Bất động sản mới nhất: Nghịch lý giá nhà đất leo thang nhưng thanh khoản ì ạch, nỗi lo lạm phát, động thổ dự án du lịch sinh thái tại Hải Dương

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Thị trường xuất hiện 4 dấu hiệu bất ổn, lộ diện điểm yếu thanh khoản, Móng Cái đình chỉ hoạt động 13 sàn giao dịch địa ốc… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất. (Nguồn: Vietnam+)
Các chuyên gia e ngại, nếu năm 2022 lạm phát cao có thể sẽ khoét sâu thêm điểm yếu của thị trường bất động sản là thanh khoản thấp. (Nguồn: Vietnam+)

Chuyên gia cảnh báo loạt dấu hiệu bất ổn của thị trường BĐS

Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa đưa ra cảnh báo về một số dấu hiệu "bất ổn", đáng quan ngại của thị trường BĐS do đang có biểu hiện giảm tốc, chững lại, giảm thanh khoản.

Dấu hiệu bất ổn thứ nhất, theo HoREA, đó là tình trạng lệch pha cung - cầu, thiếu hụt nguồn cung dự án dẫn đến thiếu hụt nguồn cung nhà ở.

Thứ hai là tình trạng lệch pha phân khúc thị trường, trong đó lệch về phân khúc nhà ở cao cấp, trong khi rất thiếu nguồn cung nhà ở có giá vừa túi tiền có giá dưới 2 tỷ đồng/căn và nhà ở xã hội.

Đại diện HoREA cho biết, loại nhà ở bình dân dưới 30 triệu đồng/m2 tại TPHCM năm 2020 chỉ chiếm 1%; năm 2021 và hiện nay không còn nhà ở vừa túi tiền (0%); trong lúc nhà ở cao cấp chiếm đến 74%, còn lại 26% là nhà ở trung cấp.

Dấu hiệu bất ổn thứ ba, theo HoREA, hàng nghìn căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, nhà phố du lịch (gọi chung là condotel) bị thu hồi giấy chứng nhận (sổ hồng) do công nhận "quyền sử dụng đất ở không hình thành đơn vị ở" trái pháp luật, nay được cấp đổi, cấp lại "sổ hồng" nhưng có thể bị trừ đi thời hạn sử dụng đất kể từ ngày được cấp đổi, cấp lại "sổ hồng" gây bất an cho hàng nghìn khách hàng.

Dấu hiệu thứ 4 được HoREA dẫn chứng để nhận định về sự bất ổn, đó là giao dịch BĐS trầm lắng, khách hàng mua nhà và cả chủ đầu tư dự án BĐS, nhà ở cũng rất khó tiếp cận nguồn vốn vay tín dụng; giá trị phát hành trái phiếu doanh nghiệp BĐS giảm 79% trong quý II năm nay.

Trước thực tế nêu trên, HoREA đã đưa ra nhiều giải pháp, trong đó có kiến nghị nỗ lực thực hiện mục tiêu "đến năm 2023 phải hoàn thành sửa đổi Luật Đất đai 2013 và một số luật liên quan đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất".

HoREA cũng đã kiến nghị cần đảm bảo quyền tiếp cận nguồn lực đất đai của doanh nghiệp để thực hiện dự án đầu tư. Trong đó có quyền được công nhận chủ đầu tư sau khi doanh nghiệp đã có quyền sử dụng đất khác không phải là đất ở phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch phát triển đô thị, nhà ở.

Lộ diện điểm yếu thanh khoản

Trong bối cảnh lạm phát dù thấp hay cao, các chuyên gia cảnh báo, dòng tiền của nhà đầu tư cần cẩn trọng với hai yếu tố: không sử dụng đòn bẩy tài chính quá cao; không lướt sóng và đầu tư ngắn hạn.

Sau khi trải qua 2 năm dịch bệnh, thị trường BĐS đã bước vào giai đoạn phục hồi, tăng trưởng trở lại. Tuy nhiên, chỉ mới đi qua nửa đầu năm, không ít các vấn đề nảy sinh cùng với tác động của chính sách đã khiến sự hồi phục của thị trường có phần chững lại.

