Sở thích phẫu thuật thẩm mỹ khác người

31/05/2015 17:06

Người ta sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền, chịu đau đớn làm phẫu thuật để trở nên đẹp như ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hay búp bê thì cũng dễ hiểu. Song lại có những người có“sở thích” phẫu thuật để giống với tranh biếm họa của mình trước đây như Krystina Butel hay muốn mình già đi như Anne Bolton thì thật lạ kỳ.

Anne Bolton sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để già đi. (Theo Daily Mail)

Krystina Butel ở Wakefield

Chị Krystina Butel ở thành phố Wakefield của Anh,31 tuổi đã chi 133.000 bảng Anh trong vòng 15 năm cho hàng chục cuộc phẫu thuật chỉ để giống một bức tranh biếm họa được vẽ cách đây 16 năm.

Năm Krystina Butel 16 tuổi, trong một chuyến du lịch đến hòn đảo Ibiza (Địa Trung Hải), chị đã được một họa sỹ vô danh vẽ cho một bức biếm họa chân dung. Chị đã rất thích thú và mong muốn mình trông giống với người phụ nữ trong tranh biếm họa đó. Kể từ ấy, chị đã trải qua những cuộc phẫu thuật như bơm ngực, bơm môi, tiêm botox, săm lông mày...

Krystina Butel. (Theo Daily Mail)

Năm nay, trong kỳ nghỉ hè ở bãi biển Venice tại bang California của Mỹ, chị Krystina Butel đã quyết định cho vẽ một bức tranh biếm họa chân dung để kỷ niệm sau 15 năm bức biếm họa trước đây. Chị cảm thấy rất thích thú khi đem so sách hai bức biếm họa chân dung này với nhau.

Chị Krystina Butel cho biết: về cơ bản chị đã hoàn thành xong diện mạo như bức tranh biếm họa. Việc phẫu thuật thẩm mỹ khá là hoàn tất và chị không có ý định chỉnh sửa gì thêm nữa.

Anne Bolton ở Bristol

Hai bức tranh biếm họa chân dung trước và bây giờ của Krystina Butel (theo Daily Mail) 

Anne Bolton cũng khá là đặc biệt, năm nay đã 49 tuổi nhưng trông cô cứ như khoảng tầm tuổi 20. Thực tế cô đã là mẹ của bốn người con. Có lần người ta còn nhầm cô là bạn gái của con trai cô, thậm chí nhiều anh chàng trẻ tuổi còn tán tỉnh cô.

Anne Bolton trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.(theo Daily Mail)

Chị của Anne Bolton cho biết, do lo sợ cuộc sống hôn nhân và gia đình không tốt, vì vậy cô đã quyết định đi làm thẩm mỹ để mình trở nên già đi, sao cho trông giống như độ tuổi của các bạn cô.

Nikhil Hòa (Tổng hợp)