Trường mầm non ưu việt dành cho các bé

16/05/2009 18:06

Ngày 16/5, Trường Mầm non Hoàng Gia - thuộc EQuest Group chính thức khai trương cơ sở III tại số 1 ngõ 177 Thái Hà. Với chương trình học phát triển toàn năng M.A.S.T.E.R (Management – Attitude – Social skills – Thinking – Emotion – Research), cở sở III hứa hẹn tiếp tục là một địa chỉ giáo dục mầm non được các phụ huynh tin cậy.

Các bé tham gia vào một trò chơi tập thể tại trường mầm non Hoàng Gia

Với mục tiêu tạo cho trẻ nền tảng phát triển toàn diện về các chỉ số trí thông minh (IQ), trí sáng tạo (CQ), trí tuệ cảm xúc (EQ), kĩ năng xã hội (SS) đặc biệt tập trung vào lứa tuổi từ 2-6. Thông qua hệ thống bài tập được thiết kế theo qui trình khoa học, thực tế và hiệu quả. Trẻ sẽ được trải nghiệm trong mối quan hệ giàu tương tác để hình thành phẩm chất và năng lực của chính mình.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của một số không đủ điều kiện theo học lớp chính quy, Trường còn mở ra các khóa học thêm cuối tuần cho cả các bé và cho phụ huynh:Những buổi nói chuyện chuyên đề, những khóa học cho phụ huynh về phương pháp giáo dục con. Trong những buổi nói chuyện đó, phụ huynh sẽ được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tâm lý của trẻ tư vấn, giải đáp và hướng dẫn xử lý các tình huống về cách ứng xử với con.

 

Trường Mầm non Hoàng Gia còn được biết với những khóa học tiếng Anh cho trẻ 3 đến 6 tuổi với phương pháp đặc biệt: như học qua trải nghiệm, qua sinh hoạt cả ngày tại trường và qua trò chơi...

 

Trường hiện đã có hai cơ sở: Cơ sở I (343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội), cơ sở II (37 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội). Trường tuyển sinh liên tục.

 

P.V