Đi hơn 3.200km để xem World Cup, đến nơi mới biết... quên vé ở nhà

14:52 | 25/06/2018

Một cổ động viên bóng đá người Anh đã đi quãng đường hơn 3.200km đến Nga để cổ vũ cho đội nhà thi đấu tại World Cup 2018, nhưng lại phát hiện ra để quên vé ở nhà khi đã đến nơi.

TIN LIÊN QUAN
di hon 3200km den nga xem world cup moi phat hien ra de quen ve o nha Đạp xe gần 4.000km qua 8 quốc gia để xem World Cup 2018
di hon 3200km den nga xem world cup moi phat hien ra de quen ve o nha “Bàn thắng ma” nổi tiếng nhất lịch sử World Cup

Douglas Moreton, một cổ động viên người Anh, đã đến sân Nizhny Novgorod (thành phố Nizhny Novgorod, Nga) để xem trận đấu giữa Anh và Panama trong khuôn khổ bảng G tại World Cup 2018, tuy nhiên khi đến nơi, Moreton mới nhận ra rằng mình để quên tấm vé được đặt mua từ trước bên trong một ngăn kéo tại nhà.

Đứng bên ngoài sân, Moreton đã khẩn cầu những ai có vé trận đấu này có thể cho ông một tấm vé dự phòng hoặc không còn dùng đến để có thể vào sân xem đội tuyển Anh thi đấu.

Tại đây, Moreton đã gặp được Dan Howells, một phóng viên của kênh truyền hình ITV News (Anh). Sau khi nghe câu chuyện của Moreton, Dan Howells đã đăng tải lời kêu gọi lên trang Twitter cá nhân của mình để giúp đỡ cho Moreton.

di hon 3200km den nga xem world cup moi phat hien ra de quen ve o nha
Cổ động viên bóng đá người Anh Douglas Moreton (bên phải). (Nguồn: SportsJOE.ie)

“Đây là Douglas. Anh ấy ở cùng khách sạn với tôi ở thành phố Volgograd. Chúng tôi vừa gặp nhau ở bên ngoài sân Nizhny Novgorod và anh ấy nhận ra rằng mình đã để quên vé ở nhà. Nếu ai có thừa vé, hãy cho tôi biết”, Dan Howells chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Lời kêu gọi của phóng viên truyền hình này đã được đáp ứng khi một người cho biết có thừa vé của trận đấu giữa Anh và Panama. Tuy nhiên xui xẻo một lần nữa lại đeo bám Douglas Moreton khi anh ta trở về khách sạn trước khi Howells lấy được tấm vé chỉ ít phút trước khi trận đấu diễn ra, đồng nghĩa với việc Moreton không kịp quay lại lấy vé vào sân.

“Tiếc rằng anh ấy đã quay trở về khách sạn ít phút trước khi trận đấu diễn ra. Không thể quay trở lại sân kịp lúc để nhận tấm vé”, Howells chia sẻ.

Như vậy Moreton đã đi quãng đường hơn 3.200km để đến Nga nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ trận đấu giữa Anh và Panama, trận đấu mà đội tuyển Anh đã lập kỷ lục với chiến thắng đậm nhất của mình trong các kỳ World Cup khi kết thúc với kết quả 6-1.

di hon 3200km den nga xem world cup moi phat hien ra de quen ve o nha Chuyện chiếc vé quanh sân Mỹ Đình lên báo Indonesia

Vấn nạn vé bóng đá “chợ đen” hiện đang là hình ảnh xấu xí tồn tại trước thềm trận bán kết lượt về giữa đội ...

di hon 3200km den nga xem world cup moi phat hien ra de quen ve o nha "Món ăn lạ" cho bạn đọc yêu bóng đá

Dù đứng ngoài cuộc chạy đua tin tức của những trang web về bóng đá hiện tại ở Việt Nam nhưng 4231 vẫn có được ...

di hon 3200km den nga xem world cup moi phat hien ra de quen ve o nha Niềm an ủi, không hơn

Cách đây nửa tháng, VTV có phát một chương trình về bóng đá nữ với những hình ảnh thương tâm: những chiếc giày tập sờn ...