Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông

Tin/ảnh: Anh Sơn
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Từ ngày 17-18/3, đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Nông.
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và thủ trưởng một số đơn vị của Bộ Ngoại giao đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông.

Chiều ngày 18/3, đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao và thủ trưởng một số đơn vị của Bộ Ngoại giao đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông; và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh.

Triển khai đồng bộ các hoạt động đối ngoại phục vụ phát triển kinh tế

Tại buổi tiếp, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh và nêu các kiến nghị, đề xuất Bộ Ngoại giao hỗ trợ, giúp đỡ cho tỉnh trong công tác ngoại giao phục vụ phát triển kinh tế.

Phó Chủ tịch tỉnh cho biết, Đắk Nông nằm trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia, phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Nam và Tây Nam giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp Vương quốc Campuchia. Tỉnh có 2 cửa khẩu thông thương kinh tế với Vương Quốc Campuchia là cửa khẩu Đắk Peur và Bu Prăng.

Trong thời gian qua, các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh được quan tâm chỉ đạo triển khai đồng bộ có trọng tâm, trọng điểm, linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với thực tiễn kinh tế xã hội của Tỉnh. Các hoạt động đối ngoại của địa phương đã góp phần tích cực vào thực hiện các mục tiêu hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh nhấn mạnh, kinh tế tỉnh Đắk Nông tăng trưởng khá, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân giai đoạn 2016-2020 đạt trên 8%. GRDP bình quân đầu người đạt 52 triệu đồng năm 2020. Hàng năm kim ngạch xuất, nhập khẩu của tỉnh đạt trên 1 tỷ USD, chủ yếu là các mặt hàng: Alumin, cà phê, tiêu, điều, nông sản…

Được thiên nhiên ưu đãi, Đắk Nông có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, trong đó rõ nét nhất là tiềm năng về đất, tài nguyên rừng, thủy điện, khoảng sản bô xít với trữ lượng 5,4 triệu tấn, các khoáng sản quý khác và những lợi thế về du lịch sinh thái. Đặc biệt, ngày 7/7/2020, UNESCO đã thông qua quyết định công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông là Công viên Địa chất toàn cầu.

Nhằm đẩy mạnh thu hút các nguồn lực đầu tư vào địa phương, thúc đẩy kinh tế tỉnh, Đắk Nông đã định hướng ưu tiên thu hút đầu tư vào các lĩnh vực trọng điểm, thế mạnh của địa phương như: nông nghiệp công nghệ cao, hạ tầng cơ sở, du lịch, công nghiệp khai khoáng, luyện kim, chế biến nông lâm nghiệp, phát triển ngành công nghiệp phụ trợ và công nghiệp sau nhôm.

Trong thời gian tới, Đắk Nông mong muốn cá nhân đồng chí Bùi Thanh Sơn cũng như Bộ Ngoại giao quan tâm, hỗ trợ địa phương về thị trường các mặt hàng xuất khẩu và kêu gọi các doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế, tài chính trong và ngoài nước đến nghiên cứu, khảo sát đầu tư vào địa phương, tập trung vào các lĩnh vực sau: Chế biến sâu về nhôm và các sản phẩm từ nhôm; các dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; chế biến nông sản; các dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng…

Trong đó Đắk Nông mong muốn thu hút đầu tư vào các dự án như: Dự án Du lịch sinh thái văn hóa, lịch sử Nâm Nung tại Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung; Dự án Khu du lịch sinh thái - Văn hóa Tà Đùng tại Vườn quốc gia Tà Đùng; Dự án đầu tư các khu dịch vụ, sản phẩm du lịch gắn với khai thác hang động núi lửa Krông Nô, Công viên Địa chất Đắk Nông,... Dự án đầu tư hạ tầng khu, cụm công nghiệp; Trung tâm logistics; Nhà máy điện năng lượng gió, mặt trời; Dự án đường cao tốc tuyến Đắk Nông - Bình Phước; Dự án tuyến đường sắt Đắk Nông - Chơn Thành, phục vụ vận chuyển bôxít, dân sinh và phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đắk Nông và các tỉnh Tây Nguyên…