Các chuyên gia e ngại, nếu năm 2022 lạm phát cao có thể sẽ khoét sâu thêm điểm yếu của thị trường BĐS là thanh khoản thấp.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính - Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), nhận xét, ngay từ đầu năm 2022, thị trường đã được tạo động lực bởi các thông tin tích cực như việc Chính phủ phê duyệt gói hỗ trợ 350.000 tỷ đồng với quyết tâm kích thích kinh tế tăng trưởng trở lại, cùng các chính sách kích thích đầu tư công, đầu tư hạ tầng, kể cả phát triển nhà ở xã hội-một phân khúc đang yếu nhiều năm nay.

Tin liên quan
Ảnh ấn tượng tuần (11-17/7): Ông Putin Ảnh ấn tượng tuần (11-17/7): Ông Putin 'phản pháo' lệnh trừng phạt Nga từ phương Tây, bom đạn ở Ukraine, Mỹ kết thân Trung Đông, khủng hoảng Sri Lanka

Cùng đó là hàng loạt quy định mới được ban hành nhằm chấn chỉnh, lành mạnh hoá thị trường. Hoạt động tại các dự án đều có tín hiệu sôi động ngay từ đầu năm, tạo không khí phấn khởi trên toàn thị trường.

Tuy nhiên, gần đây thị trường và doanh nghiệp BĐS cũng đang gặp phải rất nhiều vấn đề và thách thức.

Điển hình là việc dự án ở hầu hết các tỉnh, thành phố đều khó khăn, vướng mắc, chậm phê duyệt... dẫn đến nguồn cung khan hiếm khiến giá BĐS tăng cao.

Trong khi đó, một số doanh nghiệp đã “lách luật” với những vi phạm khiến thị trường cổ phiếu, trái phiếu chao đảo. Nhiều ngân hàng cũng phải dừng, xem xét lại và hạn chế cho vay vào lĩnh vực BĐS... Cùng đó, e ngại về lạm phát cũng sẽ ảnh hưởng đến thị trường BĐS.

Từ đầu năm đến nay, chỉ tính trong lĩnh vực xây dựng, giá vật liệu xây dựng tăng khoảng 30% và được dự báo tiếp tục tăng thời gian tới. Cùng đó, giá nhiên liệu tăng cũng kéo theo giá hàng hóa leo thang.

Thực tế này cho thấy lạm phát làm hao mòn lợi nhuận thu được từ các khoản tiết kiệm cho dù đó là tiền mặt hoặc tiết kiệm có lãi suất cố định như trái phiếu.

Những khoản này là lợi ích thu được từ việc đầu tư vào tài sản hoặc cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi cao, nhưng cũng đi kèm rủi ro cao. Bởi vậy, đầu tư vào tài sản như BĐS là kênh đầu tư truyền thống hấp dẫn vẫn được nhiều người lựa chọn.

Dưới góc nhìn chuyên gia, ông Lê Quốc Kiên cho rằng, lạm phát cao có thể khoét sâu thêm điểm yếu của thị trường địa ốc là thanh khoản thấp. Đa số nhà đầu tư sử dụng tiền nhàn rỗi đã “ôm hàng” từ đầu năm 2021 đến nay và đang rơi vào tình trạng “no hàng” do trữ nhiều quá nhưng thanh khoản khó do giá vẫn “neo” ở mức cao.

Bởi vậy, các giao dịch trên thị trường từ giữa năm 2021 đến nay diễn ra chậm dù giá đã tăng thêm từ 20-25% ở khu vực thành phố, trên 30% ở khu vực vùng ven; thậm chí tăng trên 50% ở địa bàn tỉnh lẻ.

Xét về tổng thể, khi vật giá leo thang và lạm phát tăng cao, người có tiền lại càng không giữ tiền mà bỏ hết vào tài sản; trong đó BĐS có thể được chọn là kênh trú ẩn chống trượt giá. Các ngành sản xuất kinh doanh có biên lợi nhuận trung bình hàng năm khoảng 15-18% trên vốn đầu tư sẽ gặp khó khăn khi giá sản xuất đầu vào tăng nhanh nhưng giá thành không thể bù lạm phát.

