Váy cưới làm từ… đơn ly hôn

09/06/2013 15:15

Chiếc váy cưới tạo nên từ 1.500 đơn ly hôn của Demi Barnes, 15 tuổi, một nữ sinh đến từ trường Lingfield Notre Dame, vùng Surrey nước Anh đang gây sốt trên mạng Internet, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà thiết kế thời trang lớn.

Demi Barnes cho biết, chiếc váy cưới thực chất là bài kiểm tra môn nghệ thuật của cô tại trường. Sau khi hoàn thành, cô đã chia sẻ hình ảnh về sản phẩm trên mạng xã hội Facebook để khoe với người chị họ của mình tại Italy. Thật bất ngờ, thiết kế ấn tượng của Demi đã được nhiều cư dân mạng yêu thích và nhận được hơn 40.000 lượt 'thích' trên Facebook. Nhiều người thậm chí còn yêu cầu Demi thiết kế váy cưới cho họ.

Ban đầu, Demi định lựa chọn giấy báo hoặc tạp chí để thiết kế váy cưới. Tuy nhiên, cô đã thay đổi ý định và nảy ra ý tưởng độc đáo là sử dụng đơn ly hôn cho chiếc váy cưới sau khi tham khảo những mẫu thiết kế trên mạng.

Chiếc váy cưới đặc biệt này gợi nhớ đến chiếc váy cưới nổi tiếng của cố Công nương Diana, người đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. “Tôi rất đam mê thời trang và công việc thiết kế. Thông qua chiếc váy, tôi muốn gửi gắm một thông điệp đến mọi người rằng hãy trân trọng cuộc hôn nhân của mình, đừng nên vội vã lao vào hôn nhân để rồi lại kết thúc bằng những tờ đơn ly hôn”, Demi chia sẻ.

Kim Giang (Theo Daily Mail)