Sôi động Hội thi Olympic các môn khoa học Mác– Lênin

05/04/2012 08:35

Tối 5/4, tại trường Đại học Lao động xã hội (43 Trần Duy Hưng- Cầu Giấy- Hà Nội) đã diễn ra Hội thi Olympic các môn khoa học Mác– Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ 7 với chủ đề: “Sức sống tuổi hai mươi- một thời và mãi mãi”. Hội thi đã thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự.

Các đội tham gia phần thi trắc nghiệm tại Hội thi (Ảnh: T.P)

Đây là hoạt động thường niên của trường Đại học Lao động xã hội nhằm hưởng ứng thiết thực phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên giao lưu, tăng cường kiến thức về các lĩnh vực như: triết học, lịch sử, khoa học…

 

Đến tham gia với hội thi có tới hơn 1.000 sinh viên, cùng các thầy cô giáo đang công tác tại trường. Năm đội tham gia thi, cũng đại diện cho một số khoa của trường gồm: Cơ sở Sơn Tây, Công tác xã hội, Quản lý lao động, Kế toán, Bảo hiểm.

 

Cuộc thi diễn ra sôi nổi với năm phần thi: Màn chào hỏi, trắc nghiệm, hùng biện, văn nghệ và phần thi cổ vũ. Kết quả, đội Cơ sở Sơn Tây đã giành giải nhất với số điểm vượt trội qua các vòng trắc nghiệm và hùng biện. Giải nhì được trao cho đội Công tác xã hội..

 

Trọng Phú