3 tỷ đồng giải thưởng cuộc thi ảnh 'Relive Your Korea Trip'

07/05/2020 13:38
Bảo Lan
07/05/2020 13:38

Nhằm kích cầu du lịch của Hàn Quốc sau khi bị hụt giảm sâu về doanh số do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã chính thức công bố giải thưởng về cuộc thi ảnh “Relive your Korea trip”.

TIN LIÊN QUAN
3 ty dong giai thuong cuoc thi anh relive your korea trip Những tiệm sách độc đáo không thể không ghé thăm khi đến Seoul
3 ty dong giai thuong cuoc thi anh relive your korea trip ASEAN và Hàn Quốc tăng cường hợp tác văn hóa và du lịch
3 ty dong giai thuong cuoc thi anh relive your korea trip
3 tỷ đồng giải thưởng cuộc thi ảnh 'Relive Your Korea Trip'

Trong năm 2020, du lịch thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19. Vì vậy, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức cuộc thi “Relive Your Korea Trip” từ ngày 29/4 đến ngày 24/5 dành cho tất cả các du khách đã từng đến Hàn Quốc.

Theo đó, những bức ảnh đẹp nhất, những bài viết hay và đặc sắc nhất thể hiện được vẻ đẹp của Hàn Quốc do chính người dự thi hay của bạn bè, người thân nhưng không được vi phạm bản quyền tác giả, các tác phẩm sẽ được hội đồng giám khảo xem xét và đánh giá một cách công tâm để trao giải.

Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc – ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) cho biết, “thông qua cuộc thi, KTO mong muốn mang đến những hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất về Hàn Quốc do chính du khách cảm nhận và chụp lại, một Hàn Quốc mà ai cũng có thể đến để vui chơi, thư giãn và tận hưởng, lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp. Sau đại dịch Covid-19 này, Hàn Quốc mong chờ được đón chào du khách đến khám phá với nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn”.

Tổng giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng, với 500 giải thưởng. Trong đó có 100 giải đặc biệt là Điện thoại Samsung Galaxy S20 và ngày trao giải sẽ được công bố vào ngày 15/6.

Thông tin chính thức của cuộc thi sẽ được đăng tải lên website và fanpage tiếng Anh và tiếng Việt của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc: www.visitkorea.or.kr hoặc www.visitkorea.org.vn

3 ty dong giai thuong cuoc thi anh relive your korea trip Những bãi biển mùa Hè đẹp nhất tại Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc được bao quanh ba phía bởi đại dương xanh ngát, mang lại cho nơi đây nhiều bãi biển với hình dạng ...

3 ty dong giai thuong cuoc thi anh relive your korea trip Hàn Quốc ưu đãi cho khách du lịch tự do

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sẽ phối hợp với Hãng hàng không Korean Air tiến hành chương trình ưu đãi giảm giá vé ...

3 ty dong giai thuong cuoc thi anh relive your korea trip Đảo Jeju coi Việt Nam là thị trường du lịch trọng điểm

Đảo Jeju (Hàn Quốc) vừa thành lập Văn phòng đại diện Sở Du lịch Jeju tại Hà Nội nhằm tăng cường quảng bá và cung ...