Khi đó, một kịch bản xấu có thể xảy ra là chính các doanh nghiệp này cũng phải chọn cách đẩy tiền vào việc giữ tài sản hơn là sản xuất. Nếu các nhà đầu tư không bị áp lực nợ ngân hàng thì sẽ chưa vội bán BĐS trong 6-12 tháng tới. Bởi bán xong lại phải tìm mua tài sản khác vì không thể giữ tiền mặt trong thời điểm lạm phát cao.

Chỉ có những người sử dụng đòn bẩy tài chính không còn dòng tiền đủ gánh chi phí trả ngân hàng thì mới phải bán “xả hàng” khi lạm phát tăng cao. Còn bên nắm giữ tài sản vẫn sẽ đẩy giá lên cao để trừ hao trượt giá. Lúc đó, thị trường BĐS vẫn thiết lập mặt bằng mới.

Các dự án hình thành trong tương lai cũng tính sẵn giá bán của 2-3 năm sau khi bàn giao sản phẩm vì chủ đầu tư tính luôn phần lạm phát vào giá thành. Bởi vậy, theo ông Kiên, thời gian tới vẫn tiếp tục nghịch lý giá nhà đất liên tục leo thang nhưng thanh khoản ì ạch.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng, không phải cứ lạm phát, bỏ tiền vào BĐS là có thể thu được lợi. Trong bối cảnh lạm phát dù thấp hay cao, các chuyên gia cảnh báo, dòng tiền của nhà đầu tư cần cẩn trọng với hai yếu tố: không sử dụng đòn bẩy tài chính quá cao; không lướt sóng và đầu tư ngắn hạn.

Tiến sỹ Sử Ngọc Khương - Giám đốc Cấp cao Bộ phận Đầu tư của Savills Việt Nam, phân tích, khi lạm phát diễn ra, mặc dù giá BĐS tăng lên, nhưng thị trường không có khả năng mua, tính thanh khoản không có.

Đồng thời, nhiều nhà đầu tư dùng các đòn bẩy tài chính để đầu tư BĐS, khiến tài sản có thanh khoản thấp trở thành một gánh nặng lớn cho họ, cũng như gây áp lực lên hệ thống ngân hàng.

Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng các đòn bẩy tài chính để đầu tư BĐS, tránh lặp lại tình trạng “chết trên đống tài sản” đã từng xảy ra trong quá khứ.

Móng Cái đình chỉ hoạt động 13 sàn BĐS

Ngày 17/7, UBND thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị ra quyết định tạm dừng hoạt động đối với 13 văn phòng giao dịch BĐS trên địa bàn thành phố.

Nguyên nhân là các văn phòng này chưa phối hợp với đoàn làm việc liên ngành của UBND thành phố trong công việc, vi phạm khoản 4, điều 67, luật kinh doanh BĐS năm 2014.

Bất động sản mới nhất. (Nguồn: Zing)
Chính quyền TP. Móng Cái giao lực lượng nắm bắt tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn; kiểm tra điều kiện cư trú của công dân đang làm việc các tại văn phòng giao dịch BĐS. (Nguồn: Zing)

Ngoài ra, thành phố giao các đơn vị có liên quan thiết lập hồ sơ vi phạm hành chính đối với các đơn vị treo biển quảng cáo không đúng quy định ngay trong tháng 7 này.

Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và xử lý các trường hợp quảng cáo sai quy định, nhất là quảng cáo kinh doanh BĐS, bao gồm cả hình thức quảng cáo trên Internet.

Chính quyền TP. Móng Cái cũng giao lực lượng nắm bắt tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn; kiểm tra điều kiện cư trú của công dân đang làm việc các tại văn phòng giao dịch BĐS.

