• bao thai lan ca ngoi chuyen tham cua thu tuong nguyen xuan phuc
  Nhân chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Vương quốc Thái Lan (từ ngày 17 - 19/8), Nhật báo Bangkok Post đã đăng bài bình luận của nhà báo kỳ cựu Kavi Chongkittavorn với tựa đề: “Thái Lan và Việt Nam cùng nhau vững mạnh hơn”.
 • thu tuong nguyen xuan phuc len duong tham chinh thuc thai lan
  Trưa 17/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ rời Việt Nam, lên đường thăm chính thức Vương quốc Thái Lan theo lời mời của Thủ tướng Prayuth Chan-o-cha.
 • tiep da quan he doi tac chien luoc
  Chuyến thăm lần này chắc chắn sẽ tăng cường, không ngừng làm sâu sắc quan hệ Đối tác chiến lược trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là hợp tác kinh tế”. Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam Manopchai Vongphakdi đã khẳng định như vậy trong cuộc phỏng vấn của báo TG&VN, trước thềm chuyến thăm chính thức Thái Lan của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân (17-19/8), theo lời mời của Thủ tướng Prayuth Chan-ocha.
 • toyota trinh lang mau sedan xanh dau tien tai thi truong thai lan
  Hãng sản xuất ôtô lớn nhất Nhật Bản Toyota Motors vừa ra mắt mẫu xe thân thiện môi trường Yaris ATIV tại Thái Lan - chiếc sedan “xanh” đầu tiên của hãng tại một trong những thị trường trọng điểm của hãng tại Đông Nam Á.
 • thai lan va viet nam la doi tac lon trong thuong mai va dau tu
  Chiều 14/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Chủ tịch Hội đồng Lập pháp quốc gia Vương quốc Thái Lan, ngài Pornpetch Wichitcholchai, đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.
 • thu tuong nguyen xuan phuc se tham chinh thuc vuong quoc thai lan
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân sẽ thăm chính thức Vương quốc Thái Lan từ ngày 17-19/8.
1 2