Sách của triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ tái ngộ độc giả Việt Nam

10/03/2018 13:35

Với những ai quan tâm đến lĩnh vực Sales và Marketing hẳn đều biết đến triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ Grant Cardone. Tái ngộ với độc giả Việt Nam lần này, Grant Cardone mang đến cuốn sách được xem là bí quyết sinh tồn trong ngành sales "Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh".

TIN LIÊN QUAN
sach cua trieu phu tu than noi tieng cua my tai ngo doc gia viet nam Bí kíp giúp doanh nghiệp nổi bật giữa đám đông
sach cua trieu phu tu than noi tieng cua my tai ngo doc gia viet nam Quà Tết cho những người yêu bếp

Tiền thân của Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh (Sell or be sold) chính là cuốn sách đầu tay do Grant Cardone chấp bút và tự xuất bản - Sell to Survive (tạm dịch: Bán hàng để tồn tại). Sau cuốn sách đầu tay, trải qua quá trình viết sách, ông đã học hỏi rất nhiều, biết được đâu là những kiến thức mà mọi người có thể vận dụng tốt vào thực tế, giúp đem lại những kết quả tốt đẹp. Nhờ có những ý kiến đóng góp từ độc giả, Grant Cardone biết được họ cần hỗ trợ những gì.

Sell to Survive chưa bao giờ được bán trong nhà sách nhưng nó vẫn là một trong những cuốn sách hiếm hoi có thứ hạng cao trong danh sách những cuốn sách tự xuất bản. Có thể nói, chỉ thông qua truyền miệng mà nó trở nên nổi tiếng và bản thân Grant Cardone cũng được “tiếng lây”.

Ông đã nhận được những bình luận và thắc mắc từ hàng ngàn độc giả về Sell to Survive. Nhiều bạn đọc nhận xét cuốn sách này đã biến đổi hoàn toàn sự nghiệp bán hàng của họ. Những người không suy xét đến phương diện bán hàng thì cho rằng cuốn sách đã giúp họ nhận ra là họ đã bỏ lỡ khâu này ở đâu trong sự nghiệp của họ với mục đích mở rộng kinh doanh.

sach cua trieu phu tu than noi tieng cua my tai ngo doc gia viet nam
Bìa cuốn sách "Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh". (Nguồn: Saigon Books)

Tin rằng Sell to Survive là cuốn sách quan trọng nhất được viết về đề tài bán hàng trong 50 năm qua và quan trọng đối với tất cả những ai quan tâm đến việc biến những ước mơ của họ thành hiện thực, Grant Cardone đã chọn cuốn sách này và chỉnh sửa lại, bổ sung tài liệu, cập nhật và đặt tên lại thành Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh, với mong muốn chia sẻ những bí quyết sinh tồn trong ngành sales. Cuốn sách sẽ cho bạn đọc biết được những quy tắc bán hàng, vốn là điều kiện tiên quyết để gặt hái thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Trong từng trang sách, tác giả Cardone giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng những kỹ thuật và bước tiếp cận thiết yếu để bạn có thể làm chủ nghệ thuật bán hàng trong mọi tình huống. Bạn sẽ học được cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng, và làm sao để bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn, thành công hơn.

Cardone cũng sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là những yếu tố quyết định thành công, sẽ luôn giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết và quan trọng như: Bán được hàng ngay cả trong điều kiện nền kinh tế khó khăn; Vượt qua nỗi e sợ không được khách hàng phản hồi; Làm đầy phễu bán hàng với các thương vụ mới; Luôn có thái độ tích cực, ngay cả khi đã bị khước từ…

Không những thế, với nhiều nội dung chia sẻ những kinh nghiệm phong phú của một bậc thầy bán hàng lão luyện, “Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh” sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận nghề bán hàng và cuộc sống.

Grant Cardone là triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ với ba công ty trị giá hàng triệu USD. Ông đã viết nhiều cuốn sách nằm trong top bán chạy của New York Times. Cardone cũng dẫn chương trình radio tên Cardone Zone, được coi là “Chuyên gia bán hàng hàng đầu” và “Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu” để theo dõi trên Twitter.

sach cua trieu phu tu than noi tieng cua my tai ngo doc gia viet nam Bí quyết thành công từ CEO hàng đầu

Bằng những dẫn chứng thuyết phục và giọng văn truyền cảm hứng, thông qua cuốn sách “Công thức thành công”, Don M. Green đã khơi ...

sach cua trieu phu tu than noi tieng cua my tai ngo doc gia viet nam "Giữ chân" nhân viên bằng... tuyệt chiêu tuyển dụng

Với bất kỳ một doanh nghiệp nào, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì việc tuyển dụng nhân sự là một vấn đề ...

sach cua trieu phu tu than noi tieng cua my tai ngo doc gia viet nam 50 ý tưởng kinh doanh làm thay đổi thế giới

Từ vô số ý tưởng kinh doanh đột phá đã được hiện thực hóa và chinh phục thành công thị trường đại chúng trong khoảng ...

Huy Sơn