Trước đó, qua thông tin báo chí về tình trạng các sàn BĐS lợi dụng tỉnh Quảng Ninh sắp khánh thành cao tốc Vân Đồn - Móng Cái để “đánh sóng” gây bất ổn thị trường tại địa phương.

Sau khi nhận phản ánh, thành phố vào cuộc lập đoàn liên ngành tổng kiểm tra các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn. Qua đó đã phát hiện hàng loạt các vi phạm.

Động thổ dự án Khu đô thị, du lịch sinh thái Đảo Ngọc - Hải Dương

Sáng 18/7, Tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ động thổ dự án Khu đô thị, du lịch sinh thái Đảo Ngọc, thành phố Hải Dương (Hải Dương).

Dự án nằm trong phân khu B, Khu thương mại - du lịch - văn hóa và đô thị mới phía Tây thành phố Hải Dương.

Theo quy hoạch, Khu đô thị, du lịch sinh thái Đảo Ngọc - Hải Dương có diện tích hơn 50,2ha, được thiết kế theo hướng gắn với sinh thái văn hóa, phát triển bền vững, đồng bộ, gắn kết hài hòa với không gian kiến trúc và cảnh quan tổng thể xung quanh, bảo đảm sự an toàn, hiện đại, tạo nên khu vực sống, du lịch xanh thân thiện, tràn đầy năng lượng.

Ngôn ngữ thiết kế của dự án Khu đô thị, du lịch sinh thái Đảo Ngọc - Hải Dương là luôn coi trọng các giá trị tự nhiên sẵn có, tận dụng tối đa các đặc điểm thiên nhiên độc đáo của khu vực.

Với đặc điểm sinh thái đặc biệt, dự án là nơi phù hợp để sinh sống, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Chính thức đầu tư vào Hải Dương từ năm 2002, Tập đoàn Nam Cường bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư BĐS với sự kiện khởi công dự án khu đô thị phía Đông và khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương.

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu những đóng góp đầu tiên của Tập đoàn Nam Cường trong phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế - xã hội tại Hải Dương.

Trong quá trình thực hiện, chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật toàn bộ các dự án đã triển khai. Tuy nhiên, do có sự điều chỉnh cục bộ quy hoạch nên đến nay một phần của dự án là Khu đô thị, du lịch sinh thái Đảo Ngọc thuộc khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương tiếp tục triển khai.

Cuộc chiến khí đốt Nga-EU, Moscow vẫn kiếm bộn tiền và châu Âu không chỉ ‘tự bắn vào chân mình’?

Cuộc chiến khí đốt Nga-EU, Moscow vẫn kiếm bộn tiền và châu Âu không chỉ ‘tự bắn vào chân mình’?

Mặc dù khí đốt không nằm trong danh sách trừng phạt Nga của các nước phương Tây, nhưng Moscow đã đáp trả bằng cách giảm ...

Ảnh ấn tượng tuần (11-17/7): Ông Putin 'phản pháo' lệnh trừng phạt Nga từ phương Tây, bom đạn ở Ukraine, Mỹ kết thân Trung Đông, khủng hoảng Sri Lanka

Ảnh ấn tượng tuần (11-17/7): Ông Putin 'phản pháo' lệnh trừng phạt Nga từ phương Tây, bom đạn ở Ukraine, Mỹ kết thân Trung Đông, khủng hoảng Sri Lanka

Xung đột Nga-Ukraine, Tổng thống Putin nói phương Tây thất bại trong lệnh trừng phạt Nga, ông Biden lần đầu công du Trung Đông, Quốc ...

