Tổng Lãnh sự quán Australia tổ chức Ngày hội Gia đình 2020 tại TP. Hồ Chí Minh

02/01/2020 15:38

TGVN. Tổng Lãnh sự quán Australia tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Ngày hội Gia đình thường niên vào ngày 11/1 tới tại Đại học RMIT (cơ sở Nam Sài Gòn, quận 7).

TIN LIÊN QUAN
tong lanh su quan australia to chuc ngay hoi gia dinh 2020 tai tp ho chi minh Ngày hội gia đình Việt Nam 2012
tong lanh su quan australia to chuc ngay hoi gia dinh 2020 tai tp ho chi minh Tham dự “Ngày hội Gia đình” cùng Fubon Việt Nam
tong lanh su quan australia to chuc ngay hoi gia dinh 2020 tai tp ho chi minh
Người tham dự có cơ hội tham gia các môn thể thao và trò chơi tương tác. (Nguồn: Tổng Lãnh sự quán Australia tại TP. Hồ Chí Minh)

Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa để chào mừng Ngày Quốc khánh Australia (26/1).

Tại Ngày hội, người tham dự sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng của Australia do các bếp trưởng người Australia, các nhà hàng, khách sạn hàng đầu chuẩn bị.

Ngoài ra, người tham dự còn được tham gia các môn thể thao và trò chơi tương tác như kéo co, cricket, bóng bầu dục, bóng đá, bóng đá Australia, bóng đeo vào thân, trò chơi trượt nước… Ngày hội còn có phần trình diễn nhạc sống, lâu đài nhún, vẽ hình trên mặt, tự làm bánh lamington và rất nhiều hoạt động sôi động khác.

Bà Julianne Cowley, Tổng Lãnh sự Australia tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi mong được chào đón mọi người đến để cùng chào mừng ngày Quốc khánh Australia tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là sự kiện dành cho cộng đồng với quy mô lớn, với rất nhiều các hoạt động thú vị dành cho cả gia đình”.

Bắt đầu được tổ chức từ năm 2017, Ngày hội Gia đình là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa, thu hút đông đảo cộng đồng người Australia, cựu du học sinh Australia cùng thành viên gia đình tham gia.

tong lanh su quan australia to chuc ngay hoi gia dinh 2020 tai tp ho chi minh Trải nghiệm văn hóa Australia trong Ngày hội Gia đình

Ngày 28/1, các gia đình sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và ẩm thực của Australia tại Ngày hội Gia đình thường niên ...

tong lanh su quan australia to chuc ngay hoi gia dinh 2020 tai tp ho chi minh Ý nghĩa Ngày hội Gia đình Việt Nam 2016

Tối 25/6, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội Gia đình Việt Nam ...

tong lanh su quan australia to chuc ngay hoi gia dinh 2020 tai tp ho chi minh Ngày hội Gia đình ASEAN tại Thụy Sỹ

Ngày 21/9, tại Quận Schonbuhl, thành phố Bern, Đại sứ các nước ASEAN tại LB Thụy Sỹ đã phối hơp tổ chức Ngày hội gia ...

Trang Nguyễn

(theo Tổng lãnh sự quán Australia tại TP. Hồ Chí Minh)