18 nước tham dự Triển lãm chuyên ngành làm đẹp tại Việt Nam

10/03/2016 16:24

Triển lãm thương mại chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc tóc và spa lần thứ 9 (Cosmobeauté Vietnam 2016) sẽ diễn ra từ ngày 21-23/4, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

18 nuoc tham du trien lam chuyen nganh lam dep tai viet nam
Cosmobeauté Vietnam 2016 là Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất khu vực Đông Dương. (Ảnh: BTC)

Triển lãm có quy mô trên 250 gian hàng của 170 công ty đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Bulgaria, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malayssia, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Anh, Mỹ,...

Hội tụ các thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp trong nước và trên thế giới, với nhiều thương hiệu mới lần đầu có mặt tại Việt Nam, Cosmobeauté Vietnam 2016 dự kiến đón khoảng trên 10.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

Triển lãm sẽ trưng bày hơn 60 chủng loại hàng hóa bao gồm từ mỹ phẩm, các sản phẩm - dịch vụ - máy móc - công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ, spa, chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc móng... đến đóng gói, bao bì, nguyên phụ liệu cho ngành mỹ phẩm, làm đẹp.

Ngoài việc trưng bày sản phẩm và công nghệ, Triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, hấp dẫn: chuỗi hội thảo chuyên ngành do các chuyên gia trong và ngoài nước trình bày; các cuộc thi và trình diễn trang điểm, làm tóc, làm móng trên sân khấu; các dịch vụ tư vấn, làm đẹp miễn phí tại các gian hàng...

Đặc biệt, với mục tiêu tối đa hóa sự kết nối giữa người mua địa phương với các công ty, nhãn hàng quốc tế, Cosmobeauté Vietnam 2016 sẽ tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp (business matching) nhằm thu hút các chuyên gia làm đẹp, các nhà tạo mẫu, chăm sóc tóc và móng, các chủ salon, thẩm mỹ viện, các nhà nhập khẩu và phân phối, nhà đầu tư, các câu lạc bộ làm đẹp, các trường đào tạo thẩm mỹ đến với Triển lãm.

K.G