Ngoài ra, liên quan đến vấn đề biên giới, Đắk Nông mong muốn Bộ Ngoại giao quan tâm, hỗ trợ địa phương, báo cáo Chính phủ sớm cho chủ trương xây dựng phương án kè các mốc giới bị sạt lở và khu vực bờ suối đang có nguy cơ sạt lở cao trên tuyến biên giới tỉnh để bảo vệ các cột mốc biên giới.

Bộ Ngoại giao luôn đồng hành cùng địa phương

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao chúc mừng những thành tựu của tỉnh đã đạt được trong những năm qua; bày tỏ tin tưởng, Đắk Nông sẽ tiếp tục triển khai thành công công tác đối ngoại, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh và vùng Tây Nguyên nói chung.

Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông
Đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao và đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông tại buổi làm việc.

Cho rằng kinh tế xã hội của Đắk Nông vẫn còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng, nguồn lực dành cho phát triển còn hạn chế, Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn đề nghị tỉnh trên cơ sở chuẩn bị xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, sẽ có những định hướng để phát triển trong tình hình mới.

Thứ trưởng thường trực cho biết, dịch bệnh đang tác động tiêu cực đến toàn cầu, trong đó có Việt Nam cũng như tình hình cục diện chính trị thế giới đang thay đổi nhanh chóng hiện nay sẽ tiếp tục tác động sâu rộng đến nước ta. Bối cảnh đó, đặt ra nhiều thách thức nhưng cũng tạo ra cơ hội chuyển dịch chuỗi cung ứng đầu tư, sẽ là cơ hội để nước ta, vùng Tây Nguyên nói chung, Đắk Nông nói riêng tận dụng cơ hội thu hút các nguồn lực cho phát triển.

Bối cảnh đó đòi hỏi tỉnh có nhận thức và hành động quyết liệt trong hội nhập quốc tế, lấy hợp tác quốc tế là động lực quan trọng để thu hút các nguồn lực về phát triển kinh tế xã hội.

Thứ trưởng thường trực khẳng định, Bộ Ngoại giao nói chung, các đơn vị của Bộ nói riêng đi theo đoàn đã lắng nghe những tiềm năng thế mạnh của Tỉnh, sẽ phối hợp, hỗ trợ Tỉnh thu hút đầu tư nước ngoài; đẩy mạnh công tác ngoại giao phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa và thông tin đối ngoại, đào tạo nguồn nhân lực... để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của Đắk Nông.

Để phát triển mạnh mẽ và bền vững du lịch, Thứ trưởng thường trực mong muốn Đắk Nông tiếp tục thúc đẩy cụ thể hóa các kế hoạch, phát huy giá trị văn hóa, không chỉ bảo tồn, bảo vệ di tích mà còn phát triển mạnh mẽ du lịch khi dịch Covid-19 được khống chế.

Về biên giới lãnh thổ, Thứ trưởng thường trực nhất trí sẽ quan tâm, hỗ trợ địa phương quan tâm, báo cáo Chính phủ sớm cho chủ trương xây dựng phương án kè các mốc giới bị sạt lở và khu vực bờ suối đang có nguy cơ sạt lở cao trên tuyến biên giới tỉnh để bảo vệ các cột mốc biên giới.

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo các đơn vị của Bộ Ngoại giao: Ủy ban Biên giới Quốc gia, Vụ Văn hóa Đối ngoại và UNESCO, Cục Ngoại vụ… đã trao đổi, cung cấp thông tin hỗ trợ Tỉnh trong thu hút đầu tư, hợp tác quốc tế với các đối tác. Lãnh đạo các đơn vị khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ trong xúc tiến đầu tư - thương mại, thu hút các nguồn lực về phát triển du lịch của Tỉnh.

