Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức mừng Xuân Mậu Tuất

09:45 | 05/02/2018

Vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã tổ chức mừng Tết và đón năm mới Mậu Tuất 2018 cùng đông đảo bà con cộng đồng kiều bào Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ, nhất là thủ đô Washington DC và các vùng phụ cận. 

TIN LIÊN QUAN
dai su quan viet nam tai hoa ky to chuc mung xuan mau tuat Việt Nam tăng cường quảng bá các địa phương tại Hoa Kỳ
dai su quan viet nam tai hoa ky to chuc mung xuan mau tuat Chia sẻ thông tin, kinh nghiệm thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ - Israel

Gần 300 bà con đã về dự Tết của Đại sứ quán (ĐSQ), tạo nên không khí đoàn viên ấm cúng của gia đình Việt Nam, dù thời tiết thủ đô Hoa Kỳ lúc này rất lạnh.

dai su quan viet nam tai hoa ky to chuc mung xuan mau tuat
Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh chúc bà con một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vương. (Nguồn: ĐSQ Việt Nam tại Hoa Kỳ)

Với tình cảm chân thành, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh đã chúc bà con một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vương; chia sẻ những thông tin về bước phá triển mới của đất nước; cảm ơn tình cảm của bà con đối với quê hương đất nước, những đóng góp to lớn của bà con đối với sự phát triển đất nước và quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ.

Đại sứ Phạm Quang Vinh cho biết, năm 2017, trong bối cảnh Hoa Kỳ có chính quyền mới, quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ tiếp tục phát triển trên tất cả các mặt và mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới; đặc biệt là chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc (tháng 5/2017) và chuyến thăm Việt Nam, tham dự Hội nghị Cấp cao APEC của Tổng thống Donald J. Trump (tháng 11/2017).

dai su quan viet nam tai hoa ky to chuc mung xuan mau tuat
Bà con và cán bộ nhân viên ĐSQ cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ và liên hoan ẩm thực trong không khí đầm ấm của Tết dân tộc. (Nguồn: ĐSQ Việt Nam tại Hoa Kỳ)

Trong năm 2018, hai nước sẽ tiếp tục làm sâu sắc hơn quan hệ song phương cũng như hợp tác khu vực, quốc tế, vì lợi ích của hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.

Sau nghi thức dâng hương, cầu mong một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng cho đất nước, dân tộc và cộng đồng, bà con và cán bộ nhân viên ĐSQ cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ và liên hoan ẩm thực trong không khí đầm ấm của Tết dân tộc.

dai su quan viet nam tai hoa ky to chuc mung xuan mau tuat Đại sứ Phạm Quang Vinh thăm làm việc tại các bang Florida và Arkansas

Từ ngày 25-29/01, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh đã có chuyến thăm làm việc tại hai tiểu bang Florida và ...

dai su quan viet nam tai hoa ky to chuc mung xuan mau tuat Quảng bá văn hoá Việt Nam tại Hoa Kỳ

Vừa qua, tại Washington D.C., Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã phối hợp với Trung tâm Thương mại Quốc tế và Toà ...

dai su quan viet nam tai hoa ky to chuc mung xuan mau tuat Việt Nam tăng cường quảng bá các địa phương tại Hoa Kỳ

Thiết thực triển khai kết quả chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tháng 5/2017, Cục Ngoại vụ ...