Hộp đựng thực phẩm bằng nhựa. Để làm hộp nhựa dẻo, một số nhà sản xuất thêm các hóa chất đặc biệt, có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. (Nguồn: BrightSide)
Chậu rửa bát. Nếu thực phẩm trong món ăn dính trong chậu rửa một thời gian, chúng sẽ bắt đầu tạo ra vùng phát triển cho các vi khuẩn như Salmonella và nhiều loại khác. (Nguồn: BrightSide)
Dao luôn phải sắc. Nếu dao không đủ sắc, nó có thể bị trượt khi bạn cố gắng cắt gì đó khiến bạn đứt tay. (Nguồn: BrightSide)
Miếng rửa bát là nơi vi khuẩn phát triển rất nhanh. Để diệt vi khuẩn, bạn làm nóng nó trong lò vi sóng hoặc ngâm trong thuốc tẩy pha loãng vài phút. (Nguồn: BrightSide)
Khăn lau bếp là một trong những thứ bẩn nhất trong nhà bếp. Bạn luôn chạm vào nó, ngay cả trước khi rửa tay và cả sau khi nấu ăn. Đó là cách để vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn của bạn. (Nguồn: BrightSide)
Các hóa chất tìm thấy trong tất cả các loại làm mát không khí có thể gây tổn hại phổi hoặc thậm chí là ung thư. (Nguồn: BrightSide)
Đừng bao giờ quên kiểm tra xem bạn đã tắt bếp ga trước khi đi ngủ hoặc ra khỏi nhà. Điều này sẽ giữ cho bạn và những người khác tránh khỏi nguy hiểm do khí ga và cháy nổ. (Nguồn: BrightSide)
Chảo chống dính chất lượng không tốt có thể gây độc. Vì vậy, trong trường hợp này, tốt hơn là sử dụng đồ nấu nướng uy tín được kiểm nghiệm. (Nguồn: BrightSide)
Hãy giữ các ngón tay của bạn tránh xa máy xay thịt. Có một dụng cụ đặc biệt để đẩy thịt vào máy xay nên bạn không cần sử dụng tay. (Nguồn: BrightSide)
Ngăn rác chỉ dành cho rác. Bạn không nên đặt tay vào chỗ này. Thậm chí nếu bạn thả một vật gì vào đó, đừng cố kéo ra bằng tay. (Nguồn: BrightSide)
Luôn luôn sử dụng các thớt riêng cho thịt và rau. Thịt tươi có thể chứa vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng. Không bao giờ sử dụng thớt hỏng hoặc nứt vì những vết nứt là nơi lý tưởng để sinh sôi vi khuẩn. (Nguồn: BrightSide)
Sản phẩm nghiên cứu có thể chặn tới 98% ánh sáng trong dải bước sóng 660-720nm - dải sóng được xác định là nguyên nhân gây co giật ở đa số bệnh nhân động kinh ...