Trong chương trình thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Nông, đồng chí Bùi Thanh Sơn cũng đã tham dự Kỳ họp tổng kết Hội đồng nhân dân tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021; thăm làm việc tại Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh và làm việc với lãnh đạo Công an Tỉnh.

Một số hình ảnh trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Nông của đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao:

Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông
Đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao tham dự Kỳ họp tổng kết Hội đồng nhân dân tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông
Đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao thăm làm việc tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông.
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông
Đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao thăm làm việc tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông.
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông
Đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao thăm làm việc tại Công an tỉnh Đắk Nông.
TIN LIÊN QUAN
Đak Nông đẩy mạnh hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Đắk Nông sẵn sàng tâm thế đón các nhà đầu tư Nhật Bản
Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn hội đàm trực tuyến với Thứ trưởng Ngoại giao Panama Federico Alfaro Boyd
Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn tiếp Đại sứ Cuba
Công viên Địa chất Toàn cầu Đắk Nông: Di sản Việt vươn tầm quốc tế

Bài viết cùng chủ đề

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn

Đọc thêm

Giá vàng hôm nay 26/9, Chưa thể bứt phá, giá vàng sẽ thử nghiệm mức 1.700 USD/ounce vào tuần tới

Giá vàng hôm nay 26/9, Chưa thể bứt phá, giá vàng sẽ thử nghiệm mức 1.700 USD/ounce vào tuần tới

Baoquocte.vn. Giá vàng đã không thể vượt mức 1.750 USD, ngay cả khi tập đoàn Evergrande của Trung Quốc đứng trước nguy cơ vỡ nợ, khiến thị trường lo lắng.
Giá cao su hôm nay 26/9, Thị trường thế giới trầm lắng, kim ngạch xuất khẩu hàng Việt sang Mỹ tăng 92,3%

Giá cao su hôm nay 26/9, Thị trường thế giới trầm lắng, kim ngạch xuất khẩu hàng Việt sang Mỹ tăng 92,3%

Baoquocte.vn. Giá cao su tại Nhật Bản và Trung Quốc đang giao dịch ở mức thấp do tâm lý lo ngại cuộc khủng hoảng nợ của tập đoàn Evergrande.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 26/9/2021: Bạch Dương cung tài lộc không sáng, Thiên Bình mệt mỏi trong tình cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 26/9/2021: Bạch Dương cung tài lộc không sáng, Thiên Bình mệt mỏi trong tình cảm

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 26/9 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Thủ tướng Ấn Độ: 'Mượn' tình hình Afghanistan 'bẻ' Pakistan

Thủ tướng Ấn Độ: 'Mượn' tình hình Afghanistan 'bẻ' Pakistan

Baoquocte.vn. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cảnh báo các nước đang sử dụng chủ nghĩa khủng bố như một "công cụ chính trị"...
Bầu cử Đức: 16 năm, được - mất và một khoảng trống rất lớn

Bầu cử Đức: 16 năm, được - mất và một khoảng trống rất lớn

Baoquocte.vn. Trước bà Angela Merkel, chưa có thủ tướng Đức nào rời chức vụ một cách thanh thản và được lòng dân đến vậy...
Toàn cảnh lô vaccine Covid-19 Abdala của Cuba và thiết bị, vật tư y tế của các đối tác Hoa Kỳ tài trợ về đến Sân bay Nội Bài

Toàn cảnh lô vaccine Covid-19 Abdala của Cuba và thiết bị, vật tư y tế của các đối tác Hoa Kỳ tài trợ về đến Sân bay Nội Bài

