Triển lãm du học Hàn Quốc 2013 tại Hà Nội

21/04/2013 20:07

Sáng 20/4, Triển du học Hàn Quốc năm 2013 đã chính thức khai mạc tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội).

Đến dự Lễ khai mạc có ông Park Nak Jong, Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc (ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam), ông Kang Seong Kil - Trưởng đại diện chi nhánh Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại VN, ông Ha Tae Yoon - Viện trưởng Viện giáo dục quốc tế Hàn Quốc, Bộ Giáo dục Hàn Quốc... cùng đại diện nhiều trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

Triển lãm du học Hàn Quốc 2013 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các phụ huynh và các bạn trẻ đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Trong khuôn khổ triễn lãm cũng diễn ra nhiều những hoạt động hấp dẫn như hội thảo du học, các chương trình biểu diễn nghệ thuật với màn trình diễn ấn tượng của nhóm Drum Cat đến từ Hàn Quốc, hướng dẫn học nhảy cùng với nhóm nhảy vô địch thế giới Jinjo Crew...

Không khí triển lãm du học Hàn Quốc sôi động với màn biểu diễn hết mình của nhóm Drum Cat.

Ban tổ chức mong muốn Triển lãm du học Hàn Quốc 2013 sẽ cung cấp cho người xem những thông tin bổ ích về các trường danh tiếng và chất lượng của xứ sở kim chi, các cơ hội tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến của thế giới, kinh nghiệm làm hồ sơ, phỏng vấn, làm thế nào để xin học bổng... Triển lãm cũng mang đến cho các bạn học sinh cái nhìn tổng thể về cuộc sống du học để các bạn học sinh, sinh viên thêm tự tin để hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Trà My