh báo mua bán căn hộ chưa đủ điều kiện

Baoquocte.vn. 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng ngủ đông dài, Quảng Nam có thể chấm dứt 4 dự án đô thị... là tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; lội ngược dòng tìm hàng giá rẻ; nhà đầu tư giảm hứng thú?

Bất động sản mới nhất: Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; lội ngược dòng tìm hàng giá rẻ; nhà đầu tư giảm hứng thú?

Baoquocte.vn. Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; săn tìm hàng cắt lỗ sau dịch, nhà đầu tư hết hứng thú.. là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: ‘Cắt sốt’, giá đất Văn Giang lao dốc; nhà trung tâm TP. Hồ Chí Minh cao ngất; thêm 2 dự án bị thu hồi

Bất động sản mới nhất: ‘Cắt sốt’, giá đất Văn Giang lao dốc; nhà trung tâm TP. Hồ Chí Minh cao ngất; thêm 2 dự án bị thu hồi

Baoquocte.vn. Giá đất Văn Giang giảm sâu sau thời gian sốt; giá nhà đô thị vẫn không giảm; Cần Thơ thu hồi 2 dự án... là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Homestay nhận ‘trái đắng’; Thái Nguyên dừng 11 dự án; thủ tục chuyển đất thổ canh sang thổ cư

Bất động sản mới nhất: Homestay nhận ‘trái đắng’; Thái Nguyên dừng 11 dự án; thủ tục chuyển đất thổ canh sang thổ cư

Baoquocte.vn. Homestay điêu đứng bán tháo vì Covid-19; Thái Nguyên dừng 11 dự án... là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán đất mặt tiền triệu đô Hà Nội; ra mắt dự án ở Nam Phú Quốc; vì sao giá chung cư chỉ tăng không giảm?

Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán đất mặt tiền triệu đô Hà Nội; ra mắt dự án ở Nam Phú Quốc; vì sao giá chung cư chỉ tăng không giảm?

Baoquocte.vn. Đất ‘kim cương’ tại Hà Nội được rao bán ngày càng nhiều, giá cao ngất; vì sao giá chung cư chỉ tăng... là những tin bất động sản mới nhất.
Phiên bản di động