Tranh vẽ HLV Park Hang-seo được đấu giá 246 triệu đồng

02/01/2019 11:45

Vừa qua, bức tranh “Người thầy của tôi” vẽ chân dung HLV Park Hang-seo đã được đấu giá thành công với mức 246 triệu đồng trong phiên đấu giá số 19 tại Nhà Đấu giá Chọn (Hà Nội).

TIN LIÊN QUAN
tranh ve hlv park hang seo duoc dau gia 246 trieu dong HLV Park Hang-seo được đề cử ở giải thưởng cao quý ở châu Á
tranh ve hlv park hang seo duoc dau gia 246 trieu dong HLV Park: "Tôi sẽ không bỏ cuộc dù nhiều người khuyên dừng lại khi ở đỉnh cao"

Với mức giá khởi điểm 5.000 USD (117 triệu đồng), bức tranh đã được đấu qua nhiều mức giá khác nhau và được bình luận viên Quang Huy gõ búa chốt giá cuối cùng là 10.500 USD (246 triệu đồng).

tranh ve hlv park hang seo duoc dau gia 246 trieu dong
Tác phẩm “Người thầy của tôi”. (Nguồn: Chọn Auction)

Tác phẩm “Người thầy của tôi” do họa sĩ Trần Thế Vĩnh sáng tác năm 2018 trên chất liệu sơn dầu, kích thước: 73x92 cm. Tác phẩm nằm trong sưu tập của ông Nguyễn Xuân Cường. 

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng cho các hoạt động từ thiện. Trong đó, 50% sẽ được sử dụng để hỗ trợ, phát triển các họa sĩ trẻ tài năng. 50% còn lại sẽ được chuyển tới Quỹ “Hiểu về trái tim” với mục đích tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim mạch, hỗ trợ trao quà, động viên trẻ em nghèo, xây nhà nhân ái cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh tác phẩm về HLV Park Hang-seo, phiên đấu giá số 19 với chủ đề “Chào 2019” còn đấu giá 36 tác phẩm của những họa sĩ tên tuổi như: Dương Hướng Minh, Nguyễn Trọng Kiệm, Mai Long, Hoàng Hồng Cẩm...

tranh ve hlv park hang seo duoc dau gia 246 trieu dong Năm 2018: Năm của bóng đá Việt Nam

Năm 2018 là một năm không thể đẹp hơn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bóng đá Việt Nam đã có một năm ...

tranh ve hlv park hang seo duoc dau gia 246 trieu dong HLV Park: "Tôi sẽ không bỏ cuộc dù nhiều người khuyên dừng lại khi ở đỉnh cao"

Phát biểu trên tờ Sport Chosun, HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng đội tuyển Việt Nam hướng tới đỉnh cao mới sau thành công ...

tranh ve hlv park hang seo duoc dau gia 246 trieu dong Báo Hàn Quốc cảnh báo đội tuyển Việt Nam có thể mất HLV Park Hang-seo

Sau thành công rực rỡ cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đang gây tiếng vang lớn ở quê nhà Hàn Quốc. Tờ Korea ...

PV.