Baoquocte.vn. Tối 25/9, 1,05 triệu liều vaccine Covid-19 Abdala của Cuba và thiết bị, vật tư y tế của các đối tác Hoa Kỳ tài trợ đã về đến Sân bay ...
Lễ bàn giao vaccine Covid-19 Abdala của Cuba và thiết bị, vật tư y tế tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Lễ bàn giao vaccine Covid-19 Abdala của Cuba và thiết bị, vật tư y tế tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Baoquocte.vn. 1,05 triệu liều vaccine Covid-19 Abdala của Cuba đã về đến Sân bay Nội Bài trên chuyến chuyên cơ đưa Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc về Việt Nam.
Long trọng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Việt Nam tại Slovakia

Long trọng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Việt Nam tại Slovakia

Baoquocte.vn. Lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Việt Nam tại Slovakia diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và để lại nhiều ấn tượng với khách mời.
AUKUS đang 'phủ bóng đen' lên thỏa thuận thương mại tự do EU-Australia?

AUKUS đang 'phủ bóng đen' lên thỏa thuận thương mại tự do EU-Australia?

Baoquocte.vn. Liệu mối quan hệ Australia-Pháp đang bị xấu đi do tác động của thỏa thuận an ninh AUKUS có khiến FTA EU-Australia bị ảnh hưởng?
Trung Quốc chi kỷ lục cho nghiên cứu và phát triển

Trung Quốc chi kỷ lục cho nghiên cứu và phát triển

Baoquocte.vn. Nghiên cứu mới đây của Viện Aspen cho thấy, số tiền Trung Quốc chi cho hoạt động nghiên cứu và phát triển đang trên đà vượt Mỹ vào năm 2025.
Kiên Giang hỗ trợ lao động Việt Nam tại Campuchia trong bối cảnh dịch Covid-19

Kiên Giang hỗ trợ lao động Việt Nam tại Campuchia trong bối cảnh dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Tổng Lãnh sự quán sẽ sử dụng khoản hỗ trợ này của tỉnh Kiên Giang để mua gạo, các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ công tác cứu trợ.
Chuyến bay đặc biệt ngày 3/9 từ Saudi Arabia

Chuyến bay đặc biệt ngày 3/9 từ Saudi Arabia

Baoquocte.vn. Ngày 3/9, chuyến bay của Bamboo Airways từ Saudi Arabia hạ cánh ở Việt Nam, mang theo gần 240 công dân Việt Nam...
Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique: Nỗ lực biến điều không thể thành có thể

Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique: Nỗ lực biến điều không thể thành có thể

Baoquocte.vn. Đại sứ Việt Nam tại Mozambique Lê Huy Hoàng trao đổi với TG&VN về công tác bảo hộ công dân của Đại sứ quán trong hơn một năm qua.
Tăng cường triển khai công tác bảo hộ công dân trong tình hình mới

Tăng cường triển khai công tác bảo hộ công dân trong tình hình mới

Baoquocte.vn. Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk luôn có những chỉ đạo kịp thời để hỗ trợ, làm tốt công tác hỗ trợ NVNONN cũng như việc bảo hộ công dân được chủ động hơn.
'Bảo hộ công dân' trong tim tôi

'Bảo hộ công dân' trong tim tôi

Baoquocte.vn. Nhớ lại những ngày mới về Cục Lãnh sự, không biết cơ duyên nào đã đưa tôi – nữ cán bộ trẻ nhất Cục vào thời điểm đó đến với phòng Bảo hộ công dân.
Chưa ghi nhận còn công dân tại Afghanistan, Đại sứ quán Việt Nam tiếp tục theo dõi sát tình hình

Chưa ghi nhận còn công dân tại Afghanistan, Đại sứ quán Việt Nam tiếp tục theo dõi sát tình hình

Baoquocte.vn. Trao đổi của Đại sứ Việt Nam tại Pakistan kiêm nhiệm Afghanistan Nguyễn Tiên Phong về tình hình bảo hộ công dân Việt Nam tại Afghanistan.
Treo cờ ASEAN ở đâu và khi nào?

Treo cờ ASEAN ở đâu và khi nào?