(tổng hợp)

Đọc thêm

Vòng chung kết Hoa hậu Du lịch thế giới 2022: Hành trình qua miền di sản Việt Nam

Vòng chung kết Hoa hậu Du lịch thế giới 2022: Hành trình qua miền di sản Việt Nam

Baoquocte.vn. Vòng chung kết Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 đã trở nên đặc biệt hơn khi đúng nghĩa là hành trình khám phá di sản, văn hóa, danh lam ...
Link xem trực tiếp Pháp vs Đan Mạch (23h00 ngày 26/11) bảng D World Cup 2022 - trực tiếp VTV2

Link xem trực tiếp Pháp vs Đan Mạch (23h00 ngày 26/11) bảng D World Cup 2022 - trực tiếp VTV2

Baoquocte.vn. Cập nhật mới nhất các link xem trực tiếp Pháp vs Đan Mạch bảng D World Cup 2022 23h00 ngày 26/11 trên tivi, điện thoại, máy tính, internet, website...
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ thăm chính thức Australia và New Zealand

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ thăm chính thức Australia và New Zealand

Baoquocte.vn. Nhận lời mời của Chủ tịch Hạ viện Australia, Chủ tịch Thượng viện Australia và Chủ tịch Quốc hội New Zealand, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ thăm ...
Danh sách tuyển thủ Mexico tham dự World Cup 2022

Danh sách tuyển thủ Mexico tham dự World Cup 2022

Baoquocte.vn. Huấn luyện viên Gerardo Martino đã công bố danh sách 26 tuyển thủ Mexico tham dự World Cup 2022.
Trung Quốc: Giao dịch thương mại điện tử xuyên biên giới tăng 10 lần

Trung Quốc: Giao dịch thương mại điện tử xuyên biên giới tăng 10 lần

Baoquocte.vn. Lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới của Trung Quốc phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Tổng Bí thư: Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân

Tổng Bí thư: Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân

Baoquocte.vn. Chiều 26/11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt 63 đại biểu Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc cấp xã và Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu ...
Trung Quốc: Giao dịch thương mại điện tử xuyên biên giới tăng 10 lần

Trung Quốc: Giao dịch thương mại điện tử xuyên biên giới tăng 10 lần

Baoquocte.vn. Lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới của Trung Quốc phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Khủng hoảng chi phí sinh hoạt ‘phủ bóng đen’ lên mùa mua sắm trước Lễ Giáng sinh

Khủng hoảng chi phí sinh hoạt ‘phủ bóng đen’ lên mùa mua sắm trước Lễ Giáng sinh

Baoquocte.vn. Các nhà bán lẻ trên khắp châu Âu lo ngại mùa mua sắm lễ Giáng sinh năm nay có thể trở thành mùa mua sắm cuối năm tồi tệ nhất trong ít nhất một thập ...
Black Friday ở Mỹ: Bãi xe trống hoác, không còn cảnh giành giật để mua đồ

Black Friday ở Mỹ: Bãi xe trống hoác, không còn cảnh giành giật để mua đồ

Baoquocte.vn. Mệt mỏi vì lạm phát nên người tiêu dùng Mỹ cũng không ồ ạt đi "săn sale"như mọi năm. Mưa lác đác ở một số vùng cũng khiến cho các cửa hàng ảm đạm hơn ...
Bế tắc với bài toán khí đốt, châu Âu bối rối vì chia rẽ, Tổng thống Putin nói gì?

Bế tắc với bài toán khí đốt, châu Âu bối rối vì chia rẽ, Tổng thống Putin nói gì?

Baoquocte.vn. Giải bài toán khó về khí đốt, châu Âu đang khá bế tắc tìm lời giải vì những ý kiến khác nhau, thậm chí đối lập với mức trần dầu Nga.
Báo Pháp: Mỹ đang kiếm lợi nhuận từ cuộc xung đột Nga-Ukraine

Báo Pháp: Mỹ đang kiếm lợi nhuận từ cuộc xung đột Nga-Ukraine

Baoquocte.vn. Mỹ đang kiếm lợi nhuận từ cuộc xung đột Nga-Ukraine, đó là nhận định của Trưởng ban Kinh tế thuộc Tạp chí L’Express (Pháp)
Hungary nói suy thoái kinh tế châu Âu là 'tin vui' với Washington, Ngân hàng Đức cảnh báo mối nguy khi vay từ các ngân hàng Mỹ

Hungary nói suy thoái kinh tế châu Âu là 'tin vui' với Washington, Ngân hàng Đức cảnh báo mối nguy khi vay từ các ngân hàng Mỹ

