Tập thể dục trong xe bus

18/05/2016 14:12

Mới đây, hãng 1Rebel của Anh đã cung cấp một dịch vụ cho dân công sở. Đó là tập thể dục trong khi đi làm.

TIN LIÊN QUAN
tap the duc trong xe bus Xe đạp “2 trong 1”
tap the duc trong xe bus Tập thể dục, cả khi bận rộn nhất

Đối với dân công sở, việc tìm được một chút thời gian rảnh để tập thể dục là một cơn ác mộng nếu như bạn không thể cố gắng dậy sớm vào buổi sáng hay tạt qua phòng gym sau giờ làm, chính vì điều này mà hãng 1Rebel - một công ty chuyên về thể dục thể thao - đã cho ra mắt kế hoạch biến những chiếc xe bus ở London thành những phòng tập di động, giúp bạn vừa di chuyển đến chỗ làm vừa tập những bài thể dục với cường độ cao (HIIT). Vì vậy, dịch vụ này được xem là "một mũi tên trúng hai đích".

tap the duc trong xe bus
Chiếc xe bus 1 trong 2 này sẽ giúp những người không có thời gian có thể tập thể dục trong khi đi làm. (Nguồn: Mashable)

James Balfour - đồng sáng lập của 1Rebel chia sẻ, chiếc xe sẽ chạy khắp những tuyến đường đi lại thường thấy ở London và dừng lại tại studio của 1Revel. Tại đây, khách hàng sẽ được tắm táp và uống sinh tố trước khi bắt đầu ngày làm việc mới. Những buổi học 45 phút này sẽ tốn của họ khoảng từ 12 - 15 bảng Anh, không quá nhiều so với tiền dùng cho việc đi lại của những nhân viên công sở.

"Mặc dù, chiếc xe bus này vẫn chưa có đồ bảo vệ như mũ bảo hiểm hay dây đai an toàn trên ô tô, nhưng chiếc xe vẫn đảm bảo được độ an toàn. Trong tương lai, công ty sẽ cố gắng hoàn thiện chiếc xe bus 1 trong 2 này", ông Balfour cho hiay.

Gần đây, hãng 1Rebel cũng đã thảo luận với nhiều công ty kinh doanh xe bus khác nhau, tuy nhiên kế hoạch này vẫn chưa nhận được sự đồng ý từ phía chính phủ. Và khi nó được thông qua, những chiếc xe bus 1 trong 2 này sẽ được khởi động sau mùa hè năm nay.

Trang Ngân

(theo UPI)