• quotde phat trien kinh te khong nhat thiet phai hy sinh moi truongquot
  Đó là khẳng định của Đại sứ đặc trách Biến đối Khí hậu (toàn cầu) Thụy Điển Lars Ronnas tại buổi trao đổi “Làm sao để phát triển kinh tế mà không hy sinh môi trường? Kinh nghiệm Thụy Điển và các khuyến nghị đối với Việt Nam”, diễn ra sáng nay (6/3), tại Hà Nội.
 • hang nestle bi cao buoc thong tin sai ve san pham bot dinh duong milo
  Tập đoàn thực phẩm nổi tiếng thế giới Nestle của Thụy Điển mới đây đã quyết định gỡ bỏ mức xếp hạng 4,5/5 sao (hệ thống tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm tốt cho sức khỏe) của sản phẩm bột dinh dưỡng Milo, do bị cáo buộc đã gây “nhầm lẫn” cho khách hàng về định hướng sản phẩm. 
 • phat hien mot ngon ngu moi tai malaysia
  Các nhà ngôn ngữ học của Thụy Điển mới đây đã phát hiện ra một ngôn ngữ mới khi tiến hành nghiên cứu tại bang Kelantan của Malaysia. 
 • tet cong dong don xuan mau tuat 2018 tai thuy dien va latvia
  Ngày 03/02, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Thụy Điển kiêm nhiệm Latvia đã tổ chức buổi gặp mặt tất niên đón chào Xuân Mậu Tuất tại thủ đô Stockholm.
 • eu de xuat du luat tiep can nuoc sach
  Ngày 1/2, Ủy ban châu Âu (EC), cơ quan hành pháp của Liên minh châu Âu (EU) đã đề xuất một dự luật nhằm giúp hàng triệu người dân trong khối tiếp cận dễ dàng hơn nước máy an toàn đồng thời giảm lượng tiêu thụ nước đóng chai.
 • chuyen mot co gai thuy dien tim me viet
  Bỏ cuộc sống nhiều người ước mơ ở Thụy Điển, Sofia cùng bạn trai dấn thân vào cuộc tìm kiếm mẹ ruột ở Việt Nam, chưa chắc thành công, nhưng lại mở ra trong cô những điều mới lạ.
 • viet nam thuy dien nhung nguoi ban lau nam
  Mối quan hệ gắn bó, lâu năm giữa Việt Nam - Thụy Điển luôn được Đại sứ Pereric Högberg nhấn mạnh khi chia sẻ với Báo Thế giới & Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thụy Điển (11/1/1969 - 2018). Đại sứ cho rằng, đã đến lúc Thụy Điển ngừng tài trợ Việt Nam về hợp tác phát triển và đưa mối quan hệ này đến tầm cao mới, ngang hàng, bình đẳng cùng hợp tác hướng đến tương lai...
 • thuy dien no ben ngoai ga tau dien ngam tai thu do stockholm
  Giới chức Thụy Điển cho biết 2 người đã bị thương trong một vụ nổ xảy ra bên ngoài ga tàu điện ngầm Varby Gard ở phía Nam thủ đô Stockholm ngày 7/1. 
 • thuy dien doc dao quotcung dien mua dongquot
  “Cung điện mùa Đông” có tên Khách sạn Băng tuyết này có 35 phòng cực kỳ ấn tượng. Mỗi căn phòng lại do các nghệ sĩ hàng đầu thiết kế.
 • ngay le lucia mang anh sang xua tan bong toi
  Ngày 13/12, tại khách sạn Daewoo, Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam đã tổ chức ngày lễ thánh Lucia, vị thánh mang đến ánh sáng, xua tan đi bóng tối để đón chào một mùa Giáng sinh và năm mới thật ấm áp.
1 2 3 4