Baoquocte.vn. Xu hướng suy thoái kinh tế châu Âu là “tin vui” đối với Mỹ và Washington đã “kịp hưởng lợi”. Deutsche Bank ra cảnh báo liên quan ngân hàng Mỹ.
KV Beauty Business 2022: Sức sống mới cho ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc

KV Beauty Business 2022: Sức sống mới cho ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc

Baoquocte.vn. Sự kiện “KV Beauty Business 2022 – Diễn đàn hợp tác kinh doanh ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc năm 2022” đã diễn ra ngày 25/11/2022 tại Hà Nội.
Tổng kết dự án Nhân rộng mô hình cộng đồng quản lý chất thải sinh hoạt và nhựa tại 5 thành phố

Tổng kết dự án Nhân rộng mô hình cộng đồng quản lý chất thải sinh hoạt và nhựa tại 5 thành phố

Baoquocte.vn. Ngày 25/11, UNDP và Đại sứ quán Na Uy tổ chức hội thảo tổng kết dự án Nhân rộng mô hình cộng đồng quản lý chất thải sinh hoạt và nhựa tại 5 thành phố
Giá xăng dầu hôm nay 26/11: Tiếp đà lao dốc; liệu giá xăng trong nước có tiếp tục giảm trong kỳ điều hành tới?

Giá xăng dầu hôm nay 26/11: Tiếp đà lao dốc; liệu giá xăng trong nước có tiếp tục giảm trong kỳ điều hành tới?

Baoquocte.vn. Giá xăng dầu hôm nay 26/11, thế giới tiếp đà giàm, giá xăng nhập cũng giảm, liệu giá bán lẻ xăng dầu trong nước sẽ tiếp tục giảm trong kỳ điều hành tới?
Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Doanh nghiệp Việt Nam hãy chủ động làm ăn và kinh doanh chân chính, đúng pháp luật'

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Doanh nghiệp Việt Nam hãy chủ động làm ăn và kinh doanh chân chính, đúng pháp luật'

Baoquocte.vn. Đó là thông điệp của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại sự kiện xuất khẩu 999 xe điện VinFast sang thị trường Mỹ của công ty Vinfast vào sáng 25/11 tại Cảng MCP Port - ...
Đổi mới và sáng tạo làm nên sự khác biệt

Đổi mới và sáng tạo làm nên sự khác biệt

Baoquocte.vn. Việc hợp tác quốc tế mạnh mẽ đã mở ra nhiều cơ hội cho Việt Nam trong việc hoàn thiện chất lượng nguồn nhân lực theo các tiêu chuẩn trên thế giới.
Bắc Ninh chú trọng lồng ghép giá trị truyền thống vào phát triển kinh tế trong 10 năm tới

Bắc Ninh chú trọng lồng ghép giá trị truyền thống vào phát triển kinh tế trong 10 năm tới

Baoquocte.vn. Giai đoạn 2021-2030, tỉnh Bắc Ninh tập trung bảo tồn, phát huy các giá trị truyền thống của làng nghề, phát triển kinh tế-xã hội nông thôn.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tiếp tục rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tiếp tục rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... 'Khẩu vị' rủi ro phục hồi, đồng bạc xanh quay đầu giảm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... 'Khẩu vị' rủi ro phục hồi, đồng bạc xanh quay đầu giảm

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Trú ẩn an toàn, đồng bạc xanh tăng

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Trú ẩn an toàn, đồng bạc xanh tăng

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh tăng.
Thị trường chứng khoán Qatar sẽ khởi sắc vì... World Cup 2022?

Thị trường chứng khoán Qatar sẽ khởi sắc vì... World Cup 2022?

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán các nước đăng cai World Cup thường tăng trưởng vượt trội hơn trong thời gian trước, trong và sau khi diễn ra giải đấu.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tăng ko điểm tựa, khó đoán định

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tăng ko điểm tựa, khó đoán định

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...Đồng bạc xanh tăng ko có điểm tựa.
Phiên bản di động