Baoquocte.vn. Thời gian và địa điểm treo cờ ASEAN được quy định tại văn bản Hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
4 nguyên tắc về việc treo cờ ASEAN và sử dụng ASEAN ca

4 nguyên tắc về việc treo cờ ASEAN và sử dụng ASEAN ca

Baoquocte.vn. Theo văn bản Hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, có 4 nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ khi treo cờ ASEAN và sử dụng ASEAN ca.
Thời gian được hưởng ưu đãi, miễn trừ ngoại giao

Thời gian được hưởng ưu đãi, miễn trừ ngoại giao

Baoquocte.vn. Thời điểm bắt đầu và kết thúc quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao được quy định tại Điều 39 và 40 Công ước Vienna năm 1961 về quan hệ ngoại giao.
Quyền ưu đãi, miễn trừ lãnh sự của Cơ quan đại diện lãnh sự và các thành viên có gì khác?

Quyền ưu đãi, miễn trừ lãnh sự của Cơ quan đại diện lãnh sự và các thành viên có gì khác?

Baoquocte.vn. Công ước Vienna về quan hệ lãnh sự (1963) quy định các quyền ưu đãi, miễn trừ lãnh sự dành cho Cơ quan đại diện lãnh sự và các thành viên.
Ðón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao

Ðón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao

Baoquocte.vn. Quy trình đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao nước khách đến thăm như thế nào?
Quy trình đón tiếp Thủ tướng Chính phủ

Quy trình đón tiếp Thủ tướng Chính phủ

Baoquocte.vn. Quy trình đón tiếp Thủ tướng Chính phủ nước khách đến thăm thường bao gồm đón tại sân bay, lễ đón, hội đàm, tiếp xúc, chiêu đãi, tiễn tại sân bay.
Khía cạnh khác của ngoại giao đại dương

Khía cạnh khác của ngoại giao đại dương

Baoquocte.vn. Lịch sử và ý nghĩa ngày nay của các nguyên tắc, hoạt động ngoại giao đại dương vẫn còn thiếu sót và bị coi nhẹ.
Đại sứ quán Việt Nam tại Đức: Quyết liệt, kiên trì, bền bỉ tiếp xúc trong ngoại giao vaccine

Đại sứ quán Việt Nam tại Đức: Quyết liệt, kiên trì, bền bỉ tiếp xúc trong ngoại giao vaccine

Baoquocte.vn. Theo Đại sứ Nguyễn Minh Vũ, mặc dù gặp nhiều khó khăn, Đại sứ quán Việt Nam tại Đức vẫn triển khai ngoại giao vaccine kiên trì và quyết liệt.
Việt Nam-Cuba: Hai câu chuyện sống động về mối quan hệ không tì vết

Việt Nam-Cuba: Hai câu chuyện sống động về mối quan hệ không tì vết

Baoquocte.vn. Là người đã sống ở Việt Nam 24 năm, tôi nghĩ mình xứng đáng là một trong những nhân chứng đặc biệt của mối quan hệ không tì vết Việt Nam – Cuba.
Vài kỷ niệm về quan hệ với Liên hợp quốc

Vài kỷ niệm về quan hệ với Liên hợp quốc

Baoquocte.vn. Nhân Đại hội đồng LHQ họp với sự tham gia của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan chia sẻ vài kỷ niệm về tổ chức này.
Cục Lãnh sự: Luôn nỗ lực chắp cánh cho đối ngoại Việt Nam

Cục Lãnh sự: Luôn nỗ lực chắp cánh cho đối ngoại Việt Nam

Baoquocte.vn. Cục Lãnh sự sẽ luôn nỗ lực chắp cánh cho đối ngoại của Việt Nam hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng lần thứ XIII đã đề ra.
Đời hoạt động ngoại giao của tôi

Đời hoạt động ngoại giao của tôi

Baoquocte.vn. Tôi bước vào đời hoạt động ngoại giao rất bất ngờ và bỡ ngỡ, không qua trường lớp nào cả.
Phiên bản di động