Phỏng vấn bên hồ bơi, phóng viên bất ngờ… “ướt như chuột lột”

12/04/2018 15:15

Dưới đây là tình huống hài hước xảy ra khi một phóng viên của đài BBC (Anh) bất ngờ bị hụt chân trong bể bơi, khi đang thực hiện cuộc phỏng vấn với các vận động viên bơi lội của đội tuyển Anh

TIN LIÊN QUAN
phong van ben ho boi phong vien bat ngo uot nhu chuot lot ​BBC thừa nhận sử dụng cảnh giả trong phim tài liệu
phong van ben ho boi phong vien bat ngo uot nhu chuot lot BBC chọn Mo Farah là vận động viên tiêu biểu năm 2017

Ngay sau khi tự nhủ rằng mình “cần phải bước cẩn thận” khi thực hiện cuộc phỏng vấn bên hồ bơi, phóng viên truyền hình Mike Bushell liền bị bước hụt và bất ngờ bị “ướt như chuột lột”. Sự việc xảy ra khi cuộc phỏng vấn đang lên hình trực tiếp, tạo thành một tình huống hài hước thú vị cho người xem truyền hình.

Ngay cả các vận động viên bơi lội có mặt trong cuộc phỏng vấn cũng không thể giấu được những tiếng bật cười trước tình huống “bi hài” mà phóng viên Mike Bushell vừa gặp phải.

phong van ben ho boi phong vien bat ngo uot nhu chuot lot
Các vận động viên bơi lội của đội tuyển Anh đã bật cười trước tình huống “bi hài” mà phóng viên truyền hình Mike Bushell của đài BBC (Anh) vừa gặp phải.

Mặc dù gặp phải tình huống khá ái ngại, nhưng phóng viên Mike Bushell vẫn cố gắng tiếp tục thực hiện cuộc phỏng vấn với tâm thế vui vẻ, thoải mái nhất, như thể không có chuyện gì xảy ra. Thoạt tiên, mọi việc những tưởng diễn ra khá ổn nhưng sau đó, các thiết bị âm thanh dường như đã “ngấm nước” và bắt đầu xảy ra trục trặc.

Cuộc phỏng vấn sau đó đã phải kết thúc sớm hơn dự định. Người dẫn chương trình bản tin buổi sáng của đài BBC - Charlie Stayt - sau đó đã giải thích ngắn gọn với người xem rằng: “Mike vẫn đang tiếp tục phỏng vấn nhưng chúng tôi không nghe được anh ấy nói gì bởi ngay trước đó, anh ấy vừa bị ngã xuống nước”.

Tại cuộc phỏng vấn bên hồ bơi, phóng viên Mike Bushell hoàn tất cuộc phỏng vấn của mình sau khoảng 5 phút xảy ra cú ngã, ở cuối bản tin ghi hình tại hồ bơi, anh đã giải thích về sự cố rằng: “Tôi đã nghĩ đó là một hồ bơi nông, dành cho cả trẻ nhỏ, tôi không nhận ra rằng có một bậc thang dưới mặt nước”.

phong van ben ho boi phong vien bat ngo uot nhu chuot lot Nữ tuyển thủ bóng đá Việt Nam được vinh danh trên BBC

Mới đây, cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam- Nguyễn Thị Tuyết Dung đã được BBC bầu chọn là 100 người phụ nữ tiêu biểu ...

phong van ben ho boi phong vien bat ngo uot nhu chuot lot Anh: Bổ nhiệm tân Chủ tịch tập đoàn truyền thông BBC

Thông tin này được Bộ trưởng Văn hóa Anh Karen Bradley công bố chiều 10/1. 

phong van ben ho boi phong vien bat ngo uot nhu chuot lot BBC thử nghiệm truyền hình cảm ứng ba chiều

BBC đang thử nghiệm một công nghệ hiển thị hình ảnh cảm ứng ba chiều (holographic TV), vốn thường xuất hiện trong các bộ phim ...

(theo Dân trí/The Guardian)