Việt Nam đăng cai Hội nghị Bất động sản quốc tế

17/08/2018 16:04

Diễn ra từ ngày 5 - 7/9, Hội nghị Bất động sản quốc tế 2018 (International Real Estate Conference - IREC 2018) với thông điệp “Việt Nam – Nơi cơ hội chào đón thế giới” là sự kiện lớn nhất về bất động sản quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
viet nam dang cai hoi nghi bat dong san quoc te Doanh nghiệp BĐS: Nâng cao năng lực để “kịp nhịp” thị trường
viet nam dang cai hoi nghi bat dong san quoc te Sắp trao Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018

IREC 2018 được tổ chức với mục đích quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người Việt Nam cũng như tiềm năng lợi thế của thị trường bất động sản Việt Nam; tạo ra sân chơi lớn nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.

Hội nghị sẽ diễn ra với nhiều hoạt động như Hội nghị toàn thể các Hiệp hội bất động sản thế giới; các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; triển lãm bất động sản quốc tế…

IREC 2018 cũng mang đến những bài tham luận chuyên sâu về ảnh hưởng của Trí tuệ nhân tạo (AI), ảnh hưởng của Blockchain tới ngành bất động sản; khái niệm Big Data và sự ảnh hưởng của công nghệ đến lĩnh vực bất động sản; vấn đề dòng tiền trong đầu tư dự án; Smart City và Happy City sẽ thay đổi ngành bất động sản như thế nào; xu hướng Thị trường Bất động sản toàn cầu; diễn đàn về nhà ở xã hội và nhà ở giá rẻ; bất động sản hưu trí; chia sẻ cơ hội đầu tư vào thị trường địa ốc của một số nước... và nhiều vấn đề nóng khác về ngành bất động sản ở Việt Nam, khu vực và trên toàn thế giới.

viet nam dang cai hoi nghi bat dong san quoc te
Họp báo giới thiệu về IREC 2018. (Ảnh: T.N)

Phát biểu tại họp báo giới thiệu về Hội nghị chiều 15/8, Trưởng Ban Tổ chức Nguyễn Trần Nam cho biết, IREC 2018 sẽ là sự kiện tầm vóc, thúc đẩy tinh thần giao lưu, kết nối cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới.

“Ba ngày diễn ra Hội nghị là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết những hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các thị trường bất động sản phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đóng góp xứng đáng hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia…”, ông Nam nhấn mạnh.

Đặc biệt, kết thúc Hội nghị sẽ có Thông điệp IREC Hà Nội 2018 như một lời cam kết của cộng đồng bất động sản quốc tế với Chính phủ, xã hội với 3 nội dung chính: phối hợp trên quy mô toàn cầu; giới kinh doanh bất động sản cam kết phát triển bền vững theo xu hướng xanh, thông minh, thân thiện với môi trường; cam kết quan tâm nhiều hơn nữa đến tầng lớp người thu nhập thấp và phân khúc nhà ở dành cho nhóm đối tượng này.

Thông điệp này cũng sẽ được gửi tới các Chính phủ có Hiệp hội tham gia Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018.

viet nam dang cai hoi nghi bat dong san quoc te Bất động sản du lịch biển: Tiềm năng đan xen thách thức

Làm sao để quản trị hoạt động đầu tư phù hợp các quy hoạch phát triển chung, từ đó kinh doanh có hiệu quả, phát triển ...

viet nam dang cai hoi nghi bat dong san quoc te Năm 2018, có nên đầu tư vào bất động sản?

Năm 2017, thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam có sự tăng trưởng ở nhiều phân khúc. Dự báo trong năm 2018, thị trường ...

viet nam dang cai hoi nghi bat dong san quoc te Phát động Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam

Chiều 12/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tổ chức họp báo phát động Giải thưởng quốc gia Bất động ...

Thảo Nguyên